Chung
Nhận xét 3

Để giành chiến thắng: 2 vé cho trận đấu trên sân nhà đầu tiên với Bayern!

Chiến thắng hạnh phúc hơn của Bayern mùa trước ở Neckarstadion.Sự sỉ nhục 1: 4 của Munich vào ngày trận đấu cuối cùng trong đấu trường Allianz.Thành thật mà nói: Nếu trò chơi tại nhà đầu tiên của VFB Stuttgart bị khởi động vào thứ bảy tuần sau, đội của Tayfun Korkut được yêu thích rõ ràng đối với người ngoài từ Munich.

Và như trong mùa giải vừa qua, chúng tôi đang tặng hai vé tuyệt vời cho cuộc đấu tay đôi với Bavaria, Corkut chống lại Kovac, không sợ hãi và trung thành với Mia San Mia. Tham gia cuộc xổ số của chúng tôi, chiến thắng, chạy với Cannstatter Karawane đến sân vận động, nhận vé từ chúng tôi và theo dõi trận đấu hàng đầu với các nhà vô địch kỷ lục của những nơi đắt đỏ. Khá tuyệt vời, phải không?

Tất cả mọi thứ bạn phải làm cho việc này: Nhập vào nhà phân phối bản tin của chúng tôi. Chúng tôi đã phải đưa vào danh sách vì GDPR, đó là lý do tại sao nó bị thu hẹp phần nào. Ngoài ra, căng thẳng trên Facebook hiện tại của chúng tôi cho thấy rằng thực sự tốt hơn là không (một mình) dựa vào nền tảng này. Nếu bạn đã ở trong nhà phân phối: Không có vấn đề! Chúng tôi đang tặng vé không chỉ trong số những người mới, mà trong số tất cả các thuê bao!

Đó là cách nó hoạt động:
Nhập biểu mẫu dưới đây. Địa chỉ email là đủ, tên của bạn sẽ rất hay. Đặt thanh toán (đừng lo lắng: Chúng tôi không gửi thư rác. Word of Honor!) Và đăng ký đăng ký. Hoàn thành.

Chúng tôi sẽ phá vỡ tất cả những người được đăng ký vào Thứ Năm ngày 30 tháng 8 năm 2018 lúc 8:00 tối trong danh sách email, vé 1 × 2 cho trò chơi VFB Stuttgart chống lại FC Bayern Munich vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 lúc 6:30 chiều. Vé được bàn giao trước khi đá trước sân vận động. Nếu không họ áp dụng Các điều kiện tham gia thông thường.

3 bình luận

  1. Johann Eichwald nói

    Tôi muốn đi với con trai tôi là người hâm mộ VFB từ khi sinh ra 10 tuổi và 2 năm tôi cố gắng đến Stuttgart chống lại trò chơi Bavaria nhưng nó không bao giờ hoạt động lần này

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.