Tính năng nhỏ
Nhận xét 12

Thủ tục tương tự như năm ngoái?

Still Corona, một lần nữa Ghost Games và một lần nữa các rối loạn khí quyển trong Mercedessstra?e. Mọi thứ lịch đội tuyển quốc gia việt nam như mười hai tháng trước?

Sven Mislintat là về ảnh hưởng của anh ấy và có lẽ cũng một chút về cái tôi của anh ấy. Nhưng trên hết về sự độc lập của anh ấy khi nói đến các quyết định thể thao. Theo quan điểm của mình, trong khi ban giám sát xung quanh Claus Vogt có các mục tiêu hoàn toàn khác nhau.

Cốt lõi trong cuộc xung đột hiện tại: nó lại là một giữa E.V. và AG. Như với Thomas Hitzlsperger và Claus Vogt. AG tự hỏi làm thế nào những lịch đội tuyển quốc gia việt nam người từ E.V. muốn đưa ra quyết định rằng họ có ít ý tưởng hơn những người trong AG. Bạn cảm thấy rối và thu hẹp. Các đại diện của E.V. trong ban giám sát muốn và phải giám sát và phấn đấu cho sự kiểm soát lớn nhất có thể để tăng khả năng thành công thể thao.

Tất nhiên, nó đáng để xem xét kỹ hơn về Sven Mislintat. Anh ta được tổ chức một cách đúng đắn vì chuyển tiền khéo léo của mình từ Wataru Endo và Hiroki Iko. Nghĩa vụ của ông từ Dinos Mavropanos, Silas và Sasa Kalajdzic sẽ cải tạo VFB một ngày, cùng với Reschke chuyển nhượng Borna Sosa và Orel Mangala do Jan Schindelmeiser mang lại với giá vài trăm nghìn euro. Và nếu không?

Naouiu Ahamada
Teto Klimowicz
Clinton Mola
?mer Beyaz
Momo Cissé
Moussa Cissé
Enzo Millot
Wahid Faghir
Alou Kuol

Có quá nhiều người có ít hoặc không có tác dụng vào lúc này. Tất nhiên, không nhất thiết phải lên kế hoạch rằng những người chơi này sẽ phải làm việc ngay lập tức, nhưng theo quan điểm về danh sách chấn thương, điều đó cho thấy rằng nó rất rủi ro khi chỉ dựa vào những người chơi được hy vọng. Trong trường hợp tốt nhất, người chơi không phải là một lời hứa cho tương lai, nhưng hy vọng sẽ phát triển đến một kích thước cố định, như Mangala trong vòng ba năm. Nhưng VFB cần có nhiều hiện tại hơn tương lai. Với tất cả các chuyên môn và bản thân, Mislintat cũng nên quan tâm đến việc cải thiện cấu trúc tổng thể. Đây là lực đẩy của Vogt và Ban giám sát - và đó là hoàn toàn hợp pháp. Nhưng giám đốc thể thao rõ ràng coi đây là một cuộc đối đầu của các ban giám sát không nghi ngờ. Tôi cũng có tiếng nói của Hitzlsperger trong tai tôi cáo buộc chủ tịch không chắc chắn và thiếu kinh nghiệm, anh ta chủ yếu không muốn phạm sai lầm. Một cuộc xung đột âm ỉ với một vị trí bàn tinh tế và một chương trình nặng nề còn lại như một máy gia tốc lửa.

Một mặt, VOGT không được đưa ra những quyết định sai lầm nào mà anh ta nên đưa ra. Mặt khác, VFB không bao giờ mất năng lực của Mislintat. Tiến thoái lưỡng nan? Không phải nếu thông minh được truyền đạt và người đàn ông thể thao quyết định bị "bắt đi và nhặt" trong quá trình tìm kiếm và quá trình ra quyết định. Bởi vì Mislintat nghĩ rằng (không hoàn toàn sai) rằng anh ta tạo ra các giá trị cho VFB, chịu trách nhiệm cho sự phát triển thể thao tốt chung (ngay cả khi VFB ở vị trí thứ 15) và do đó nên tham gia đáng kể vào sự chiếm đóng của giám đốc thể thao mới.

Claus Vogt được trang bị một niềm tin rất lớn trong cuộc bầu cử của mình, cũng vì ông đã cắt các đội dây cũ. Tuy nhiên, nếu anh ta sợ sai lầm với sự do dự và cách tiếp cận minh bạch nhỏ của anh ta kết hợp với việc cải thiện giao tiếp bên trong và bên ngoài, anh ta sẽ mất niềm tin này nhanh chóng. Và đúng.

Một giải pháp bên ngoài cho giám đốc thể thao đã ra khỏi bàn, nhưng lại nói to STZ/STN (cộng với nội dung) Markus Rüdt, được đưa vào chơi bởi Mislintat, tại Ban giám sát vì tình yêu nhỏ và đến lượt nó, Mislintat là cay đắng. Vì vậy, nó cũng là về cảm xúc và sự phù phiếm bị thương.

Thật tuyệt vời khi VFB luôn quản lý để cản đường. Và điều đó trong năm (thứ mười) và hoàn toàn độc lập với những người diễn xuất.

Khái niệm VFB 2021/2022 với một nhóm trẻ và dễ thương và với nhiều tài năng có khả năng phát triển có vẻ hứa hẹn mặc dù Dell thể thao hiện tại. Chỉ là một khái niệm có thể được nhìn thấy ở tất cả là tiến bộ trung thực. Tuy nhiên, có một tranh chấp về sự chiếm đóng của các vị trí, khiến sự phát triển tích cực và khả năng tồn tại trong tương lai gặp nguy hiểm.

VFB điển hình một lần nữa. Bạn chỉ có thể hy vọng rằng những người chịu trách nhiệm từ hình ảnh năm ngoái đã học và kết thúc tốt hơn vào năm 2021 so với năm 2020. Dù sao thì nó cũng đủ căng thẳng.

Để đọc tiếp:
Ăn tối cho một - Hitzlspergers đã lấy (tất cả)

12 bình luận

 1. Tôi sẽ quan tâm đến ý kiến ??rất cá nhân của bạn? Theo quan điểm của bạn, con đường được đưa đến 1000 phần trăm phải không? Nó rất thân thiện, nhưng nhận thức cá nhân của bạn là gì?

  Tôi chỉ biết tất cả mọi người hành động từ TV và các phương tiện truyền thông. Vì vậy, chỉ có thể chụp một bức tranh về nó rất chắc chắn rất chủ quan.

  Cá nhân tôi thất vọng với Hitz. Anh ta trông giống như một đứa trẻ nhỏ thách thức (tất nhiên là chủ quan) ném mọi thứ bởi vì không ai thực sự trả lời bức thư ngỏ của anh ta. Ngay trước đó, chúng tôi đã giải thích với chúng tôi rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều suy nghĩ với VFB và muốn ở lại trong một thời gian dài ...

  Sven Mislintat, mặt khác, cũng (cũng chủ quan) yêu tôi và quá ít sẵn sàng thỏa hiệp. Tôi thấy nó tương tự như tác giả không nói gì chống lại các sửa chữa khóa học khác nhau và một tổng thống chắc chắn có quyền hình thành ý kiến ??của riêng mình, nhưng trên hết là trách nhiệm đối với toàn bộ.

  Quan điểm mà Mislagtat là sự cứu rỗi tuyệt đối của chúng tôi. Không có ai không còn làm việc nữa, là quá cực đoan đối với tôi.

  Đảm bảo công việc phát âm của anh ấy cho huấn luyện viên cũng quá màu hồng. Tất nhiên tôi cũng thích tính liên tục. Thật không may, tôi không hoàn toàn là người hâm mộ của nhiều quyết định không đốt cháy và cả hai (chủ quan) không (muốn) thấy (muốn) ...

  - Phân công công việc trong một trò chơi
  - Cổng tiêu chuẩn / tiêu chuẩn tấn công
  - Thể dục /Sẵn sàng chạy
  - Chấn thương cơ bắp
  - Nhiều người chơi không may ở trong Chúa
  Bundesliga 1 khó khăn, đừng giúp đỡ
  có thể
  - Hầu như không truy cập vào các cầu thủ từ huấn luyện viên
  Quyết định trong trò chơi

  Tôi nghĩ rằng Claus Vogt chắc chắn sẽ nổi bật. Nếu anh ta vẫy mọi thứ hay anh ta nên kết hợp một ví dụ có thể ảnh hưởng đến khiếm khuyết (rõ ràng) ...

  Điều cuối cùng thực sự là công việc của anh ấy, bởi vì năm sau trong League 2 sẽ là cái chết tài chính cho VFB của chúng tôi.

  Bất kể anh ta quyết định điều gì, nó có thể làm hỏng ồ ạt hiệp hội. Và thông minh đến mức anh ta chắc chắn là anh ta nhìn thấy tất cả những điều này và trước hết
  hành động với sự cẩn thận và miễn cưỡng.
  Anh ấy chắc chắn không phải bị tống tiền công khai. Và anh ta có rất nhiều phong cách đến nỗi bản thân anh ta không bao giờ công khai bày tỏ sự chỉ trích của người khác là phần hoạt động đầu tiên. Tôi nghĩ rằng anh ấy phản ứng với nó.

  Ngoài ra, được xem một cách tỉnh táo, các câu lạc bộ khác cũng có các trinh sát tốt và các nhà hoạch định đội hình. S.M. liên tục được ca ngợi để phân tích dữ liệu tốt nhất ...

  ... Vậy tại sao các giá trị tập thể dục của người chơi của chúng tôi rất tệ ..?

  Thật không may, hình ảnh tổng thể chưa phù hợp với tôi. Chủ quan một lần nữa nó sẽ không ra ngoài, nhưng bây giờ có quá ít người biểu diễn hàng đầu không đổi
  Trong đội hình (quá lớn).

  Thật tuyệt khi một số người đã đốt cháy, phần còn lại mà trạng thái không nhất thiết phải giúp đỡ bây giờ, bạn cũng phải trả tiền và vừa phải.

  • Xin chào Estrella,

   Với tất cả các luận văn quan tài và thể dục, tôi không đi với tôi, nhưng chắc chắn có những sai lầm. Đây cũng không phải là chủ đề của Mislintat. Tôi nghĩ rằng cấu trúc tổng thể là mạch lạc và bền vững. Tuy nhiên, nó có thể được phép xem xét kỹ hơn ngay cả trong trường hợp có một sự sai lầm, với một số chuyển nhượng và cũng với hành vi xung quanh sự chiếm đóng của các thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, làm thế nào hoạt động này là rất tỉnh, có lẽ là do sự thiếu kinh nghiệm và không chắc chắn của Vogt và các lợi ích rõ ràng khác nhau của các thành viên AR cá nhân. VFB không được mất một người đàn ông có chuyên môn của Mislintat, người đã đưa vào cấu trúc và khái niệm tại VFB. Trên hết, tôi tự hỏi tại sao AR muốn thay đổi tổ chức hiện tại. Tất nhiên, việc đặt câu hỏi về mọi thứ là hoàn toàn hợp pháp, nhưng cho đến nay, việc tuyển dụng của hội đồng quản trị vẫn cực kỳ không chuyên nghiệp.

 2. Thật ngớ ngẩn khi bạn gọi một số người chơi trong những lời chỉ trích về Mislintat, những người không thuộc đội một. Teto và Mola là những người chơi đội hình an toàn, và đối với những người khác, chủ yếu là vì chấn thương mà họ không thể đóng vai trò.

  Nếu bạn muốn đổ lỗi cho Mislintat, chúng tôi có quá ít người chơi có khả năng thúc đẩy toàn đội về mặt tinh thần. Người duy nhất thực sự thể hiện là Karazor, nhưng anh ta cũng có những điểm yếu của mình, đó là lý do tại sao anh ta không phải là một người chơi thường xuyên không thể chối cãi. Tôi dám tuyên bố rằng sẽ không có sự sụt giảm này với anh ta trong mười một lần bắt đầu trước Berlin sau 2-0.

  • Ngốc nghếch? Buồn cười làm sao. Ngoại trừ một trong những Cissés và Koul, tất cả các phần của đội ngũ chuyên nghiệp là. Câu hỏi là nhiều hơn những gì có thể xảy ra với ngân sách, dù sao cũng bị hạn chế, thay vì một số chuyển nhượng tưởng tượng này.

   Về cốt lõi của nó, đó là về thực tế là Mislintat không phải là tất cả vàng. Và rằng AR xung quanh Vogt được tổ chức và điều hành bởi Vogt của cuộc tìm kiếm của Hội đồng quản trị cho chủ nghĩa không chuyên nghiệp và nghiệp dư, điều này có thể sẽ dẫn đến sự mất mát của Mislintat.

   • Tất nhiên bạn có thể đặt ngân sách vào đội đầu tiên cho hai người, nhưng bằng cách nào đó, dạ dày của tôi nói với tôi rằng nó sẽ không đúng lần nữa. Vì vậy, nếu bạn không muốn lái xe sai lầm bất kể anh ta làm gì trên xe đẩy, điều đó đã ngớ ngẩn.

    Mislagtat chắc chắn không phải là lỗi -nhưng nếu bạn nhìn vào những giá trị mà anh ta đã tạo ra cho VFB trong 2 hoặc năm qua (và so sánh điều này với những người tiền nhiệm của anh ta), thì điều cuối cùng cần làm là làm rõ anh ta đã có cho anh ta VFB, và bạn phải đặt tất cả các đòn bẩy trong chuyển động để ràng buộc nó và các nhà vận động đồng nghiệp của anh ta trong dài hạn.

    Tôi chia sẻ nỗi sợ hãi của bạn về một lối ra. Điều quan trọng hơn là bạn không chơi người giữ khuấy động cho những người muốn nhìn thấy nó với một lời chỉ trích vô căn cứ về các cuộc khuấy động sai lầm, có thể là vì sự không chuyên nghiệp hoặc phù phiếm.

    • "Vì vậy, nếu bạn muốn lái xe sai trái bất kể anh ta làm gì trên xe đẩy, điều đó đã ngớ ngẩn." Thật là ngớ ngẩn khi bạn đọc rằng tôi muốn lái xe sai trên xe của tôi. Nó chỉ là như thế này: Mislintat cũng không phải là lỗi. Và nó không phải là ngớ ngẩn, nhưng thật lố bịch khi đưa ra những lời chỉ trích vô căn cứ. Nếu tôi sợ sợ rằng anh ấy sẽ đi, thì tôi muốn có nó đi? Rõ ràng chỉ có màu đen hoặc trắng trong các cuộc tranh luận. Bởi vì tôi.

     • Đó là những lời chỉ trích vô căn cứ nếu bạn cáo buộc Mislintat đã đưa người chơi cho đội thứ 2. Không nơi nào tôi đã nói rằng bạn muốn bị sai lệch, tôi không biết bạn đọc nó ở đâu. Chỉ có điều đó với những bài viết như vậy, bạn sử dụng các lợi ích không muốn trả cho anh ta sự công nhận cần thiết. Đôi khi cạnh rõ ràng tốt hơn so với một tay/mặt khác.

     • Được rồi @bernd, cảm ơn bạn vì gợi ý hữu ích. Tôi sẽ dành điều này từ bây giờ: Vogt Out !!!!!!! 11 !!!

 3. Năng lực thể thao của SM là ra khỏi câu hỏi. Tài năng ở đó trong năm đầu tiên không thể được đưa vào bất kỳ sự cân nhắc nghiêm túc nào.
  Một câu hỏi khác: Adrion thực sự đủ điều kiện? Là một người chơi không rõ ràng, sau đó thậm chí còn không rõ ràng hơn. Một bài phát biểu dân túy tại JHV, mà mọi người đều có (tốt hơn) trong hỗn hợp này. Bây giờ tôi thấy sự nguy hiểm mà anh ấy sẽ thấy cơ hội tuyệt vời một lần nữa là trọng tâm. Như? Tất nhiên chống lại SM. Nếu anh ta đi qua khái niệm hàng đầu của mình, anh ta không nhận được tiêu đề. Hãy nhanh chóng chăm sóc bình tĩnh thông qua các quyết định perconal thuyết phục kịp thời, ông Vogt!

 4. Theo quan điểm của tôi, Hitz hiện là vấn đề lớn nhất bởi vì anh ta không còn công khai thực hiện chức năng của nó và cũng liên. Nếu không, anh ta nên giao tiếp giữa Ban giám sát và Mislintat. Thực sự là công việc của anh ấy. Bây giờ các nhà báo gây áp lực lên AR và VV mà không có kết thúc.
  Trước hết, tình trạng thể chất của đội là thảm họa. Và ở đây tôi mâu thuẫn với @Abiszet, nhiệm vụ của Hitz và Mislintat là cài đặt một đội huấn luyện viên, đưa đội bóng về thể chất và tinh thần ở cấp độ Bundesliga. Tôi không thấy điều đó vào lúc này.
  Nhà nước thể dục là nghiệp dư, nếu không chúng ta sẽ không có quá nhiều chấn thương. Nếu Mislagtat và Hitz không thấy điều này, thì muốn đặt một mặt bên ngoài của Mislintat.
  Tôi cũng bỏ lỡ một chút thể chất và phòng thủ tập trung. Tôi nghĩ rằng những người khác thích ban giám sát như một sự không nghi ngờ trong bóng đá. Đó là về VFB, vì vậy tôi sẽ xây dựng Mario Gomez hoặc Andreas Beck, ví dụ, thay vì Hitz. Nếu VFB ngủ đông ở vị trí thứ 16 hoặc 17 ở cuối vòng sơ bộ, quản lý thể thao đã làm điều gì đó sai. No chinh la như thê. Mắt kim cương hay không. Sau đó, tôi không sử dụng nó khi huấn luyện viên của tôi có bằng tiến sĩ.

 5. @Bacardihardi

  Tôi cũng thấy điều đó. Nếu S.M. Có chương trình phân tích dữ liệu tốt nhất cho người chơi, anh ta cũng có thể sử dụng điều này với riêng mình. Tại SWR, anh ta đã từng nói nó thu thập được bao nhiêu dữ liệu. Là một giám đốc thể thao, anh ta chịu trách nhiệm cho mọi thứ thể thao (với).

  Chúng tôi được chào đón để chờ đợi trò chơi Bayern nói lại.

  Phần lớn huấn luyện viên quá toán học và quá ít trực quan đối với tôi.

  Flick đôi khi đã thay thế người chơi và thay thế nó một chút sau đó vì đó không phải là ngày của họ.

  Flick cảm thấy rằng, Nagelsmann cũng vậy, cũng vuốt ve những gì trò chơi cần với một giai đoạn.

  Mặt khác, với chúng tôi, mọi thứ được nói chuyện tốt đẹp sau đó, khoảng 20 phút đầu tiên thực sự, thực sự tuyệt vời ... (Hertha) 2: 2 sau khi dẫn đầu

  Chúng tôi đã ở tầm mắt với các vận động viên chạy bộ và rất tự hào về các chàng trai hàng đầu của chúng tôi ... (Dortmund) 1: 2 bị mất

  Chúng tôi đã làm cho đối thủ thực sự khó khăn và rõ ràng đã bị mất đội tốt hơn (Augsburg) 1: 4

  Chúng tôi sẽ học hỏi từ mọi sai lầm và phân tích mọi thứ một cách cẩn thận.
  Ahaaaaaaa?

  Chúng ta đã học được từ việc sa thải chống lại Bavaria và 1: 5 đông hơn?
  Không, đã xảy ra một lần nữa

  Chúng ta đã học được từ trò chơi đánh bạc với Augsburg?
  Không, Câu lạc bộ thành phố lớn cười vào cái chết

  Chúng ta đã học được từ các Bundes tiêu chuẩn Umpteen ở các góc?
  AEHM, Hạ Áo Mainz làm cổng tiêu chuẩn duy nhất và đầu tiên chống lại chúng tôi

  Ahamada có học được từ việc sa thải chống lại Bavaria không?
  Cũng không,
  Gr?tsche trong trò chơi tiếp theo là một kẻ tàn bạo cỏ ba lá, bạn không thể nhìn vào
  ...

  Để trích dẫn văn bản trên
  Thủ tục giống như mọi trò chơi

  Thật không may, Augsburg đã giành chiến thắng ngày hôm qua, tại Bielefeld, ít nhất là thực tế ...

  ... Cũng thực tế rằng chúng ta đến dưới xe đạp hôm nay và thứ ba.

  Bavaria đang nới lỏng chúng tôi với bộ đồ thứ hai và Tedesco đã đóng gói nó ...

  Là một cảnh Chúa giáng sinh, chỉ có Greuther Fürth chào đón Fritzle, Nice Joke, nhưng thật không may, không có vấn đề gì trong năm mới ??

  Với Watzke, H?ne?, Mitzlaff, nhân tiện, không ai trong số những người hành động sẽ chơi các trò chơi như vậy và từ Vogt, tôi muốn điều đó vì sự thành công của VFB để thể hiện rõ ràng.

 6. Cơ sở của năng lực đã rất lớn. Tôi hiểu vị trí của Mislintat và tôi cũng không nghĩ anh ta lớn hơn anh ta chỉ vì anh ta đã từng đưa ra quan điểm của mình khi anh ta muốn làm việc. Có nhiều câu lạc bộ muốn đưa anh ta với tất cả các quyền tự do này. Anh ấy phụ thuộc rất mạnh vào những người chơi quan điểm, người mà chúng tôi thậm chí sẽ không nói về nếu không có những chấn thương. Đây là lý do duy nhất tại sao bạn nhận thấy rằng không có người kế thừa đầy đủ ở hầu hết các vị trí. Tôi cũng nghĩ rằng anh ấy không nên tự mình kéo dài cây cung và tôi tin rằng có nhiều nhà hoạch định đội hình tốt và rất tốt. Tuy nhiên, kịch bản mong muốn của tôi có nghĩa là: cho đến khi cái chết ngăn cách chúng tôi. Tuy nhiên, không có gì tốt hơn cho tình hình tài chính trong đó VFB vẫn còn để tạo ra các giá trị với một đội ngũ huấn luyện viên xuất sắc. Tất nhiên, có 18 người cũng giúp đỡ ngay lập tức (xem Bellingham, v.v.) nhưng hiện tại không thể nhìn trên kệ. Lý do cho khoảng trống tất nhiên cũng là Hitzlsperger đã xấu đi thông qua quyết định của mình đối với con vịt què và có hai vị trí để xử lý. Do đó, bây giờ nó phải được giao dịch nhanh chóng để đảm bảo tất cả bảo mật lập kế hoạch. Nếu chúng ta không bị thương một chút, một nửa sau của mùa giải sẽ bảo đảm sự xuống hạng và gàu tài năng có thể phát triển với các nhiệm vụ lẻ tẻ. Vẫn còn rất nhiều âm nhạc trong đó, nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể giành lấy nó nếu quá nhiều người muốn sừng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.