Chung,, Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Beck cho tốt!

Siberia, Saab, mọt sách.
Andreas Beck đã giảm xuống còn ba nhiệm kỳ này khi bắt đầu sự nghiệp. Sinh ra ở Kemerowo ở Nga, đến Stuttgart năm 14 tuổi, anh đã tổ chức buổi ra mắt chuyên nghiệp tại VFB ở tuổi 18. Trong khi các đồng nghiệp của anh ấy cho thấy Mercedes với điều kiện đặc biệt của họ, anh ấy đã lái xe đến đào tạo với một chiếc Saab 900 cũ và đọc sách trong thời gian rảnh rỗi. Vào năm 2007, ngoại trừ Thomas Hitzlsperger, đã có những cầu thủ bóng đá có thể đọc? Beck hẳn là một mọt sách, bởi vì cũng có những tác phẩm của Dostojewski, Schopenhauer, Nietzsche và Paulo Coelho, người mà anh ta đã xem. Nhãn hiệu "Một thứ gì đó khác nhau chuyên nghiệp" hoặc "triết gia đá" đã nhanh chóng gắn liền với anh ta. Và chỉ vì chân trời tâm linh của anh ấy không kết thúc trên sân chơi.

Với năm nhiệm vụ ngắn, Andi Beck đã có một phần có thể quản lý được thành công vô địch của VFB vào năm 2007, nhưng anh ấy chỉ là một phần của đội vô địch với tư cách là đồng nghiệp hiện tại Mario Gomez và Christian Gentner. Từ năm 2007, Dürren Bürschle, Savage trẻ, được nhiều người gọi là "SiênBeckle", đã trở thành một máy nghiền đàng hoàng trong mười hai năm qua. Anh ta nhắc nhở tôi một chút về Dolph Lundgren, cũng có thể là do kiểu tóc của anh ta và vì bây giờ anh ta có thể trông nghiệt ngã như Ivan Drago. "Andi về mặt kỹ thuật là tốt, cả hai và mạnh mẽ khi anh ấy bật lên cuộc tấn công", Ralf Rangnick, trong Huấn luyện viên của Beckeim và bạn khó có thể tin rằng ngày nay, hầu hết người hâm mộ VFB đều bị chậm, gỗ, hạn chế về mặt kỹ thuật và không được khuyến khích.

Hình ảnh: Tạp chí Sân vận động DFB

Đặc biệt là trên khán đài chính của sân vận động Neckar, một số người chơi bóng nhiệt tình ngồi mà Beck ước trong 90 phút. Ở Dortmund, anh ấy đã dẫn dắt đội với tư cách là một đội trưởng trên sân, anh ấy là người đã ghi bàn thắng của Dortmund sau một phút - tất nhiên là hàng dặm qua hộp. Tuy nhiên: Andreas Beck đã ổn định để anh ấy chơi gần như Brazil cho các tiêu chuẩn của mình. Tất nhiên anh ấy có bóng cao và rộng trong tiết mục tiêu chuẩn của mình, nhưng anh ấy cũng thành công trong một hoặc hai bên kia. Phải thừa nhận rằng, rất khó để tích hợp vào trò chơi kết hợp, nhưng điều này thường là do thực tế là Alexander Esswein là đối tác của anh ấy ở bên phải. Nhưng Andi Beck từ lâu đã trở thành người Andi và một người trưởng thành, người giúp đỡ những người chơi khác trong và bên cạnh quảng trường (ví dụ như Ozan Kabak), người đang tiến lên và đòi hỏi ngôn ngữ và tâm lý cơ thể trên sân.

Số 32 được cho là đã bắt đầu mùa giải với tư cách là một Beckup để mua kỷ lục Pablo Maffeo, đặc biệt là khi anh trở về sau một thời gian dài (một phần nước mắt của dây chằng chéo ở đầu gối phải), nhưng đã chiến đấu trở lại trong thời gian kỷ lục. Nhưng ngay cả sau khi khởi động của Maffeo, dường như Gonzalo Castro và thậm chí Santi Ascacibar cũng có cơ hội tốt hơn ở bên phải so với Beck quốc tế. Nhưng bây giờ, giống như Emiliano Insua, anh ta là một phần không thể thiếu trong chuỗi năm ở phía bên kia, mà Markus Weinzierl muốn ở lại. Điều này đòi hỏi những người chơi nhận thức được tình huống nguy cấp và sẵn sàng luôn luôn cho mọi thứ. Và Andreas Beck chỉ là một điều.

Tính đến hôm nay, anh ấy có tuổi của mình như một số.
Chúng tôi nói: Chúc mừng sinh nhật, Andi. Xin lỗi, Andreas!

Một cuộc phỏng vấn chi tiết với Andreas Beck từ phóng viên ngoài trời của Hồi giáo Ingmar Volkmann đang ở đây. Nhấp chuột!

Imago

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.