Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 8

Vertikalgif #VFBBOC: Bóng đá, Địa ngục đẫm máu!

Sau Ylenia và Zeynep, người hâm mộ cuối cùng cũng muốn gặp lại VFB Stuttgart Storm vào thứ Bảy.Trò chơi chống lại trang chi Bayernzwinger Bochum là một trong những kết thúc để xuống hạng, trong đó người ta có thể tính toán các cơ hội nghiêm trọng.Nhưng diễn giả: Cả Kalajdzic và Marmoush đều ngồi trên băng ghế dự bị, Tibidi thậm chí không ở trong đội vì lý do kỷ luật.Vì vậy, chỉ là một làn gió nhẹ thay vì cảnh báo bão?

Ở phía trước, một lần nữa nên đánh giá Double Packers trang chi Tiago Tomás, được hỗ trợ bởi Chris Führich và Silas trên đôi cánh. Người thứ hai dũng cảm chiếm ưu thế chống lại đối thủ của mình sau gần 20 phút, nhưng anh ta bị thương trong chiến dịch và phải được thay thế bằng một vai nhúng. Một đội thực sự có thể thực sự có bao nhiêu xui xẻo?

Đối với Silas, Omar Marmoush, người có thể hoàn thành tổng cộng hai trang chi buổi đào tạo sau khi coronafe, đã đến. Có lẽ anh ta phải tưởng tượng Tomás trên quảng trường.

Nhưng ngay cả trong cuộc tấn công mới, đã có rất ít cho VFB Stuttgart ngoài hai bức ảnh xa xôi. May mắn thay, điều này cũng áp dụng cho VFL Bochum. Tuy nhiên, anh ta có thể đã dẫn đầu sau tám phút - hoặc thậm chí phải. Và Holtmann đã làm gì trong cảnh này với Pascal Stenzel trang chi tốt khác?

Nhưng vì vậy, nó đã đi với tỷ số 0-0 và 20.000 khán giả ở Neckarstadion dường như khá hài lòng với những gì mà đội Matarazzo cung cấp. Họ cũng có thể, bởi vì đội trông tập trung và quyết tâm.

Trong hiệp hai, trò chơi sau đó rõ ràng đã tăng tốc và VFB đang ngày càng tiếp cận mục trang chi tiêu của Riemann. Vào phút thứ 55, Marmoush, người đáng lẽ đã ghi được bàn thắng dẫn đầu sau giấc mơ của Anton. Nhưng góc sau đó sau đó đã mang đến mục tiêu dài hơn vì một cú đánh đầu hoàn toàn vô hại từ Mangala đã bị Bella Kotchaap đập vào Bochum Tor. Không có vấn đề, điều chính là!

Tour có hướng dẫn là tốt và tốt, nhưng vẫn còn khoảng 40 phút để chơi và những phẩm chất trở lại của Bochum đã được biết đến. Huấn luyện viên Reis đã thay đổi ba lần sau 62 phút để mang lại thêm động lực cho cuộc tấn công. Nhưng VFB đã có nó về phía nó - và làm thế nào! Sau một Lupfer hoàn hảo từ Führich, Mangala hoàn toàn tự do trước khung thành Bochum sau 76 phút và có thể chọn góc. Anh ấy đã chọn ... Riemann.

Trong giai đoạn sau đó, sự căng thẳng ngày càng tăng trong sân vận động có thể được nắm bắt. Cuối cùng sẽ có chiến thắng VFB đầu tiên trong 2,5 tháng? Người thay thế Polter có một cái gì đó chống lại nó, nhưng tiêu đề của anh ta chỉ đi vào bài viết. Mặt khác, Mangala và Endo có cơ hội tuyệt vời để làm cho mọi thứ rõ ràng, nhưng lại thất bại. Tất cả đều quá thú vị!

Bốn phút của thời gian dừng lại không thực sự giúp bình tĩnh lại. Nhưng sau đó, chiến thắng đầu tiên thực sự là chắc chắn sau bảy trận đấu vô địch. Một quả bóng cuối cùng không mệt mỏi của Bochumer trong phòng hình phạt VFB. Nhưng Mavropanos đã ở vị trí và chỉ phải bắt bóng vào cổ. Nhưng những gì đã xảy ra thay vào đó trong một giây này rất có ý nghĩa cho toàn bộ mùa giải: Mavropanos muốn để bóng đi vào khung thành, nhưng sau đó nhận ra rằng Polter vẫn có thể tiếp cận bóng. Anh ta đi đến bóng, trượt và cạo tiền đạo Bochum. Rõ ràng 911.

Và tất nhiên, Bochumer L?wen đã đánh 1-1 một cách tự tin. Một lần nữa không có chiến thắng, một lần nữa không có phần thưởng cho một màn trình diễn hấp dẫn. Ngoài ra, sự thất bại liên quan đến chấn thương của Silas. Thần bóng đá không phải là một người Swabian mùa này. Hoặc có thể nó không tồn tại cả. Bóng đá, địa ngục đẫm máu!

Ồ vâng, nó tiếp tục vào tối thứ Sáu ở Sinsheim.

8 bình luận

 1. Các quyết định sai của người chơi và huấn luyện viên là xấu; Sau này làm phiền các chàng trai. Bạn đã thấy phản ứng của SASA không được thay thế? Bạn có thấy rằng Forester không thể nhận được một quả bóng? PM hoàn toàn bị choáng ngợp và tôi không muốn vogt hộp mực cuối cùng có thể là quá muộn. PM phải thoát ra, hoặc ít nhất một đồng có kinh nghiệm. Huấn luyện viên thua trò chơi.

  • Trò chơi đã không thua PM, nhưng VFB thông qua một cơn khủng long. Tất nhiên, Sasa rất khó chịu (bất cứ điều gì khác sẽ rất tuyệt vời), nhưng tôi không thể tưởng tượng rằng anh ta sẽ ngăn chặn sự phạm lỗi từ Mavropanos.

   • Người hâm mộ PM, cái gì? Nếu bạn đã thay đổi hay không, bạn có thể tranh luận về nó. Rằng anh ta đã không sử dụng hạn ngạch, chắc chắn là không. Với điều này, mỗi huấn luyện viên thất bại hợp lý đều cần thời gian từ đồng hồ, chúng tôi vẫn có một tùy chọn trao đổi. Đây là và vẫn là một huấn luyện viên Zubi, có thể gây tử vong trong tình huống của chúng tôi.

   • Tôi không có nghĩa là: bằng cách thay thế vụng về, nó đã đến với nó ngay từ đầu. Như mọi khi: nếu đoạn văn được đưa vào đoạn văn, nó sẽ không phải là sườn. Và: "Chúng tôi chỉ mang SASA nếu nó phải là" khá nhiều câu nói ngu ngốc nhất trước một trò chơi. Không đi 2-0 ngây thơ và làm cho kế hoạch phù hợp kỳ lạ này được công khai. Bạn vẫn nghĩ rằng VFB ít nhất sẽ ngăn chặn sự khởi đầu và hộ chiếu? Rốt cuộc, người chơi đọc rằng các góc cũng có thể được ngăn chặn. Tuy nhiên: 10 trò chơi, nó đang diễn ra.

 2. Bất kể tất cả mọi thứ.
  Người phòng thủ, như nó là, không quá sai. Tôi thực sự giống nhau đến nỗi tôi không thể hiểu tại sao SASA không đến thay vì Ito. Phản ứng của tôi trên ?? là tương tự. Tôi không muốn chỉ trích rất nhiều ngày hôm qua, bởi vì ngày hôm qua nó thực sự đã ở trong ngăn kéo "lúc đầu bạn không may mắn và sau đó nó xảy ra với sự xui xẻo". Và tôi chỉ cảm thấy tiếc cho Royal Sven, anh ấy phải đi đến báo cáo như thế nào - anh ấy thực sự không thể làm bất cứ điều gì cho điều đó nếu các chàng trai của anh ấy không đạt được mục tiêu trống và trượt vào đối thủ trong khu vực hình phạt, tuy nhiên tôi thấy những thay đổi của Rino Khá không vui.

 3. Ai nói rằng chúng tôi đã không đi đến 2-0? Cả hai cơ hội của Mangala/Endo đều là sau khi thay đổi từ Marmoush và cũng xuất hiện thông qua Sosa, gây khó chịu hơn cho Ito. Với ý chí tốt nhất trên thế giới, sản lượng này không thể bị đổ lỗi cho huấn luyện viên. Nhóm đã chạy và cho thấy cuộc sống đáng kể! Tôi thích thái độ của Law Law trước tiên đã được phun ra sau tiếng còi cuối cùng! Kết luận của tôi sẽ là (và tất nhiên mọi người đều có thể đánh giá nó khác nhau): Chúng tôi phải theo dõi ngay bây giờ và không lãng phí bất kỳ năng lượng nào với sự thay đổi của huấn luyện viên, đặc biệt là vì không ai nghĩ ra ... nhưng chúng tôi đồng ý rằng trận chung kết tiếp theo sẽ đến hạn vào thứ Sáu. Tôi nóng và khó có thể chờ đợi ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.