Nổi tiếng
Nhận xét 8

Bạn không cần phải chiến thắng trước Leverkusen

Tin tốt trước trận đấu: Stefan Kie?ling chỉ ngồi trên khán đài. Đó là trong những năm gần đây, người luôn ghi bàn thắng của mình trước VFB. Tin xấu ngay sau khi bắt đầu trò chơi: VFB tiếp tục loạt các mục tiêu ban đầu của mình. Đường cong học tập tại VFB không xuất hiện đặc biệt dốc. Tin tức không đáng ngạc nhiên: ứng cử viên Champions League Bayer Leverkusen tốt hơn so với VFB Stuttgart được quảng bá. VFB bù cho sự khác biệt về chất lượng với việc sử dụng rất lớn và do đó có một điểm được bảo quản tốt.

Nói về đường cong học tập: Mục tiêu thứ ba đã là 0: 1 mùa này sau khi vượt qua. Và không phải là không biết rằng Patrik Schick sẽ là một tiêu đề rất tốt. Ở phút thứ 60, gần như 0: 2 dựa trên cùng một mẫu: Alario hoàn toàn miễn phí cho tiêu đề, Waldemar Anton và Konstantinos Mavropanos. Tuy nhiên, người Hy Lạp đã tổ chức một buổi ra mắt thành công: độc đoán về phòng thủ, với các phương pháp tiếp cận Lucio được đề xuất trong các hành động tấn công của anh ta, thực thi trong khu vực hình phạt bên ngoài, bao gồm một chiếc l đề.

VFB chống lại Leverkusen không thiếu việc sử dụng và ý chí, nhưng toàn bộ điều này thường không phù hợp, chủ yếu là không được phối hợp, quá nhiều. Silas và người thay thế Tanguy Coulibaly là đại diện cho điều này, những người cố gắng lật và bị mắc kẹt nhiều hơn là chiếm ưu thế thông qua các hàng phòng thủ đối lập. Nhưng họ cung cấp sự phấn khích và vui vẻ với người hâm mộ.

Một lần nữa, với sự thay thế của Philipp Klent trong giai đoạn cuối, nhiều chuyến tàu đi vào, tiêu chuẩn của anh ta có chất lượng hoàn toàn khác so với Gonzalo Castro. Sau đó, Sasa Kalajdzic tự thưởng cho mình vì công việc tự nhiên của mình: anh ta là người chơi cấp bách đầu tiên, tạo ra vô số mét và một số quả bóng, anh ta phân phối chúng tốt, có thể được tích hợp vào trò chơi kết hợp và cũng nguy hiểm. Với tỷ số 1-1, anh ta đứng trong không trung trong nửa phút và đặt quả bóng thông minh ở góc dài. VP-Man của trận đấu. Nếu sau đó bạn nhìn thấy và đọc các cuộc phỏng vấn của bạn, thì bạn chỉ muốn tự mình ôm người đàn ông (tất nhiên, không thể vì nghĩa vụ hiện tại để nói!). Đó cũng là thời gian cho một biệt danh. Tôi luôn phải nghĩ về một con hươu cao cổ ... và bạn thích điều đó?

Gregor Kobel đã bỏ lỡ VP-Man của trận đấu. Anh ấy giữ trò chơi mở trong một thời gian dài và thường ngăn chặn Diaby, Alario và Karim Bellarabi. Anh ấy trông tự tin, thoải mái, nghiêm túc và nếu anh ấy có bóng trên chân tôi, tôi cũng không phải lo lắng. Rất vui, để gặp lại Ata Karazor. Anh ấy là một người ổn định quan trọng trong giai đoạn cuối của mùa giải thứ hai và biến mất cho đến ngày trận đấu thứ ba trong vụ chìm tàu.

Kết luận: VFB hiểu rằng nó phải giữ nó với niềm đam mê chống lại đối thủ tốt hơn. Thái độ hoàn toàn không phù hợp và dài dòng mà người ta không phải giành chiến thắng hoặc ghi bàn trước một số đối thủ nhất định và dường như áp đảo dường như thuộc về quá khứ. Cảm giác như nó là một VFB mới.

Ảnh: Adam Pretty/Getty Images

8 bình luận

 1. Tôi cũng nghĩ rằng nó cảm thấy như một VFB mới. Tất nhiên, các chàng trai mắc một loạt các sai lầm ... nhưng rất có thể được tạo ra, những quả bóng đang bị bắt lại, nó được chiến đấu và nếu một người chơi như Silas phải thoát ra, trò chơi của chúng ta sẽ không trở nên yếu hơn. Vì vậy, tôi (tất nhiên là tất nhiên) tự hào về quân đội sừng sỏ và người hâm mộ VFB tự hào. Họ ở đó với trái tim của họ.

  • Tất nhiên chỉ có ba trò chơi, nhưng đó chính xác là cách tôi muốn thấy VFB yêu quý của mình. Chiến đấu và tự lực. Tôi thực sự tự hào về màn trình diễn trước đó và rất vui vì tất cả các họa sĩ Bruddler và Black đã sai.
   Tôi chỉ hy vọng rằng VFB sẽ giữ bình tĩnh và một chút sẽ được xây dựng bởi Hitz và Matarazzo trong dài hạn.

 2. Vì vậy, khi nói đến việc ôm người chơi VFB, Coulibaly sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi. Nếu anh ấy có thể thực hiện một bước nhảy như vậy một lần nữa trong 12 tháng tới vì trong quá khứ, chúng tôi có rất nhiều niềm vui. Với những nỗ lực liên tục của mình, anh ấy tượng trưng cho đội mới: nó thường trông không cân bằng, nhưng một cái gì đó vẫn đang được thử. Chúng tôi đã không có cảm giác quá lâu. Thứ hai trong loạt phim sẽ là Mavropanos. Tất nhiên, nó không thành công với anh ta, mặc dù anh ta là một thể loại khác như nhiều tài năng. Tuy nhiên, tôi muốn trở thành gương mặt của hàng phòng thủ VFB mới trong dài hạn. Thái độ, hậu quả, sự hiện diện hàng đầu. Nhìn chung, dường như có rất nhiều năng lượng tích cực trên sân và phép thuật mà tất cả những người chơi mới đang trở nên tồi tệ hơn tại VFB dường như cũng đã kết thúc. Đó là rất nhiều niềm vui.

 3. Motzbackenbruddler nói

  Cảm giác đó giống như một chiến thắng trước người sói, điều mà bạn thực sự không phải chiến thắng trước, nhưng có thể. Tôi chỉ làm phiền mũ ngủ ban đầu trong chuỗi phòng thủ trong 3 trận gần đây. Kobel không phải lúc nào cũng trông an toàn. Xin vui lòng kiểm soát!

 4. Sự tích cực trước: Tôi đang gây ấn tượng với ý chí và sự cam kết của nhóm VFB để chiến đấu trở lại trong mọi trò chơi sau khi thất bại. Thực tế là nhiệm vụ này thường được phản ánh trong các điểm là một hiệu ứng học tập tốt cho nhóm trẻ này và tạo ra các ưu đãi cho tương lai. Nếu sau đó bạn tính đến việc bạn vẫn có người chơi tấn công tốt nhất trong người của Gonzalez trong các sau, bạn có thể giả định sự gia tăng hơn nữa trong trò chơi tấn công. Và cũng từ Thommy, Egloff, Cissé và cũng có thể từ Ahamada, một hoặc một sự thúc đẩy đáng ngạc nhiên khác có thể đến.

  Vẫn còn phải hy vọng rằng những người phòng thủ xung quanh Kempf, Anton, Kaminski và Mavropanos sẽ thiết lập sai lầm của họ trong phạm vi bảo hiểm không gian sớm 16 Bắt đầu xuống hạng, đặc biệt là khi chúng tôi chưa thi đấu với Lewandowskis và Haalands của Liên minh và hạng mục cầu thủ này chắc chắn sẽ sử dụng cơ hội của họ ít hơn các tiền đạo của Leverkusen, Mainz và Freiburg cho đến nay.

  Nhưng điểm mấu chốt là tất cả chúng ta có thể hài lòng. Kết quả phù hợp và phong cách chơi bù đắp cho nhiều dịch vụ từ 2 năm qua.

 5. Người đàn ông của biên giới, thật tuyệt vời khi Roberto Massimo không làm tổn thương Neymaresque trên mặt đất. Bellarabi Zwicker cũ không nên vượt qua một hành động như vậy và thực sự xấu hổ ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.