Tính năng nhỏ
Nhận xét 4

Trận chiến ba chiều hiện đại

Sự xuống hạng được chơi bởi VFB Stuttgart, bởi Arminia Bielefeld và Hertha BSC.FC Augsburg, cũng như VFL Wolfburg, sẽ không phải làm với nơi xuống cấp và xuống hạng, ngay cả khi chúng ta muốn có nó và fürth là fürth.Nhưng thành thật mà nói: Toàn bộ điều tất nhiên là thú vị hơn giải vô địch, cuộc đấu tranh cho các địa điểm quốc tế là một bụi bẩn chống lại nó.Bởi vì VFB, Hertha và Bielefeld đều là tất cả mọi thứ và không kém phần tương lai của ba câu lạc bộ.

Hình thức tốt hơn, những người chơi tốt hơn và nhẫn vú nói cho VFB. Bielefeld có một lợi thế vì thành phố và câu lạc bộ quen thuộc với sự xuống hạng và tồn tại. Chương trình còn lại có thể nói cho Hertha. Người Berlin thi đấu với Augsburg, Stuttgart và Bielefeld, cuối cùng với Mainz và Dortmund.

Ba cuộc đấu kiếm một trận chiến ba chiều hiện đại, một cuộc kiểm tra sự kiện trong đó các khía cạnh cá nhân này sẽ quyết định:

Hình thức & chất lượng của người chơi
Nếu bạn tham gia các trò chơi cuối cùng, VFB dường như sẽ ở phía trước ở đây. Tám điểm từ năm trận đấu, truyền cảm hứng cho các trò chơi chống lại Gladbach và Augsburg, một sự trở lại muộn chống lại Liên minh, hiệu suất tốt trước Dortmund nếu chỉ sử dụng nhiều cơ hội. Hertha có 1: 4 trong trận derby trong xương và trong đầu, đội dường như sụp đổ và thực sự từ chối trận chiến xuống hạng. Tại Bielefeld, những người biểu diễn hàng đầu như Stefan Ortega, Amos Pieper và Joakim Nilsson đối phó với những thay đổi của câu lạc bộ, họ dường như không còn hoàn toàn về vấn đề này. Ngoài ra, East Westphalia có vấn đề lớn để ghi bàn vì chất lượng bị thiếu trong cuộc tấn công.

Sự thất vọng chịu đựng
VFB biết rằng nó có thể quay lại bất cứ lúc nào. Đầu tiên, cư dân Stuttgart đã giải phóng khỏi một loạt trò chơi chín và sau đó trở lại ấn tượng trong ba trò chơi sau dư lượng. Hertha đang ở trong một vòng xoáy cảm xúc xuống và kéo mình xuống hết lần này đến lần khác. Bielefeld dường như không thoát khỏi cuộc khủng hoảng kết quả, ngoài ra còn có những chấn thương nghiêm trọng đối với Fabian Klos và Cedric Brunner, người rõ ràng đã đưa đội cùng đi cùng.

Làm trái ý
Sasa Kalajdzic và Borna Sosa muốn nói lời tạm biệt. Bất cứ ai nhìn thấy chống lại Dortmund, Sosa đã khó chịu như thế nào khi anh ấy tìm kiếm một cuộc trò chuyện với HLV Pellegrino Matarazzo hết lần này đến lần khác: Người trẻ tuổi đang bốc cháy để giữ cho VFB. Những suy nghĩ về tương lai hoặc một thất bại có thể dường như không đóng vai trò trong chúng. Tiago Tomás, Chris Leadich và Omar Marmoush cũng xuất hiện vô tư, toàn đội không chơi như thể nó chỉ có một điểm trước một khu vực xuống hạng trực tiếp. Ở Berlin, các dây thần kinh trống rỗng, người hâm mộ và đội, các cầu thủ phạm sai lầm không thể giải thích được, để Marcel Lotka, thực sự là thủ môn thứ năm, là - bất chấp những sai lầm - người đàn ông tốt nhất. Hertha bơi trong trận chiến xuống hạng và dường như đi theo. Bielefeld có vẻ bất ổn, dường như đã mất đi sự thống nhất và niềm tin.

Chấn thương/thất bại
Tại Bielefeld, đó là những chấn thương khủng khiếp đối với Klos và Brunner, VFB phải đối phó với nhiễm trùng corona giữa những người chơi khác nhau Sasa Kalajdzic và Wataru Endo, gần đây nhất là ở Hertha Alexander Schwollow, Niklas Stark và Marvin của Felix Magath. Không có trong ba đội, thất bại có thể dễ dàng được bồi thường. Ở Berlin đột nhiên một người 18 tuổi chơi, tại VFB, điều đó có thể quan trọng ở Mainz Millot. Một thanh niên 19 tuổi không đóng vai trò trong mùa giải này, người có 32 Bundesliga phút ở chân. Không ai trong số các đội dường như có một lợi thế ở đây.

Vùng lân cận
Sau trận đấu Dortmund, Sven Mislintat nói rằng đó là một thành tích tuyệt vời khi vẫn bình tĩnh và đóng cửa ngay cả trong tình huống khó khăn nhất. Điều đó bây giờ cũng sẽ giúp cho năm trò chơi gần đây. Sự hỗ trợ của người hâm mộ là không bị phá vỡ, sự tự tin cũng vậy. Khá khác biệt ở Berlin, nơi người hâm mộ mất dây thần kinh sau trận derby. Ngay cả ở Bielefeld, người hâm mộ đã yêu cầu các cầu thủ báo cáo sau thất bại 0: 4 trước Wolfsburg. "Họ thực sự huýt sáo chúng tôi," Prietl nói. Họ được người hâm mộ nhận nuôi với nhu cầu lớn: "Chúng tôi muốn thấy bạn chiến đấu."

Điều này không chỉ áp dụng cho Bielefeld. Bởi vì chỉ với sự cam kết và sự phản kháng, bạn mới có thể thành công trong trận chiến ba chiều hiện đại trong hầm bàn. Sau khi bắt đầu nửa sau của mùa giải, VFB bây giờ dường như là đội có động lực tốt nhất. Nhưng nó là quan trọng ở nơi này. Và ở Mainz, VFB có cơ hội thực hiện bước tiếp theo để xuống hạng. Nó không dễ dàng với thứ tư của bàn gia đình.

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú với Xu hướng của anh ấy để xem trước sự lạc quan của Mainz.

Nhìn xa hơn:
Str với một Nhìn chi tiết về trò chơi chính.

Ảnh:
Alexander Hassenstein/Getty Images

4 bình luận

 1. Bacardihardy nói

  Nơi xuống hạng có thể đến VFB với chương trình còn lại. Nếu bạn giành chiến thắng tại Hertha, cũng có nhiều hơn trong đó.
  Sau vòng, chiến lược chuyển giao nên được kiểm tra. Các chàng trai như Massimo, Millot, Beyaz có thể tốt về mặt kỹ thuật và trẻ trung, nhưng về mặt thể chất, đơn giản là không phù hợp với Bundesliga. Đầu tư hàng triệu cho những người chơi như vậy không có ý nghĩa gì.

 2. Không ai viết những gì ??

  Tôi đã cam kết với con tôi hôm nay và do đó chỉ nhìn thấy nửa đầu.

  Ngoài 20 điểm của Hertha, tôi đã bị khó chịu vì việc khai thác các cơ hội của chúng tôi (một lần nữa).

  Điều này không liên quan gì đến những lời chỉ trích, nhưng chỉ là tuyên bố tỉnh táo rằng tôi sẽ có bằng cách nào đó tin tưởng chúng tôi một bất ngờ về ba điểm ngày hôm nay. Hertha không phải tất cả sau tuần trước.

  Bây giờ, đó là cách khác và Chủ nhật tới, chúng tôi phải giành chiến thắng, và hy vọng cho Bielefeld ?? Thật không may, họ thường ra khỏi hộp vào cuối mùa giải như Kai. Hy vọng rằng họ sẽ không tạo ra Villareal 2.0

  Sẽ là trận chiến ba chiều, trên hết là đại diện cho chúng tôi. Đó có phải là một giấc mơ năm ngoái ... chúng tôi đã tiết kiệm ??

 3. Đã ở Mainz ngày hôm qua. Hôm qua chúng tôi chỉ có 11 người chơi đến với ATA, và Endo, thất bại. Với mỗi trong số 5 người thay thế, nó thậm chí còn ít có khả năng nhận được một cái gì đó. Không thể hiểu được những phút đầu tiên của Sosa, 90 phút từ Führich. Anton là xuất sắc và câu hỏi tại sao anh ta không luôn chơi trước khi phòng thủ.
  Đội hình quá mỏng cho BL đầu tiên, và một điều kỳ diệu nhỏ sẽ cần phải giữ lớp học.
  Bất kể BL thứ 1 hay thứ 2 - chúng tôi rất cần một băng ghế trao đổi cạnh tranh và không có đứa trẻ mới nào trong khối.
  Ồ vâng - và ngày hôm qua một sự xuất hiện chiến đấu, và không chỉ muốn giành chiến thắng cách tiếp cận một cách vui tươi.

 4. Vâng, Konrad, hôm nay bạn biết thêm một chút về sự xuống hạng sớm của mùa giải vừa qua. Hôm nay chúng ta thiếu sự hưng phấn này (được nhân cách hóa trong một Silas) và cũng là động lực nổi tiếng, khét tiếng để bảo tồn động lực tích cực và tạo ra thành công hơn nữa.

  Thật nguy hiểm đến mức nào khi tin tưởng vào sự bất tài của cuộc thi ngày hôm qua tại chiến thắng của Hertha, ở Augsburg. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bielefeld bằng cách nào đó có được một trận hòa bất ngờ chống lại FCB lớn. Ở đây, cụm từ không thể chịu đựng được không may có ý nghĩa, "chúng ta chỉ nên nhìn vào chính mình". Bởi vì đó chính xác là những gì nó nói về: cuối cùng đã ghi được Triple một lần nữa và không tin rằng những người khác bằng cách nào đó không được nướng!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.