Nổi tiếng
Nhận xét 3

ONNONATOR

Anh ta là vị vua ở tiền vệ của VFB Stuttgart, người thống trị của người phòng thủ, là người khởi xướng các chiến dịch fifarenderz tấn công, bậc thầy về đường chéo và trên tất cả các đường chuyền thẳng đứng và kể từ trò chơi Schalke cũng là một cầu thủ ghi bàn. Vui lòng tăng cho Endonator trong trò chơi VFB: Wataru Endo.

Người đàn ông tiếp tục đảm bảo phân phối hormone hạnh phúc tại người hâm mộ VFB, cái gọi là endophinen (xin lỗi, nhưng đó là cách xa mọi thứ).

Tiền vệ phòng thủ, họ đã trở thành một chút cường điệu trong những năm gần đây. Bắt đầu với Claude fifarenderz Makelele, người mặc piano tại Real Madrid, trên chiếc Busquets Sergio vô hình ở Barcelona đến Joshua Kimmich vì anh ta có thể gầm lên rất đẹp và rời khỏi sân. Wataru Endo là một cảnh tượng tại VFB từ trận đấu đầu tiên của anh ấy với KSC. Anh ta đã giành được mọi cuộc đấu tay đôi trước hai đầu của các đối thủ lớn hơn và trước đây đã chỉ ra điều này với các đồng đội của anh ta với cánh tay vươn ra: "Hãy để anh ta rời bỏ nó, tôi có fifarenderz thể làm điều đó!".

Trong thực tế, anh ấy thực sự có thể làm mọi thứ. Derby này, chúng tôi đã viết sau chiến thắng 3-0 "Endo, New Sello", là sự khởi đầu của sự nội trạng vĩ đại tại VFB. "Người ta phải mặc piano," một câu nói của người Brazil nói. Endo không chỉ mang cây đàn piano trong trò chơi của VFB, anh còn đóng vai cây vĩ cầm đầu tiên và cũng là nhạc trưởng của bộ đồng phục. Chống lại quả bóng, người Nhật rất thông minh và rất đam mê bóng mà không mất tổng fifarenderz quan. Và anh ấy có một trái tim rộng lớn, thông qua sự siêng năng và nội tâm của anh ấy chạy và sẵn sàng hy sinh, anh ấy không thể thay thế cho sự thành công của đội.

Bốn người
Endo luôn có thể chơi được những gì đồng đội của anh ấy tạo ra rất nhiều - nhưng đôi khi phóng đại nó và đưa người Nhật 178 cm vào rắc rối. Nhưng chủ yếu là anh ta tự giải phóng mình khỏi những tình huống nguy hiểm này. Thông thường, anh ta nghiêng phần thân trên hơi về phía trước và nhảy qua hai chân đối diện với những bước nhỏ và xung fifarenderz quanh chúng. Đôi chân là một điều như vậy với anh ta. Anh ta phải có bốn người trong số họ, trong các trận chiến phòng thủ luôn có một người trong đối thủ. Anh ấy rất thành thạo trong chuyển đổi bóng, nên có một fifarenderz bộ phim YouTube về kỹ năng của anh ấy, để đánh cắp những quả bóng từ chân. Đôi chân của anh ta trở thành những con dao của Nhật Bản sắc nét, phẫu thuật tách đối thủ ra khỏi quả bóng, thường là không bị phạm lỗi.

Đó là ngoạn mục mà tỏa sáng an ninh không phù hợp. Anh ta biết nơi anh ta phải chạy, anh ta biết mình phải chơi ở đâu, anh ta biết khi nào nên ngã và khi nào anh ta có thể xuất hiện. Bạn thường có cảm giác rằng số 3 của VFB có radar tích hợp, vì không thể giải thích tổng quan về endos 360 °. Có lẽ đó cũng là vì anh ta phải chế ngự bốn đứa trẻ sống động ở nhà. Kiểm soát hàng tiền vệ trong một trò chơi Bundesliga có lẽ là một trò chơi của trẻ em.

Với những điều đơn giản, anh trở thành một người nội địa ở hàng tiền vệ. Ý thức của anh ấy về tình huống giúp các đồng đội của anh ấy và làm cho họ tốt hơn. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho đối tác tiền vệ Orel Mangala, người ngày càng trở nên dũng cảm hơn với Ball và rõ ràng đã đạt được sự ổn định.

Là một đội trưởng thay thế của Gonzo Castro, Endo là một nhà lãnh đạo thầm lặng, nó không dẫn đến lời nói, mà là với những hành động. Anh ấy đứng trên sân trong tất cả các trò chơi Bundesliga, một tờ giấy sạch chỉ làm cho huấn luyện viên Matarazzo làm hỏng anh ấy vì anh ấy đã thay thế anh ấy ở phút thứ 90 tại 4-1 ở Augsburg! Thực tế là anh ta là trung tâm của các tài liệu trò chơi VFB mà anh ta phạm tiền nhất và thường xuyên bị phạm lỗi nhất trong đội VFB. Điển hình cho anh ta, từ đầu của tiếng Đức đầu tiên của anh ta cuối cùng được gọi là "Duel" và sự bảo vệ miệng mà anh ta luôn mở không phải là một phụ kiện thời trang.

Endo luôn trông nghiêm túc và quyết tâm như thể anh ấy luôn nhận thức được tầm quan trọng lớn của mình đối với đội trẻ. Anh ấy truyền cảm hứng với trí thông minh trò chơi, kỷ luật và độ tin cậy và thường chỉ làm cho niềm vui chơi của các đồng nghiệp có thể. Tiếng cười của cô là thành công của anh: Happy Endo.

Chắc chắn đọc:
Tác giả sách và mùa xuân cao quý Bernd Saulter Gọi anh ta là máy phân phối bóng Superdryen và Nhật Bản.

Những suy nghĩ chiến thuật thú vị về ghi chú endo khái niệm bóng đá berlin.
Ở đây nó sẽ Hệ thống trò chơi VFB được gọi là 4-endo-3-2

Wataru Endo trong bức chân dung trong Sân vận động Aktuell,

Imago

3 bình luận

  1. Tôi cúi đầu trước endo trước cung của bạn. LỚP LỚN! Tôi tưởng tượng: bạn đang ở trên sân và nên mang trò chơi của đội của bạn vào khu vực tiếp theo ... và sau đó anh ấy đứng trước mặt bạn và căn phòng vừa ở đó, hợp đồng.

  2. Những suy nghĩ chiến thuật thú vị về Ghi chú Endo Khái niệm bóng đá Berlin.
    Ở đây, hệ thống trò chơi VFB được gọi là 4-endo-3-2 "

    Đúng nhưng chính xác là tên sai vì chúng tôi không chơi với chuỗi 4

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.