Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

Một lần nữa, Schorschi, Schorschi, ...

Nó thật tuyệt vời.
Schorschi, Schorschi một lần nữa, chúng tôi muốn xem mục tiêu! "

người đọc VFB FIBEL của chúng tôi Kiến thức: Chúng tôi là người hâm mộ của Georg Volkert, nơi chúng tôi viết, trong số những điều khác, về anh ấy:
Chỉ ở tuổi gần 33, người Franke bản địa đã chuyển sang VFB, sau khi trở thành nhà vô địch Đức với 1. FC Nürnberg và vào năm 1977 với người chiến thắng Cúp châu Âu Hamburg SV và từ lâu đã không còn nhanh nhẹn trên đôi chân của mình khi ở chân anh bắt đầu sự nghiệp của mình. 75.000 điểm trong năm 1978 là phí chuyển nhượng cho Volkert. Một khoản tiền toàn diện cho một người được coi là cánh trái tốt nhất ở Đức ngay cả trong thời gian đó, thậm chí muốn thuê Juventus Torino. Volkert có tâm trạng của mình, anh ấy là một người chơi và ca sĩ nội tạng giỏi, nhưng quan trọng nhất là: vào những ngày tốt, anh ấy không thể cưỡng lại được. Nếu bạn làm một bộ phim về anh ta, nó sẽ phải được gọi là Trixxer Trixxer. Volkert có tất cả mọi thứ trên đó, anh ta là một fopper, một fummler, nhưng không phải là một game bắn súng bản ngã. Rê bóng không có nghĩa là sự bướng bỉnh, mà là tăng không gian. Anh ta có thể có những mánh khóe trong khi đứng, trong khi chạy và có lẽ cũng khi ngồi, anh ta rắn với bên trong và bên ngoài, với đế và với cái cuốc. Anh ta ngạc nhiên với những động tác đáng ngạc nhiên và nhiều liên lạc bóng ngắn, để các đối thủ trở nên chóng mặt. Anh ta chủ yếu mặc áo sơ mi ra khỏi quần, thông qua những người O-Legs có thể dễ dàng chạy những đứa trẻ nhỏ và anh ta có thể nói ở bên phải và bên trái, như Hoàng đế sẽ nói. VFB có thể sử dụng một người chơi bên ngoài tấn công trong lớp của mình ngày hôm nay.

Trực tiếp như nhân vật của anh ấy, nhân vật của anh ấy là: anh ấy có đầu mình, hãy để mình được nói rất ít và cũng bắt gặp Huấn luyện viên quốc gia Helmut Sch?n, cuối cùng khiến anh ấy phải trả giá cho sự nghiệp quốc tế và sự tham gia của anh ấy vào World Cup 1974. Đối với những người trẻ tuổi hoang dã như Karlheinz F?rster, Hansi Müller, Bernd Martin, Markus Elmer và Bernd Klotz, Volkert là người đã trải nghiệm mọi thứ cùng với Hermann Ohlicher, Dragan Holcer và Roland Hattenberger. Anh ấy cũng đã cho đội ngũ tinh tế và xảo quyệt những gì anh ấy đã thiếu cho đến nay.

"O-o-o-o-man, một người đàn ông chủng tộc ohlic":
"Schorschi" Volkert đã nhận được tiếng hát của riêng mình tại VFB cũng như Hermann Ohlich. Vâng, đó là rất lâu rồi: Volkert đã chơi tại VFB từ năm 1978 đến 1980. Anh ấy đã chơi 78 trận ở vòng vú, anh ấy đã ghi được 35 bàn thắng trong Bundesliga, DFB Cup và UEFA Cup. Trong mùa VFB đầu tiên 1978/1979, anh trở thành á quân dưới thời huấn luyện viên Jürgen Sundermann. Nếu bạn muốn nhìn thấy anh ta, bạn có thể đoán anh ta trong video run rẩy này với một bình luận của Pháp, anh ta mặc số 11.

Đó là năm 1978, đây là chặng đầu tiên trong vòng UEFA Cup với Dukla Prague. Đội hình trông như thế này:
Roleder - Elmer, K.H. F?rster, Holcer, Martin - Hadewicz, Müller, Ohlicher - Kelsch, D. Hoene?, Volkert

VFB giành chiến thắng 4: 1, hai bàn thắng đầu tiên ghi được trước hơn 70.000 khán giả Georg Volkert. VFB gần như an toàn một vòng. Tuy nhiên, ở chặng thứ hai, Dieter Hoene? chỉ bắn một mục tiêu riêng (!), Sau đó VFB đã nhận được 4: 0 quyết định ở phút thứ 87. Nếu bạn muốn nhìn vào điều này: Đây là video về SWR (chất lượng tốt, 13 phút).

Georg Volkert đã ly hôn vào Chủ nhật ở tuổi 74. Nhưng anh ấy sẽ ở trong lịch sử VFB mãi mãi. Là một người có niềm vui lớn rê bóng chân của đối thủ.

Một cuộc phỏng vấn rất hay của 11 người bạn với Volkert từ tháng 12 năm 2019 Bạn có thể tìm thấy ở đây.

 

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.