Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Từ "schlurchmark" cho đến một đối tác mạnh mẽ

Bất cứ khi nào tôi đọc hoặc nghe tên là Jako Jako, tôi phải Huấn luyện viên Baade nghĩ. Bởi vì nó đã viết blog lâu hơn chúng ta nhiều. Anh ấy đã có blog của mình khi không có podcast. Có lẽ anh ấy đã có blog của mình khi chưa có blog.

Trước đó, tôi đã đăng ký trên Twitter vào tháng 1 năm 2009 và học cách đánh giá cao bong bóng bóng đá ở đó. Nhiều blog từ hồi đó không còn tồn tại, nhưng nhiều khuôn mặt đằng sau chúng vẫn có thể được tìm thấy trên Twitter.

Nhưng trở lại với Jako. Công ty từ Hohenlohischen đã tự đưa ra một lớp sơn mới vào tháng 4 năm 2009. Màu mới, logo mới, mọi thứ mới. ?Huấn luyện viên Baade, có lẽ là một chút trong tâm trạng tồi tệ vào thời điểm đó, đã đưa thương hiệu này đến Rant về Jako, như người ta sẽ nói ngày hôm nay. Và ngay cả trong trí nhớ của tôi, thương hiệu không có danh tiếng tốt nhất vào thời điểm đó. Bất cứ ai có thể đá trong quần áo Puma, Adidas hoặc Nike chắc chắn sẽ không trao đổi chúng cho một chiếc váy Jako. Bây giờ cũng có các công thức trong văn bản của blogger không thích công ty. Và chỉ bốn tuần sau khi bài viết trên blog được xuất bản, blogger Baade đã nhận được một cảnh báo từ các luật sư của nhà sản xuất dệt thể thao. "Những lời chỉ trích lạm dụng không thể chấp nhận được" và “Yêu cầu thực tế không kéo dài” là những cáo buộc. Giá trị đối tượng của tranh chấp: 25.000 euro, sẽ được trả: 1.085,04 euro. Cuộc gọi của bài đăng trên blog: 400. Vâng.

Sau một số qua lại giữa các luật sư ở cả hai phía, blogger đã tuyên bố ngừng và ngừng hoạt động và trả số tiền được tăng bằng phí chỉ dưới 2.000 euro. Trên blog của mình, bài viết tất nhiên là ngoại tuyến trong một thời gian dài. Tất cả đều tốt, vậy? Không thực sự. Những cái cũ hơn trong số các bạn vẫn có thể nhớ cái gọi là những người tổng hợp tin tức tự động thu thập các dòng đầu tiên của các bài đăng trên blog thông qua các nguồn cấp dữ liệu RSS và cung cấp chúng cho độc giả của họ. Và nó chính xác là trên một trang như vậy được tổ chức tại Cộng hòa Séc. Huấn luyện viên nghèo dĩ nhiên không thể giải thích bất cứ điều gì, nhưng để giải thích cho một công ty luật về cách thức hoạt động của Internet, là vô nghĩa trong năm 2009 như ngày nay.

Lời nói dài cảm giác ngắn: Có một cảnh báo mới, lần này là hơn 5.000 euro cộng với phí luật sư cộng với Hợp đồng hình phạt với số tiền 10.000 euro. Sau đó, như bây giờ (quá) rất nhiều tiền cho một blogger nhỏ. Lời buộc tội: Ngay cả khi Baade không đăng văn bản, nó không Internet Internet (sic!) Kiểm tra cẩn thận.

May mắn thay, chúng tôi không bao giờ tìm ra liệu lý do phiêu lưu này có tồn tại tại tòa án hay không. Bởi vì điều này được theo sau bởi một cơ chế gần như thuộc về tiết mục tiêu chuẩn của phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, nhưng có lẽ là một buổi ra mắt ở Đức 13 năm trước: cộng đồng mạng được hòa nhập với Blogger Baade, câu chuyện đã chuyển sang những người khác Blog bóng đá và diễn đàn người hâm mộ của họ cho đến khi họ Gương trực tuyến hạ cánh. Thay vì một Bài đăng trên blog Rotzige, đã được nhấp 400 lần, Jako đột nhiên thấy mình tiếp xúc với một thảm họa PR thực sự. Vào thời điểm đó, tôi đã nghe lần đầu tiên từ "STRISAND Hiệu ứng". Cuối cùng, lý trí và công lý đã giành chiến thắng: Jako huýt sáo về bãi cỏ của mình và mời Baade đến Mulfingen-Hollenbach để trò chuyện.

Những chuyến tham quan đến thời kỳ đồ đá của phương tiện truyền thông xã hội thực sự chỉ nên phục vụ để giải thích lý do tại sao Jako có lập trường khó khăn với tôi khi công ty trở thành nhà cung cấp mới của VFB Stuttgart mười năm sau cổng blogger. Tôi đã có định kiến. Chắc chắn, với người tiền nhiệm Puma, nó ngày càng trở nên không tưởng tượng hơn sau khi tiếp cận sáng tạo của Jersey Relegation 2015/2016, nhưng đối với tôi, Jako vẫn là nhà cung cấp từ hàng thứ hai. Lý do của ban tiếp thị sau đó của R?ttgermann, Tốt hơn là trở thành một con số lớn với một nhà cung cấp nhỏ hơn một con cá nhỏ tại một công ty thế giới có ý nghĩa. Nhưng có phải áo Jako của Leverkusen đã từng nhận thấy thông qua sự sáng tạo quá mức? Thay vì không. Được rồi, thừa nhận: Bạn muốn lấy cảm hứng ở đâu trong Leverkusen?

Áo của VFB Stuttgart trong mùa giải 2020/2021 được mặc bởi Daniel Didavi và Mario Gomez

Nhưng Jako không chỉ làm tôi ngạc nhiên tích cực với công việc đầu tiên của anh ấy cho VFB vào năm 2019. Ai còn nhớ các âm thanh của người Viking, được kết hợp trong The Brustrist, hình dung của các bài hát trong đường cong Cannstatter? Hay đến áo xa với các yếu tố thiết kế dựa trên mái nhà của sân vận động cổ? Bạn không cần phải tìm thấy điều đó tốt đẹp, nhưng điều quan trọng hơn nhiều: cuối cùng đó là một ý tưởng độc đáo đằng sau nó. Một ý tưởng đã được nghĩ ra cho VFB.

Trong mùa 20/21, đó là điều chính là chiếc áo đen, có thể truyền cảm hứng với tọa độ và một bản đồ thành phố cách điệu của Cannstatt. Ngoài ra còn có chiếc áo đặc biệt màu xanh lá cây: được làm hoàn toàn bằng vật liệu tái chế. Và tất nhiên là áo vú cầu vồng huyền thoại!

?Được nhìn thấy theo cách này, áo đấu nhà và sân khách của mùa giải vừa qua là một bước sáng tạo nhỏ: cả áo gia đình với ngôi sao chết cũng như áo confetti đi Jersey đều có một ý tưởng hấp dẫn. Và cách tiếp cận của việc đưa chiếc áo thay thế kết cấu của các bộ ngắt sóng từ đường cong Cannstatter có vẻ bị ép buộc. Chiếc áo bền vững màu be rất đẹp, nhưng đến trong giai đoạn mùa trong đó VFB cần những điểm khẩn cấp như những chiếc áo đặc biệt. Thời trang, mùa giải tất nhiên đã được cứu với chiếc áo kỷ niệm 92 kỷ niệm, trong đó VFB giành chiến thắng 2-1 trước Cologne trong trận đấu ngày 34 và người hâm mộ đã hoảng loạn ít nhất là sau khi giải vô địch 30 năm trước.

 


Hôm nay VFB và Jako đã trình bày chiếc áo gia đình cho mùa 22/23 và cộng đồng người hâm mộ VFB hiếm khi được đồng ý: Điều này đã thành công!

Báo cáo chính thức cho biết:
Chiếc áo nhà mới của chúng tôi kết hợp VFB Stuttgart với thủ đô của chúng tôi. Tổng cộng có 24 điểm tham quan từ Stuttgart được hiển thị trong thiết kế âm trên áo. Ví dụ, để khám phá, Cannstatter Kanne, Tháp truyền hình hoặc Bảo tàng Mercedes-Benz.

Chiếc áo nhà mới của VFB Stuttgart cho mùa giải 2022/2023
Đây là cách thành công trực quan trong những gì bạn muốn trong một thời gian dài: mối quan hệ gần gũi hơn giữa câu lạc bộ và thành phố. Kết quả là một chiếc áo chỉ phù hợp với VFB Stuttgart. Không phải là một mẫu đáng yêu ngoài kệ mặc hàng chục câu lạc bộ và trong đó chỉ có màu sắc, nhà tài trợ và áo choàng được thay đổi. Bạn không phải thích bản in nền phẳng và liệu - đặc biệt là trong thời gian chi phí sinh hoạt tăng nhanh - bạn muốn chi gần một trăm euro cho một chiếc áo, tất nhiên mọi người phải biết mình. Nhưng Jersey Home 22/23 có bản sắc và phong cách.

Sau khoảng mười áo VFB, Jako đã xoay sở để đưa danh tiếng của nhà cung cấp từ hàng thứ hai. Sự hợp tác với VFB Stuttgart hoạt động. Thậm chí tốt đến mức nhà cung cấp bây giờ đã được nhập như một nhà đầu tư Và sớm cũng có một vị trí trong ban giám sát. VFB hiện đang là đội duy nhất trong giải đấu mà Jako Jako là: Bayer Leverkusen sẽ được trang bị bởi thương hiệu Anh Castore từ mùa giải tới. Nhưng đã có trong mùa giải 2023/2024, sẽ có một Jako Jako Derby khác: chống lại FSV Mainz 05.

Quan điểm của tôi về công ty cũng đã thay đổi: từ schlurchmark, đến Creative Smithy của câu lạc bộ của tôi, có thể nói như vậy. Nếu chiếc áo khác rất thành công cho mùa giải tới, có lẽ tôi sẽ không còn nghĩ về Huấn luyện viên Baade khi tôi thấy cái tên Jako. Xin lỗi, huấn luyện viên!

Hình ảnh: VFB Stuttgart

?

 

4 bình luận

  1. Đối với tôi, mối quan hệ của người Viking với Jako là ít lịch sử và thậm chí còn ít dí dỏm hơn. Tôi chỉ đơn giản là không thích những bộ quần áo được tô điểm chủ yếu với những chiếc B?bbl này. Ở bên phải và bên trái của tay áo, trên quần, những điểm này ở khắp mọi nơi ..??

    Tuy nhiên, tôi cũng cảm thấy rằng tôi đã tìm thấy áo VFB của chúng tôi từ lớp Jako. Tuyệt vời bởi vì
    Rất cá nhân và không có cháo đơn vị. Các yếu tố sáng tạo và kết nối tuyệt vời và tuyên bố rõ ràng.

    Trái ngược với các trang Bayern và DFB, áo VFB trắng của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật. Tôi thích nó (cũng) thực sự rất nhiều.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.