Nổi tiếng,, Vfb,, Trên công trường
Nhận xét 5

Ngôi sao là vòng vú

Bạn thực sự không cần phải tìm mọi thứ mà bộ phận tiếp thị trong Mercedesstra?e xuất hiện, nhưng bạn có thể nhận ra mà không cần ghen tị: nó hoạt động. Để kỷ niệm 125 năm câu lạc bộ, VFB đã biến mùa giải truyền thống khai mạc một ngày của vòng vú để ăn mừng - và kỷ niệm 100.000 người hâm mộ. Chứng điên cuồng. Nếu ngay cả một mục chương trình như tên Tìm tên trên một chiếc xe buýt nhóm, thì quần chúng được kích hoạt, thì rõ ràng: nó chạy tại VFB Stuttgart. Điều này cũng có thể được nhìn thấy trong những con rắn vô tận ở phía trước lối vào chính của sân vận động và cửa của cửa hàng quạt.

Tất nhiên, thời tiết mùa hè tốt đẹp ngoạn mục cũng có phần của nó, nhưng trên hết, đó là chiến lược thông minh của sự kiện. Điều này đặc biệt áp dụng cho sự tích hợp của những người chơi cũ, hoặc, như họ được gọi trong Stuttgart: Legends. Trò chơi của VFB vĩ đại của thời gian trước đây không kém gì một truyền thống. Tất cả các cầu thủ bóng đá ở dưới bãi cỏ là một phần quan trọng trong lịch sử của VFB. May mắn thay, một câu lạc bộ chủ yếu được xác định bởi mọi người. Những người dẫn dắt anh ta, những người đại diện cho anh ta trên sân và tất nhiên những người trong hàng ngũ mà VFB gặp cuộc sống thông qua tình yêu, sự nhiệt tình và hỗ trợ. Điều này tạo ra một cộng đồng sẽ hữu hình trở lại vào ngày của vòng vú.

Để thấy sự thống nhất của tam giác ma thuật, hitz cây búa nhìn lại trên bãi cỏ, Jürgen Klinsmann trở lại cho diễn viên hài, Wohlfahrt tốt, Guido Buchwald, Cacau, Timo Hildebrand và tất cả đều được gọi là: Nhiều kỷ niệm tuyệt vời hồi sinh để cho phép. 2 × 20 phút là sự khởi động hoàn hảo cho sự kiện chính: trò chơi của bộ phận chuyên nghiệp hiện tại trước nhà vô địch Euro League trị vì Atletico Madrid.

Và ở đây nó không hoàn toàn thoải mái như với các huyền thoại. Không chắc rằng mười một khởi đầu chống lại Atletico Madrid đã là một ngón tay, làm thế nào đội đầu tiên có thể nhìn vào Hansa Rostock trong Cup trong hai tuần. Santi Ascacibar và Benji Pavarad hoàn toàn không ở đó và Thuyền trưởng Gentner không bị trễ. Những người chơi như Akolo, Mangala, ?zcan, thậm chí KEMPF sẽ có một thời gian khó khăn để có được vài phút. Nếu nó không được chơi với hai lời khuyên, Tassos Donis chắc chắn là một lựa chọn, nếu không anh ta đe dọa một nơi ngân hàng mặc dù đã chuẩn bị rất tốt - một lần nữa.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Michael Reschke đã rất chắc chắn rằng đội đã hoàn thành. Anh ta rõ ràng không có kế hoạch tiếp cận thêm và cho rằng Benjamin Pavard sẽ vẫn là một mùa ở Stuttgart. Một mặt, bạn có thể mong đợi điều này, mặt khác, điều này cũng có nghĩa là nhà vô địch thế giới của chúng tôi sẽ thay đổi ở Munich vào năm 2019.

Thứ Bảy tới (08/11/2018) Nó đi vào trò chơi thử nghiệm cuối cùng. Đối thủ một lần nữa là một đội đầu tiên của Tây Ban Nha. Lần này không phải là Atletico, nhưng có thật. Real Sociedad San Sebastián. Sân vận động cũng nên được bán hết. Tuy nhiên, lần này nó được chơi trong Weinstadt-Benzach. Cú đá là lúc 5:00 chiều

Nhưng một lần nữa trở lại một thời gian ngắn: Sự kiện này là một chiến dịch quảng cáo khổng lồ cho VFB Stuttgart. Chỉ đơn giản là giật gân khi 60.000 người đến với một người thân thiện trước mùa giải. Sự hỗ trợ và sự nhiệt tình của người hâm mộ ngày càng trở thành thương hiệu của các chàng trai từ Cannstatt. Và những người chịu trách nhiệm cho câu lạc bộ biết chính xác làm thế nào để cưỡi sóng hưng phấn hiện tại. Trong trường hợp này, một tình huống đôi bên cùng có lợi-với những điểm yếu nhỏ trong Note B-Note. Điều này cũng bao gồm việc thiếu nguồn cung cấp nước hoặc không nới lỏng các điều khiển đầu vào và mở cửa sân vận động muộn. Nếu bạn phải xếp hàng ở 35 độ trong 15 phút để trả rất nhiều tiền cho 0,4 lít nước khoáng, thì cảm giác cộng đồng tuyệt vời đã nhanh chóng biến mất. Đặc biệt là khi bạn xem xét rằng một nhà sản xuất nước khoáng là một trong những nhà tài trợ.

5 ý kiến

  1. Đó là một sự kiện thực sự thành công. Tuy nhiên, không thể hiểu được cách yêu cầu một cốc nước khoáng 0,4L 6,20 (bao gồm cả tiền gửi, trong trường hợp bạn muốn xếp hàng 15 phút để nhận 2,00 EUR), cũng tại một lễ hội nơi nhiều gia đình tham gia vào trẻ nhỏ. Bạn đã có thể tranh luận rộng rãi trong một thời gian dài về chất lượng của người cung cấp thực phẩm này không đủ ...

      • Bất cứ ai bắt buộc Aramark sẽ nhận được Aramark.

        Kể từ khi tôi tẩy chay xúc xích và bia không được hỗ trợ bởi 59.999 người đi sân vận động khác, tôi đã từ bỏ việc lắc đầu bằng những tin nhắn như vậy. Vâng, cắn;)

  2. Người ta nên lấy một ví dụ tại VFL Bochum. Họ đã giảm giá cho nước xuống 1 € vào thứ Bảy trước trận đấu. Tôi chỉ có thể nói với Jimbou, chúng tôi đang tẩy chay cho hai người!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.