Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 15

Lần thứ hai nó không còn đau nữa

Đội đã tra tấn chúng tôi cho đến khi kết thúc. Bởi vì nó bằng cách nào đó đã cho chúng tôi hy vọng rằng người gốc thứ hai vẫn có thể được ngăn chặn trong ba năm. Một hoặc ý chí duy nhất ở phút thứ 85, một mục tiêu ngẫu nhiên trong mùa thay thế? Không, trò chơi xuống hạng thứ hai là một hình ảnh của toàn bộ mùa giải: nhóm không thể làm điều đó và bạn có ấn tượng rằng nó chỉ giả vờ làm việc, chiến đấu và thử mọi thứ. Sau 2: 2 và 0-0 trong các trò chơi xuống hạng chống lại Union Berlin, có một sự xuống hạng hoàn toàn xứng đáng của Bundesliga. Bất cứ ai ghi được một mùa giải tàn khốc như vậy với ba huấn luyện viên, chỉ có 28 điểm và chỉ có 32 bàn thắng phải đi xuống. Ngay cả khi VFB vẫn có cơ hội lưu mọi thứ trong hai trò chơi: đó là một dòng dõi mà chúng tôi có thể điều chỉnh và đã có thể thấy trước trong nhiều tuần. Tinh nghịch dưới tất cả các con lợn nái, phòng thủ nhiều lần lố bịch và tâm lý chưa bao giờ có thể mong đợi nhiều từ VFB.

Khoảng 50 triệu người đã được đầu tư vào những người chơi mới và kết quả là một đội hình không chỉ kiếm được 60 triệu, mà còn là một sự xấu hổ cho VFB. Có rất nhiều người chơi có một tương lai tốt trước mặt họ (Pavard, Kempf, Donis, Sosa, Kabak, Ascacibar) và một số người đã có một quá khứ tốt (Gentner, Gomez, Castro, Aogo, Badstuber, Beck), nhưng không Một người thể hiện màn trình diễn của anh ấy ở đây và hôm nay, có lẽ ngoài Ron-Robert Zieler. Một đội không chỉ thiếu chất lượng hiện tại, mà trận đấu hôm nay của việt nam còn trong tham vọng và tính chuyên nghiệp. Ngoài việc tự giới thiệu và trong nhiều tháng, quyết định bởi sự lãnh đạo. Đặc biệt cay đắng: Người chơi rơi mềm, sẽ chơi ở một nơi khác từ mùa giải tới. Michael Reschke, người đã đưa đội hình không thể kể xiết này vào chúng tôi, có thể tiếp tục giả vờ Schalke như thể anh ta đã phát minh ra bóng đá.

Tổng thống Wolfgang Dietrich luôn nói về khuôn khổ tuyệt vời. Anh ta có gì khác nếu anh ta không có tranh luận thể thao. Nhưng nó có vẻ chính xác là các điều kiện khung này đảm bảo rằng các khoản đầu tư gật đầu mà không có ý nghĩa và tâm trí và chỉ những quyết định sai lầm được đưa ra cho nhân sự. Ngay cả khi không có các biến chứng không thể nói và không thể tin được trong bất kỳ công ty tham gia nào, tổng thống này có thể không thể tiếp tục đến VFB Stuttgart. Với một chút mức độ và sự đàng hoàng, anh sẽ chú ý và đi. Nhưng những gì chúng ta muốn mong đợi: Cấp độ và sự đàng hoàng không được biết đến tại VFB. Không may.

Một sự thay thế của tổng thống sẽ không làm giảm bớt nỗi đau. Tất cả các quyết định -những người làm hội đồng quản trị và ban giám sát chịu trách nhiệm cho một mùa đau khổ và đau buồn. Ngay cả khi sẽ có một khoản phí chuyển nhượng ấn tượng cho Pavard và Kabak, trong số những thứ khác, tiền của gia công phần mềm đã bị xì hơi. Và ai tin tưởng rằng thu nhập của nhà đầu tư thứ hai, cho đến ngày 30 tháng Sáu. (Trong thời gian tốt để tích lũy trong cuộc họp chung) nên được công bố tốt hơn? Tôi không tin tưởng vào quyết định hiện tại -những người làm công việc.

Ngay cả khi có vẻ như VFB có một đội ngũ đầy hứa hẹn cho tương lai với giám đốc thể thao Thomas Hitzlsperger, giám đốc thể thao Sven Mislintat, huấn luyện viên Tim Walter và giám đốc NLZ Thomas Krücken: Sự hoài nghi vĩ đại vẫn còn thành công ngay lập tức. Câu lạc bộ Bundesliga tự hào (vị trí thứ 5 trong bảng vĩnh cửu của Bundesliga) đã trở thành một đội thang máy.

Và điều đó thực sự đau.

Ảnh bìa: Hình ảnh / độ tương phản của Imago

15 bình luận

 1. Tôi đã viết nó trong bài viết trước của tôi (tất nhiên không phải không có cảm xúc, điều này vẫn giống như sáng nay): Dietrich Out! Ngay lập tức! Và với nó là một phần lớn của bảng! Cộng với một nửa đội hình từ B là Badstuber đến G như Gentner, Gomez và Gonzalez (điều này đã cho thấy rằng anh ta đã mất tích từ đầu!)! Miễn là Dietrich và những người khác ở lại bài của họ, tôi gọi cho một sân vận động từ tất cả những người hâm mộ VFB thực sự! Tôi sẽ chỉ nhìn vào VFB chống lại Sandhausen và Co. trong sân vận động với con trai tôi một lần nữa khi chúng biến mất! Cho đến lúc đó, tôi tiếp tục được chất đống trong tia ...

 2. Tôi chưa bao giờ muốn trở thành một fan hâm mộ của một đội học lái xe, đó luôn là những người khác đối với tôi. Bielefeld (xin lỗi) Nieders, Hanover, Duisburg và Bochum, đây là hoặc là đội thang máy, nhưng không phải chúng tôi!

  Nhưng điều thực sự tồi tệ là đó là một ah ok đêm qua nhưng không cảm thấy thất vọng thực sự. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có rất nhiều Dusel và đã có bóng qua hàng ngày hôm qua trước khi kết thúc. Nhưng trong hiệp hai, cảm thấy như sự thay thế của Donis không còn có thể nữa.

  Tôi cũng không chắc chúng ta đang tăng trở lại. Với HSV, Nieders, Hanover và cả Heidenheim và có thể là Kiel. Họ cũng sẽ chơi cho điều này để đứng dậy. Nó sẽ không phải là một trò chơi lỏng lẻo như lần cuối cùng bạn tăng lên và an toàn.

  Tôi hơi lo lắng một chút. Thành thật mà nói, tôi không muốn leo lên và sau đó lao vào khoảng 3-4 năm.

  Nhưng tôi không còn có thể nghe thấy điều này khởi động lại, tôi hy vọng sẽ có được điều tốt nhất và tận dụng tốt nhất bây giờ và được phép làm việc trong hòa bình. Sau đó, Walter sẽ tập hợp một đội khi anh ta cần họ.

  Tôi hi vọng. Tôi thực sự hy vọng.

 3. Đó là suy nghĩ của tôi ngày hôm qua:

  Chúng ta có xếp hàng với các đội thang máy không?

  Nhưng điều đó cũng đòi hỏi phải tăng trở lại. Để tin rằng nhóm mới của người Viking phải thể hiện.

  • Tôi thấy nguy cơ trở thành một đội thang máy, khi sự trở lại ngay lập tức hiện đang được tuyên bố bằng mọi giá. Sau đó, bạn lại mua một đội hình, sẽ phải được thay thế lại vào năm tới do thiếu sự phù hợp của Bundesliga (tất nhiên là với tỷ lệ gia công tiếp theo và cuối cùng) và sau đó không sử dụng lại mà không có tinh thần đồng đội trong trận chiến xuống hạng. Rửa sạch, lặp lại.

   Bây giờ xây dựng một đội hình trẻ và đói trong hòa bình (ví dụ với một loạt người chiến thắng Doubleg U19) đối với tôi dường như là sự thay thế tốt hơn đáng kể. Nếu chúng ta trở thành thứ mười vào cuối mùa nhưng bạn có thể thấy rằng một cái gì đó bền vững được tạo ra, thì điều đó sẽ hoàn toàn ổn. Nếu đội quân đã phát triển cho đến nay là tập thể cho Bundesliga, sự đi lên trở thành một thành công chắc chắn và sau đó bạn sẽ có một đội ngũ được kết hợp tốt để tồn tại ở Bundesliga.

   • Cho đến nay, cơ hội tốt nhất luôn là sự trở lại trực tiếp. Bạn không có thời gian để xây dựng một nhóm ở Bundesliga 2 hoặc để phát triển những thứ bền vững, vì bạn sẽ được chọn ngay lập tức nếu bạn bỏ lỡ việc leo lên.

    Sau đó, tại một số điểm bạn không còn là một đội thang máy, mà là thành phần dài hạn của bộ phận thứ hai.

 4. Tất cả -RIDER nói

  Xin chào tất cả những người đau khổ!

  Suy nghĩ đầu tiên của tôi ngày hôm qua sau tiếng còi cuối cùng là: "Đôi khi một câu lạc bộ bóng đá như vậy chỉ nhận được những gì nó xứng đáng vào cuối một mùa".
  Bằng cách nào đó tôi đã xin lỗi cho Schalke, người có thể được gọi là một M. Reschke nào đó trong một vài tuần: "Đội hình này chắc chắn sẽ đến Cúp châu Âu - Tôi rời khỏi cửa sổ!".
  Nhưng tốt, đó không phải là lo lắng của chúng tôi nữa ... ;-)

  Đi lên, người hâm mộ VFB! Chúng tôi không có gì để tự trách mình bởi vì mặc dù đội quân đổ nát trên bãi cỏ, chúng tôi luôn được đại diện lớn và rất nhiều trong các sân vận động.

 5. Vom bên ngoài nói

  Bây giờ tôi sợ: Tôi vừa đọc tuyên bố của Wolfgang Dietrich trên trang chủ: Các yêu cầu kinh tế và cấu trúc của Hồi giáo được đáp ứng, việc xử lý của mùa này đã được tiến hành và khóa học thể thao cho tương lai cũng được thiết lập. VFB tăng trở lại. "
  Nếu anh ta tin rằng, điều đó trở nên tồi tệ ..., bất kể anh ta vẫn ở đó hay không ...

 6. Sáng nay tôi đã có thể nhận ra một cái gì đó tích cực lần đầu tiên: thời điểm ảo tưởng rằng Klepperlesverein này có thể xé một lần nữa, nó đã biến mất. Và điều đó làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Thường thì nó đã bị buộc tội mất cảm giác thực tế. Tôi cũng có điều đó! Tôi cũng mơ về sự trở lại của thời kỳ Rosy của VFB của tôi, đặc biệt là sau khi thuê ngoài (hãy nhớ bạn với Schindelmeiser/Wolf). Nhưng tôi lấy nó từ đâu? Nó thực sự đã được biết đến trong nhiều năm rằng VFB là một câu lạc bộ không có văn hóa hiệu suất thực sự. Người ta cũng biết rằng, do thiếu khái niệm, Whisperer và Vetterle từ lâu đã chịu trách nhiệm. Nhưng làm thế nào một câu lạc bộ Bundesliga trong bóng đá thể thao cạnh tranh được thực hiện để thành công? Giống như khi vợ bạn liên tục lừa dối, quay lại và tuyên bố cô ấy sẽ thay đổi. Và sau đó cô ấy làm điều đó một lần nữa. Lần này tôi sẽ không trao bất kỳ sự tin tưởng nào trước, bởi vì trước tiên, nó sẽ khó khăn hơn nhiều với sự trở lại và thứ hai là một tư duy mới và một đội hình cũng có thể thực hiện hệ thống của huấn luyện viên kịp thời. VFB đã trở thành một công trường xây dựng chính, xác suất tối đa 50 % (nghĩa là từ chức và thiết lập mà không bị xuống hạng). Tôi sẽ nhìn vào tất cả những điều này từ một khoảng cách tình cảm, bởi vì giống như người vợ gian lận, câu lạc bộ này không xứng đáng với cảm xúc của tôi trong chòm sao.

  • Servus Dr.,
   Vâng, đây là một mối nguy hiểm lớn: với các điều kiện tiên quyết tài chính tốt, sự đi lên đã được đánh dấu (điều này sẽ phù hợp với văn hóa hiệu suất của người Hồi giáo của VFB). Bạn đã thấy ở Hamburg rằng bạn có thể lỗi tiền một cách vô nghĩa và mùa này tại VFB. Tiền phương trình = thành công (và nó được thiết lập tại VFB) là sai. Nó luôn phụ thuộc vào những gì bạn làm với nó.
   Nhiều người đã từ bỏ hy vọng, cảm xúc cũng đã trở nên ít hơn. Nó sẽ rất thú vị làm thế nào mùa mới sẽ chạy trong vấn đề này. Tôi không thể tưởng tượng hồ sơ khán giả vào lúc này.

 7. Là một người hâm mộ VFB xuyên suốt, người thậm chí còn đeo nhẫn vú ngay cả khi còn trẻ, trái tim tôi nên chảy máu đỏ/trắng, nhưng không. Bởi vì hiếm khi là một người mới xứng đáng, một tuyên bố phá sản nói chung và thiếu khái niệm bóng đá rõ ràng hơn ngày hôm qua. Đối với tôi, tổng số của tất cả các phần ở đây là lý do cho sự suy giảm của một câu lạc bộ rất tự hào. Một nhóm đã được mua cùng nhau ở lần gốc cuối cùng thay vì phát triển. Không có đội nào có thể phát triển, không có cấu trúc, nhà lãnh đạo tự nhiên bị mất tích và mất tích, những người theo chủ nghĩa cá nhân bị đánh bại bởi các đội thể hiện sự thống nhất của đội. Không chỉ hầu hết mọi đối thủ đều đi nhiều hơn chúng ta, đối thủ còn cảm thấy bóng đá nhiều hơn, trong khi đội của chúng tôi thực sự tập thể .
  Bạn xé các loại bia khi bạn thực sự lang thang một cái gì đó giống như một quả bóng tiếp sức qua hàng tiền vệ của chúng tôi thay vì đập những quả bóng dài ra khỏi hàng phòng ngự, nơi bạn chỉ tập trung vào sự phục hồi.
  Đội đã từ chối tất cả quá thường xuyên, vì sợ sai lầm và thiếu sự tự tin, chơi bóng đá và bị tước đoạt sức mạnh của chính họ, là có thể tính toán được và một chiều. Ngoài ra, do trò chơi tấn công chậm chạp và có thể thấy trước, việc thiếu một cú đấm trong cơn bão vẫn được tăng cường và cuối cùng bạn trở nên nhiều hơn trong lĩnh vực tồi tệ hơn, yếu hơn, dễ bị tổn thương hơn và nhanh nhẹn hơn. Thường thì đó là sự phân rã theo từng đợt và sau đó là một người có trách nhiệm, người chơi hoặc chức năng, một người quá thường xuyên trong 10-20 phút tốt, một hoặc hai nửa cơ hội, 11 không vui hoặc chiến dịch phòng thủ không may và mọi thứ đều tốt. Như thường lệ, những gì không nên đúng và bạn tin rằng nên được thêm vào cuối cùng. Và thành thật mà nói, là một người hâm mộ thể thao nói chung, tôi rất vui vì đó không phải là trường hợp lần này. Bởi vì bây giờ những người khác chỉ xứng đáng có cơ hội cho thấy rằng bạn có thể kiếm được ít hơn nhiều.
  Bạn không thể dạy khó. Will và Passion là một thành phần không thể thay thế và mọi người hâm mộ VFB bị ảnh hưởng, trải qua dày và mỏng với câu lạc bộ, đều có một yêu sách. Nhưng cũng trong bữa ăn bóng đá, trên Spielwitz, về tài năng và liên kết thực sự. Phần lớn nó đã bỏ lỡ và bỏ lỡ trong vài năm qua. Bây giờ một lần nữa bạn có cơ hội Tabula Rasa, băng ghế thử nghiệm rất nhiều, khởi đầu mới, sự sắp xếp lại và nhiệm vụ cuối cùng cũng thưởng cho câu lạc bộ này và những người hâm mộ tuyệt vời này.

 8. Đó không phải là một cái chết đột ngột, mà là sự suy giảm trong 36 chương và một lớp bổ sung trên Biển Baltic.

  Câu hỏi luôn luôn là: tại sao ??
  Tại sao điều này, câu lạc bộ của tôi, quản lý không tạo ra một vốn vĩnh viễn ra khỏi các điều kiện tốt nhất có thể?
  Tôi tin chắc rằng sau khi bắt đầu, vẫn không thể thực hiện vĩnh viễn một thái độ chuyên nghiệp trong câu lạc bộ này.
  Tiền phải làm với nó chỉ ở một mức độ hạn chế.
  Không quan trọng liệu một trò chơi -addict có hơn 500 hoặc 5000 euro, nó sẽ bị kéo một cách vô nghĩa trên cả hai khoản tiền.
  Nó giống nhau với VFB.
  Những người có trách nhiệm, ông Dietrich, không làm công lý cho việc này.
  Sự hưng phấn mới có lẽ sẽ chỉ phát sinh nếu tổng thống phát hành con đường cho việc này.
  Sau đó, tôi cũng là người đầu tiên hỗ trợ câu lạc bộ của anh ấy một lần nữa

 9. H?cker Frank nói

  Mọi thứ sẽ ổn thôi!
  Tôi đã nói về người đẹp đẹp trong hai ngày và tôi nghĩ nó chậm chạp.
  Walter là người đàn ông phù hợp cho nhiệm vụ leo núi! Tôi nghĩ trong phân chia thứ hai, các cầu thủ trẻ cũng có cơ hội bắt đầu!
  Các đội trong League 2 cũng hấp dẫn hơn Hoppenheim, Paderborn và những gì họ được gọi là ...
  Hai điều duy nhất thực sự làm phiền tôi: trong các trò chơi thứ Hai và trong cùng một giải đấu với KSC??

  Kết luận: Chúng tôi trở lại và làm thế nào !!!

 10. Đối với tất cả những người Jasagers ngoài kia: Vui lòng bật não lần sau và đừng để mình được mua bằng một chiếc áo ngu ngốc hoặc thích ở nhà ngay lập tức. Dietrich Out, AR Out và "Bạn có thể đi"! Đường cong không thể thay thế mãi mãi. Cảm ơn bạn tốt nhất! Tôi sẽ không ở đây nếu không có bạn.

 11. Daimler hỗ trợ VFB Stuttgart và Tổng thống Wolfgang Dietrich.

  Nguồn: https://www.kaa4.com/sport/fussball/vfb-stuttgart/daimler-stuetzt-den-vfb-stuttgart-und-praesident-wolfgang-dietrich.daimler-stuezt-vfb-stuttgart HTML

  Vì vậy, nó phải là - Daimler xác định ai đang ngồi trong tổng thống; Sau đó, đàn ông Dietrich, Porth và những người khác có thể tiếp tục làm giảm. Những điều kiện tiên quyết tốt nhất mà VFB sẽ tiếp tục xuống dốc trong tương lai.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.