Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Verticalgif #vfbfcsp: tâm lý trước chất lượng

Sau Rostock, FC Sankt Pauli. Một đối thủ dễ thương, nhưng chắc chắn không phải là một điều dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những người hâm mộ VFB đã bị thuyết phục vững chắc về chiến thắng nhà. Không có gì ngạc nhiên khi bạn đã nội tâm hóa câu thần chú Walter: Chúng tôi luôn là một yêu thích. Roarrr!

 

Holger Badstuber và Gregor Kobel đã đăng ký một lần nữa và vì vậy không có gì nói chống lại việc dành 90 phút trong sân vận động Neckar một lần nữa. Giống như chiến thắng 2-1 trước Hannover 96.

 

Nhưng khi chống lại Hanover, VFB đã xuất hiện một chút khập khiễng từ các khối bắt đầu. Nhưng tất nhiên: từ 0 đến Walterball là không thể, bạn phải chơi một chút ấm áp. Chỉ ngu ngốc rằng đó là 1-0 cho khách chỉ sau 18 phút.

 

Lúc đầu, không thực sự được bảo vệ một cách khéo léo bởi Santi và Holgi và sau đó Gregor Kobel không nhanh chóng vì điều đó là cần thiết bởi vì quan điểm đã bị chặn. Thâm hụt đầu tiên trong một trò chơi cạnh tranh mùa này. VFB sẽ phản ứng thế nào?

 

Câu hỏi hay. Câu trả lời: Rất chậm chạp. Thay vì nhanh chóng đi qua, có kéo bóng chậm. Cơn bão hai con bò Al Ghaddioui và Mario Gomez hoàn toàn ở trên không. Trong các giai đoạn, trò chơi xây dựng VFB đã nhắc nhở về các giai đoạn cấp rượu vang tối mùa trước.

 

May mắn thay, Sankt Pauli cũng đã ngã nhỏ bé Không được. Và vì vậy, nó đã đi vào một nửa thời gian với một khoảng cách ngắn - và hy vọng rằng Team Walter sẽ tìm thấy những từ phù hợp trong giờ nghỉ.

 

Hãy đặt nó theo cách này: nửa thứ hai chắc chắn tốt hơn. Bởi vì VFB đã có cơ hội một lần nữa. Ví dụ, một phát súng đường dài của Marc-Oliver Kempf, mà người giữ Pauli đã từ chối. Những gì VFB cũng có: Một lần nữa là một cú đá góc. Lần này được chơi bằng phẳng bởi Gonzalo Castro trên đội trưởng Kempf, người đã ghi bàn với trái đến 1-1. Toàn bộ mọi thứ bảo vệ một cách tự tin như mục tiêu trong Rostock.

 

Phải thừa nhận rằng, toàn bộ sự việc tương đối thoáng mát trong phòng thủ. Nhưng một lần nữa, Holger Badstuber đã cứu đồng nghiệp của mình. Anh ta có thể bị thiếu hụt nhịp độ, nhưng phần còn lại của linh hồn này, mà những kẻ tấn công Pauli Sankt đã lấy bóng trong 16, và sau đó phù hợp với khu vực hình phạt cho đồng đội: Wow.

 

Như đã đề cập ở trên, đó không phải là ngày của Mario Gomez và Hamadi Al Ghaddoui, người chỉ trên Twitter với tư cách là Ali Ali G. đã được biết đến. Tim Walter cũng nhìn thấy nó theo cách đó và thay thế cô bằng người mới Klimowicz và người trở thành Gonzalez. Sau này đã có một cơ hội rất lớn để dẫn đầu ở phút thứ 70, nhưng đã trao nó theo phong cách Gonzalez cổ điển.

 

Nhưng bằng chứng tốt nhất cho thấy chúng tôi hiện đang trải qua một VFB mới: Nico Gonzalez có một cơ hội khác. Thời gian này khó khăn hơn nhiều mặc dù một nửa chân -sfield từ Borna Sosa. Và anh ấy đặt chúng vào! Cho chiến thắng 2: 1 !! Trong phút thứ 90 !!!

 

Hai chiến thắng, một trận hòa. VFB thực sự bắt đầu mùa giải tốt. Chỉ có Bruddler Hard mới nói: Thời gian cao cho một thất bại trong AUE vào thứ Sáu tới.

 

Văn bản của chúng tôi để chiến thắng chống lại Sankt Pauli Bạn có thể đọc ở đây.

1 ý kiến

  1. Tôi rất vui vì cuối cùng Gonzalez đã thực hiện được một mục tiêu (quan trọng). Tôi dám dự báo rằng cậu bé thực hiện 15 bàn trở lên trong mùa giải này. Anh ấy còn rất trẻ và khi nó điều hành 25% phần trăm cơ hội của nó cũng tinh khiết :-)

    Giữ nó lên!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.