Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Verticalgif #bmgvfb: lỗi -free cho các chú ngựa con

M hèGladbach bongdatructuyen dường như là VFB. Mùa trước đã có một phút cuối cùng ở Stuttgart và thậm chí là một chiến thắng. Chúng tôi tốt hơn là không nói về trò chơi Cup.

 

Những gì VFB không giống như đó là Corona hoặc các biện pháp để ngăn chặn sáu người chơi phải ngăn chặn sự cô lập trong nước. Vào thứ Sáu, có một tin tốt từ bài kiểm tra: Fabian Bredlow không có triệu chứng nhờ tiêm chủng và có thể xuất hiện bongdatructuyen ở Gladbach thay vì Florian Müller. Tuy nhiên, Orel Mangala, người được lưu trữ tích cực, đã ra ngoài.

 

Vào tối thứ bảy, phần của Ito Anton đã tiếp quản chuỗi ba và bên cạnh Endo Nardey đã ra mắt bắt đầu. Mặt khác, cùng một mười một là trên sân mà Hoffenheim đã đánh bại hai tuần trước đó. Và chống lại M hèGladbach, nó cũng có vẻ đầy hứa hẹn ngay từ đầu: VFB bắt đầu giống như đội cứu hỏa với một cánh trái tên là Endo.

 

Sau mười phút, Gladbacher cũng đã đăng ký trong trò chơi và đến những cơ hội đầu tiên. Nhưng chuỗi ba trước một Fabian Bredlow mạnh mẽ đã tạo ấn tượng bongdatructuyen rất tập trung và nhanh chóng nói rõ rằng nó sẽ không dễ dàng cho những kẻ tấn công.

 

Và sau đó đến phút thứ 15, và sau đó anh đến. Dinos, The Energy Ponder, Mavropanos thậm chí không bận tâm đến việc lấp đầy khu vực hình phạt, mà bị bắn từ xa. Xác suất mục tiêu: 2 %, hoặc như Mavropanos sẽ nói: Một trăm phần trăm. Với ba bàn thắng, trung vệ hiện là cầu thủ nguy hiểm nhất của Stuttgart - cùng với Kempf và Al Ghaddioui.

 

Những người hâm mộ VFB đã rất hồi hộp, các cầu thủ Gladbach đã bị sốc một thời gian ngắn. Điều đó gần như đã sử dụng Coulibaly vào phút thứ 31 khi anh có thể đột nhiên chạy một mình cho mùa hè. Yếu như cuộc chinh phục bóng của anh ấy, kết luận là kết luận là: thay vì bắn hoặc đi vào tình trạng rê bóng, anh ấy đã cố gắng nâng - từ 18 mét.

 

Nhưng trở lại với nhân vật chính của trò chơi: Dinos Mavropanos đã ghi được gần như bàn thắng thứ hai của anh ấy ở phút thứ 38, nhưng may mắn là điều này đã bị Bredlow ngăn chặn. Anh ta không thể ngăn chặn 1: 1 của Hofmann. Hỗ trợ: Mavropanos.

 

Vào giờ nghỉ giải lao rõ ràng: 45 phút thứ hai sẽ trở nên khó khăn. Trên thực tế, hiệp hai là một cuộc chiến phòng thủ Swabian chống lại The Westphalia. May mắn thay, Gladbachers thường bị bắn (31 lần!), Nhưng không đặc biệt chính xác.

 

Điều đó không nhiều đến từ VFB tích cực: MIỄN PHÍ! Điều quan trọng hơn nhiều là Wahid Faghir đã ra mắt cạnh tranh vào phút thứ 74, cho thấy một Gerd-Müller-Move trong khu vực hình phạt và sẽ gặp nhau nếu Philipp F?rster đã đặt ra. Đảm bảo!

 

Sau khi nó trở nên tinh tế một lần nữa ngay trước tiếng còi cuối cùng, VFB đã giành được một điểm xứng đáng. Những căng thẳng đẹp nhất là những người mà đối thủ thực sự phải khó chịu. Và Gladbacher đã làm điều đó. Không có gì ngạc nhiên với các cú sút mục tiêu 31: 8 và các góc 9: 1. Nhưng như Max Eberl đã nói rất độc đáo: Bạn có một đối thủ bảo vệ mà không có sai lầm. Mục tiêu xảy ra trong bóng đá thông qua những sai lầm. Stuttgart chỉ không phạm sai lầm. "

Có thể có một lời khen đẹp hơn?

Nếu bạn muốn kích hoạt điểm khó khăn cho phù hợp: Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ly rượu sâm banh rất đẹp trong một loạt đặc biệt cùng với Martin từ Brustringtalk (Cách này).

Nếu bạn muốn đi sâu vào lịch sử VFB và đặc biệt là trong Giải vô địch năm 2007-bóng đá của chúng tôi đã xuất hiện trong phiên bản thứ hai! Nếu bạn đặt hàng trực tiếp từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các bản phát hành của chúng tôi dưới dạng âm thanh miễn phí.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.