Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 27

Không có đội, không lãnh đạo

Mất chống lại KSC không tệ hơn đối với tôi so với chống lại Wiesbaden hay Holstein Kiel, ... mặc dù ... Vâng, đúng vậy!Nhưng tôi chỉ đơn giản là chán ngấy khi nhìn thấy một "đội", tinh thần chiến đấu, quyết tâm và ý chí chỉ chiến thắng trên sân, nhưng điều này hoàn toàn không làm như vậy, vì họ quá tệ.Đây không phải là một đội.Những người chơi này không phải là đại diện xứng đáng của VFB.Họ không biết chơi gì, một số không thể, nhiều người không muốn nó.Và điều tồi tệ nhất: Hầu hết dường như không liên quan cho dù VFB Stuttgart có tăng hay không.

"Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận derby và muốn chọn trò chơi với lòng can đảm và niềm đam mê cho chúng tôi."

"Chúng tôi lái xe đến Karlsruhe, kéo ba điểm và lái xe về nhà"

Huấn luyện viên VFB Pellegrino Materazzo và giám đốc thể thao Sven Mislintat nên từ từ xem xét liệu bạn không nên phấn đấu cho sự nghiệp thứ hai như một bộ đôi hài. Bởi vì các tuyên bố của họ trước các trò chơi là một trò đùa trong quan điểm của các dịch vụ sau. Thật không may, tôi không thể cười về nó. Đưa tốt nhất "nhóm" là công việc của bạn. Họ không thành công với nó. Rốt cuộc, một vài trò đùa đã hạ cánh "đội" vì điều này. 2: 1 của KSC là một thang đo tuyệt đối với rất nhiều sự mất phương hướng và rất nhiều thời gian xấu. VFB thực sự có thể tự đổi tên thành Câu lạc bộ hài kịch Quatsch. Phương châm mới: "Chúng tôi nghĩ rằng nó đang diễn ra một mình"Đã được thiết lập.

Đó không phải là một vấn đề mà không phải mọi thứ đều hoạt động trên sân. Nó cũng không tệ khi những sai lầm xảy ra, mà khó có thể ngăn chặn được. Chống lại Kiel Roberto Massimo, chống lại KSC bây giờ (một lần nữa) Marcin Kaminski. Nhưng chỉ để quả bóng chạy một nửa, để chấp nhận mục tiêu -Shrugging (ngoại lệ: Holger Badstuber), để không có cơ hội ghi bàn sau 2-1, để thể hiện sự bất lực hoàn toàn, được tiếp xúc với VFB vào tháng 6 năm 2020 : Không phải trên sân, vẫn còn trên băng ghế dự bị, trong các văn phòng đẹp trên chiếc Mercedessstra?e dường như là người tiếp cận đội bóng này. Người thiết lập chúng về mặt chiến thuật theo cách mà nó chơi hiệu suất của nó. Ai dạy cho bạn một thái độ cũng xứng đáng với cái tên này. Ai làm cho bạn rõ ràng nó là gì.

Cũng phơi bày rằng sau 31 ngày trận đấu rõ ràng không có nền tảng nào cả: không vui tươi cũng không chiến đấu. Điều này dường như dường như các cầu thủ đã không chơi với nhau quá lâu và chưa biết chính xác những gì người kia đang làm, nơi anh ta sẽ đi, nơi nó phù hợp. Ngay cả ở đó, bộ đôi hài được ngăn chặn nên hiển thị màu sắc, điều này không đúng và trên hết: lý do cho sự thất bại cấu trúc này là gì. Thành phần đội hình dường như không tốt như nó được chuyển đến công chúng. Và ngay cả với các kế hoạch trận đấu, "luôn luôn hoạt động" (Mislandat), có vẻ như có gì đó không ổn.

Bởi vì tại VFB trong nhiều tuần, không kết quả cũng như chơi phong cách. Nhưng một điều tốt có thất bại trước KSC:

Mất chống lại KSC không tệ hơn đối với tôi so với chống lại Wiesbaden hay Holstein Kiel, ... mặc dù ... Vâng, đúng vậy! Tất nhiên, nó đau đớn chống lại KSC để chơi leo núi. Điều còn đau hơn nữa là VFB đã trở thành một nhân vật trò đùa ngày càng nhiều kể từ khi trở lại vào năm 2017 và mặc dù gia công phần mềm, Pavard và Santi Million.

Ảnh: ULI Deck/Pool (Getty Images)

27 bình luận

 1. J?rn Neugebauer nói

  Mỗi tuần bạn thực sự nghĩ rằng nó không còn tồi tệ hơn nữa ... và bạn đã nói rằng ngoại trừ mùa khuyến mãi và 2017/18 trong vài năm. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có đội ngũ tồi tệ nhất mọi thời đại, trong đó nhiều người thậm chí sẽ không xé nát thứ gì đó trong bộ phận thứ ba. Huấn luyện viên bị nguyền rủa bởi nhiều người (bao gồm cả tôi) trong mùa đông để trải nghiệm trường hợp tồi tệ hơn tiếp theo. Một nửa chống lại Hamburg sau thời tiết sấm sét, mông đã bị xé nát. Phần còn lại luôn được nói chuyện độc đáo. Sau nhiều người chơi chỉ chơi cùng nhau từ đầu, họ thay đổi sau 70 phút. Tôi không hiểu VFB của tôi nữa….

 2. Bây giờ tôi đang thiếu các từ. Bởi vì chúng ta vẫn đang nói về thể thao chuyên nghiệp, phải không?
  Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận derby. Blablabla ... Bu Bingo nhảm nhí ở mức tốt nhất của nó! Đã có quá nhiều quyết định sai trong quá nhiều năm, nhưng một nền văn hóa không còn phát triển trong câu lạc bộ. Hỗn hợp trong đội hình là thảm họa. Dưới đây là người già và yếu đuối, những người không còn muốn trải qua thành công và muốn đi qua trong một cái nhìn thoáng qua; Ở đó, những người trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm, người cần một tour du lịch được thực hiện. Tôi nghĩ hôm nay khi nhìn vào trò chơi: nhóm không có tâm trạng cho nhau. Điều này là hữu hình, hầu như không có giao tiếp. Chúng tôi đã có trục, chúng tôi có hình tam giác, nhưng bây giờ, trong tất cả mọi thứ, một nhà toán học tại băng ghế huấn luyện đã hoàn thành hình học. Mắt kim cương có độ cong võng mạc và nên nói với Kingstrana Silas của mình rằng anh ta không có điểm chung nào ngoại trừ giá chi phí và sẽ dẫn đến một cái gì đó. Bạn cũng có thể mong đợi hộ chiếu sẽ được chấp nhận. Nhưng điều đó có thể được thực hiện với việc huấn luyện cá nhân cho đến khi mặt trời ném bóng dài vào nồi hơi, ít nhất là cải thiện. Đối với độ sâu, sự phát triển không mong muốn về cấu trúc phải mất nhiều năm. Trong League 2?

  • Cũng nghĩ rằng về lâu dài, chúng ta sẽ không phải tăng tốt hơn trong năm nay, nếu không, năm sau đó sẽ đi xuống trở lại.Chúng ta không thể mong đợi những thất bại trong mười năm qua sẽ được dọn sạch trong thời gian chuyển nhượng.Điều tích cực là trái ngược với nhiều người tiền nhiệm của họ, những người có trách nhiệm là thông minh và được phản ánh đủ để học hỏi từ những sai lầm của họ.Và tất nhiên, là một người mới bắt đầu đẫm máu trong công việc của bạn, bạn cũng đã phạm rất nhiều sai lầm.Nhưng điều đó không sao miễn là bạn làm tốt hơn vào lần tới, ngay cả khi nó tốn kém trong năm nay.Bây giờ chúng tôi cũng nên cho bạn cơ hội và bạn có làm tốt hơn để không có nó tốt hơn ở một câu lạc bộ khác.Đội ngũ quản lý tiếp theo sẽ là người mới bắt đầu đẫm máu hoặc thất bại ở nơi khác.

   • Cảm ơn Bernd vì đã ghi nhớ ý tưởng này!
    Ngoài những lời chỉ trích hợp pháp, điều này cũng phải tồn tại, trong khi bạn có xu hướng rơi vào VFB bóng đá cuối thời gian.

   • Michael Pfeffer nói

    Tôi nhớ người gốc đầu tiên và nó chỉ hoạt động trong năm thứ hai, với một đội bóng trẻ tuổi, người có những cầu thủ cực kỳ tài năng và cũng bán tốt ở Bundesliga trong nhiều năm. Rời khỏi ban quản lý và nhóm trong một thời gian tốt. Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi!

 3. Andreas Eberle nói

  …. Trong hơn 40 năm nay, tôi đã xem xét "Onser Red" ở dưới đó .... Giải vô địch đáng kinh ngạc, các trò chơi quốc tế tuyệt vời (ví dụ: Napoli), nhưng cũng là một VFB, sau Giải vô địch cuối cùng năm 2007, đã dần dần "thành lập" với con chuột màu xám ít nhiều ở Thượng viện - một vị trí chữ số duy nhất trong bảng là rất hiếm. .. nhận ra rằng một câu lạc bộ truyền thống, trước đây là VFB, chậm nhưng chắc chắn đi đến những con chó ... nếu nó được cập nhật và trong tương lai gần Một thời gian dài, hiệp hội không còn có thể xây dựng vào thời gian trước.
  Tôi không muốn đi ra ngoài đến thế - nhưng theo ý kiến ??của tôi, tôi muốn một số sự thật quyết định, không rơi xuống dưới cái bàn rất nhiều!
  Kể từ khi Schindelmeiser từ chối, nó đã xuống dốc - cá nhân tôi đã nghĩ rất nhiều điều đã nói ...
  Với Pearl Divers Reschke và người kế nhiệm Diamond Eye Misintatta, VFB có chính xác các giám đốc thể thao sai trên tàu ...
  Cá nhân tôi không gây ấn tượng với một khám phá về Aubameyang và những người khác. Reschke cũng được tổ chức tại Cannstatt như Heilsbringer Par xuất sắc. Và những lập luận trừu tượng đã được thực hiện ở đây ...
  Cả ông Mislintat và cũng là Thomas Hitzlsberger (tôi nghĩ anh ấy tốt - bạn có thể tha thứ cho tôi) đã thể hiện tâm trí và tầm nhìn xa của bạn.
  Ở đây, một sức mạnh của Hitzlsberg của văn phòng của anh ta phải cho thấy rõ ràng. Giỏ hàng đang ở trong bụi bẩn và không được kéo ra nhanh chóng vì hiện tại nó đang được xử lý ...
  Matterazzo đã thực hiện những thay đổi / cài đặt trắng trợn như vậy và những sai lầm chiến thuật trong những cuộc gặp gỡ cuối cùng ... Bạn không thể leo lên như vậy.
  Ngoài ra, tinh thần đồng đội hiện phải bị nghiền nát.
  Chúng tôi cũng không biết gì khi là một người đàn ông và người naggers ở đất nước Đức ... nhưng những gì hiện đang đi xuống đó ... MV thân mến ... anh ấy đã biến vào mộ bao nhiêu lần ?!
  Chúng tôi nhận được một chiến thắng trước các nhà quảng bá như Karlsruhe và những người khác (3 điểm có thể 18)
  Chúng tôi không tìm thấy giải pháp cho các đối thủ sâu sắc - bên ngoài của chúng tôi không có cú đấm, vượt qua không đến 5 mét, không nhiệt tình, không chiến đấu mà rõ ràng là cần trong bộ phận 2 - bạn nên nhận thấy rằng trong thời gian đó ... Sau đó, khi tôi thấy một Silas khiến bạn trên Ronaldo, thì tôi phải đặt câu hỏi tiền đề nào người chơi được gửi vào trò chơi ... hay đơn giản là người chơi sai ?! Một ống khói trượt tuyết - một cái bóng của chính anh ta - với những người bỏ học liên tục trong những cuộc gặp gỡ cuối cùng. Tuy nhiên, điều tương tự được thiết lập với sự thanh thản và niềm tin stoic trong mười một bắt đầu.
  Một KEMPF, người chắc chắn không thể hiện bất kỳ thành tích vô địch thế giới nào trong mùa giải này và cũng là đội trưởng thường xuyên - điều này sẽ không còn có bất kỳ thời gian hoạt động nào ... Tiền vệ - được các phương tiện truyền thông ca ngợi trong quá khứ trên bầu trời (phân chia thứ hai), thiếu ý tưởng. Một didavi không đưa chúng ta ở dạng hiện tại và với sự nhạy cảm như vậy đối với chấn thương, một mangala hoàn toàn cần một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm bên cạnh anh ta, mà chúng ta không phải là người của Didavi (vì những lý do nói) cũng như ở Gonzalo Castro (người mà Zenith đã vượt quá 2 năm).
  Ngay cả một Philip Klement chưa bao giờ đến Stuttgart. Những gì cũng có thể nói về Karasor ... Vì vậy - những người hâm mộ thân yêu của tôi và thông cảm,
  Như đã biết, Giám đốc thể thao chịu trách nhiệm mua ... Như đã biết rằng huấn luyện viên ...
  Trong mọi trường hợp, tôi đã đi đến kết luận rằng chúng tôi sẽ không thể là lớp đầu tiên trong các điều kiện nhất định mùa tới.
  Làm thế nào nó tiếp tục là trong các ngôi sao.
  Nó có thể là một đau khổ lâu dài!
  Vì vậy, nó không thể tiếp tục như thế này!
  Ai vui lòng đến đó bên dưới?!

 4. Người mua sắm mặt đất nói

  Tôi đã lên kế hoạch để nhìn thấy mọi thứ một cách tích cực.
  Do đó, kết luận của tôi là: Tôi nghĩ thật tuyệt khi VFB cuối cùng cũng củng cố cụm từ thực sự đã trở nên hoàn toàn thừa trong bóng đá hiện đại. Tiền không bắn mục tiêu!
  Tôi nghĩ rằng Bavaria Munich, Paris St. Germain, Red Bull Salzburg và Juventus Torino có thể cắt một đĩa rất lớn khỏi thế giới bóng đá bệnh hoạn này! :-)

  • Chỉ bằng cách này: trích dẫn mưa đá nhiệt thường được sử dụng không chính xác. Đó không phải là một câu hỏi rằng tiền sẽ không mang lại bất cứ thứ gì trong bóng đá, nhưng một phước lành của tiền từ một khoản chuyển nhượng mùa đông là ngu ngốc nếu bạn không thể thay thế.

 5. Ngoài các trò chơi, điều này khiến tôi gần như đau đớn khi xem, có một điều mà tôi thấy gần như tồi tệ hơn.
  Tại sao không có quan chức gọi tình huống này bằng tên? Các dịch vụ đã không ở dưới lòng đất trong 1 đến 2 tuần. Các trò chơi đã giành chiến thắng trước HSV và chống lại Dresden cũng không thể nhìn thấy đến 20 phút.
  Nếu một huấn luyện viên nắm giữ bàn tay bảo vệ của anh ta, tôi vẫn có thể hiểu điều này (mặc dù với hiệu suất yếu như vậy, 2-3 thay đổi sẽ là một dấu hiệu vào một nửa thời gian). Với ý chí tốt nhất trên thế giới, tôi không thể hiểu rằng một hành vi nghịch lý hoặc một hitzlsperger không nói gì hoặc nói chuyện độc đáo.

  Chúng ta đang gây tử vong rằng đường cong Cannstatt vẫn trống rỗng. Đường cong sẽ không đưa ra những màn trình diễn này - thậm chí không xa. Trong những trường hợp này, tôi sẽ không chỉ giả định 2-3 ghế khăn bay. Trong mọi trường hợp, dưới áp lực của người hâm mộ, sẽ không có lý do hay giải thích rẻ tiền: nhóm và những người có trách nhiệm sẽ phải tự giải thích và đặt tên cho đứa trẻ bằng tên.

  Đó là về leo núi và có lẽ mọi thứ là về mọi thứ! Mọi người đều biết rằng một năm thứ hai trong Sư đoàn 2 không dễ dàng hơn. Tại sao đội dường như không hiểu điều đó? Tại sao huấn luyện viên và quản lý vẫn không thể chịu đựng được? Chủ tịch và AV ở đâu?

 6. Tôi đã nói điều đó một vài lần và ngày hôm qua trở nên quá rõ ràng trở lại: một phần lớn của đội không muốn leo lên vì họ biết chính xác rằng nó chỉ đơn giản là không đủ cho họ trong League 1. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên chịu trách nhiệm cho những đôi giày không phù hợp. Chắc chắn, tôi cũng thấy sự thay đổi/dòng của anh ấy nghi vấn, nhưng anh ấy nên làm gì? Anh ấy đã tiếp quản một đội hình tốt hoặc không có gì kể từ đầu mùa giải (mặc dù có nhiều thay đổi và chuyển nhượng): kled (phew, không nói), karazor (thảm họa), kobel (thường không an toàn), stenzel ( được đánh giá quá cao), Awoudja (bất hạnh), Sosa (túi bất ngờ và thường bị thương), Badstuber (chỉ trên các họa tiết và trong số những năm tốt nhất), Kaminski (quỷ dữ), Castro (không thể chịu đựng được, nếu bạn hỏi tôi), Forester (Forester (Forester (Forester ( Anh ta đang nghĩ rằng anh ta là Tom Selleck), Mangala (Back Pass Professional), Silas (người không may không có lớp học, như anh ta nghĩ), Al Ghaddioui (người đơn giản là Gomez), Gomez (người không còn là ' 'Gomez) và Gonzalez (Chanancentod). Phần còn lại thuyết phục ở khắp mọi nơi. Nhưng điều đó quá ít. Reschke đã làm một công việc tuyệt vời để phá vỡ cửa hàng và không may là không làm tốt hơn nhiều. Tôi chỉ sợ rằng một năm nữa ở Hạ viện sẽ dẫn chúng ta trở thành một phần không thể thiếu của Liên đoàn thứ 2, chẳng hạn như St. Pauli hay Fürth. Vì vậy, không có đội thang máy, nhưng khách thường trú.

 7. Cảm ơn bạn cho bài viết tuyệt vời và những bình luận, thật không may, mọi thứ đều nói từ tâm hồn tôi. Tôi cũng nghĩ một vài suy nghĩ.
  Kể từ khi Dietrich tiếp tục (các cấu trúc được tạo ra theo Aegis của ông) đã biến mất rằng đã có một số điểm yếu ở tất cả các cấp chính sách nhân sự:
  1. Nhân viên quản lý: Nghĩa vụ của các chuyên gia về tên tuổi lớn của người ”hoặc các chuyên gia từ hàng thứ hai, mà bạn không nhận được trên cơ sở danh tiếng của câu lạc bộ Kinh nghiệm, xem Reschke và Mislintat, đôi khi cũng là Matarazzo. Hitzlsperger sẽ rơi theo kinh nghiệm thấp của anh ta, nhưng như một tính toán nội tâm, nhiều hơn (mùi ổn định của Hồi) đã được Dietrich tăng lên sau khi Reschke được chứng minh là không bền vững. Có thể làm việc, nhưng là một rủi ro.
  2. Thành phần CADO: Ở đây cũng có hai xu hướng có vấn đề: Cố định về việc mua các tên tuổi lớn và tài năng lớn. Vì cả hai khó có thể được theo dõi trên cơ sở sức hấp dẫn thể thao, một mặt bạn tập trung vào những người chơi đã vượt quá đỉnh cao của họ (Gomez, ngay cả khi anh ấy rất giỏi trong nửa đầu năm, Terodde đơn giản là không phải là một Sư đoàn thứ nhất, chỉ có thể trong lần thứ hai; Castro, anh ta đã ở Dortmund trên nhánh giảm dần) hoặc tài năng đầy hứa hẹn (Maffeo, Sosa, Gonzalez, Silas, Klimowicz, Massimo và những gì họ được gọi là). Sự tích lũy của những viên kim cương thô có thể có một mình đảm bảo không thành công, chỉ có Mola nổi bật. Chúng ta có thể đủ khả năng tài năng hàng đầu tuyệt đối, có con đường khá dễ tính, không, sau đó bạn lấy một số từ hàng thứ hai (túi thần kỳ), nhưng cũng đủ đắt.
  3. Nghĩa vụ của các chuyên gia trung bình hoạt động khá tốt ở những nơi khác trong tập thể, nhưng không tìm thấy sức mạnh của họ ở đây hoặc được sử dụng không chính xác (vai trò/nhiệm vụ trong trò chơi, vị trí), ví dụ: B. Bởi vì không có vai trò trong Stuttgart. Điều này bao gồm những người như Stenzel, Karazor, F?rster hoặc Klement.
  Bây giờ đối với huấn luyện viên: Trong nhiều năm, điều đáng chú ý là chúng tôi không tìm thấy một trật tự cơ bản hoặc ý tưởng trò chơi cơ bản trong đó chúng tôi thực sự có thể kiểm soát một trò chơi duy nhất trong hơn 90 phút và không có hoặc một vài sai lầm về trò chơi, đây rõ ràng là Nhiệm vụ của một huấn luyện viên. Theo Walter, chúng tôi đã kiểm soát trò chơi, cần quá nhiều cơ hội cho một mục tiêu vì quả bóng thường được đưa vào mục tiêu, hộ chiếu trong phần ba cuối cùng có vẻ mệt mỏi và vô ý. Ngoài ra, luôn có những sai lầm nghiêm trọng trong phòng thủ, điều này ngay lập tức dẫn đến các mục tiêu, một mô hình mà chúng tôi đã thực hiện trong nhiều năm. Dưới thời Matarazzo, nó chỉ là không có máu, ít nhất là sau khi corona nghỉ. Tại đây, ai đó sẽ tốt hơn với loại chất ổn định có kinh nghiệm như Labbadia, dựa vào các cấu trúc đơn giản và sử dụng, nếu thị trường. Labbadia đã thất bại ở Stuttgart, ngoài chính sách tiết kiệm chuột, nhưng cũng do sự phát triển hơn nữa của trò chơi, nhưng đôi khi anh ta đã tạm thời tương đối thành công.
  Mislagtat và Hitzlsperger là người chịu trách nhiệm rõ ràng đã không kết hợp một đội hình đồng nhất và cân bằng. Bạn chỉ nên để lại điều đó.
  Bất kể chúng tôi sẽ chơi giải đấu nào vào năm tới, bạn cần một cấu trúc cơ bản của những người chơi có thể chơi và biểu diễn ở vị trí truyền thống của họ trong vai trò diễu hành và biểu diễn. Đó là nhiệm vụ của quản lý. Những người như tôi, những người không có ý tưởng về bản thân quản lý thể thao, nhìn thấy nó từ bên ngoài. Đáng buồn đến mức bạn thực sự phải đánh vần những tầm thường cơ bản như vậy.
  Không có ích gì để thưởng thức quá khứ, nhưng trong 25 năm qua (cho đến nay trí nhớ của tôi là đủ), luôn có những người chơi đã hình thành giàn giáo và nhận trách nhiệm, cho dù họ có phải là Mei?ner, Thiam, Balakov, Pardo , Khedira hoặc Hitzlsperger gọi.
  Đối với tôi, những người chơi có thể tạo thành một giàn giáo trong khuôn khổ khiêm tốn hơn nhiều là Kobel, Kempf và Endo. Badstuber (vâng, Badstuber), Mola, Kaminski (ở Düsseldorf), Mangala (ở Hamburg), Didavi (một phần -time) và Al Ghaddioui (như sao lưu) có thể đóng một vai trò trong mùa giải tới. Tất cả những người chơi khác, ngoại trừ một vài tài năng như Klimowicz, Massimo, Churlinov và tất nhiên là Egloff, Kalajdzic (Lost Year) và Mack, có sẵn cho tôi. Bạn sẽ không thoát khỏi nhiều người hoặc không ngay lập tức, điều đó là rõ ràng với tôi.
  Vì vậy, có trên tất cả các trang web xây dựng RV, OM/HS và MS, tùy thuộc vào hệ thống. Tôi cũng rõ ràng rằng đây sẽ là một khởi đầu mới đá (một lần nữa!). Tuy nhiên, tôi thấy không có sự thay thế và hy vọng rằng những người có trách nhiệm đã học được điều gì đó từ mùa này.

  • 1. Luôn luôn như vậy, ngay cả với Dutt, Bobic và Zorniger. Chúng tôi không hoàn thành Klopps và Eberls vì vậy chúng tôi phải tự mình đi. Chỉ khi bạn ném ra đội ngũ quản lý cứ sau vài tháng, thì chúng tôi chỉ trả học phí và một câu lạc bộ khác nói lời cảm ơn. 2. Và thứ 3 chắc chắn cũng đúng ở đâu đó, nhưng do thiếu các lựa chọn thay thế, vấn đề không phải là điều đó. Vấn đề chính là không có đội nào trên sân nơi mọi người muốn chiến đấu cho người khác. Hầu hết trong số họ đã hoàn thành với VFB nếu những tin đồn là chính xác.

 8. Peter Nicolaus Gauer nói

  Kể từ lần đầu tiên tôi đến Sân vận động Neckar năm 1955, tôi đã kết nối với VFB về mặt cảm xúc. Trong nhiều thập kỷ của du khách sân vận động liên tục và thành viên câu lạc bộ dài. Tại sao tôi đề cập đến điều đó?
  Lần đầu tiên trong thời gian dài này, tôi thấy rằng không có gì kết nối tôi với đội hiện tại này, những người chơi cá nhân không xuất hiện với tôi là người chơi VFB không "chạm vào" tôi mà theo cách chơi của họ ở bất kỳ số liệu trao đổi nào xuất hiện trong một trò chơi video hoặc tương tự. Không có ai (!!!) về người mà bạn sẽ nói trong một vài năm, bạn vẫn biết. . .
  Đội này không phải là một đội! Đây là sự thật! Tại sao đây là người thất bại lớn hơn ở đây, giám đốc thể thao của phần tổng hợp hoặc huấn luyện viên trong Trưởng nhóm không thể nhận ra (cùng nhau) tôi không biết. Nhưng những gì tôi thấy là không ai trong số những người được đề cập ít nhất ít nhất đã cố gắng chịu trách nhiệm! Kết thúc với những người đẹp không thể nói - cuối cùng gọi mọi thứ có thể nghe được bằng tên và hành động có thể nhận ra cho mọi người! Vâng, ông Vogt, vâng, ông Hitzelsberger, vâng, ban giám sát quý ông bây giờ bạn có thể (phải) mở miệng và giải thích vị trí của bạn trong bộ phim VFB này, trước đây là im lặng và giải thích vị trí của bạn trong bộ phim VFB im lặng trước đây này. Giả sử định mệnh - rằng người chơi cuối cùng cũng hiểu điều này là gì!
  Tôi một mình thiếu niềm tin vào bạn.

 9. Tôi ghen tị với tất cả các chuyên gia bóng thủy tinh, những người có thể dự đoán một cách an toàn các tác động của các biện pháp của họ tại thời điểm này. Họ biết rằng việc tuân thủ giám đốc thể thao và huấn luyện viên dẫn đến thành công trung hạn thông qua tính liên tục. Sau đó, có những người biết chính xác việc sa thải huấn luyện viên và giám đốc thể thao cũng dẫn đến thành công thể thao ngay lập tức.

  Nhưng nếu tôi nên thành thật, tôi không quan tâm đến nó bây giờ. Tôi cảm thấy tiếc cho các cầu thủ vì họ chủ yếu là trẻ trung và thiếu kinh nghiệm và về cơ bản bị bỏ lại một mình. Từ một huấn luyện viên cần giúp mình. Từ một giám đốc thể thao, người biết rằng chính anh ta sắp bắn. Từ một CEO lặn trong những tuần khó khăn này. Nếu VFB muốn sử dụng thảm họa đầy đủ thể thao này bằng cách nào đó, thì bạn nên liên tục thực hiện việc cắt giảm nhân sự bắt đầu vào mùa hè, sắp xếp những người biểu diễn hàng đầu có kinh nghiệm như vậy mà không có ngoại lệ, vì lý do tài chính, hãy bán 2 tài năng có lợi nhuận thực sự (Gonzalez, Mangala) và do đó, một năm 2. Liên đoàn tài chính. Có lẽ Sven Mislintat (hoặc thay vào đó là một giám đốc thể thao khác) có vẻ hơi thông thường tại các cầu thủ của bộ phận thứ hai địa phương hoặc trong đội thứ 2 của riêng họ và tìm kiếm tài năng ít hơn ở phần còn lại của châu Âu.

  • Ý tưởng về một người không phải là đáng lo ngại, nhưng ý tưởng làm sạch lớn hơn có sự quyến rũ. Những người có kinh nghiệm mà bạn xây dựng là aua hoặc quá sợ Aua hoặc dễ dàng nóng lên khi nóng lên. Gomez nên vận chuyển gì với nó? Một sự thờ ơ nơi cần tập trung?
   Một lợi thế khác của cam kết rõ ràng này với khả năng được kích thước trung bình với tùy chọn quảng bá trong T+X sẽ là sự bình tĩnh của môi trường và tránh các nhu cầu quá mức, chỉ được thúc đẩy với hàng triệu người đã lỗi thời, các giám đốc thể thao nổi tiếng và trở lại chiến dịch. Những người hâm mộ KSC ít nhất là trung thực ngày hôm qua, mặc dù họ đe dọa một người không đáng kể. Là một người hâm mộ VFB, bạn sống liên tục với sự pha trộn của hy vọng thực sự hợp lý và thất vọng định kỳ. Và, nếu bạn mất nó, có lẽ tôi có thể làm cho nó ... rằng với ngoài trời.

 10. Vom bên ngoài nói

  Có phải họ được phép quay trở lại bằng xe buýt hay họ đã bay, vì vậy do một bước ass?
  Và ý tôi là tất cả, mọi người chơi, mọi người giám sát, mọi quan chức,
  Chống lại Karlsruhe trong tình huống này, với đội hình này, mất gần như xuống hạng và phá sản?
  Vì vậy, chúng ta hãy đi đến toàn bộ một cách chuyên nghiệp và xác định: Nó đã không hoạt động trong một thời gian dài và không có sự cải thiện nào, vì vậy bạn phải phản ứng:
  - Tổng thống phải đi (tôi nghĩ, tôi nghĩ, nhiều lần)
  - bảng phải đi (tôi nghĩ, tôi nghĩ, nhiều lần)
  - Ông chủ thể thao phải đi (chúng tôi nghĩ, tôi nghĩ, nhiều lần)
  - Huấn luyện viên phải đi (tôi nghĩ, tôi nghĩ, nhiều lần)
  - Đội phải đi (chúng tôi nghĩ, tôi nghĩ, nhiều lần)
  - Platzwart phải đi (không sử dụng, chúng tôi cũng mất nước ngoài)
  - Bóng phải đi (không sử dụng, chúng ta cũng mất nước ngoài)
  ==> Vì vậy, không mang lại bất cứ thứ gì còn lại:
  - Người hâm mộ phải đi (cho một môi trường quan trọng và vì vậy ==> đã biến mất ngay bây giờ, không sử dụng bất cứ điều gì)
  ==> Sau đó, nhận được những ảnh hưởng bên ngoài:
  - TV phải đi (tự động đến Sư đoàn 3)
  ==> Vì vậy, thực sự chỉ còn lại:
  - Thể thao phải đi (xin vui lòng đề xuất vfb@stuttgart.usw)))
  ==> Hoặc thực sự chỉ còn lại
  - Hiệp hội phải đi (ở đâu với tôi?)

  • Được viết rất tốt và thậm chí còn suy nghĩ thêm khi tôi có nó (người giữ phòng là điều duy nhất tốt, mặc dù ... Tôi chưa bao giờ nghe nói về một tai nạn xe buýt VFB, tôi nghĩ anh ấy cũng tốt).
   Vào năm 1976, việc leo lên cũng đã được tăng cường, bạn có thể đạp xe trong 2 mùa trong 44 năm. Cảm ơn Chúa Điều này được cứu MV!

 11. Nhóm chỉ có sự kết hợp đúng đắn của cũ, thành lập và trẻ trên giấy. Nó đã chỉ ra trong quá trình của mùa giải và đã trở thành hiện thực trong những tuần quan trọng mà hầu hết người chơi không thể (có thể) làm những gì họ đã hứa hoặc giải thích chúng. Vì sợ hãi, không có khả năng, do thiếu kinh nghiệm, vì thiếu sự gắn kết trong đội. Điều tương tự cũng áp dụng cho một huấn luyện viên choáng ngợp, một mặt, phải làm việc với đội hình ước tính kém này, nhưng mặt khác, nó không thể đưa ra bất kỳ giải pháp nào.

  Hitz và Mislandat đã đưa ra những quyết định đáng tiếc với Walter và Materazzo. Mislintat đã đưa ra nhiều quyết định sai lầm và chính xác khi nói đến đội hình 60 triệu euro. Cả hai đã không đóng bất kỳ khoảng trống nào trong kinh doanh bóng đá nhanh chóng hoặc đạt được tiến bộ đáng kể trong trung hạn. Trong trường hợp tốt nhất, mọi thứ vẫn giữ nguyên (không đạt yêu cầu).

 12. Scholledreter nói

  Tôi đã viết nó, nhóm có các tệp đính kèm phải cẩn thận rằng họ không cảm thấy giống như Lau Lauern
  Không phải những câu nói như vậy như: Chúng ta phải xem xét chính xác điều đó, chúng ta nhìn vào trò chơi tiếp theo. Một đội như vậy không mất gì trong phân chia đầu tiên.

 13. Joachim Leuze nói

  Khải huyền chống lại KSC

  Thời gian thay đổi như thế nào - hoặc không. Nửa năm trước, các nhà phê bình, người đã hô vang Tim Tim Walter ra khỏi đây, giờ đã được dạy tốt hơn. Chính xác là những người đang đi và tất cả cá cược - gần như thậm chí thống nhất - chống lại Crushlink, Hitzlsperger và Matarrazzo. Đôi khi một cảm giác lén lút với tôi như thể nhóm và các nhân vật chính hoặc những người hành động của VFB đang lấy những xung lực tiêu cực từ môi trường. Điều đó đã có thể trong nhiều năm. Dietrich và Reschke đã đưa con tàu đến Caps và Hitzlsperger và Mislintat được khuyến khích để đưa đoàn tùy tùng nặng nề này trở lại. Vâng, nếu một trong số các bạn nghĩ rằng nó sẽ đi từ ngày này sang ngày khác, kiến ??thức về bóng đá sẽ viết ra. Tất nhiên, hai nhân vật chính cũng đã phạm sai lầm, đặc biệt là với việc lựa chọn huấn luyện viên mà họ dường như không có một bàn tay tốt. Thật không may, tôi quá xa vấn đề để hình thành một sự phán xét hoàn toàn khi nói đến huấn luyện viên. Cho đến nay: bóng đá đã trở nên tồi tệ hơn nhiều lần dưới thời Materrazzo so với người tiền nhiệm Tim Walter. Tôi thậm chí đã đọc một báo cáo về Holger Badstuber hôm nay, người đã phàn nàn rằng hầu hết người chơi trong đội thực sự thậm chí không biết họ thực sự nên chơi vị trí nào? Vì vậy, nếu đó không phải là một ngón tay chống lại Materrazzo ... nếu bạn có thể tự giải thích nó, bạn sẽ biết Badstuber muốn nói gì với vị trí của anh ấy.
  Tôi rất buồn khi thấy những gì đã trở thành - của chúng tôi - VFB vinh quang. Đó là một cái bóng của chính mình. Tất cả bắt đầu sau Giải vô địch Đức cuối cùng vào năm 2007, nơi những sai lầm thực sự đã gây ra. Tần suất của các huấn luyện viên, giám đốc thể thao, Giám đốc điều hành và ...
  VFB đơn giản là không còn phục hồi và dường như bất kể ai nắm quyền trong tay, rằng điều này sẽ chiếm hết năm - nếu có - cho đến khi VFB có thể xây dựng trên thời kỳ vinh quang cũ. Nhưng điều này cũng cần một môi trường đi theo con đường này và không hét vào một loạt phá sản. Tôi đã hoàn thành.

  • Chà, tôi tự hỏi liệu vị trí của những người như Badstuber không chiếm một phần lớn của vấn đề thực tế mà không có hiệu suất tương ứng, đặc biệt nếu nó được kết nối với sự bừa bãi như vậy. Trong mọi trường hợp, nhà máy tin đồn không chỉ sủi bọt kể từ ngày hôm qua rằng các quý ông cũ đã tìm kiếm cuộc đấu tranh quyền lực với huấn luyện viên và việc gia hạn hợp đồng đã hiểu rõ những gì họ nghĩ về các trò chơi như vậy. Hãy xem nếu không có loại ngũ cốc nào được đặt lại nữa, bất kể giải đấu thuộc về giải đấu, thì chúng tôi biết khá rõ những gì đã đến đó.

   • Một khía cạnh thú vị mà bạn gọi ở đây và cũng phù hợp với tuyên bố của Sven Mislintat rằng thời gian của những lời bào chữa đã kết thúc. Có phải bằng cách nào đó khác với các báo cáo truyền thông? Cách tiếp cận này cũng trùng với ý tưởng của tôi. Gomez, Didavi, Castro, Badstuber và Kaminski. Sau đó, với phần còn lại của Gang Rattling trong hai đến ba năm giải đấu thứ 2 và có thể với một đội trưởng thành cho lực lượng trẻ của riêng họ và các cầu thủ phân chia thứ hai dày dạn trong thời đại bóng đá tốt nhất từ ??24 đến 28 dám trở lại giải đấu 1.

    Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận rủi ro rằng một vài tài năng và những người chơi như Kempf giờ sẽ rời bỏ chúng tôi vào cuối mùa giải và sau năm thứ hai, giải đấu thứ 2 không còn đặc biệt hấp dẫn đối với bất kỳ bổ sung mới tài năng nào. Về mặt tài chính, trong 2 năm, vốn chủ sở hữu hiện tại vẫn còn tồn tại và có lẽ là 10% đến 12% cổ phần của Mercedes nên được bán hoặc chìm. Nhưng có hai ví dụ điển hình trong giải đấu thứ 2 với Heidenheim và Bielefeld, những đội đã phát triển, đồng nhất có thể làm với các cấu trúc ổn định chống lại các đội được gọi là hàng đầu. Liệu môi trường ở Stuttgart cũng có nhiều kiên nhẫn trong bối cảnh này như ở Heidenheim và East Westphalia có thể được biện minh.

    • Điều duy nhất hữu hình, có sẵn về các báo cáo báo chí, là Didavi muốn gia hạn hợp đồng của mình sớm và VFB bị từ chối. Đó là một thời gian ngắn trước khi bạn đã mở rộng Matarazzo.

 14. Với đội bạn không cần hoặc không phải leo lên. Chúng tôi muốn xây dựng tuổi trẻ của riêng mình và một vài người chơi cũ như sự xuống hạng cuối cùng vào năm 1976. Chúng tôi sẽ không nói gì nếu phải mất 2 năm để leo lên. Vì vậy, tài năng trẻ của chúng tôi dừng lại ở Gladbach hoặc ở nơi khác. Quá tệ cho năm đã qua sử dụng. Tôi chỉ hy vọng rằng tour du lịch bây giờ nghĩ như vậy. Trước đó, chúng tôi đã làm theo cách đó (Müller, F?rsters, Kelsch, Gaudino, v.v.)

 15. Gerrit Gro?kopf nói

  Một cây thánh giá lớn được chơi trong mùa khuyến mãi cuối cùng. Như thể anh ta luôn luôn là một Stuttgart.

  Tôi muốn trao đổi anh ấy cho tất cả những người chơi có tên tôi không nhớ trong 31 ngày trận đấu. Người chơi đã cho tôi thấy rằng điều này cũng đúng vì nó bị vô hiệu.

 16. Bacardihardy nói

  Vâng, nó có thể đi nhanh như vậy. Một nút thắt ngày hôm qua.
  Bạn đã thấy những loại tiềm năng trong đội. Nhưng như bạn nói rất đẹp, một con én không tạo ra một mùa hè và cuối cùng Coulibaly thân yêu của tôi đã được phép chơi.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.