Nổi tiếng,, Vfb
viết bình luận

Bóng đá về nhà

Con trai (6, nhìn vào lĩnh vực này): "Có một mục tiêu rơi?"
Me: Vâng."
Con trai: "Vì ai?"
Người phụ nữ bên cạnh chúng tôi: "Anh ấy có thực sự hỏi điều đó không?"

Phải thừa nhận rằng, nếu bạn chỉ có đôi mắt của mình khoảng 50 cm so với mức bãi cỏ, thì thực sự không dễ dàng để giữ một cái nhìn tổng quan. Tôi cũng đã không thể thấy chính xác ai rõ ràng đã đạt được vị trí dẫn đầu cho VFB Stuttgart cách đó khoảng 130 mét trong trận giao hữu với Real Sociedad San Sebastian. Nhưng vì chúng tôi chỉ ở sau mục tiêu của Ron-Robert, tôi đã kết luận rằng Sharp Sharp rằng đó phải là một mục tiêu VFB. Khi tôi thực hiện một vòng trong giờ nghỉ nửa giờ và gặp bạn bè đằng sau mục tiêu trong đường cong Strümpfelbach, tôi cũng biết rằng đó có lẽ là Chadrac Akolo, người đã ghi bàn thắng. Một giá trị nhìn thấy. Trong mọi trường hợp, tôi đã nói.

Ngoài những điều không ổn định nhỏ hơn này, tôi phải nói: bóng đá có thể rất đẹp! 5 phút đến bằng xe đạp. Không có rắn ở lối vào. Giá đồ uống không đưa bạn đến vực thẳm tài chính, và một màu đỏ có vị như một. Ngoài thực tế là thu nhập của SG Weinstadt được hưởng lợi và không có nhóm phục vụ nhanh chóng nào, bán lít nước ở 35 ° cho hơn tám euro cho các gia đình. Xin lỗi, nhưng tôi vẫn chưa qua đó.

Điều đáng ngạc nhiên là trận đấu cuối cùng của VFB Stuttgart đã diễn ra trong sân vận động trên sân vận động tại Weinstadt-Benzach. Bởi vì bạn không thể thực sự nói về một bài kiểm tra độ bền. Đó là một tâm trạng tốt hơn. Tâm trạng tốt trong hàng ngũ, bầu không khí tốt trong lĩnh vực này. Chỉ có Holger Badstuber không giống như anh ta đang có tâm trạng tốt. Vì vậy, mọi thứ như mọi khi. Có phần lớn việc phân phối với các cuộc đấu tay đôi và hành động nguy hiểm tại cổng. Tôi không còn có thể giải thích rằng Emiliano Insua và Gonzalez, một lần nữa nhận được thẻ vàng Gonzalez nổi bật. Điều đáng nói là Santi Ascacibar, đã đến để chuẩn bị lần đầu tiên vào thứ Bảy. Trái ngược với Benjamin Pavard, Ai muốn, nhưng không được phép.?

Trong hiệp hai, chúng tôi đứng sau bàn thắng của thủ môn Rulli của San Sebastian. Nhưng không có hai cú sút nào từ Gonzalez và Didavi, những người thậm chí không thực hiện nó trong thời gian ngắn trên khung thành. Không có gì ngạc nhiên khi vợ tôi hỏi tôi ngày càng nhiều hơn để chơi. "Điều đó thực sự nhàm chán," cô nói. Cô ấy thực sự không có điều đó sai.

Điều này cũng đáng chú ý bởi phát ngôn viên của sân vận động rất khó hiểu. Đấu biện: La Ola! Nhưng làn sóng không may bị đập vỡ sau một thời gian ngắn trên cửa hàng bán hàng di động của VFB trong khoảng cách giữa ChínhẨn và đường cong Beutelsbacher. Trong đó, sau tiếng còi cuối cùng, VFB-Pumaletten với giá 19,95 và mini-Fritzles có thể được mua với giá 39,95 euro.

Có phải trò chơi này có thực sự cung cấp kiến ??thức cho sự khởi đầu của mùa giải vào thứ bảy tới không? Thay vì không. Mọi thứ đều quá tốt, quá chậm, quá yên bình. Trò chơi ở Rostock phải hoàn toàn ngược lại. Trong Sân vận động Biển Baltic đã bán và Drafty, VFB Stuttgart được đảm bảo không được thân thiện như ở Remstal. Ở đó nó sẽ đi xuống đúng cách. Chúng tôi vẫn biết điều này sẽ trông như thế nào từ mùa trước khi nó đến Cottbus ở vòng đầu tiên của Cup. Sau khi thâm hụt O: 2, VFB chỉ có thể thắng thế một năm trước trong vụ xả súng hình phạt.

Thay vì một buổi thử trang phục thực sự, sau tiếng còi cuối cùng, có những bức ảnh tự sướng với Holger Badstuber (!) Trước Dixie-Klo. Ngay cả tổng thống siêng năng thực hiện các yêu cầu chữ ký.

Thật là một ngày!

Nếu bạn thích bài viết, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.