Vfb
Nhận xét 3

Chúc mừng sinh nhật VFB Stuttgart 1893 Ag!

Người đàn ông, họ lớn lên rất nhanh!Và chúng tôi gần như quên mất: tất cả những gì tốt nhất sau đó, VFB Stuttgart 1893 Ag thân mến, túp lều cũ!

Bạn có thể thấy phần mềm gia công của ket qua vong loai world cup 2022 chau a cùng một cách trước đây.Nhìn lại, chúng tôi không muốn chỉ trích chút nào, mặc dù chắc chắn có cái này hay cái kia.Để tôn vinh gia công phần mềm, nhưng điều đó cũng sẽ đi quá xa.

Bởi vì sự thành công của VFB Stuttgart có liên quan gì đến việc thuê ngoài trong mùa giải vừa qua và đặc biệt là trong nửa sau của ket qua vong loai world cup 2022 chau a mùa giải không? Không phải là nhiều quyết định nhân sự mà sau đó đã được chứng minh là đúng? Holger Badstuber với tư cách là một đồng đội ổn định và không thoải mái, Ron-Robert Zieler với tư cách là người hỗ trợ và lãnh đạo, Santi Ascacibar trong vai Gift-Gaucho & El Gr?tsche, Mario Gomez với tư cách là một thủ môn và người đàn ông giữ toàn bộ cửa hàng. Và sau đó tất nhiên là Tayfun Korkut. Không có anh ấy và không quên, chúng tôi sẽ không nói về một mùa bom.

Và gia công gia công? Chắc chắn, VFB Stuttgart rất vui khi lấy 41,5 triệu từ Daimler và có thể gia hạn hợp đồng một cách tự tin hơn trên thị trường chuyển nhượng, có thể hiện đại hóa các địa điểm đào tạo được điều chỉnh nhiều và có thể trả tiền cho Mario Gomez The Mức lương Mario Gomez chỉ yêu cầu. Và chắc chắn cũng đã thiết lập các bổ sung mới như Beck, Aogo, Badstuber và Zieler sẽ không đá cho một chiếc bánh sandwich. Không có câu hỏi: Ở đây gia công phần mềm đã cho những người tham gia vào phạm vi bổ sung.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết: 41,5 triệu là gì? Nếu nó diễn ra tốt đẹp tại một số điểm một pavard ba. Việc xử lý có trách nhiệm của nó quan trọng hơn ngân sách. Và rõ ràng nó đã thay đổi so với những năm gần đây: than chưa được đề xuất (Horst Holdt), Powdered (Fredi Bobic) hoặc Lost (Robin Dutt), nhưng rõ ràng đã đầu tư với sự chú ý và chuyên môn. Cũng là một công đức của Michael Reschke, người đã đúng với Erik Thommy (vì nghĩa vụ của họ chắc chắn là không cần thiết đối với Daimler hàng triệu người). Chúng ta hãy hy vọng rằng đây cũng là trường hợp với Pablo Maffeo, Borna Sosa và Marc-Oliver Kempf.

Tất cả các chuyển đổi khác - thường được gọi là "cấu trúc chuyên nghiệp" - về cơ bản hoàn toàn độc lập với gia công phần mềm. Nó sẽ không cần thiết cho sự tích hợp gia tăng của Thomas Hitzlsperger, sự sắp xếp lại của đội thứ hai, quảng cáo thành viên quyền lực tích cực và "sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu VFB" (R?ttgermann-Voice). Cô ấy có lẽ không đảm bảo rằng 10.000 áo mới và 25.000 vé mùa được bán cho mùa mới. Việc thuê ngoài của một năm trước chắc chắn ảnh hưởng đến sự phát triển ngắn hạn, nhưng nó không chịu trách nhiệm chính cho tất cả những điều tốt nhất vào lúc này.

Vì vậy, mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch? Không hẳn. Bởi vì việc mua lại một nhà đầu tư khác dường như không dễ dàng như bạn đã hy vọng vào Mercedessstra?e. Tại cuộc họp chung phi thường, 12 tháng trước, nửa đầu năm 2018 đã được đề cập như một khung thời gian và các công ty từ khu vực này cũng được ưa thích vào thời điểm đó. Nếu bạn nhìn vào các tuyên bố cuối cùng, điều này không còn đóng vai trò chính và năm 2018, có lẽ sẽ không còn gì với việc trình bày một nhà đầu tư mới khi Tổng thống Dietrich hiện chỉ bắt đầu với các cuộc đàm phán khám phá.

Rõ ràng, các nhà đầu tư tiềm năng không phù hợp trước nhà câu lạc bộ. Nó dường như khó khăn hơn dự kiến, đặc biệt là vì VFB Stuttgart có rất ít để cung cấp. Trikot, sân vận động, khán đài, tay áo, đá góc: Tất cả các khu vực quảng cáo hoặc liên lạc đều được bán. Đó cũng là người nghi ngờ ai là Daimler "dung nạp" bên cạnh anh ta với tư cách là một nhà đầu tư. Porsche với tư cách là nhà tài trợ của VFB Youngsters đã rút lại. Bằng cách tái cấu trúc VFB Stuttgart 2017, chúng tôi đã quyết định phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội rằng Ban đầu phàn nàn về quan hệ đối tác trong lĩnh vực thanh niên. Chúng tôi thấy nó - cũng theo nghĩa của khu phố tốt - như một lời đề nghị cung cấp cho nhà tài trợ chính và cổ đông không gian bổ sung cho bài thuyết trình của chúng tôi.

Ngẫu nhiên, cuộc họp chung của VFB Stuttgart sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới. Không phải của AG, mà là của E.V., chúng tôi rất vui mừng khi thấy có bao nhiêu trong số hơn 60.000 thành viên nhận thấy quyền tăng cường của họ và xuất hiện trong Scharrena. Dự báo: Không nhiều.

3 bình luận

  1. Vòng bóng nói

    Theo tôi, gia công phần mềm chỉ có một hiệu ứng: chúng tôi hiện đang đầy đủ quảng cáo. Về mặt tài chính, đó là một Kiselstein nhỏ - không đáng được đề cập. Vì vậy, gia công không thể có tác dụng. Vì vậy, nó thực sự đáng giá ...

  2. Điều này cũng có thể là một lý do cho việc tìm kiếm lâu hơn cho các nhà đầu tư: bạn muốn sử dụng sự ưu ái của giờ và đạt giá cao hơn đáng kể và/hoặc tìm thấy các nhà đầu tư được biết đến nhiều hơn (Coca Cola thay vì Ensinger).

    • HM, tôi không nghĩ rằng một nhóm trong danh mục này sẽ bắt đầu tại VFB. Cola, chẳng hạn, là một đối tác FIFA, người đã bắn vào chiếc xe đạp lớn hơn nhiều. Nhưng chúng ta sẽ thấy.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.