Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 5

Mọi thứ chỉ là Krakeeler?

"Và phiếu bầu, mà tổng thống phải đối mặt, không phải là người hâm mộ, mà là cuộc họp chung." Đây là cách Wolfgang Dietrich nhìn thấy theo bài báo “Quan điểm của Dietrich: Rất nhiều khói thuốc không có gì” (Bài viết đằng sau Paywall) Những điều vào ngày 24 tháng 4.

Và tất nhiên anh ấy đã đúng, bởi vì sau tất cả, tất cả các thành viên trình bày bỏ phiếu hai lần so với anh ấy vào Chủ nhật tới. Một mặt, cho dù nó có nhẹ nhõm và mặt khác, cho dù ông vẫn là chủ tịch của VFB Stuttgart 1893 E.V. Và đây chính xác là nơi anh ta có lẽ không hoàn toàn đúng với đánh giá của anh ta, nếu anh ta nghĩ, chỉ có những phần lớn của Neckarstadions muốn một tương lai không có anh ta làm tổng thống.

Trong tài khoản Twitter "@UberdietrichCác thành viên của VFB đã định vị mình trong hai ngày, những người không thể khác biệt: đường cong, khán đài, ghế khối gia đình, Swabia Primeval, Tasty, già, nam, đàn ông, phụ nữ. Tất cả họ đều có hai điểm chung: nhịp tim của họ cho VFB Stuttgart - và họ sẽ bỏ phiếu cho Wolfgang Dietrich vào Chủ nhật. Trong các tuyên bố của họ, họ biện minh cho lý do tại sao - ở đây là một trích đoạn nhỏ:

Bạn nhanh chóng nhận thấy rằng việc giảm các nhà phê bình xuống Ultra -warehouse chỉ đơn giản là sai. Họ đến từ tất cả các khu vực của sân vận động và xã hội.
Chúng tôi sẽ tìm ra vào Chủ nhật có bao nhiêu.

Tất nhiên, lý do của bạn pro hoặc contra rất vui khi bỏ phiếu trong các ý kiến! Ồ vâng, chỉ để bảo mật: Tài khoản Twitter không phải của chúng tôi.

5 ý kiến

 1. Thật không may, tôi không thể là một phần của sự bỏ rơi hy vọng, nhưng tôi giữ ngón tay của mình vượt qua nước hoa! #Thetrichraus

 2. Tôi tự hỏi nếu một Dietrich được tính không phải là khá nhiều điều tốt nhất mà VFB có thể xảy ra trong tình hình hiện tại. Hiện tại, độ giàn nhiệt là khá nhiều đá và có thể làm điều đó khá không bị xáo trộn, bởi vì Dietrich thực sự không ảnh hưởng đến cuộc đấu tranh quyền lực với hai người vào lúc này. Rốt cuộc, bạn phải lưu ý rằng khi Dietrich được bầu chọn, người tiếp theo được cài đặt đơn giản bởi nhóm dây thừng, mà chúng tôi cũng nợ Dietrich Himelf. Tuy nhiên, các đội dây này dường như cũng đã nhận ra các dấu hiệu của thời đại, đó là lý do tại sao đột nhiên đột nhiên dường như được cho là rất đột ngột về việc cài đặt một CEO với danh tiếng đáng ngờ để những lợi ích có lợi không cạo râu nữa.

  • Vom bên ngoài nói

   Vâng Bernd,
   Sau đó, nó sẽ kết thúc sớm, Dietrich sẽ mạnh mẽ hơn sau cuộc bầu cử và sẽ vững vàng hơn bao giờ hết ...
   Điều gì khác đang đến?
   Có lẽ trong 10 năm của xe hơi điện tử, các vòng của họ trong bộ phim chính xác ...

 3. Đừng làm bất cứ điều gì: Daimler Stuttgart không còn được coi là Red Bull Leipzig hay Sap Hoffenheim là một câu lạc bộ bóng đá "bình thường". Không tham gia, chúng tôi sẽ sớm chống lại SSV ULM. Vì vậy, tôi sẽ từ chức và cố gắng đặt càng nhiều năng lực chống lại Daimler càng tốt. Và hãy trung thực: Khi chúng ta trở thành bậc thầy, Dietrich và Porth là những ngôi sao Swabian mới.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.