Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 3

Vertikalgif VFBM05: Over the Rainbow

Điều đó trong một tuần: Trên thực tế, mọi người đã mong keo da banh đợi một tuyên bố của Thomas Hitzlsperger.Thay vào đó, Tổng thống Claus Vogt đã báo cáo với các thành viên với một lá thư dài và phản đối các đồng nghiệp chủ tịch của ông, người đã bắn trả một chút sau đó.Hình ảnh hiện đang lưu hành trên Internet được cho là hình ảnh của một camera giám sát trong nhà câu lạc bộ (không phải câu lạc bộ!):

Và ngay khi mọi thứ thực sự tốt đẹp và bạn chỉ giả vờ khởi động trận đấu với Manz, VFB đã xuất bản VFB "Ngày ký ức trong bóng đá Đức" Chiếc áo đặc biệt có lẽ đẹp nhất kể từ ... vâng, có lẽ là từ khi luôn luôn.

Thật không may, bộ phận tiếp thị VFB dường như đang ở trong một Post-it: Luôn luôn giới hạn những chiếc áo đặc biệt !!! Và đó là lý do tại sao áo cầu vồng năm 1893 không chỉ được bán hết vào tối thứ Năm, mà còn được tìm thấy trên eBay. Thành thật mà nói: Ai làm điều này?

Rốt cuộc, chiếc áo đặc biệt mới dường như cũng được đánh số. Ai không nhắc bạn về chiếc áo gốc của giới hạn, giới hạn, bị vfb một năm sau khi phát hành. Với anh ấy Khách hàng Bạn có thể làm được.

Nhưng chúng tôi đến với trò chơi chống lại Mainz, trong đó chiến thắng nhà đầu tiên cuối cùng sẽ thành công và nói chung, ba điểm sẽ rất hữu ích một lần nữa để không rơi vào làn khói của nơi xuống hạng. Đừng quên: Gonzalo Castro chắc chắn muốn giành chiến thắng trong trò chơi Bundesliga thứ 400 của mình. Xin chúc mừng màn trình diễn đáng chú ý này!

Với Sasa Kalajdzic, Nico Gonzalez và Silas, Matarazzo đã tích cực định vị đội của mình, kế hoạch dường như rõ ràng: Mainz tràn ngập bóng đá VFB nhanh. Thật không may, huấn luyện viên Mainz Bo Svensson, người đã ca ngợi VFB với các tông màu cao nhất trước trận đấu. Nhìn chung, dường như ngày càng có nhiều huấn luyện viên Bundesliga trở thành người hâm mộ VFB.

Càng nhiều huấn luyện viên đối lập đối phó với VFB, bạn càng có thể điều chỉnh đội của mình một cách ngu ngốc hơn theo cách chơi Lực lượng Vòng vú: Bắt đầu sớm mà không làm cho các phòng phía sau đường nhấn đầu tiên quá lớn, trung tâm điều khiển ở giữa Bàn chân và trên hết: Trò chơi mạnh mẽ. Và đó chính xác là những gì Mainz đã làm:

Việc Gonzalo Castro phải rời khỏi sân với một giọt nước mắt bằng sợi cơ chỉ sau 26 phút không phải do Mainz mạnh mẽ. Và nếu người thay thế Forester trao băng bó của đội trưởng, anh ta đã nhận được từ Fidel? Đó là Wataru Endo!

Và những gì khác đã xảy ra trong nửa đầu?

Nửa thứ hai bắt đầu như lần đầu tiên: Kế hoạch của Mainz là không để VFB tham gia vào trò chơi của anh ấy. Điều này đã làm việc thông qua nhiều lỗi nhỏ và vô số gián đoạn trò chơi. Lần cuối cùng đó: một đội muốn kéo VFB xuống (!)?

Sau lần phạm lỗi thứ 57 trên Nicolaz Gonzalez, một cú đá phạt, một cuộc di dời Forester đến Sosa và sườn thông thường của anh ấy trên Kalajdzic, thời gian cuối cùng đã đến: One Too Zero!

Nguồn: https://twitter.com/hands__of__god/status/13552709184122883?s=20

Mặc dù Mainz đã đến cơ hội duy nhất trong suốt trò chơi với một chiếc đầu trượt tuyết, nhưng rõ ràng là phong cách chơi và thể chất đòi hỏi phải trả giá. VFB có nhiều phòng hơn và có thể vượt qua trò chơi của mình ngày càng nhiều. Nhưng ai phải chơi khi bạn có một silas? Vào phút thứ 72, anh ta chộp lấy quả bóng trên rìa của khu vực hình phạt của mình, chạy 80 mét trên toàn bộ sân và ghi bàn thắng 2-0 anh ta của mùa giải và do đó, tiền đạo VFB Bundesliga thành công nhất kể từ Fredi Bobic!

Cuối cùng, chiến thắng nhà đầu tiên của mùa giải là an toàn. Sau hai thất bại liên tiếp, đây là ba điểm quan trọng. Nó có thể rất tuyệt nếu vở opera xà phòng không xa quảng trường.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi AUA AUA ở đây.

3 bình luận

  1. Tôi yêu các gif thẳng đứng, đặc biệt là sau chiến thắng. Cảm ơn bạn rất nhiều, một lần nữa rất thú vị.

    Trân trọng
    Ảnh bìa

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.