Tính năng nhỏ
Nhận xét 26

Kiệt sức và trên mặt đất

Sau thất bại 4: 1 tỉnh táo trước FC Augsburg: Huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo đã được thả ra sau thất bại 4: 1 tỉnh táo.Đó là lần cuối cùng sau một thất bại cao trước Fuggerstadt phải: Như sau sự xấu hổ trong năm xuống hạng Hoặc với thất bại tại nhà 0: 4, tràn qua cổ áo ở La ola chế ngự.

Đó là sự tích cực của thất bại trước Augsburg, hiện chỉ có một điểm ít hơn VFB ở nơi xuống hạng.

Nếu không thì? VFB đã bị từ chối một hình phạt rõ ràng và hiện có 14 vết thương trên mảnh giấy (tôi chuẩn bị ấm áp cho bất kỳ sự thay thế nào). Tuy nhiên, VFB không nên thua trò chơi sau khi dẫn đầu ban đầu của Chris Führich. Nhưng sau 20 phút, VFB đã bị phích cắm bởi sự thay thế liên quan đến chấn thương của người ghi bàn và thông qua sức mạnh và năng lượng của Augsburg, thông qua sự xâm lược của họ và thông qua sự đáng chú ý của họ sẽ không thua trận đấu. Các cầu thủ VFB trông giống như những người hipster từ Stuttgart-süd với độ dốc sau một buổi tối thứ bảy dài: khập khiễng, vô cảm, không đẫm máu, quá mệt mỏi, chỉ cần ném lên.

Tôi ước Markus Weinzierl không tệ. Nhưng tôi không đối xử với anh ấy bất cứ điều gì tốt cho anh ấy và giám đốc thể thao khiếu nại vĩnh cửu của anh ấy Stefan Reuter. Không phải bốn bàn thắng sau khi đội của họ chỉ ghi được năm lần trong chín trận đầu tiên. Và chắc chắn không phải là một sự giải phóng mà VFB đã thực hiện. Do tiêu chuẩn bảo vệ không tập trung và bất cẩn. Bằng một loạt các sai lầm cá nhân cũng tiết lộ về phía trước trong trò chơi, nơi những quả bóng bị mất thường xuyên và không có sự kháng cự.

Có phải đó là lý do tại sao mọi thứ đều xấu? VFB đã xuống hạng chưa? Tất nhiên là không, ngay cả khi rõ ràng là niềm vui khi tự gieo chính mình trong tình trạng bản thân, trở nên gây tử vong và tìm thấy mọi thứ vẫn còn tốt vào đầu mùa giải. Chống lại Augsburg, có quá nhiều cầu thủ trên sân (hiện tại) không có cấp độ Bundesliga. Tại sao điều đó, ngoại trừ do sự xui xẻo chưa từng có? Trước hết, người chơi phải biểu diễn ngay bây giờ và ở đây và dưới áp lực, không có IFS và BUTS. Một tình huống mà Sven Mislintat hoàn toàn muốn tránh trong kế hoạch đội hình của mình. Người chơi nên phát triển trong hòa bình.

Sau trận đấu, Daniel Didavi - thậm chí không nhất thiết là người đàn ông tốt nhất trên sân - đã nói lên thái độ bị thiếu từ quan điểm của mình. "Sau 15, 20 phút chúng tôi ngừng chơi bóng đá". Việc giảm hiệu suất bắt đầu khi sự lãnh đạo phải được thay thế. Chúng ta có nguyên nhân và kết quả ở đây không? Khi một người chơi lại biến mất, người chơi thấy đây là một thất bại mới, nghĩ làm thế nào khán giả và người hâm mộ "điều đó không phải là sự thật", họ tự hỏi chúng ta "không bao giờ dừng lại như thế nào?" Hãy đến quảng trường. Vi phạm của Marc-Oliver Kempf sau đó đã cho đội phần còn lại. Trong nhiều tuần, cô đã chiến đấu chống lại sự kháng cự, bây giờ điểm rõ ràng đã đạt được khi nó không còn có thể tiếp tục nữa. VFB, bị bỏ rơi và mất, (về mặt tinh thần) kiệt sức và trên mặt đất.

Tuy nhiên, Matarazzo và nhóm của anh ta phải xem xét kỹ thực tế rằng VFB không còn phát triển một cú đấm ở phía trước. Ngay cả trong trường hợp trần nhân sự bị tàn phá, phải có nhiều hơn so với Cologne hoặc Augsburg hơn là những quả bóng nhảy mãi mãi, những cuộc đấu tay đôi và những cú đánh xấu, có thể là ô uế hoặc chơi sai trong phòng. Cuộc thảo luận về thái độ mà Didavi đã mở ra không nên bao gồm các vấn đề cấu trúc mà VFB gặp phải trong tất cả các phần của nhóm tại thời điểm này. Điều quan trọng là tiếp cận bất kể danh sách dài các thương tích. Tuy nhiên, thái độ trong đội này đã không phải là một vấn đề trong khoảng 18 tháng. Câu hỏi về thái độ và tâm lý là của người đàn ông nhỏ bé và phóng viên tuyệt vọng nếu bạn không còn biết phải làm gì.

Quan trọng như VFB phải phân tích trò chơi, anh ta cũng phải xem xét các chấn thương cơ thường xuyên đến từ đâu. Thể hình và đào tạo thể thao? Kiểm soát tải? Dinh dưỡng? Bố trí cá nhân? Xui xẻo? Chống lại Bielefeld, mọi người đàn ông khỏe mạnh đều quan trọng theo nghĩa đen. VFB không nên gặp phải tình huống mà người chơi như Klimowicz, Coulibaly, Faghir hoặc Mola phải quyết định trò chơi. Điều này cũng sai với Bielefeld - và họ đã không giành chiến thắng trong một trò chơi Bundesliga mùa này.

Để đọc tiếp:

Verticalgif đáng sợ của chúng tôi cho trò chơi là ở đây.

Xung quanh vòng vú tự hỏi liệu con đường dũng cảm, Matarazzo, Mislintat và Hitzlsperger đã kết thúc, như một kết thúc, "Chỉ vì chúng tôi có được khuôn mặt từ Augsburg?" Đọc.

Stuttgart. Quốc tế nghĩ về nhà máy bia và nhà xây dựng, nhưng cũng đặt ra câu hỏi: "Tại sao đội phát ra một trò chơi đã kiểm tra hoàn toàn trong 20 phút đầu tiên?"

Süddeutsche zeitung có nghĩa là chiến thắng "Welt cùng với một số quyết định can đảm của huấn luyện viên". Từ Weinzierl, thật?

Ảnh:
Hình ảnh Sebastian Widmann/Getty

26 bình luận

 1. Motzbackenbruddler nói

  Có một lần nữa, đối thủ của cổ. Và trong thực tế, bạn phải tự hỏi tại sao chúng ta bị thương như vậy? Quá nhiều/quá ít kiểm soát tải? Nhưng mọi thứ đều là vận động viên chuyên nghiệp, phải không? Là một nhà lãnh đạo bị thiếu trên sân? Nếu vậy, ai có thể đảm nhận vai trò này? Didavi? Thay vì không. Có phải Fidel, người, với quyền lực im lặng của mình, đã trao cho đống chó đầy những con chó nhỏ theo hướng chạy? Có phải là hệ thống trò chơi? Được giải mã bình thường? Vào đầu mùa giải tại bảng kicker của tôi về VFB vào ngày 11, chỉ có 4 điểm có nhiều hơn (1 điểm so với SCF và 3 điểm so với FCA). Không tệ như bạn nghĩ? Tôi chống lại Bielefeld trong sân vận động vào thứ Bảy. Hãy xem nếu chúng ta thấy một phản ứng ...

 2. Tôi sẽ không đánh giá quá cao điều đó. Thật dễ dàng để tưởng tượng những gì nó làm với một nhóm trẻ nếu trọng tài không làm gì để ngăn chặn sự bước đi của đối thủ và người chơi đầu tiên đã bị thương. Điều này là rất khó khăn về mặt tinh thần để bị bất ổn bởi nó, và sau đó bạn không đi vào cuộc đấu tay đôi như nó phải như vậy. Một didavi có thể chỉ có thể đi giày bóng đá với chấn thương nghiêm trọng tiếp theo của anh ấy và do đó, đứng trên mọi thứ, nhưng đối với nhiều cầu thủ vẫn còn sự nghiệp của họ trước mặt họ không áp dụng.

  Điều duy nhất tôi không hiểu là tại sao những người có trách nhiệm của chúng tôi không hấp dẫn rõ ràng để bảo vệ đội khỏi chính họ. Bạn không cần phải tìm kiếm cuộc đối đầu lớn với DFB, nhưng bạn phải phàn nàn rằng trọng tài rõ ràng không quản lý để bảo vệ người chơi, theo tôi, điều đó phải khá rõ ràng.

  • Chắc chắn, các thương tích hiện đang khó khăn với chúng tôi.
   Tuy nhiên, vào Chủ nhật, ngoại trừ Silas và Dinos và cùng một người chơi trong mười một lần bắt đầu, người đã bắn hạ BVB 5: 1 một năm trước.
   Thông thường, 8 người chơi này nên trưởng thành hơn và phát triển hơn nữa và không nên thực sự bị đánh bại trước Augsburg mà không cần một cuộc chiến ...
   Bằng cách nào đó rất nhiều là đình trệ.

   Đối với cần thiết 3 điểm trước đối thủ tiếp theo của chúng tôi vào thứ Bảy!

   • Tôi đã viết rằng đây là một tâm lý (dễ hiểu) hơn là một vấn đề chất lượng vào Chủ nhật. Và trong 5-1 ở Dortmund (nơi, trái ngược với Chủ nhật ngay từ đầu, đối thủ đã ở trong một vòng lặp tiêu cực ở Dortmund (trong đó Kobel đứng trong khung thành và Forester trái ngược với Chủ nhật ngay từ đầu) đã bị mắc kẹt trong một Vòng lặp tiêu cực vào Chủ nhật sau khi dẫn đầu.

 3. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên thể dục của chúng tôi đã bị ném ra khỏi các cầu thủ tại Leverkusen vì quá nhiều chấn thương cơ?!??

 4. Elmar Amendinger nói

  Người ta vẫn có thể nói về điều xui xẻo? Không, không thể là chúng tôi đã có số lượng chấn thương cơ cao như vậy trong nhiều tháng. Một huấn luyện viên thể thao Oliver B nhất định đã được phát hành tại Leverkusen vào năm 2016, bao gồm vì sự tích lũy không thể giải thích được chỉ là chấn thương cơ. Ngoài ra, khó khăn của con người và trên hết là không hợp lý khi chủ đề đã được giải quyết. Mọi thứ có thể được đọc. Như đã biết, quý ông này đã chịu trách nhiệm về thể dục tại VFB trong 1,5 năm, và sau đó chúng ta hãy tạo một danh sách được tạo ra có bao nhiêu người chơi bị thương tương tự kể từ đó. Sau đó, nó có thể được đặt câu hỏi liệu người dân của chúng tôi phụ trách có bị mù trong mắt này không. Thật khó để tin vào sự trùng hợp trong bối cảnh này.

  • Cảm ơn vì cái nhìn sâu sắc thú vị này, Elmar. Tôi đã không nhận thức được điều đó, nhưng nó có vẻ ít nhất là sau một cách tiếp cận giải thích hợp lý. Mặt khác, kiểm soát tải thực sự hiện tại hầu như không thể theo quan điểm về tình huống nhân sự. Mười một chống lại Bielefeld không may tự đứng lên. Những người không bị thương ở đó. Và một endo hoặc sosa khẩn cấp cần nghỉ ngơi.

  • Mặc dù người ta phải nói một cách hạn chế rằng Kempf nhưng Mangala nói riêng đã thất bại nhiều lần trước khi Bartlett xuất hiện do những câu chuyện cơ bắp. Nhưng không nên vượt qua các nhân viên từ mọi cảm giác tội lỗi bây giờ, đặc biệt là trong bộ phận y tế có một sự nhất quán mà bạn cũng có thể bị thẩm vấn. Nếu đúng là họ đã tiêm phòng nhóm với Johnson & Johnson vào mùa hè, thì theo quan điểm về hồ sơ hiệu quả và hiệu quả phụ đã được biết đến vào thời điểm đó, người ta có thể đặt câu hỏi về những gì họ thực sự làm.

   • Trong DEL cũng có sự gia tăng đáng kể về nhiễm trùng corona. Và trong môn thể thao chuyên nghiệp khúc côn cầu trên băng, vắc -xin Johnson cũng ngày càng được đặt vào Johnson vào mùa hè. Nó đã được đọc trên SPON rằng các vận động viên nói riêng đã dựa vào điều này có nghĩa là do khả năng chịu đựng tốt của họ và xem xét bảo vệ tiêm chủng nhanh. Tại VFB Stuttgart, nó không sơ suất, nhưng với ý định tốt nhất. Tuy nhiên, người ta có thể đổ lỗi cho những người chơi rõ ràng không biết về bảo vệ tiêm chủng thấp (bạn sẽ phải đọc báo hoặc lắng nghe các nhà quản lý VFB) và đồng thời coi thường các khái niệm vệ sinh trong môi trường tư nhân (buổi tối của nhóm Team Team).

    • Chà, những người khác chỉ là ngu ngốc thường không phải là một lập luận tốt. Các sự kiện đã có trên bàn vào mùa hè và các quốc gia khác như Đan Mạch đã không lấy vắc -xin ra khỏi chương trình tiêm chủng của họ để giải trí.

 5. Đau đớn như kết quả của ngày hôm qua, càng hài lòng là hành vi bình tĩnh của người hâm mộ và nhấn vào Matarazzo, điều này hầu như không bị chỉ trích.

  Tôi đã viết nó theo báo cáo cuối cùng về vụ phá sản Cup. Bây giờ bạn chịu hậu quả của một chính trị đội với những tài năng trẻ. Có lẽ phần lớn các chàng trai được củng cố từ một năm chiến đấu xuống hạng, có lẽ sự thiếu kinh nghiệm này đã phá vỡ chúng ta mà còn cả cổ. Nhưng mọi người đều biết những gì cần tham gia với Stuttgart Weg.

  • Điều này là chính xác rằng bạn phải thực hiện hậu quả của một con đường nhất quán bây giờ. Ngoài chính sách chuyển nhượng có liên quan, chỉ dựa vào tài năng trẻ, các giao dịch lỏng lẻo cũng liên tục với chủ đề vắc -xin/corona. Điều này cũng góp phần vào thực tế là bạn phải làm mà không cần nhân viên chính hoặc tiềm năng hiệu suất 100%của nó trong một thời gian dài. Tự làm như hai điểm trên, đó là sự tích lũy của chấn thương cơ. Tại thời điểm này, có lẽ thiếu các biện pháp kiểm soát tải cá nhân hoặc hợp lý hoặc không cân bằng. Không chỉ các trò chơi được tính đến, mà cả ô nhiễm đào tạo tương ứng. Việc theo dõi thông qua enzyme, lactate và các sản phẩm trao đổi chất khác đã có thể tránh được sự tích lũy như vậy. Đáng chú ý khi bình luận về loại cocktail độc hại này của những người có trách nhiệm là mọi thứ thực sự là một quả bom ). Mislintat đã phát triển hoàn toàn cửa hàng theo công nghệ truyền thông và tôi không thể đổ lỗi cho anh ta rằng anh ta bảo vệ đội hình của mình ở nơi công cộng, mặc dù mọi người xem nghiêng rõ ràng thấy rằng điều đó là không đủ. Đưa ra tài năng trẻ để cho một thời gian nhất định chắc chắn là cách đúng đắn, nhưng nếu điều đó không được trả lại, nó cũng có thể có hậu quả trong các môn thể thao cạnh tranh. Matarazzo luôn muốn trở nên dũng cảm như vậy: tại sao anh ta thậm chí không mang theo nguyên chất thay vì giữ Coulibal lên. Các đệm cũng không tạo ra nhiều quả bóng hơn. Tại sao anh ta không cho Mola một cơ hội trong vai trò Karazor của các trò chơi cuối cùng? Tại sao không Faghir ở trung tâm bão thay vì một Hamadi hoàn toàn bị coi thường? Và Klimowicz? Bạn muốn chuộc anh ta khỏi áp lực muốn làm cho nó ở Bundesliga. Anh ấy nên lùi lại hai bước và bắt đầu mới. Và cuối cùng chúng tôi vẫn chưa thấy chất lượng tàn bạo của người Viking về vị trí huấn luyện. Đánh giá này liên quan đến sự đồng cảm và ý chí quan tâm nhiều hơn đến tài năng, nhưng ít khả năng của nó để các kế hoạch phù hợp tinh vi hoặc thậm chí là huấn luyện trong trò chơi. Về mặt này, vị trí này cũng chứa đầy một tài năng vẫn phải học hỏi rất nhiều (từ Streich, Baumgart, v.v.). Bởi vì chúng tôi nhớ: ngay cả mùa trước (trong đó chúng tôi cũng có một Fidel Castro thường lệ), trò chơi đã thành công hơn, nhưng hiếm khi đa dạng hơn.

 6. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Sven Mislintat. Tuy nhiên, tại thời điểm này, tôi thấy anh ta một chiếc kính màu hồng và không muốn chấp nhận chiếc xe đẩy sẽ lái xe vào tường.

  Tất nhiên đó là một 911 rõ ràng và tất nhiên sự thất bại chiến lược của KEMPF và lãnh đạo có lẽ không còn là tinh thần để không bắt được trong trò chơi này, bởi vì mùa này đơn giản là quá nhiều. Tôi có thể hiểu điều đó cho đến nay.

  Tuy nhiên, cú đá chống lại Liên minh là không có gì, chống lại Cologne ngầm và ngày hôm qua từ phút 25 không còn nữa ...

  Thật không may, tôi rõ ràng không thấy huấn luyện viên ở đây như Sven Mislintat. Anh ta hoàn toàn bắt được một vài trò chơi và không can thiệp kịp thời. Bây giờ tôi bị một Coulibaly nặng, Teto và Ali G. Dị ứng. Với tất cả sự tôn trọng, mọi người thiếu sự hiểu biết cần thiết về trò chơi, kỷ luật, khả năng rõ ràng để đưa ra quyết định và đói.

  Gonzo đã có một sự hiểu biết về trò chơi và do đó có thể di chuyển (không giống như Dida) với một quyết định theo một hướng khác.

  Ngay từ đầu, tôi đã thấy đó là một sai lầm khi tiếp tục với Dida và không còn với Gonzo. Đó cũng là một sai lầm trong mùa BL thứ hai Kobel cho BVB
  để nộp. Lỗ tràng hay không. Nó bắt đầu với sự bảo mật bắt đầu từ thủ môn. Cả Müller và Bredlow đều không tỏa ra chúng dưới hình thức của Kobel.

  Sau đó, Gonzo đang thiếu một người đàn ông với sự hiểu biết về trò chơi có thể tạo ra một trò chơi. Nếu tôi là người sai lầm, tôi sẽ đến Leverkusen càng sớm càng tốt, làm ngoài trời và lấy lại nó.

  Trong phòng thủ, tôi hiện chỉ thích Dinos và Ito. Karazor với sự bốc đồng vĩnh viễn của mình cũng khó chịu như ba mươi ngàn người rê bóng từ Coulibaly.

  Tất nhiên, Silas và Sasa bị mất tích - tuy nhiên không còn cấp cao hơn.
  Endo dường như bị chơi quá mức, Mangala vui tươi, tại Colibaly, Teto, F?rster và Ali. G đã rõ ràng rằng quả bóng đã biến mất khi bạn có nó.

  Tôi cũng đồng ý với người nói trước đây của tôi rằng các thương tích trong tần suất này phải làm với kiểm soát đào tạo không chính xác. Chúng tôi đã có trong lần cuối cùng
  Mùa trong các tuần tiếng Anh hầu hết bị mất và không có ngũ cốc cộng với chấn thương. Nhưng điều đó không thể ở cấp độ Bundesliga ...? Tất cả các cuộc tranh luận về vắc -xin cũng đi trên bánh quy.

  Tôi không biết mình muốn trả bao lâu với cú đá này (xin lỗi).
  Tổng cộng cũng có rất nhiều tiền phải liên tục buồn bã.

  Sử dụng rê bóng ba phần nghìn của Coulibaly mà không có mục tiêu, thua lỗ mà không cần, vượt qua đối thủ và một huấn luyện viên đọc trò chơi quá muộn và phản ứng với nó.

  Cộng với một Sven Mislintat không nhận ra thực tế của chính mình, cụ thể là chỉ có tài năng không thể giữ được giải đấu đầu tiên. Nó cần (xem thêm trong Dortmund) cho người chơi cầu thủ trẻ và người chơi tâm lý, người, theo quan điểm của tôi, thật không may, không còn () chúng ta có.

 7. Thực sự như mọi khi với VFB: dễ bị ảnh hưởng đến phía sau và chuyển tiếp mà không có ý tưởng. Tại Materazzo, tôi đã hy vọng rằng nó sẽ trở nên tốt hơn, nhưng đã bị xì hơi một lần nữa. Tại sao điều đó không hoạt động?

 8. Tôi có thể hiểu được cú đánh của quyết định mở rộng ra Pro Pro Didavi và và Contra Castro. Ít nhất chúng ta biết tại thời điểm Didavi rõ ràng có thể cung cấp cho đội nhiều hơn trong cabin hơn là trên sân. Tại Castro, bạn chỉ có thể suy đoán rằng điều này sẽ chơi một hoặc một người khác không có cái nhìn khác vào độ sâu trong một phần mở rộng-hoặc như trong mùa xuống hạng.

  Thực tế là Matarazzo đang lấy đi chất béo của anh ấy ở đây là một chút đáng ngạc nhiên. Theo quan điểm của tôi, người đàn ông cố gắng tìm giải pháp cho tình huống khó xử nhân sự của chúng tôi và tận dụng tốt nhất việc quản lý khiếm khuyết này. Huấn luyện viên không tìm kiếm lý do và không buộc tội các cầu thủ của mình ăn truyền thông. Tuy nhiên, anh ta hình thành những kỳ vọng rõ ràng về những người đá của mình, chẳng hạn như ở PK cuối cùng trước trận đấu Cologne hướng tới Coulibal. Với cách bình tĩnh của anh ấy, anh ấy chính xác là huấn luyện viên phù hợp với tôi. Hoặc có ai thực sự muốn một trò chơi khăm ở đây?

  Tôi nghĩ rằng vai giữa Hitzlsperger, Mislintat và Matarazzo có sẵn. Không có gì mà tuyên bố của Mislintat đã được đưa ra vào đầu mùa giải mà nếu cần thiết, bạn có thể trở lại giải đấu thứ 2 nếu cần thiết với Matarazzo. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ được tha thứ cho rằng siêu GAU này đến.

 9. Tôi nghĩ rằng Materazzo là một người tuyệt vời.

  Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, anh ấy rõ ràng đã bắt được một vài trò chơi và can thiệp quá muộn. Ví dụ, trò chơi Leverkusen. Huấn luyện viên Leverkusen thay đổi hệ thống trong một nửa thời gian và rõ ràng là chúng tôi không còn có quyền truy cập sau đó, mặc dù mọi thứ đã diễn ra khá tốt trước đó. Điều gì đang xảy ra? Không. Anh ta chạy nó quá thường xuyên và để lại những người chơi có một ngày tồi tệ quá lâu.

  Đối với Didavi, anh ta nên nói với các đồng nghiệp của mình trên sân, thể hiện sự lôi cuốn phù hợp và điều khiển trò chơi. Xem Kimmich ... không phải sau đó. Nhưng anh ấy không và chưa. Nó không được thay thế vì hiệu suất trên mạng trên, nhưng vì anh ta không thể cho trò chơi một xung động. Vì anh ta ở VFB, không có sự nhất quán nào từ phía anh ta.

  Castro tất nhiên là giả thuyết, nhưng ai đó mất tích có thể cho trò chơi một hướng rõ ràng và đã trải nghiệm trí thông minh trò chơi.

  Trong các giai đoạn, điều này hoàn toàn không có cấu trúc ...

 10. Bacardihardy nói

  Tôi đã viết nó vài tuần trước và bây giờ một lần nữa, nhóm của VFB không phù hợp về mặt thể chất và đó là vấn đề của tất cả mọi người hành động trong đội ngũ huấn luyện, nhưng chủ yếu là chủ đề của Mateazo. Thật không may, nó quá thiếu kinh nghiệm, nếu không VFB sẽ không ở trạng thái này. Vì vậy, tôi muốn có một huấn luyện viên đang trải qua sự chuẩn bị phù hợp và không phải báo cáo bất kỳ cơ bắp hoặc chấn thương nào khác mỗi tuần.
  Mislintat cũng không phải là Đấng cứu thế, nếu không anh ta sẽ rời khỏi Millodeal. Chuyển giao hoàn toàn vô dụng và quá đắt. Tôi chỉ hy vọng rằng VFB sẽ nhận được thêm một vài điểm, nếu không nó sẽ chặt chẽ.
  Một giám đốc thể thao không tin mọi thứ mà Mislintat nói về đội hình của anh ấy sẽ rất quan trọng bây giờ.

 11. Thực tế là thể dục như thế năm ngoái ...

  ... Tại Silas, chấn thương trong một tuần tiếng Anh, Dinos Dito, Kempf,
  Fuehrich bây giờ cũng vậy ...

  Với tất cả sự tôn trọng và đánh giá cao tối đa, SASA liên tục.

  Năm ngoái tại Gonzales, cơ bắp đã vĩnh viễn quá ... ... đó có còn ở Florence không?

  Trong mọi trường hợp, một cái gì đó không phù hợp.

  Đối với tôi, sự cân bằng trong đội bị mất tích từ
  Và trẻ và hoang dã.

  Điều đó cũng đánh cắp tôi rằng tất cả mọi người và tất cả các câu thần chú Matarazzo từ: Ở đây và bây giờ trò chơi của chúng tôi được cầu nguyện như cầu nguyện, Waldemar trên hết ... Trên sân trong nhiều tuần đã không được thực hiện với cuộc sống.

  Tôi cũng dành cho: Bây giờ tôi chỉ có thể quyết định bây giờ. Tuy nhiên, một số điều là quá nhiều đối với tôi và quá ít quan điểm, bao gồm cả Sven Mislintat.

  Cái tiếp theo là endo
  Và khi tôi nghĩ về Ahamada, người đi ra khỏi quảng trường với màu đỏ mỗi lần sau 15 phút, rất nhiều niềm vui ...

  Tôi đang ở người nói trước, thay vì Millot và Beyaz, một schlotterbeck từ Freiburg. Tôi không nhất thiết phải thích Anton như Kempf ... Phòng thủ không ổn định trong chuỗi ba như với Jogi và rõ ràng là cực kỳ nhẹ để bẻ khóa (ngay cả từ Weinzierl??).

  Trường hợp xấu nhất,
  Weinzierl tháo rời chúng tôi ????

 12. Người hâm mộ bóng đá quên đi nhanh chóng và thuật ngữ liên tục của người Hồi giáo có lẽ đã nằm trong những đồ chơi âu yếm từ thời thơ ấu của họ.

  SC Freiburg thậm chí đã đi với giải đấu thứ 2 của Steel Pool với một cuộc đình công và, sau vài năm của giải đấu số 1 thuộc cùng một huấn luyện viên, nằm ở vị trí thứ ba trong bảng hiện tại (và bạn có hơn một nửa số lần xuống cấp trong bao tải) . Làm thế nào nhanh chóng một số sai lầm và Matarazzo muốn gửi vào sa mạc thực sự gây khó chịu cho tôi.

 13. Tôi không nghĩ ai đó muốn gửi m+m vào sa mạc.

  Theo tôi, các quyết định sai rõ ràng có thể được xem xét và giải quyết. Thật không may, có một cặp đôi:

  1. nhiều chấn thương cơ và
  Thiếu thể lực của một số người chơi
  Cộng với hầu hết các bệnh corona

  2. Lập kế hoạch đội hình chủ yếu
  Tài năng không có người chơi hàng đầu thực sự
  Với kinh nghiệm Bundesliga hoặc
  Người chơi khác biệt mới của Đức
  Giành được một trò chơi của một hành động

  3. Về mặt chiến thuật trong một trò chơi
  không được tính đến
  hoặc chiến thuật / năng lượng chủ yếu vẫn
  không lấy hoặc thiếu. Cho điều đó là
  Huấn luyện viên chịu trách nhiệm

  Mọi thứ không phù hợp. Nó chỉ là về việc giải quyết và sửa chữa điều này.

  Freiburg làm cho nó tuyệt vời, về cơ bản chúng ta đang đi đúng hướng với sự bình tĩnh.
  Tuy nhiên, bạn có thể thấy người chơi và tình huống mà bằng cách nào đó không phù hợp với một cái gì đó và bạn nên (khẩn cấp) điều chỉnh kịp thời. Bởi vì cách ra khỏi League 2 ngày càng trở nên khó khăn ...

  • Tôi sẽ thêm ở đây 4 .: Không có khái niệm trò chơi đầy hứa hẹn sẽ được công nhận. Đây là nhiệm vụ rất riêng của một huấn luyện viên để làm việc và thực hành một cái gì đó như thế này.

 14. Motzbackenbruddler nói

  Tôi thấy một khái niệm trò chơi ở đây rất tốt, nhưng các thành phần tải tải bị thiếu trong nhóm có thể thực hiện ổn định này. Thay vào đó, Materazzo nên nhìn vào những gì anh ta có, những gì anh ta có và làm thế nào anh ta có được nó trên sân - nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoạt động ngay lập tức. Một lần nữa: Bây giờ chúng tôi đã bất bại 4 trò chơi liên tiếp (được rồi, tổng cộng chỉ có 2 chiến thắng), nhưng nếu chúng tôi trung thực, chúng tôi không còn được lãnh đạo thể thao hứa hẹn và theo tôi hoàn toàn là mục tiêu. Thất bại trước FCA đau, vâng - nhưng điều đó là dễ hiểu. Nếu một số huấn luyện viên/giám đốc thể thao bắt đầu đi xung quanh ở đây, thì xin vui lòng nghĩ về những kỳ vọng bạn thực sự đã đi vào mùa? Champions League? Europa League hay sao ?! Sau những năm qua, VFB không còn là một câu lạc bộ Bundesliga dưới đây, người muốn tự ổn định một lần nữa với sự khiêm tốn và liên tục trong chính xác hơn Bundesliga này. Vì vậy, hãy để anh ta làm điều đó chính xác - và nếu nó sai, thì nó sẽ sai! Sau đó, bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Hoặc để thể hiện nó khác nhau: Năm 2007, đó là một thời gian dài trước đây và chúng ta không phải là người nữa!

 15. Bacardihardy nói

  Hãy nghĩ rằng bạn phải có khả năng bày tỏ sự chỉ trích về SM và PM. Tôi cũng không muốn gửi chúng vào sa mạc, cũng không tin tưởng một cách mù quáng. Một câu lạc bộ cần một số chuyên gia. Và chỉ cần nhìn cách đi về phía người gốc cũng không phải là niềm vui. Một số sửa chữa là cần thiết mà không cần loại bỏ mọi người. Ví dụ, tăng cường độ chạy và tập trung vào phòng thủ.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.