Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Verticalgif #VFBFCB: Mùa Vọng, Mùa Vọng, Khu vực hình phạt đang cháy!

Trò chơi nhà cuối cùng trong năm. Không có khán giả, nhưng vào tối thứ ba và sau đó cũng chống lại Bayern. Và hầu hết người hâm mộ sẽ có bao nhiêu trong trò chơi này?

 

Điều bất ngờ khó chịu đầu tiên đã là trước khi đá -màu xanh lá cây phong phú trông giống như một màu nâu buồn. Bãi cỏ ở sân vận động Neckar dường như không phải là một người bạn mùa đông: nó trông tương tự vào đầu năm và một mong muốn mới được đặt cho 150.000 euro. Bằng cách nào đó nó không tồn tại lâu.

 

Pellegrino Matarazzo đã thử nó với Ito và Kempf, Julian Nagelsmann mà không có Sané, người đang ngồi trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên, chỉ đến phút thứ 27. Bởi vì từ đó trở đi không thể tiếp tục cho Coman. Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, anh ta đã điều hành một cuộc đấu tay đôi với Mavropanos.

 

VFB Stuttgart đã chơi khá tốt và luôn bắt gặp Marmoush và Coulibaly Một nửa Cơ hội quý. Nói về Coulibaly: Anh ấy đã thực hiện một trò chơi tốt ở bên phải, nhưng cũng thể hiện trong cuộc đấu tay đôi với Davies rằng anh ấy chỉ nhanh ở những mét đầu tiên. Nhìn chung, anh ta có những lá bài xấu trong cuộc đấu tay đôi chống lại đối thủ.

 

Ngay khi một người bắt đầu hy vọng rằng Stuttgarters có thể cứu được trận hòa không bàn thắng vào cabin, điều đó đã xảy ra: Sané có quá nhiều không gian ở hàng tiền vệ, Endo đã không đến sau đó và Gnabry có thể ghi được 1-0. Và điều gì đã xảy ra với Waldemar Anton trong cảnh này?

 

Vì vậy, một thâm hụt ngắn sau 45 phút. Và trên thực tế, VFB bắt đầu hứa hẹn trong hiệp hai, kết hợp tốt với mục tiêu của Munich và thậm chí có một hoặc hai cơ hội nhỏ. Vấn đề của giai đoạn này: nó chỉ mất tám phút.

 

Bởi vì vào phút thứ 53, Bayern đã nghiêm túc: Mavropanos, Tor Lewandowski. Tất nhiên, trò chơi đã được quyết định và hầu hết người hâm mộ VFB sẽ không có gì chống lại việc kết thúc trò chơi vào thời điểm đó.

 

Nhưng thật không may, trò chơi này cũng mất 90 phút và mới nhất với việc thay thế Forester và Coulibaly, VFB Stuttgart đã mất cấu trúc. Kết quả: nhiều mục tiêu hơn trong phút thứ 69, 72 và 74.

 

Sven Mislintat nói sau trò chơi rằng bạn không cần phải phù hợp với trò chơi. Tất nhiên anh ấy đúng. Nhưng bạn cũng không nên thực sự hài lòng với nó. Để làm điều này, người Bavaria đã không bị căng thẳng và đã phạm quá nhiều sai lầm về phòng thủ. Lỗi mà đối thủ sắp tới cũng sẽ tận dụng lợi thế. Bây giờ nó có nghĩa là: làm sạch miệng, phán xét vương miện và xuất hiện chống lại nước hoa?

 

Nhưng một câu hỏi vẫn còn hỏi: Tại sao có những tuần tiếng Anh ở Bundesliga sau Brexit?

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở đây!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.