Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

05 Lý do tại sao VFB Stuttgart có được chiến thắng đầu tiên của mình!

19 điểm ở nhà, nhưng chỉ có một người: VFB Stuttgart phải làm điều gì đó chống lại sự mất cân bằng này. Tốt nhất là đi ngược lại Mainz. Các 05 là một trong năm đội duy nhất có ít điểm hơn so với đội của Hannes Wolf. Nhiệm vụ rất rõ ràng: mọi thứ trên sân khách chiến thắng!

Chúng tôi có 05 lý do tại sao ba người kéo dài cuối cùng sẽ làm việc ở nước ngoài:

01 Gomczek
"Lãnh đạo kép luôn luôn hoạt động," Hannes Wolf nói trong cuộc họp báo trước trận đấu. Dịch thực sự: "Bạn hoàn toàn có thể loại trừ." Nhưng lần này, huấn luyện viên Stuttgart đã lừa dối tất cả mọi người và để Gomczek Sturm ở Mainz bắt đầu ngay từ đầu. Với thành công!

02 bất ổn ở Mainz
Ở Mainz, nó lên cao trước mùa lễ hội. Bởi vì vào Chủ nhật, một câu lạc bộ và chủ tịch hội đồng quản trị mới được bầu vào Mainz- một lần nữa. Ba ứng cử viên có sẵn. Nó sẽ khá tốt. Mọi người có thể thực sự tập trung vào trò chơi chống lại VFB không?

03 Insuas Tor-Z?pfle
Vì Asano chỉ ngồi trên băng ghế dự bị (nhiều hơn sau đó), Emiliano Insua có một cơ hội khác ở hàng tiền vệ tấn công. Và anh ấy sử dụng chúng. Một mẫu nguy hiểm sau khi kết thúc tiếp theo kết thúc với cơn bão Gomczek. Người Argentina sau đó có được mục tiêu chiến thắng cá nhân - với đầu của mình! "Stuttgart kỷ niệm Insuas Tor-Z?pfle!" Tiêu đề tờ báo với bốn lá thư vào thứ Hai. Michael Reschke sau đó giải thích việc tìm kiếm một sự thay thế của Carlos Mané và giới thiệu Insua là một người mới đến trên mạng tấn công. Hợp đồng 3 năm mới bao gồm.

Một bài viết chia cho Emiliano Insua (@emilianoinsua) tại

04 de Jong
Vụ bê bối xung quanh nhà lãnh đạo tích cực mới của Mainz. Nó xuất hiện rằng anh ta thực sự không muốn chuyển sang Mainz, nhưng đến trại rừng. Nhưng thay vì Ansgar Brinkmann, giờ anh phải đối mặt với Santi Ascacibar. Và Poison Gaucho cũng tốt như de Jong, nó đã tám năm trước. De Jong phải được thay thế hoàn toàn trong hiệp một vì anh ta kéo cơ đùi trong một cú đá chăm sóc thất bại trước Mario Gomez.

 

05 nói chuyện rác rưởi
Asano chỉ ngồi trên băng ghế, nhưng Hannes Wolf đã nhận được một nhiệm vụ quan trọng: từ phút thứ 5, Jaguar trở nên ấm áp sau mục tiêu của Zieler. Bạn nghĩ. Bởi vì trong thực tế, anh ấy đưa đồng hương của mình vào phía chính, Yoshinori Mutou, cuộc nói chuyện rác rưởi tồi tệ nhất bằng tiếng Nhật Hoàn toàn thoát khỏi khái niệm.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Takuma Asano (@asatakugram) tại

Vì vậy, đặt nó Gomez-Torbutton Sẵn sàng và có được cà vạt tóc của bạn: Man-Bun là ngày hôm qua. Ở Mainz có ba người đầu tiên của mùa giải và sau đó bạn mặc Torz?pfle ở Stuttgart!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.