Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 19

VFB có phải là người sói mới không?

Luôn luôn khó để so sánh hai câu lạc bộ. Quyết định khác -Người làm khác, những người chơi khác, môi trường xung quanh khác nhau. Nhưng sự tương đồng giữa Bremen 2021 và VFB 2022 là quá rõ ràng.

Khi Werder Bremen 2021 xuống hạng, họ đã thua bảy trận liên tiếp, tổng cộng mười trận từ trận đấu vẫn là 25 đến 34 mà không có chiến thắng. Bremen đã có một huấn luyện viên ở Florian Kohfeldt vào mùa giải 2020/2021 mà họ không muốn "hy sinh". Họ đã bị thuyết phục bởi anh ta và màn trình diễn của anh ta, anh ta được coi là một tài năng tuyệt vời của các huấn luyện viên, hiện đại, phân tích, giao tiếp. Anh ta đại diện cho "Werder-Weg" để hành động độc quyền với các lực lượng từ sự ổn định của chính mình. Tuy nhiên, những người da trắng màu xanh lá cây đã không quản lý để phá vỡ khả năng chạy tiêu cực vì họ không tách biệt với Kohfeldt. Khi Bremen quyết định làm như vậy, đã quá muộn. Huyền thoại câu lạc bộ Thomas Schaaf đã được thuê cho trận đấu cuối cùng ít nhất là tạo ra sự xuống hạng. Thất bại trên sân nhà 2: 4 trước Gladbach và đồng thời là 1-0 của nước hoa trước Schalke đã ngăn chặn điều này.

Tình huống tại VFB rất giống nhau trong mùa giải này: chín trận liên tiếp mà không có chiến thắng. Một lần nữa, những thất bại (tự do), tại thời điểm này không có trí tưởng tượng về cách kết thúc loạt tiêu cực này. Nếu bạn "mang năng lượng đến quảng trường", "nhóm sẽ đứng dậy một lần nữa" và "chúng tôi sẽ di chuyển gần nhau hơn". VFB cũng có một huấn luyện viên mà anh ấy đã bị thuyết phục một năm trước như Werder Bremen: Pellegrino Matarazzo là huấn luyện viên xuất sắc nhất cho VFB, Sven Mislintat, người thậm chí sẽ đi vào giải thứ hai với huấn luyện viên này. Nó đã khác mùa trước tại Bremen, vì cô ấy là một người gốc không phải là một phần của "Werder-Weg", nhưng nó không giúp được gì. Cũng là một trại huấn luyện (có bất cứ điều gì tại VFB không?) Trước khi trận đấu thứ 34 vẫn không có hiệu lực.

Kohfeldt đã bị buộc tội ở Bremen rằng nguy cơ xuống hạng đã không được thực hiện nghiêm túc trong một thời gian dài, không đặt ra bất kỳ điểm nhấn nào và đã nói chuyện độc đáo. Cũng tại Werder, còn có các quyết định trọng tài đáng tiếc, Grotesk đã trao các cơ hội mục tiêu, chấn thương (Niclas Füllkrug) hoặc các chiến dịch tát của riêng anh ta, Giống như bàn thắng của riêng trong thất bại 1-0 trước VFB. Tuy nhiên, đội của Florian Kohfeldt khó có thể được thảo luận trong đội hầu như không có bất kỳ trò chơi nào, thậm chí chống lại các đối thủ lớn, Bremen trông gọn gàng - mà không ghi bàn. Một lần nữa song song với VFB.

VFB dường như chơi mùa giải 2020/2021 từ Werder. Tuy nhiên, có vẻ như rất khó có thể phát hành Mislintat phát hành huấn luyện viên của mình trước ngày trận đấu cuối cùng và được thay thế bởi huyền thoại câu lạc bộ Jürgen Sundermann. Ví dụ về Bremen mang lại ít hy vọng: giữ bình tĩnh, tiếp tục đưa huấn luyện viên và không đưa bất kỳ điểm kích thích nào trực tiếp vào phân khu thứ hai. Không ai biết liệu nó sẽ khác khi thay đổi vị trí huấn luyện. Nhưng có lẽ VFB có thể học hỏi từ Werder.

So sánh Kohlfeldt và Matarazzo với nhau? Tôi biết có rất nhiều sự ác cảm với Kohlfeldt. Trong mọi trường hợp, cả hai huấn luyện viên đều học cách học và điều chỉnh sự hình thành cơ bản của họ và phong cách chơi trong mùa giải. Cuối cùng, tại Bremen mà không thành công, cho đến nay tại VFB. Chúng tôi tự hành hạ bản thân từ tuần này sang tuần khác, hy vọng cho ngày trò chơi và sau đó thất vọng và đưa vào ("Chúng tôi trở lại"). Cho dù có hoặc không có sự thay đổi của huấn luyện viên: Chúng tôi hy vọng rằng VFB 2022 sẽ không trở thành Werder Bremen 2021. Nhưng rất nhiều nói cho nó vào lúc này. Có lẽ một chút an ủi: Werder hiện là lãnh đạo của Sư đoàn thứ hai sau tám chiến thắng liên tiếp (và số 2 sau Kohfeldt).

Để đọc tiếp:
Ấn tượng đào tạo từ Daniel Galm từ ZVW: "Có rất ít cảm giác từ một" tâm trạng đúng đắn đầu tiên "."

Tất cả những gì chúng ta cần là một chiến thắng và sau đó chúng ta có thể bắt đầu lăn lộn. Tôi tự tin 100 phần trăm rằng chúng tôi có thể ở lại giải đấu và đạt đủ điểm, Matarazzo nói trên Goal.com. Anh ấy tin rằng người chơi chỉ đơn thuần là cần một chút tự tin. Ở Hoffenheim, nỗi sợ mất đi và chúng tôi đã thụ động. "

Bạn nhận thấy: Những người ở Ukraine hiện có vấn đề lớn hơn nhiều so với những lo ngại xuống hạng. Hàng trăm ngàn người phải rời khỏi nhà do chiến tranh. Nếu bạn muốn giúp đỡ họ: Ở hầu hết mọi thành phố lớn hơn, có những điểm thu thập để quyên góp bằng hiện vật và nhiều Hilforganization thu thập quyên góp. Có một cái nhìn tổng quan ở đây, ví dụ.

Bạn cũng có thể quyên góp quyên góp bằng hiện vật vào thứ Bảy trước sân vận động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh qua Getty Images: Kai pfaffenbach/pool/afp & Frederic Scheidemann/Getty Images

19 bình luận

 1. Kastanara - Hợp đồng mở rộng - sau đó chúng tôi hy vọng rằng cuối cùng ai đó cũng có được và chơi một cơ hội và không đưa hàng chục người chơi thanh niên từ các nước láng giềng trở lại mũi. Làm thế nào tôi có thể liên tục ngồi xuống và trình bày chúng tôi tuyệt vời như thế nào và gia hạn hợp đồng của các cầu thủ trẻ trong dài hạn, NLZ hoạt động tuyệt vời như thế nào .... BLA BLA BLA. Nó chỉ là khó chịu.

  Nhân tiện: Sự khác biệt giữa Bremen và chúng tôi là mùa giải sắp tới sẽ khởi động lại giải đấu đầu tiên và chúng tôi BL2, rất nhiều cho bình luận

  • Các thành quả của việc tái cấu trúc NLZ sẽ chỉ được thu hoạch trong vài năm tới. Trên U19 và U17, bạn có thể thấy rằng có những loại rượu mạnh mẽ. Tất nhiên, quá ít người chơi NLZ đã đến với các chuyên gia trong những năm gần đây. Với Berkay ?zcan, Umut Günes, Luca Mack và Nick B?tzner, chỉ có bốn người đã đến nước ngoài. Điều đó phải thay đổi, không có câu hỏi. Nhưng nếu chất lượng là không đủ, nó sẽ không có ý nghĩa gì để kéo người chơi lên. Leon Dajaku có lẽ là ví dụ nổi bật nhất.

  • Vâng, đúng vậy, câu chuyện hay bởi vì một nửa Bundesliga đã theo đuổi anh ta. Tuy nhiên, dòng bị thiếu về mặt thâm nhập từ NLZ đến các chuyên gia. @Buzze - Có tại Dajaku, chắc chắn là các chuyên gia tư vấn sai, cũng là một điều ác ngày nay. Nhưng: Tôi không đưa ra lập luận. Tôi không chấp nhận nó, trong công việc thanh niên tốt nhất đã được thực hiện từ thời xa xưa, vì vậy từ nlz vẫn chưa tồn tại. Tôi phải cho họ một cơ hội và sau đó chỉ cần làm mà không cần những người mới đến từ Pháp (League 2 hoặc 3). Luôn luôn ngồi xuống, tốt đẹp cho công chúng và người hâm mộ cùn: HA Bạn có biết gì không - chúng tôi đã ràng buộc siêu tài năng tiếp theo trong dài hạn ???? Người hâm mộ hạnh phúc: Oiner từ chúng tôi một lần nữa. Đây là trường hợp trong 4 năm, chúng tôi được chào đón để lập một danh sách, nhưng chúng tôi không nên bị lừa. Hay ý bạn là tiếng vang? Ha Jo, 2030 có lẽ một người sẽ chơi. Họ đã ở tuổi đôi mươi. Mọi người ... .. nó sẽ đến đó, chúng ta phải cho những người như vậy một cơ hội, không có sai sẽ không được giữ đúng. Nhưng chúng ta gần với thảm họa hơn Bundesliga. Không may !

   • Tôi sợ rằng bạn đã đánh giá quá cao công việc thanh niên trong những năm gần đây. VFB đã được tìm thấy và lỗi thời bởi Hoffenheim, Freiburg, Mainz và những người khác. Những lọn tóc với cơ sở hạ tầng tốt hơn và có thể là triển vọng tốt hơn để nhanh chóng đến với các chuyên gia. Nhưng về cơ bản tôi ở bên bạn: Tôi cũng thích nhìn thấy nhà máy của riêng mình ở một vị trí hơn là một tài năng đã mua tốt hơn tối thiểu.

    Nhưng nếu bạn nhìn vào ai hiện đang đá vào U21 hoặc ai đã làm điều đó trong những năm gần đây, tôi nói: Đây không phải là vấn đề về tính thấm, mà là chất lượng. Thực tế là những người chơi như Tibidi và Kastanara có thể nhảy trực tiếp từ U19 sang các chuyên gia cũng cho thấy điều đó. Và nếu Li Egloff cuối cùng phù hợp lâu hơn, nó được đảm bảo là rất nhiều niềm vui.

    • Với Kastanara, người đã chơi cho U21, tình hình có lẽ hơi được lưu trữ đặc biệt vì anh ta muốn và nên bắn VFB cho Giải vô địch U19, cũng sẽ cho phép bạn tham gia Thanh niên CL. Về cơ bản, yêu cầu rằng các tài năng hàng đầu nên được nâng lên ít thường xuyên hơn cũng nằm dưới nạng, nhưng thay vào đó nên được đào tạo một cách thân thiện với nhóm và do đó đảm nhận các nhiệm vụ quản lý ở giai đoạn đầu.

 2. Đúng. Hãy ra ngoài với huấn luyện viên. Nó luôn luôn hoạt động. Xem Hertha. Korkut dẫn bạn trực tiếp đến Champions League.

  Không quá khó để không thay thế huấn luyện viên?

  Điều gì đã chuyển sang ảo thuật gia Weinzierl mang lại? Nico Willig có được chiến thắng sau này không?

  • Nếu bạn chưa kiểm tra nó - chúng tôi vừa nói về sự phát triển và tích hợp của người chơi NLZ, chứ không phải về việc giải phóng đội ngũ chuyên nghiệp!

 3. Đây là hình vuông của vòng tròn: chúng tôi muốn các cấu trúc tốt như NLZ thấm và tính liên tục với những người có trách nhiệm. Nhưng nếu bạn ghi đè quy mô thành công, bạn sẽ có được những gì chúng ta hiện đang thấy, cả trong đội 1 và 2. Làm thế nào để chúng ta đo lường thành công trong League 2? Xếp hạng 1 đến 3, tiền vệ, không lên tới? Nếu đội hình 60 thành viên được đánh giá liên quan đến chất lượng, chúng ta có phải là Top20, Top40 hoặc thậm chí Top60 ở Đức không?

 4. Tình hình với chúng tôi hoàn toàn không thể so sánh với điều đó ở Bremen. Chúng tôi hiện có hai vấn đề lớn (đối số về thứ tự):

  1. Một lỗ hổng tài chính corona là 75 triệu
  2. Chấn thương và những thất bại khác.

  Phần còn lại là những chi tiết nhỏ hơn. Rino không thể làm bất cứ điều gì cho hai điểm này, vì vậy không có lý do gì để đặt câu hỏi về nó.

  • Trại sở thích nói

   Anh ta không thể giúp đỡ hai điểm này, nhưng cho định hướng chiến thuật và đội hình. Và 75 triệu người có. Corona Hole mà bạn tiếp tục dẫn đến hiệu suất và thành công của những người đang ở trên sân? Nếu tôi không thể xử lý búa và đục, các công cụ hoặc nhà sản xuất không cảm giác tội lỗi. Chúng tôi có một huấn luyện viên không thể tạo ra thể dục với các nhân viên hiện tại.

   • Nếu không có Corona, chúng tôi sẽ không phải bán Gonzalez, có lẽ có thể đã giữ Castro và có thể đã sử dụng quyền truy cập vào quyền truy cập trên kệ cao hơn. Điều này được liên kết trực tiếp với hiệu suất hiện tại của chúng tôi.

    • Trại sở thích nói

     Tôi không thấy điều đó! Nếu, như Misli nói, chúng ta có thể đủ khả năng về mặt kinh tế, nó không thể được đặt hàng quá mức về tài chính. Và nếu bạn cũng trả tiền cho một người chơi (nhân viên) vì không làm gì, bạn phải có tài chính tốt về mặt tài chính. Tất nhiên, Didavi có một hợp đồng, nhưng anh ta không đáp ứng nghĩa vụ của mình để làm việc vì anh ta không thể được tiêm phòng và do đó, trong những thời điểm này, rủi ro không thể "làm việc" vì pháp luật. Đây là những gì đồng đội của anh ấy nhìn thấy con cháu trong nhiệm vụ của họ và có lẽ nghĩ về suy nghĩ của họ.

 5. Thật khó để di chuyển song song với một câu lạc bộ khác dựa trên một mùa giải duy nhất của một câu lạc bộ. Khi nhìn vào 6 đến 8 năm qua, tôi nghĩ về HSV, vốn là một người đàn ông bị xuống hạng như Stuttgart. Bremen ít nhất là thường xuyên ở giữa Bundesliga vài năm trước. Sau đó, sự phân rã đến khá đột ngột trong vòng 2 năm.

  Về cơ bản, chỉ những gì nhiều đội bị xuống hạng ở Bremen mới xảy ra: cụ thể là, nếu cần thiết, một số khởi hành không được bồi thường về mặt nhân sự vào đầu mùa Một số điểm chạy tiêu cực nổi tiếng với động lực đặc biệt của nó.

  • Tôi thực sự đã thấy sự tương đồng trong 2 mùa và không nhất thiết phải so sánh các câu lạc bộ, ngay cả khi nó đọc trong tập đầu tiên.

   • OK, nếu bạn nói nhiều hơn về vũ đạo của sự xuống hạng của Werder Bremen và VFB, tất nhiên bạn là đúng trên một số điểm nhất định và thỉnh thoảng có những điểm tương đồng. Nhưng tôi vẫn sẽ nói rằng các cá nhân hoặc tổng số các yếu tố bạn đã đề cập là chịu trách nhiệm cho hầu hết các hậu duệ.

    Các đội, như hiện tại Rose và chưa bao giờ có cơ hội thực tế, chưa bao giờ có cơ hội thực tế.

 6. Hôm nay là ngày trong ngày - Augsburg giành chiến thắng, Berlin cũng thắng hôm nay, chúng tôi chắc chắn không! Sau đó, bạn có thể lập kế hoạch cho League 2 (nhưng không có tôi) - thật là một quyết định sai từ Wehrle - từ Cologne, nơi điều tồi tệ nhất có thể không đến châu Âu - đến một câu lạc bộ giải đấu thứ 2 mà không có quan điểm ??

 7. Jap, bạn không cần phải là một người hâm mộ cấp rượu, tôi luôn thấy anh ấy ngu ngốc. Nhưng vẫn tôn trọng những điểm thực sự quan trọng đối với anh ta. Tôi nghe và đọc Corona. Các quyết định nhân sự hoàn toàn và cụ thể đã được đưa ra rất rõ ràng và nếu chúng ta không có tiền, quá nhiều tài năng 1B cũng tốn tiền. Và sau đó chúng tôi có những người trong đội hình giúp không và mặt khác nổi bật một cách tiêu cực. Và cũng tốn rất nhiều tiền. Hitz cũng chỉ chi phí và được chú ý không mệt mỏi. Tất nhiên chúng tôi có một sân vận động lớn và nhiều thất bại. Nhưng chúng tôi cũng đã đốt tiền. Bằng cách nào đó tôi thích quên điều đó. Thật không may, tôi thiếu bất kỳ trí tưởng tượng nào cho một quan điểm hợp lý.
  Và các tiêu đề từ SASA về phía Bavaria cũng đi đến đài truyền hình. Anh ta chủ yếu bị bệnh, mà anh ta không thể làm bất cứ điều gì, nhưng sự cường điệu xung quanh anh ta là quá nhiều.
  Thông thường anh ấy sẽ phải chơi cả một mùa giải cho chúng tôi vì lòng biết ơn và có cả một mùa giải, thay vào đó anh ấy thích thực hiện bước tiếp theo của mình. Làm thế nào bạn nên xác định chính mình ở đó ??

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.