Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 13

VFB không thể truy cập

VFB là Nam HSV. Chỉ có điều Klaus-Michael Kühne của chúng tôi được gọi là "Gia công phần mềm". Mặt khác, VFB thường giống như dino và cũng trở thành một sự nhạo báng của giải đấu.

Hannes Wolf được mong đợi quá nhiều với một đội hình mà không có cách nào tương ứng với ý tưởng của anh ấy (một sự song hành tuyệt vời với Hamburg). Sau đó, anh ta thua trò chơi và cuối cùng anh ta đã thua đội của mình. Mặc dù bản chất lãnh đạo của con người và nhóm là hoàn hảo, nhưng anh ấy đã luôn bảo vệ mọi nơi và thậm chí cố gắng vô hiệu hóa các cáo buộc về tâm lý. Điều tồi tệ hơn là đội để huấn luyện viên thất vọng. Với các dịch vụ mà cô ấy phải xấu hổ. Điều này chắc chắn dẫn đến Hannes Wolf đã nghi ngờ chính mình và cuối cùng rất vui khi thoát khỏi sự hỗn loạn này với cái đầu lớn lên.

Đã qua rồi sự hưng phấn của sự đi lên để bắt đầu sự lạc quan với bộ đôi Wolf/Schindelmeiser trong một tương lai có trật tự và đơn giản, tất nhiên cũng sẽ bao gồm những thất bại. Tất nhiên, không có sai lầm, ai, nhưng họ đại diện cho một cái gì đó: sự trung thực, cởi mở, đáng tin cậy. Họ cũng đại diện cho một bóng đá được chơi với những tài năng chủ yếu là trẻ, có thể phát triển (nhưng cũng không chính xác). Tài năng mà bạn cũng tha thứ cho một hoặc một bit khác. Với việc sa thải Schindelmeiser và việc cài đặt Michael Reschke, loạt các quyết định nhân sự đã bắt đầu - chưa kể đến thời điểm hoàn toàn sai.

Một nhóm làm việc với một người đàn ông đáng tin cậy, người hiểu một cách mù quáng đã bị nổ tung. Nó không phù hợp giữa Reschke và Wolf, và ý tưởng của họ khác nhau quá nhiều như một nhóm nên được kết hợp với nhau. Tổng thống Wolfgang Dietrich đã không kiểm duyệt những quan điểm khác nhau này. Anh ta cho phép Dennis Aogo và Andreas Beck cam kết với hai người chơi không phù hợp với Wolf. Và anh ấy đã không nhấn khí như thường lệ khi nói đến các cam kết của người chơi.

Hannes Wolf bị bỏ lại một mình, anh ta bị hy sinh trên bàn thờ bất lực và bất tài. Ông là một huấn luyện viên phù hợp với VFB. Nhưng VFB rơi vào các mẫu cũ: thay vì hỗ trợ huấn luyện viên, nó đã được khen ngợi. Thay vì tiếp nhận đội thay vì nói rõ với cô rằng chỉ có điều này và không có huấn luyện viên nào khác làm, người ta chấp nhận rằng Wolf rõ ràng không còn tiếp cận tất cả các cầu thủ. Họ là người chơi nào? Tại sao họ được phép cho phép bản thân?

Thay vì thể hiện sức mạnh, chu kỳ vĩnh cửu tiếp tục. Huấn luyện viên mới, may mắn mới. VFB duy trì truyền thống của nó. Và các cầu thủ tham gia một lần nữa cho đến khi họ không còn cảm thấy như vậy và chăm sóc huấn luyện viên tiếp theo.

Tuyên bố này là một châm biếm, phải không? Lập kế hoạch đội hình không chính xác, kỳ vọng quá mức và các chuyên gia mà không bị cắn. Và tất nhiên chỉ có một là đổ lỗi cho VFB.

Và bất kể ai sắp đến: Anh ta sẽ phải làm việc với một đội hình không chỉ có những khoảng trống đã biết, mà điều đó không được đặt cùng nhau theo mong muốn của anh ta. Với sự pha trộn kỳ lạ của những tài năng trẻ, trong đó gánh nặng của trận chiến xuống hạng có thể đại diện cho một tải trọng rất lớn, và những người chơi có kinh nghiệm, trong đó người ta bỏ lỡ ý chí vô điều kiện để làm việc quá thường xuyên. Một đội không còn đơn vị. Không muốn trở thành tình cảm: Chúng tôi đang dần đi ra ngoài các anh hùng quảng bá. Hannes Wolf là người tiếp theo rời VFB. Terodde, Maxim, Langerak, Mané: Họ là những gương mặt của sự đi lên. Từ quan điểm thể thao, sự vắng mặt của cô ấy có thể không quá bi thảm. Nhưng rõ ràng cho tinh thần đồng đội. Và để nhận dạng người hâm mộ với VFB dù sao.

Từ "Trận chiến học thuật xuống hạngViết viết Süddeutsche Zeitung. Nhưng VFB Stuttgart đó đưa ra một quyết định huấn luyện dũng cảm và sáng tạo như bạn đã làm với Hannes Wolf, bạn có thể tự tin nghi ngờ. Bởi vì Michael Reschke đã thể hiện với việc chuyển tiền của mình rằng anh ta thích dựa vào đã được chứng minh.

Cũng rất đáng đọc là
Nhận xét từ Martin (Brustringtalk)
Quan điểm của
Benjamin (Tam giác bi thảm)
Hiệp hội cho những điều nhảm nhí từ Lennart từ Lennart "Xung quanh vòng vú"
và văn bản của spiegelonline, mà trong Wolf một nạn nhân của tình trạng bất ổn nhìn.

Những gì chúng tôi nợ Hannes Wolf và tại sao chúng tôi sẽ nhớ anh ấy, chúng tôi đã viết ở đây: #DankHannes

13 bình luận

 1. Nói cho tôi biết, bạn không thực sự hiểu rằng nó trở nên tồi tệ hơn tuần này qua tuần khác và chúng tôi đang ở cùng dòng dõi như năm 2016 ???
  Bạn có muốn đến Hannes trong Lifa 2 không ???
  Mọi câu lạc bộ Bundesliga khác sẽ hành động tương tự với 7 trận thua trong 8 trận gần đây ... trở lại anh hùng của cô ấy !!!

  • Và bây giờ mọi thứ đang trở nên tốt đẹp vì một huấn luyện viên mới đang đến? Ví dụ, Weinzierl, người lái Schalke trước tường với tốc độ kỷ lục?

  • Cảm ơn các anh hùng của người Viking. :-) Nói, bạn không thấy rằng vấn đề sâu sắc hơn nhiều? Rằng nó không phải là sói một mình (tất nhiên anh ta đã phạm sai lầm) mà còn nằm với các yếu tố khác?

 2. Thomas Sommerwind nói

  Tôi không chia sẻ ý kiến ??của bạn. Khi tôi nhìn vào lịch trình, Ripcord phải bị kéo theo hậu duệ bây giờ hoặc mới nhất sau trận đấu trong WOB. Chỉ sau đó, VFB mới có thể tự lưu các giáo hoàng của mình trong bộ phận đầu tiên. Đó chính xác là những gì H. Reschke đã làm bây giờ. Ngay cả khi nó đau. Không có huấn luyện viên thi đấu với một đội với một đội ở tầng hầm. Tôi chỉ hy vọng rằng VFB hiện đang tập trung vào động lực, kinh nghiệm và thành công. Nhiều cái tên được giao dịch không mang nó với (Bosz, Nouri, Fings, Cork, Jonker, Gisdol, Keller, v.v.).

  • Xin chào Thomas, như đã đề cập nhiều lần, Wolf tất nhiên không phải là không có sai lầm. Tôi nghĩ rằng một lịch trình đã bị phá vỡ khi sau 15 phút, mục tiêu hướng đến mục tiêu, mọi người đều biết rằng anh ấy đã làm điều đó; của tất cả để làm ít. Wolf đã có một chuỗi trận đấu với S04 trong chuỗi Mainz và 5. Bạn chắc chắn có thể thảo luận về các chi tiết cá nhân của Bruun Larsen và liệu Donis có phải là lựa chọn tốt hơn cho ?zcan hay không. Nhưng có chính xác một cầu thủ chạy cánh với Donis (nếu Wolf không muốn bắt đầu với Thommy), có chính xác một quyền trong đội (Beck), một phần mô tả thành phần đội hình ...

 3. Hannes Wolf chỉ đơn giản là một loại trẻ, không được sử dụng và dễ thương. Mọi người đều muốn có được thành công với chúng tôi với tư cách là một huấn luyện viên và với khuôn mặt của VFB (mới). Nhưng nếu bạn đánh giá tình hình, điều này nên được thực hiện càng trung tính càng tốt và không bị tính phí về mặt cảm xúc. Thật khó để tưởng tượng rằng về một B.L. hoặc những người khác sẽ được viết giống như. Nếu bạn nhìn vào vài tuần và tháng qua, điều đó đơn giản là không có sự phát triển nào xảy ra. Thành thật mà nói, cả kết quả và công việc đều không thực sự ấn tượng. Ngoài ra, cuộc chạy tiêu cực của 7 trận thua từ 8 trò chơi ?? H.W. Thật không may, không có câu trả lời. Không phải trong cài đặt/phong cách chơi, về ngoại hình và thái độ của anh ấy. Thay vào đó, ngay cả tôi, sự bối rối lớn hơn của anh ấy. Vì vậy, Reschke đã phải làm những gì bạn phải mong đợi từ một người nào đó ở vị trí của anh ấy: hành động chính xác ngay bây giờ.

 4. Chào mọi người,
  Câu lạc bộ đã không nhận ra rằng đội cho giải đấu đầu tiên phải được thiết lập khác nhau. Trong League 2, nhiều trò chơi đã giành chiến thắng trong các lớp cá nhân (ví dụ: Terodde). Bây giờ bạn đã cố gắng để tường chiến thuật và không còn cho các tiền đạo ăn. Huấn luyện viên chịu trách nhiệm cho tình huống này và không thể thực hiện điều này. Anh ta là một tên lửa, nhưng nó không phù hợp với tình huống. Do đó, sự tách biệt là cần thiết, nhưng cực kỳ cay đắng. VFB chắc chắn không nổi bật với người kế nhiệm đúng đắn. Sự lựa chọn hiện tại của huấn luyện viên sẽ quyết định

 5. Xin chào,
  Tôi buồn. VFB thực hiện siêu yếu ở xa. Chỉ cần nghĩ về chặng đầu tiên trên Schalke và hai trò chơi tháng 12 vừa qua. Nhưng ai sẽ đổ lỗi rằng mọi thứ sẽ tiếp tục vào tháng 1 năm 2018?
  Đối với tôi chủ tịch của chúng tôi! Tại sao lại là Reschke? Anh ta không để Wolf nói bất cứ điều gì, một sự hợp tác đã không xảy ra và hậu quả là những người già tách biệt với cậu bé.
  Tôi sẽ tiếp tục ở lại người hâm mộ VFB và tìm thấy các chuyến thăm ở Fürth, Nieders, thú vị tại KSC!
  Bây giờ tôi muốn thấy ba mục tiêu từ Terodde chống lại chúng tôi và ngày tiếp theo là hai của Brekalo và sau đó tôi tò mò muốn xem Reschke và Dietrich nói gì.
  Trân trọng
  Luôn luôn 1893
  Của bạn
  Arne

  • Vâng, bạn có điên không, Arne? Mục tiêu của Brekalo và Terodde chống lại chúng tôi? Một chút về tính huy hiệu là tốt, nhưng xin vui lòng không có ý nghĩa ... ;-) Tôi không có cảm giác gì về Wolfsburg miễn là không có huấn luyện viên nào được thực hiện. Một cái tên như Tayfun Korkut thực sự đã gây sốc cho tôi.

 6. Xin chào Abiszet,
  Đó cũng là một chút mỉa mai.
  Bạn chắc chắn làm một công việc tuyệt vời!
  Thích đọc các bài báo và phải mỉm cười nhiều lần, ví dụ: B. Biệt danh của Schindelmeiser.
  Và để chúng ta nhận được ít nhất một tiêu đề "HSV của miền Nam" chúng ta cần Gisdol. Rốt cuộc, một lính cứu hỏa đã được chứng minh.
  Chào đón nồng nhiệt
  Arne

  • Ồ, cảm ơn bạn rất nhiều, Arne! Chúng tôi thực sự vui mừng. Ngẫu nhiên, tôi có thể dễ dàng làm mà không có tiêu đề HSV của Nam Hồi ;-) Có thể vẫn còn hát trên giai điệu của FC FC Bayern, Stern des Südens, ...

 7. Rainer Müller nói

  Tôi không quan tâm từ Mainzkick. Nhóm này thực sự đã xoay sở để đứng đầu ý tưởng tệ hại của trò chơi trước một lần nữa. Không ai làm điều đó với VFB! Cuối cùng, Hannes Wolf đã được chú ý. Anh ta thực sự bị nghiền nát giữa những yêu cầu cao của ông chủ, các thông báo của người đứng đầu mũi và bởi đội vẫn được bảo vệ bởi anh ta bất chấp thái độ lố bịch.
  Tái bút: Với Cork, chúng tôi đi du lịch đến Kiel hoặc Sandhausen. Nó vẫn đủ để dự đoán nhóm thang máy.
  Một lần nữa PS: Ngay cả khi VFB của chúng tôi tạo ra sự xuống hạng, thì diễn xuất tương tự lại theo sau trong mùa giải mới. Cùng một sản phẩm như năm ngoái !!!

 8. Về nguyên tắc, sự lựa chọn của Dietrich là khởi đầu của sự sụp đổ của VFB. Người đàn ông này thể hiện mọi thứ đã xảy ra sai trong nhiều năm trong nhiều năm. Nhưng vì đó là những thành viên đã chọn anh ta, nên thậm chí không có lý do bên ngoài tại sao câu lạc bộ ở trước những con chó, nên bản thân các thành viên chỉ đơn giản là quá ngu ngốc để đưa ra quyết định đúng đắn

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.