Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 5

Tại sao không trước đây?

Ví dụ về ngày đầu tiên?

Có gì sai với đội này? Tại sao cô ấy thể hiện tiềm năng rõ ràng của mình cho lần thứ hai hoặc thứ ba trong mùa này? Điều gì xảy ra khi đội này chiến đấu, chạy, đam mê, và một hoặc người kia thậm chí chơi bóng đá - và đôi khi hai hoặc nhiều trò chơi? Nó rõ ràng cần áp lực cực độ, như trước trận đấu áp chót. Một thất bại và các đối thủ cạnh tranh từ Nieders và Hanover có thể đã mở khóa. Những người lạc quan bây giờ được chào đón để nói rằng hy vọng cho sự xuống hạng sắp tới.

Chắc chắn, cũng như trong chiến thắng nhà trước M hèGladbach, cờ bạc cần thiết đã được thêm vào. Bởi vì Marc-Oliver Kempf đã bỏ lỡ cuộc khởi động, anh ấy đã đưa đội của mình trở nên tồi tệ trong Bredouille với một vài chiến dịch Dashy hơn trong vài phút đầu tiên. Nhưng sau đó: Chadrac Akolo, người đã bị mất tích khi mất tích như mất tích, chơi một trò chơi đàng hoàng, kinh nghiệm nổi tiếng và tốc độ bận rộn của anh ta có lẽ đã mất huấn luyện viên Nico Willig trong cabin. Thuyền trưởng Christian Gentner không nhận được nhiều chiến thắng bóng như trước trong toàn bộ snapfire dota 2mùa giải. Benjamin Pavard pha trộn sự kiêu ngạo của mình, đôi khi được trưng bày với một vài khoảnh khắc đế quốc. Chỉ có Gonzalo Castro trượt đi hết lần này đến lần khác (vô tình bắt được đôi giày của Borna Sosa?), Thường đến quá muộn, đấu tranh với chính mình và đồng đội. Cho đến khi anh ta bắn 1-0. Một sự kết hợp của lực lượng, ý chí và hạnh phúc. Đây chính xác là cách bạn phải chơi Nicolas Gonzalez! Tassos Donis một lần nữa cho thấy snapfire dota 2lý do tại sao, mặc dù có vạt quá lớn và quá ít kỷ luật, người ta không thể làm gì nếu không có anh ta. Và ngay cả người giữ Badstuber cũng ăn mừng một cuộc đua mini ngoạn mục. Chỉ có Erik Thommy vẫn được tìm kiếm vô ích.

Do chiến thắng trước Wolfsburg và thất bại của Niedersg, trò chơi vào ngày trận đấu thứ 34 ở Gelsenkirchen trước đây được gọi là Finale là một trò chơi thưởng thực sự. Đây có phải là một dự báo phiêu lưu mà VFB đang đổ ra đối với Schalke? Bởi vì nó không còn về bất cứ điều gì nữa, vậy tại sao nỗ lực? Để ở trong nhịp điệu? Không, điều đó hoàn toàn được đánh giá quá cao. Tuần sau đó là về tất cả mọi thứ. Và người ta sợ rằng nhóm VFB sẽ tự giải thích cho Schalke. Ai biết được: Có lẽ chúng ta thấy Jens Grahl, Holger Badstuber, Erik Thommy và Mario Gomez trong mười một khởi đầu. Rốt cuộc, Insua, Kabak và Donis đã có bốn thẻ vàng trên tài khoản. Một cảnh báo về trận đấu thứ 34 và họ sẽ bị chặn trong trò chơi xuống hạng đầu tiên.

Cho dù Nico có sẵn sàng quyết định như thế nào: Chúng tôi hy vọng rằng đội của anh ấy sẽ hoàn toàn ở đó trong hai trận đấu quyết định vào ngày 23 và 27 tháng 5. Giống như chống lại Wolfsburg. Giống như chống lại M hèGladbach. Cũng giống như chống lại ... tốt, giống như trong hai trong số ba trận đấu dưới thời huấn luyện viên tạm thời.

Bởi vì nếu nó đầy đủ, nhóm này sẽ hoàn thành thành công sự xuống hạng. Chưa có gì đạt được, nhưng chỉ có điều tồi tệ nhất. Bây giờ nó là sự thật!

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi có thể được tìm thấy ở đây.

Ảnh: Hình ảnh Imago / Nhấn Foto Baumann

5 ý kiến

  1. Trò chơi S04 thực sự không có gì khác hơn là một buổi đào tạo trong điều kiện cạnh tranh. Với may mắn của chúng tôi, Pavard, Kempf, Didavi hoặc Donis có lẽ bị thương và VFB bị mất tích khi xuống hạng. Do đó, vui lòng chơi 0: 3 tại bàn màu xanh lá cây hoặc ít nhất là với chiếc tay bị thu hút, như trong 33 trò chơi cảm thấy trước đó.

    • Chính xác, chơi trò chơi với tay cầm trên trên mạng, bạn có thể. Sau đó, rất khó để vào chế độ cạnh tranh. Bởi vì họ không thể.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.