Nổi tiếng
Nhận xét 1

Chúng tôi rất lớn với nhau!

Chúng tôi là một người cùng nhau.Hãy đến, hãy ở lại một chút với nhau.Lấy vây lên và những chiếc cốc nữa - chúng tôi ăn mừng cho đến khi bình minh ngày hôm nay!

Khi Mario Gomez bỏ lỡ cơ hội tốt nhất để dẫn đầu vào phút thứ 39 ngay trước giờ nghỉ, anh nghĩ: "Bất kể cuối cùng chúng tôi có ghi được bàn thắng, thì trước đường cong của chúng tôi!" Và điều đó đã xảy ra rằng đường cong phía nam từ đầu tiên Phút leo thang. Nhiều đến nỗi thứ hạng trên run rẩy. Bousce, bạn khốn! Đó là sự cộng sinh giữa đội và đường cong. Giữa hỗ trợ và hiệu suất nhóm. Cuối cùng một lần nữa. Bởi vì nó không hoạt động mà không có nhau. Cả hai đều giống như xui xẻo và lưu huỳnh, là trái tim và tâm hồn, không thể tách rời không thể nhầm lẫn, phù hợp với nhau như mông trên xô. Đội Euphoria ở đây, môi trường khó khăn ở đó.

Rằng nó không phải là một trò chơi hay: đã bị lãng quên. Rằng Mario Gomez đã bỏ lỡ cơ hội để lãnh đạo một lần nữa trong nửa đầu: đưa ra. Đó là sự dịu dàng của Kitô giáo đã để lại hai trăm cơ hội để trở nên kỳ cục: không có vấn đề! Việc hai mục tiêu là kết quả của hai tiêu chuẩn phải làm với việc thiết lập Halil Altintop. Không.

Đội hình đã có một cái gì đó giống như Cork. Một số người đã nói về một chiến lược 8-0-2 chiến thuật, với một Kempf Marc-Oliver là hậu vệ trái và Andi Beck ở bên phải. Bất cứ ai khó xử hơn đã không được thảo luận trong quan điểm về chiến thắng 0-2.

Nhưng, thành thật mà nói: Điều đó có đóng một vai trò nào không? Điều quan trọng hơn nhiều là các chuyên gia VFB không chỉ chấp nhận KEMPF mà còn cả cuộc chiến. Sẵn sàng cho trận chiến xuống hạng. Thật là một niềm vui khi thấy ngay cả những con vật đã cày qua bãi cỏ Niedersg. Lần đầu tiên, có vẻ như đội đã hiểu những gì giờ đánh bại.

Và nếu bạn vẫn không biết điều đó, bạn chỉ nên nhìn vào bàn. Bởi vì không chỉ VFB giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải, mà còn Hanover và Düsseldorf. Vì vậy, hưng phấn không đúng chỗ. Nhưng chúng ta vẫn có thể hy vọng một lần nữa.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.