Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #VFBFCH: Trưởng nhóm tròn còn lại!

Năm mới, huấn luyện viên mới, hệ thống mới.Cuối cùng bóng đá một lần nữa!Và sau đó là một trò chơi quan trọng.Cuối cùng, Heidenheimers đã ở trong khoảng cách nổi bật và có thể đã vượt qua VFB bằng một chiến thắng ở Stuttgart.Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ thực hiện một sự pha trộn giữa dự đoán và lo lắng cho sân vận động.

Một trong những câu hỏi lớn đã được đặt trước: Bạn sẽ thấy trên sân rằng một huấn luyện viên mới đứng bên lề? Để làm cho nó ngắn: Có. Bởi vì có những gương mặt quen thuộc trên bãi cỏ, nhưng bằng cách nào đó họ đã không chơi ở các vị trí thông thường. Atakan Karazor đã ăn mừng mười một khởi đầu của mình trong phòng thủ trung tâm, Marc-Oliver-Kempf là hậu vệ trái, Nicolas Gonzalez chạy lên hàng tiền vệ và Daniel Didavi thường là mẹo thứ hai bên cạnh Hamadi al-Ghaddioui.

Đáng ngạc nhiên, toàn bộ sự việc hoạt động tương đối tốt và VFB là đội chiếm ưu thế rõ ràng trong nửa giờ đầu tiên. Các chiến dịch chính thức vẫn còn thiếu, nhưng đội Matarazzo đã bị đánh bom ở phía sau. Điều đó đáng lẽ phải khác.

Và sau 32 phút đó là thời gian! Didavi đã chơi một góc phẳng: Kempf. Anh chơi lại và Didavi bên cạnh: Kempf. Thủ môn Heidenheim vẫn có thể chống lại cú đánh đầu của mình, nhưng sau đó không có cơ hội ở lề của: Kempf. Đội trưởng giật gân của chúng tôi ở khắp mọi nơi!

Kết luận nửa giờ của khán giả không chỉ tích cực vì mục tiêu. Đóng ở phía sau, đánh ở phía trước. Vì vậy, nó có thể tiếp tục. Nhưng không. Trong 15 phút đầu tiên của hiệp hai, Heidenheim trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và phải chịu đựng các cựu chiến binh VFB trên hàng ngũ đã chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất.

Nhưng sau đó, Rino Matarazzo đã thay đổi chiến thắng: Borna Sosa, người đã đến Didavi ở phút thứ 73, cần ba phút đầy đủ để xúc một trong những sườn bơ và siêu phân cực của mình lên đầu Nico Gonzalez. Thật trơn tru!

Người thay thế Mario Gomez sau đó cần bốn phút cho mục tiêu thứ ba của mùa giải, sau khi làm cho hai Heidenheimers trông cũ kỹ với một trang trí cơ thể ngoạn mục.

Cuối cùng, chỉ có sở hữu chỉ 58% cho VFB và chiến thắng 3-0 có thể quá cao, nhưng thành thật mà nói: Thành thật mà nói:

VFB Stuttgart đã đưa ra một khởi đầu trong giấc mơ vào nhiệm vụ tiếp tục dưới thời Pellegrino Matarazzo. Vì vậy, nó được chào đón để tiếp tục. Giai đoạn tiếp theo: Sankt Pauli vào thứ bảy.

Cuộc gọi cuối cùng cho sự kiện tuyệt vời này ở Kalaluna ở Schorndorf. Khi Daniel Galm, Bernd Sautter và chúng tôi đang nói về bóng đá ở Wurmttprice và tất nhiên là VFB ngày hôm nay, nó được đảm bảo là tình cảm! Hãy đến xung quanh!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.