Chung,, Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 2

Người chơi Stehblues

Orel Mangala là một trong những cầu thủ mà tôi rất mong chờ trước mùa giải và khi trở về, tôi rất háo hức chờ đợi. Một chuyển nhượng Jan Schindelmeiser điển hình, một người chơi Hannes Wolf điển hình, nhưng không phải vì điều đó. Anh ấy đã thể hiện người trẻ và bốc đồng trong đội hình thứ hai vào năm 2019/2020, ngay cả khi anh ấy không phải là một kẻ táo bạo, tôi có hy vọng có nhiều động lực hơn ở tiền vệ trung tâm. Trong mùa giải đầu tiên 2017/2018 của mình, anh đã chơi 20 trận đấu Bundesliga và cả trong The Legendary 4: 1 trên Matchday 34 với Bayern Munich trong mười một khởi đầu (video với những điểm nổi bật, xem bên dưới). Sau một mùa giải tốt tại Hamburger SV, anh trở lại VFB và sẽ trở thành một trong những người chơi quyết định và hy vọng. Huấn luyện viên Tim Walter đã thấy nó khác nhau và ban đầu dựa vào Ata Karazor, do đó, sự cân bằng của Mangala đọc khá tầm thường: 15 trò chơi, 6 lần trong đó thay thế và thay thế 4 lần.

Điều đó đã thay đổi như một Pellegrino Matarazzo. Cầu thủ 21 tuổi này hiện là một phần quan trọng của trục trung tâm với Wataru Endo và Daniel Didavi. Endo là Terrier và Duels và Didavi là người tốt, người chịu trách nhiệm cho những khoảnh khắc sáng tạo. Và Mangala? Anh ấy là cả hai, anh ấy là một người ổn định và khởi xướng cùng một lúc. Anh ta có thể đóng các phòng phòng thủ, giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi quan trọng với sự mạnh mẽ của nó, nhưng cũng giành được những quả bóng mà sau đó anh ta đặt ra những điểm nhấn tấn công. Anh ta thường tìm kiếm sự tiếp xúc vật lý, dường như chỉ sau đó anh ta mới cảm thấy thoải mái. Đó là một cái ôm mangala đối thủ. Với chiến thuật blues đứng của mình, anh ta nhẹ nhàng để khiến đối thủ nhẹ nhàng và sau đó tự do giải thoát mình khỏi sự bừa bãi với khả năng cơ động trực quan của mình. Sau đó, sân được mở: Hoặc là anh ta tự lái bóng, chơi một trong những hộ chiếu của anh ta vào giao diện hoặc đang ngày càng tìm kiếm kết thúc. Giống như chống lại Regensburg, khi anh ta đưa một đối thủ lên một lần nữa ở phút thứ 76 và hẹp hóc nhớ mục tiêu từ khu vực hình phạt.

Didavimania tại VFB
Do mục tiêu đẹp về mặt cảm giác và sinh nhật của anh ấy, mọi thứ tập trung vào Daniel Didavi khi nhìn vào Regensburg. Mangala có thể trở thành một người chơi quyết định dưới thời Matarazzo. Đối với người chơi xác định trò chơi tại VFB cho dù trò chơi được thực hiện nhanh chóng hay bóng được chuyển tiếp thông qua trò chơi vị trí. Anh ấy là người tìm kiếm tòa nhà trò chơi. "Tôi là một cầu thủ luôn muốn bóng," anh giải thích. Tôi luôn cố gắng để có thể chơi được. Tôi không phải là người trốn trên sân. "

Người trẻ Bỉ gọi Toni Kroos là một trong những hình mẫu của anh. Giống như nhà vô địch thế giới Đức, Mangala là người đàn ông cho đường chuyền áp chót, như trong 1-1 trên Sankt Pauli khi anh ta ném bóng rộng trên Silas (xem video). Anh ấy chơi ít đường chuyền quan trọng hơn, nhưng anh ấy chủ yếu là người đầu tiên tham gia vào trò chơi kết hợp. Bóng và an ninh hộ chiếu của anh ấy là những gì làm cho nó rất có giá trị cho VFB. Ngay cả khi đồng nghiệp blog của tôi Sebastian sẽ không thích đọc nó: việc chuyển từ Santi Ascacibar sang Hertha BSC đã làm tốt với VFB. Tất nhiên tất cả chúng tôi đều thích xem anh ấy muốn làm như thế nào để loại bỏ mọi thứ và mọi người. Mangala có lợi cho sự thay đổi mạnh mẽ nhất của sự thay đổi này và do đó, các thống kê VFB đã thay đổi một chút trong trò chơi. Sự chiến đấu và không thoải mái bây giờ tiếp quản Endo và Mangala chịu trách nhiệm cho nhiều yếu tố vui tươi mà không thiếu sự kháng cự. Không có gì đáng kinh ngạc vì tuổi trẻ của anh ấy vẫn còn những biến động trong trò chơi của anh ấy. Cả trong một trò chơi và từ trò chơi đến trò chơi. Nếu anh ta ổn định bản thân, người chơi khao khát thực sự có thể trở thành một trong những người chơi VFB hình thành.

(Ảnh: Hình ảnh Stuart Franklin/Bongarts/Getty)

2 bình luận

  1. Đúng trong vấn đề, nhưng sai vì Walter?Có lẽ cựu huấn luyện viên đã buộc một ascacibar tấn công, hoàn toàn không có tài năng?Kết quả: Các lỗ hổng ở hàng tiền vệ và phòng thủ và nhiều mục tiêu.Kết luận: Không chỉ ASCA là xấu theo Walter.

  2. Xin chào Andreas,
    Nhìn lại, đó chắc chắn không phải là động thái tuyệt vời nhất để đặt Ascacibar lên tám với các trách nhiệm tấn công nhất định. Santi thấy điều đó. Có một người khác không có cách nào mang lại kỹ năng của mình đến lĩnh vực: Element. Đây cũng là trường hợp với Matarazzo, chúng tôi chờ đợi. Hiện tại, có vẻ như tiền vệ trung tâm với Endo, Mangala và Didavi đang bị chiếm đóng rất tốt. Mặc dù endo có thể có thể chơi bất kỳ vị trí nào ;-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.