Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Thuyền trưởng Cork Nhiệm vụ cuối cùng

Không có gì bất ngờ: Thuyền trưởng Kork không còn là chỉ huy của VFB 1893 AG. Tổng số thiếu nhân sự, việc thiếu ý tưởng về chiến thuật sứ mệnh của mình và sự thiếu phát triển đã khiến bước này không thể tránh khỏi. Michael "Schrotty" Reschke rõ ràng muốn giữ người đàn ông đã cài đặt của mình trong một thời gian, nhưng Giám đốc Wolfgang Dietrich rõ ràng đã thúc đẩy một sự tách biệt ngay lập tức và hạ ngón tay cái: Set. Đã ngừng hoạt động! Anh ấy thiếu kiên nhẫn và thật tuyệt vời khi anh ấy đã chờ đợi quá lâu. Rốt cuộc, bạn không tốt khi gọi phần dưới của bàn với tư cách là chủ tịch của đáy bảng với các nhà đầu tư tiềm năng.

Tuy nhiên, Thuyền trưởng Kork đã thất bại từ lâu. Đã có nghĩa vụ của mình, một phần lớn người hâm mộ - một phần quá khắc nghiệt và được xây dựng dưới vành đai - bày tỏ quyết định rằng Korkut trở thành người kế vị cho chỉ huy nổi tiếng Wolf. Tâm trí bạn: Đó là những lời chỉ trích về quyết định chứ không phải của chính Korkut. Thật khó chịu khi một người đàn ông bị đắm tàu ??sớm hay sau đó đã được VFB Stuttgart cứu. Bạn có thể nói gì: Kork đã lưu VFB. Fulminant, với 1: 4 ở Munich như một điểm cuối cùng tuyệt vời và đưa VFB vào năm 1893 tại các khu vực bàn, trong đó không có huấn luyện viên Stuttgart nào thâm nhập từ lâu. Thật là một cốt truyện giật gân!

Nhờ vào tỷ lệ cược tốt, bạn thậm chí có thể bỏ qua thực tế rằng Korkut đã lưu VFB với cùng một dòng - và với rất nhiều hạnh phúc. Do đó, mặc dù mọi thứ thành công, luôn có một khoảng cách nhất định với Korkut, bởi vì cuối cùng không ai có thể giải thích làm thế nào anh ta giành chiến thắng trong các trò chơi và sự phát triển bền vững của đội đã không tin tưởng anh ta. Chỉ có Schrotty dường như tin vào nó. Đầu tiên, ông ăn mừng mình vì "quyết định thông minh" về việc cam kết Cork. Sau đó, anh ta gia hạn hợp đồng cho đến năm 2020 và cuối cùng đã đưa một đội vào giai đoạn đầu trông tuyệt vời ở cảnh tượng, nhưng ít nhất là khó điều chỉnh.

Và đó chính xác là lý do tại sao Korkut thất bại: Anh ấy không thể làm điều đó để kết hợp tất cả những người chơi thường xuyên tự giới thiệu như Gentner, Badstuber, Beck, Castro và Aogo với các chàng trai rất tài năng. Trong mùa giải mới, Thuyền trưởng Kork đã đứng đầu VFB 1893 AG thành một người gốc liên tục, anh ta thấy rõ quyền truy cập vào phi hành đoàn của mình, thiết lập và hoàn toàn bị choáng ngợp, được nhìn thấy. Reschke sẽ phải can thiệp sớm hơn, bởi vì nếu mọi người nhìn thấy sự bất tài từ bên ngoài, tại sao anh ta không, mà mọi người ăn mừng như một chuyên gia siêu?

Câu chuyện của VFB được lặp lại một lần nữa: lúc đầu, nghĩa vụ huấn luyện thường là một thành công hạn ngạch tuyệt vời. Với sự mở rộng dài hạn của chỉ huy, sự thất bại và chỉ trích đám đông, sau tất cả, một loạt thất bại dẫn đến việc sa thải người đàn ông trên cây cầu. Khi nào VFB biết rằng cốt truyện này không dẫn đến một tương lai thành công và trên hết, là rất mệt mỏi và mệt mỏi? Do đó, dàn diễn viên của vai trò chính trong ngân hàng huấn luyện không nên là một cú sút nhanh chóng tuyệt vọng như vào tháng 1 (!) Tại Thuyền trưởng Kork. Nhưng một chuyên gia đã được chứng minh như Schrotty Reschke được đảm bảo có kế hoạch B trong ngăn kéo. Chắc chắn nhất!

Với việc sa thải Cork, câu hỏi của Christian Gent Gentman cũng phải được hỏi. Thuyền trưởng Kork đã đặt anh ta số 1 - và họ đã cùng nhau đi cùng. Không phải với cờ bay, nhưng yên tĩnh và yên tĩnh. Legents đã không quản lý để giữ VFB trên khóa học vào năm 1893. Có lẽ đó là một nhiệm vụ không thể. Nhưng đó không phải là ấn tượng rằng anh ta đã chiến đấu kịch liệt chống lại vụ tai nạn. Về cơ bản, chỉ có Mario Gomez, người ghi bàn ngay cả với một hộp sọ đẫm máu. Anh ta sẽ là dàn diễn viên tốt hơn cho vị trí của đội trưởng.

Mùa thứ hai của Sch Schrotty & Kork, kết thúc sau bảy tập. Ngay cả khi định dạng trở nên mệt mỏi hơn về cuối, chúng tôi nói lời cảm ơn vì nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa đầu tiên. Hy vọng rằng Đại úy Kork sẽ tìm thấy một mệnh lệnh mới. Nó không phù hợp với VFB 1893. Làm thế nào nó sẽ tiếp tục bây giờ? Người ta hy vọng rằng những người có trách nhiệm thấy rằng đó không phải là (một lần nữa) với một huấn luyện viên mới. Một cái gì đó phải thay đổi không chỉ trên cây cầu, mà còn trong phòng máy. Hệ thống phân cấp gắn bó phải được đặt câu hỏi và chia tay. Định dạng VFB cần một lần nữa những gì thuyền trưởng của bạn không bao giờ có thể đưa ra: ý tưởng và esprit.

Theo nghĩa này: Sống lâu và trong hòa bình, Thuyền trưởng Cork!

Thông qua Giphy

Nếu bạn thích bài viết, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Nhờ vào

4 bình luận

 1. Tôi đã viết nó ở đây từ lâu. VFB luôn có một huấn luyện viên mới trung bình ở đâu đó vào lúc 8 tháng kể từ năm 2008 trong 10 năm.
  Điều đó đã không được cải thiện trong 2-3 năm qua. Người ta sẽ phải tính toán lại.
  Nhưng với bộ chia × × igen như Dietrich ở phía trên, câu lạc bộ đã trở nên không thú vị. Những gì anh ta ghi âm tại S21 là mọi thứ lug và lừa đảo. Và bạn tin tưởng một lugge. Lel.

 2. Tôi đồng ý với tất cả mọi thứ - cũng và đặc biệt là VFB nên nghĩ về các nhà lãnh đạo thực sự của nó. Mario Gomez sẽ là đội trưởng phù hợp cho đội này ở mọi khía cạnh.

  Nếu VFB muốn tự làm mới, một huấn luyện viên mới không được dựa vào Christian Gentner với tư cách là một đội trưởng - và chắc chắn không phải bạn nên được mở rộng với anh ta. Chỉ có một vấn đề: Dietrich, người may mắn kéo được dây xích gạo trong vụ án Korkut, là một người hâm mộ hiền lành.

  Tất cả điều này không loại trừ rằng một dịu dàng có thể có giá trị. Nhưng xin vui lòng không phải là một nhà lãnh đạo được cho là. Một cầu thủ bóng đá trung bình như vậy trong câu lạc bộ không bao giờ có một vị trí như vậy.

  Nó có thể rất vui mừng khi thấy những gì xảy ra ở cuối cuộc thăm dò huấn luyện. Để xây dựng các hệ thống phân cấp mới, một gói sức mạnh thực sự với một vị trí sẽ phải được tìm thấy.

 3. Xin chúc mừng hộ chiếu thẳng đứng cho bình luận suy nghĩ tốt!

  Và nhiều người khác có thể bị buộc tội về chủ nghĩa cơ hội trong cùng một hơi thở, bởi vì trong nửa sau của mùa giải, nhiều người đã cổ vũ VFB một cách không chính thức. Ví dụ, sau khi chiến thắng ở cuối mùa giải ở Cologne, khi VFB đã chơi biểu diễn ngầm và chỉ nhờ vào sự bất lực của đối thủ, rất nhiều (đã chiến đấu) hạnh phúc và phòng thủ ổn định đã mang lại một vài điểm (vì vậy, "chạy"). Tuy nhiên, tại thời điểm đó, điều này không lừa dối Argene, lập luận những thiếu sót vui tươi. Ít nhất là nếu bạn nhìn vào cách kết quả xuất hiện với quan điểm hợp lý chuyên nghiệp về cách kết quả. Nhưng bạn cũng phải nói rằng với Thommy một mình ở hàng tiền vệ, người duy nhất trong số một thứ gì đó trên bóng (trong nửa sau của mùa Bóng đá tài sản của một Jürgen Kohler vào năm 1986, người không kiểm tra một quả bóng hợp lý một cách hợp lý, chứ đừng nói đến việc chơi "bóng đá" thực sự có thể như thế nào. Đối với tôi đó là "cái cớ" duy nhất cho Cork. Nhưng bạn cảm thấy như bạn là người duy nhất yêu cầu sau 2/3 mùa trước rằng trò chơi của nửa sau của mùa giải không bao giờ nên là bản thiết kế cho mùa giải mới. Và Cork ngăn nắp gì? Nó làm chính xác điều đó !! Hãy để một bụi bẩn phòng thủ chống bóng đá tương tự, không mệt mỏi tiếp tục đá, với một đội có tiềm năng hơn rất nhiều, nhưng cho đến nay đã che giấu thái độ và dịch vụ nghèo nàn của chính họ đằng sau huấn luyện viên-alibi.

  Một mặt, có thể hiểu được, nút chai sau điểm - điểm trong nửa sau của mùa giải để tạo cơ hội trong mùa giải mới. Mặt khác, có thể thấy trước rằng anh ta sẽ cho cơ hội (tuyệt vọng và thảm hại).

  VFB trở lên trên tất cả Reschke, cuối cùng đã đưa ra quyết định sơ bộ đầu tiên với Korkut, giờ đây phải đưa ra một giải pháp bền vững (!) Và không chỉ phát triển VFB trong thời gian ngắn. Vị trí thứ 14 tốt hơn vào cuối mùa giải này với một
  Bóng đá hợp lý và triển vọng về sự gia tăng liên tục trong tương lai, bóng đá Ala Korkut thành công nhanh như thế nào nhưng lạc hậu. VFB đã mất nửa năm, thời gian không thể quay lại, nhưng bạn phải học hỏi từ nó.

 4. Vom bên ngoài nói

  Ông Robin Reschke thân mến,
  Hôm nay tôi liên hệ với bạn với yêu cầu thả mình trở lại thực tế.
  Tôi biết, ông Reschke thân mến, gần đây tôi đã thức dậy và có cảm giác về một deja vu, vì vậy như thể mọi thứ tôi trải nghiệm trong giây phút cuối cùng của giấc mơ (và đó không phải là một giấc mơ tốt đẹp, VFB đã bước xuống Nó) trong thực tế điều đó sẽ xảy ra trước đây và tôi sẽ ở đó. Tôi đã mơ về những người chơi và đồng nghiệp xứng đáng như Andreas Kramny và Jürgen Hinkel và Torn Jeans, một loạt các trò chơi X mà không thất bại, Hợp đồng Mở rộng, Giám đốc thể thao với những cái tên kỳ lạ như Michael Dutt, khiến mọi thứ trở nên khác biệt và tốt hơn và tốt hơn và tốt hơn và tốt hơn , trên hết, chuyên nghiệp hơn từ những người khác có áp lực và ảnh chụp nhanh vẫn không thay đổi tại VFB vào ngày trận đấu thứ 34, ít nhất là về kết quả của mùa giải, nhưng cũng từ Shimmer of Hope như Hannes Schindelmeiser và Jan Wolf và Young Những người chơi tài năng, hoặc là điều đó nhưng những người lái xe có nhiều kinh nghiệm hơn, vì vậy tôi chắc chắn bối rối.
  Nhưng sau đó tôi nhớ (và cũng nói ngay lập tức):
  Đây là nhật ký của VFB Stuttgart. Chúng tôi viết năm 2018. Đây là những cuộc phiêu lưu của tập đoàn chứng khoán, đang đi du lịch với thủ đô của Hiệp hội và nhiều triệu Daimler Chrysler (Hmmm?) Trong các sân vận động khác chuẩn bị. Người hâm mộ VFB đi vào những cảm xúc mà một người chưa bao giờ phải chịu đựng trước thực tế.
  Có thể …

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.