Tháng: Tháng 7 năm 2014

Trở lại tốt hơn xưa

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #86112099 / GettyImages.com Quần short làm bằng vải Nikki là hông, cái gì! Trồng một cuộc hội ngộ 30 năm sau khi chia ly và VFB sẽ trở lại huấn luyện viên bậc thầy năm 2007. Mọi thứ retro hay sao? ? ??

Một số không khí thuần túy? (Cập nhật 29.07.)

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #1596876 / gettyimages.com chuyển cho mùa mới, gia công từ câu lạc bộ hiện tại, VFB Stuttgart có vẻ rất nhiều đối với tôi như với các tác phẩm kinh điển của Stoner. Từ Cheech và Chong. Nhưng điều đó hoàn toàn phù hợp với Chủ tịch VFB Bernd Wahler.? ??

Người chơi

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #52878314 / gettyimages.com Joachim L?w đã bị đánh giá thấp trong toàn bộ sự keo bd nghiệp huấn luyện của mình. Bất chấp chiến thắng Cup, trận chung kết trong cuộc thi chiến thắng trong Cup với Chelsea, Tam giác ma thuật, hai vị trí thứ tư và bóng đá đẹp, Chủ tịch VFB Mayer-Vorfeld nói rằng Buale Buale, như ông gọi là L?w trong nội bộ, được cho là phải thay thế KSC trước đây Huấn luyện viên Winni Sch?fer. Cam kết của anh ấy ở Karlsruhe chứng minh rằng L?w có thể khá phẫn nộ hai năm sau đó khi anh ấy liên tục huấn luyện keo bd Badeners trong Liên đoàn nghiệp dư. Một màn trình diễn mà anh ta vẫn được tôn thờ bởi một số Stuttgart. ? ?

Người chơi Teflon

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #52880635 / gettyimages.com Philipp Lahm rất hoàn hảo trong mọi thứ và điều keo bd đó khiến anh ấy rất nhàm chán. Một bức thư ngỏ gửi nhà vô địch thế giới và cựu quốc tế. ? ??

World Cup yêu thích của tôi, Tập 8: Jon Dahl Tomasson (2002)

Nhấp vào nút bên dưới để tải của keo bd Embed.gettyimages.com. Nội dung tải #51528177 / gettyimages.com Trước mùa giải 2005/2006, VFB đã cắt giảm chính: danh tính đã được bán - Kuranyi và Hleb rời câu lạc bộ, cũng như Philipp Lahm, người đã cho vay kết thúc. Giovanni Trapattoni hoặc Tổng thống keo bd Erwin Staudt cho biết: Bẫy Habemus bẫy. ? ? ?

Hết hơi? Vô vị! Nhóm DFB và âm nhạc

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #452181026 / gettyimages.com Thời gian thay đổi. Không ai chơi skat hoặc đôi đầu trên xe buýt. Thay vào đó, Dr. Dre và iPhone. Dù sao thì không ai chơi bóng bàn ngoài keo bd Philipp Lahm. PlayStation và Xbox được công bố. Các cầu thủ quốc gia cũng là thời trang. Và trên phương tiện truyền thông xã hội dù sao. Selfie trên xe buýt, selfie với mẹ, selfie với chiếc cúp, selfie với mẹ và cúp. Mọi thứ chỉ có thể muốn.

Thế hệ Hrubescht

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #88745104 / gettyimages.com Tiêu đề lớn cuối cùng của chúng keo bd tôi đã giành được U21: Nó trở thành nhà vô địch châu Âu năm 2009. Một năm trong đó Wolfsburg trở thành nhà vô địch và Borussia Dortmund vẫn chơi với Hajnal, Valdez và Alexander Frei. ? ?

Bóng đá quyền lực xấu xí chống lại Jogi Bonito #Brager

Nhấp vào nút bên dưới để tải của Embed.gettyimages.com. Tải nội dung #157068831 / gettyimages.com với Neymar, người Brazil hiện cũng đã mất nghệ sĩ cuối cùng của họ. Những gì còn lại là tiền vệ phòng thủ, những người bảo vệ trung tâm mạnh mẽ và trung tâm gỗ về phía trước. Mặt khác, đội Đức vẫn ảnh hưởng đến một tinh thần tốt đẹp như ?zil ở hàng tiền vệ và có những người chơi với Müller, Hummels và Neuer trong tất cả các phần khác của đội, những người chỉ đơn giản là hạnh phúc khi nhìn vào. Vì vậy, sự cảm thông nên được phân phối rõ ràng. Tuy nhiên, tôi sợ rằng người Brazil có thể nhìn thấy nó khác nhau. Bạn có thể đọc những gì chúng ta thấy từ 10 giờ tối trong The Live Ticker!