Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #b04vfb: ra với vỗ tay

Vòng Cup DFB 16. Hoặc cũng: Trò chơi thứ ba trong bảy ngày. Và một lần nữa vào tối thứ Tư lúc 6:30 chiều Và nhân viên chung:

 

Bất cứ ai làm nó trước TV trong thời gian đều thấy rằng huấn luyện viên Matarazzo đã trộn lẫn đúng cách. Bredlow trong khung thành, Endo trong phòng thủ trung tâm. Ngoài ra còn có Castro, Didavi, Stenzel, Silas và Gonzalez vào đội.

 

Chúng tôi không biết những gì hy vọng đội đã đi vào trò chơi với vòng vú, nhưng sự lạc quan của người hâm mộ bị hạn chế trước khi đá. Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, giám đốc thể thao Mislintat đã tuyên bố trước rằng đó là một thành công khi không thu thập được vỗ tay.

 

Nhưng chống lại nỗi sợ hãi, VFB đã thể hiện ở tầm mắt ngay từ đầu. Gonzalo Castro nói riêng đã thể hiện mình chống lại câu lạc bộ cũ của anh ta từ phía nhanh nhẹ nhất của anh ta và thậm chí dám rê bóng chống lại một nửa của anh ta như già.

 

Nó cho thấy sớm rằng những người Stuttgart cảm thấy thoải mái trong vai trò của họ. Nhóm nghiên cứu có rất ít sở hữu đến nỗi Tim Walter có thể đã nhận được một cơn động kinh choleric, nhưng khá thuyết phục với cuộc phản công nguy hiểm. Không có gì ngạc nhiên, với những người việt nam inchơi với tốc độ của Gonzalez hoặc Silas.

 

Sau khi Silas chạm xà ngang ở phút thứ 26, thật không may là ở phút thứ 43: 1-0 cho Leverkusen của Havertz. Ồ không, chờ đã: Không được tính vì Havertz đã việt vị.

 

Và đó là lý do tại sao nó đã đi với 0-0 trong một nửa. Ngay sau giờ nghỉ, Gonzalez đã dẫn đầu trên bàn chân việt nam insau một cuộc phản công, nhưng thất bại do hradecky. Năm phút sau, lần đầu tiên tát trong khu vực hình phạt của Stuttgart: Endo bị xóa trước Alario và chơi bóng cho Massimo. Sau đó, Endo vấp ngã, xóa Massimo và Alario đã có thể chèn. May mắn thay, anh đã việt vị.

 

Nhưng vào phút thứ 72, nó thực sự đã xa như vậy: 1-0 cho Leverkusen. Không có shit! Nhưng một lần nữa với tát. Bởi vì thủ môn Copa Fabian Bredlow đã hoàn thành kỳ tích lắp một góc từ năm mét vào khung thành, mặc dù điều này gần như không thể.

 

Lãnh đạo tự nhiên chơi đội chủ nhà trong các thẻ và nó xuất hiện như thể trò chơi đã chạy. Có một điểm nổi bật từ góc độ VFB ở phút thứ 79: Lilian Egloff được thay thế và có những phút đầu tiên cho đội đầu tiên.

 

Và trái với mong đợi, trò chơi thực sự thú vị. Bởi vì hai bàn thắng đầu tiên ghi được trong hai phút. Đầu tiên là 2-0 cho Leverkusen và sau đó là mục tiêu kết nối cho Stuttgart. Nên thực sự có một cái gì đó trong đó? Tuy nhiên, với tư cách là một người hâm mộ VFB, bạn không chắc chắn liệu bạn có muốn gia hạn chống lại AUE về mặt trò chơi vào thứ Bảy hay không.

 

Sau đó, những điều sau đây đã xảy ra: trong thời gian thêm, Egloff đã đứng trên Gonzalez, người đã được bù đắp tuyệt vời trên Klimowicz. Và cú sút đó từ khoảng 5 mét trên cổng. Được rồi, quả bóng không dễ thực hiện, nhưng vẫn:

 

VFB nằm ngoài chiếc cúp và giờ đây có thể tập trung hoàn toàn vào việc leo lên. Mốc tiếp theo là một chiến thắng nhà vào thứ bảy. Trò chơi thứ tư trong vòng mười một ngày.

 

Văn bản của chúng tôi cho trò chơi Là những!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.