Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

VerticalGif #VFBAUE: Các số là đúng!

Chúng ta có đặc biệt tiếp tục với một bài kiểm tra nhỏ: Có bao nhiêu bàn thắng đã từng đạt được trước VFB Stuttgart trước trận đấu vào thứ Bảy? Một cách chính xác:

Và có bao nhiêu mục tiêu sau trận đấu? Một cách chính xác:

Càng xa càng tốt. Nhưng có nhiều con số lớn hơn. Bởi vì 3: 0 trước AUE không chỉ là chiến thắng tại nhà thứ năm liên tiếp cho VFB, mà còn là lần thứ năm liên tiếp, trong đó VFB ghi ba bàn thắng. Không quá tệ, phải không? Cũng nói rằng sự khác biệt mục tiêu, từ từ nhưng chắc chắn lại gặp lại.

Vì vậy, mọi thứ đều tốt? Trên thực tế, cuối cùng người ta có thể nói về một nhiệm vụ bắt buộc hoàn thành. Tuy nhiên, không nên không được đề cập, VFB đã đấu tranh phần nào trong nửa giờ đầu tiên. Đáng ngạc nhiên, không phải vì Auer cố thủ vào khu vực hình phạt của chính họ, mà bởi vì họ vui vẻ chơi về phía trước. Kết quả là một trò chơi rất thú vị và trải nghiệm sân vận động Tiptop trong thời tiết tốt nhất. Chỉ có các mục tiêu bị thiếu ở phía bên phải.

Nhưng Daniel Didavi đã làm điều đó cho điều đó! Hai bàn thắng trong tám phút, tổng cộng năm bàn thắng sau 13 trận sau Nicolas Gonzalez hiện là Torj?ger tốt thứ hai. Số 10 của chúng tôi cho thấy một lần nữa rõ ràng tầm quan trọng của nó là nó phù hợp.

Với rất nhiều con số thuyết phục, bạn có thể tự tin bỏ qua thực tế là nửa sau không hoàn toàn thú vị như 45 phút đầu tiên - để đặt nó một cách cẩn thận.

Nhưng tại Mario Gomez mới nhất, với bàn thắng thứ năm của mùa giải, đảm bảo rằng nó trở thành bữa trưa bóng đá hoàn toàn thành công. Và vì chúng tôi bắt đầu với các con số, chúng tôi cũng dừng lại. Mario Gomez đã bắn nhiều phân chia thứ hai vào năm 2020 so với năm 2019.

Văn bản của chúng tôi cho trò chơi Là những!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.