Chung,, Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Nguyên tắc của hy vọng

"Đó có thể là năm của anh ấy!" Sven Mislintat rất lạc quan trong "Kicker" rằng Borna Sosa sẽ tạo ra bước đột phá của anh ấy tại VFB sau nhiều chấn thương và khủng hoảng khác nhau trong mùa thứ ba của anh ấy. Người trẻ Croatia không phải là người duy nhất trong đó VFB phải hy vọng rằng anh ta sẽ thực hiện bước phát triển tiếp theo.

"Đó có thể là năm của anh ấy!" Mislintat cũng có thể nói về Silas Wamanguka. Đối với vị vua nhanh chóng và đôi khi hơn -top, có thể có nhiều không gian hơn cho các cuộc chạy nước rút và solo không gian của nó. Nếu sau đó anh ấy làm việc trong lần tiếp xúc đầu tiên của mình và thường đưa ra quyết định đúng đắn khi anh ấy đi 1-1 và khi nào chơi, vâng, nó có thể trở thành năm của anh ấy.

Nó cũng có thể là năm của Sasa Kalajdzic. Nó gần như phải. Người Áo, giống như đồng nghiệp bão Hamadi Al Ghaddoui, cho đến nay mà không có một phút nào của Bundesliga, nên đã biết mục tiêu ở đâu. Bởi vì ai khác nên làm các gian hàng - đặc biệt là khi Nicolas Gonzalez nên rời VFB? Ngay cả anh ta sẽ không phải là một sự đảm bảo. Ngay cả khi Gonzalez rất chính xác sau khi Corona nghỉ với tám bàn thắng (bốn trong số đó), anh ta không chính xác được chú ý như một thủ môn trước đây.

Vì vậy, bạn có thể đi qua đội hình PEU à PEU: Orel Mangala sẽ đáp ứng những kỳ vọng mà bạn đã đưa vào trong một thời gian dài. Philipp F?rster và Pascal Stenzel cũng nên phát triển, với Philipp Klement, nó có thể nhiều hơn đáng kể so với mùa vừa qua. Clinton Mola, Darko Churlikov, Li Egloff, Roberto Massimo, Mateo Klimowicz và Momo Cissé mới có nghĩa vụ: không phải tất cả các tài năng đều phải cung cấp, nhưng trong ít nhất hai .

Giống như đội hình được kết hợp với nhau vào lúc này, các quy tắc nguyên tắc hy vọng: thậm chí nên có một số người hy vọng rằng một vài trong số những người có thu nhập lớn đang bảo tồn lớn vẫn sẽ rời khỏi VFB. Trong mọi trường hợp, các cầu thủ trẻ không được đình trệ, ngược lại và các diễn viên có kinh nghiệm như Wataru Endo, Waldemar Anton, Marc-Oliver Kempf và Gonzalo Castro không thể có được những vụ trộm hoặc thuận tiện, bởi vì họ là những người phải ngăn chặn những người trẻ tuổi . Chúng ta không nên nghĩ về chấn thương.

Sau khi VFB thuyết phục mọi thứ khác trong mùa giải thứ hai vừa qua, cho đến nay, Mislintat đã củng cố đội hình chuyên nghiệp với Constantinos Mavropanos, Anton và gần đây nhất là Cissé 17 tuổi. Giám đốc thể thao nhìn thấy nó, đặc biệt là ở bên ngoài phòng thủ, nơi Pascal Stenzel và Borna Sosa cạnh tranh với chính mình. Nhưng chủ yếu có trí tưởng tượng rằng các cầu thủ trẻ của anh ta bùng nổ dưới áp lực của trận chiến xuống hạng. "Đó có thể là năm của anh ấy" cũng áp dụng cho hành vi sai trái. Kết luận: Thành phần đội hình chỉ thành công nếu nó trở thành năm trong năm, trong ít nhất ba đến bốn người chơi.

Chúng tôi chỉ có thể hy vọng cho nó. Giống như các hoạt động chuyển giao của VFB Stuttgart chưa được hoàn thành mặc dù clip.

Chắc chắn không phải là năm của anh ấy, nó sẽ dành cho Holger Badstuber. Ít nhất là không trong nhóm chuyên nghiệp VFB. Cầu thủ 31 tuổi được chuyển đến đội thứ hai. Một quyết định được cho là có lý do thể thao của người Viking.

Ảnh: Hình ảnh Matthias Hangst/Getty

1 ý kiến

  1. Nhấn Trích dẫn từ 25,08.20:
    Mislintat: Vấn đề trong phân chia thứ hai là không có nơi nào cho những sai lầm. Đó là một chuyến đi trên lưỡi dao cạo. Trong phân chia đầu tiên, bạn có thể có một trò chơi mà các chàng trai có một ngày tồi tệ. Nhưng mục tiêu lớn không gặp nguy hiểm. "
    Điều đó hoàn toàn phù hợp với Mainz, bạn không cần phải giành chiến thắng Maxim!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.