Nổi tiếng
viết bình luận

Các nhà lãnh đạo - bạn đang ở đâu?

Christian Gentner cho, Được hỗ trợ bởi những con chó ngọt ngào của nó, các cuộc phỏng vấn hùng hồn, Ron-Robert Zieler nói chuyện với sự xuất hiện ("Bitter"), Holger Badstuber bị thương và xúc phạm và chạy bộ ở nơi tiếp theo. Mario Gomez cuối cùng nói rằng nó có thể thử khác hơn là anh ta có thể thử ở trung tâm bão. Siêu tài năng 17 tuổi Leon Dajaku có thể? Với Nicolas Gonzalez và Chadrac Akolo, dường như không có gì vào lúc này, nhưng để ném vào một nhà kính như vậy trong tình huống này sẽ nhắc nhở một chút về việc đối phó với Timo Werner.

Sự khốn khổ là do sự vô hình của các nhà lãnh đạo được coi là như vậy, bao gồm Dennis Aogo, Andreas Beck, Emiliano Insua và Gonzalo Castro. Vô hình không ở phía trước của micrô, mà trên quảng trường. Họ không phải là người biểu diễn hàng đầu, họ không tiếp tục với một ví dụ tốt và không cho các cầu thủ trẻ dừng lại.

VFB Stuttgart hiện có một hệ thống phân cấp mà rõ ràng không hoạt động. Nhưng Markus Weinzierl có can đảm để chia tay hay không có lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào người lãnh đạo có hình dạng hơn vì trần người chơi mỏng? Sự thật có lẽ là ở đâu đó ở giữa: giờ anh ta phải hỗ trợ những người chơi hàng đầu và đồng thời bước vào mông của họ và sau đó mang đến một kỳ nghỉ thực sự trong kỳ nghỉ đông. Điều quan trọng là phải cài đặt một trục mới. Một trục dựa trên hiệu suất hiện tại và không phải trong quá khứ và diễn ra trong quá khứ.

Thêm văn bản về tình hình hiện tại:

Mọi người đang đợi Donis và Didavi:
Là đôi hy vọng lớn?

Bạn phải tự hỏi mình: họ thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính tại VFB hay bạn đang nói những bậc thầy đẹp?

Michael Reschke được coi là một siêu mũi và siêu chuyên gia siêu.
Nhưng không phải nghĩa vụ của anh ta thay vì hàng triệu hiểu biết?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.