Vfb
viết bình luận

Và hình vuông thẳng đứng chống lại Dortmund đi đến ...

Bạn thật điên khùng! Gần 900 người hâm mộ đã quảng cáo trên mạng với những bình luận của họ xung quanh quảng trường thẳng đứng của chúng tôi cho trận đấu trên sân nhà với Borussia Dortmund. Chúng tôi hỏi bạn ai là người chơi yêu thích của bạn, người đã đeo cả chiếc nhẫn vú tỉ số tỉ lệ 2 in và áo Dortmund.

Chúng tôi chưa đánh giá tất cả các câu trả lời, nhưng Kevin Gro?kreutz nên tiến xa trước. Mitch Langerak, Daniel Ginczek và Matthias Sammer? Cũng xa phía trước. Điều này cũng áp dụng cho Eike Immel và Julian Schieber. Có những câu trả lời sáng tạo, chẳng hạn như Antonio Rüdiger, người trong Thanh niên Dortmund đã chơi, trước khi chuyển đến Stuttgart, Antonio da Silva, Ewerthon và Moritz Leitner. Và có những câu trả lời rất, rất, rất sáng tạo như Martin Harnik, Adam Hlousek và Kevin Kuranyi!

 

Nhưng ai đang ngồi trên quảng trường thẳng đứng của chúng tôi trong Block 47e vào tối thứ Sáu và (hy vọng) chiến thắng nhà tiếp theo trong Pháo đài Mercedes-Benz? Chúng tôi đã vẽ lên và tất nhiên đã ghi lại toàn bộ, để không ai nói rằng chúng tôi đã lừa dối.

Carina được thông báo, biết và gầm lên vfb stuttgart để giành chiến thắng tiếp theo. Xin chúc mừng!

Chúng tôi luôn hạnh phúc nếu chúng tôi có thể truyền lại điều gì đó cho bạn. Nếu bạn muốn hỗ trợ chúng tôi, bạn được chào đón để đẩy một sân vận động Grosch ở ổn định - nhờ tất cả những người ủng hộ!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.