VP hàng tuần
viết bình luận

VP hàng tuần #03

Vì lỗ mùa hè! Có rất nhiều điều đang diễn ra xung quanh Mercedessstra?e tuần trước. Chúng tôi nhanh chóng tóm tắt nó cho bạn:

Thứ hai
Tuần việt nam đá ngày mấy bắt đầu dữ dội: Báo cáo chung của Tây Đức, VFL Wolfsburg muốn ký hợp đồng với Daniel Ginczek, anh là tiền đạo mong muốn của Bruno Labbadia. Bây giờ bạn có thể báng bổ thành phố và câu lạc bộ, nhưng bất kể Wolfsburg đó cũng gợi cảm như Leinfelden: Tại sao Ginczek nên chuyển đến Wolfsburg khi Labbadia không còn là huấn luyện viên ở đó?

Có một tin đồn khác cho Matthias Zimmermann. Tuần trước, nó đã được suy đoán về việc chuyển đến SC Freiburg, Bây giờ Fortuna Düsseldorf ra đời. Có Zimbo đã gặp một người quen cũ: Phòng Thương, người đã làm rõ thứ hai của mình rõ ràng với Fortuna trong vòng hai năm.

Thứ ba
Brustringtalk đã để mùa giải trôi qua với Alexander Bonengel từ Sky. Hoàn toàn đáng nghe.

Với đánh giá tích cực của mình về VFB, Josip Brekalo có một tỷ lệ lớn sự thay đổi của Borna Sosa: VFB là một câu lạc việt nam đá ngày mấy bộ rất tốt với một truyền thống tuyệt vời và một người ủng hộ đáng kinh ngạc. [V]] Anh ấy cho các cầu thủ trẻ cơ hội trung thực. "

Áo VFB mà không có nhà tài trợ?
Có, có những phiên bản sao chép mà không có việt nam đá ngày mấy chữ nhà tài trợ. Trực quan hoàn toàn là một chiến thắng và nhắc nhở về thời gian may mắn mà không quảng cáo trên ngực. Nhưng không có nhà tài trợ là không thực tế.

Thứ Tư
Có ai thực sự quan tâm bạn những gì Holger Badstuber sẽ làm trong tương lai? Rõ ràng VFB quá nhỏ đối với anh ta và Michael Reschke đã bù đắp cho sự ra đi có thể của anh ta với sự cam kết của Marc-Oliver Kempf. Goodstuber trước đây đã có một phần quan trọng trong sự xuống hạng cuối cùng trong mùa giải vừa qua. Rằng anh ấy nên ở trong cuộc trò chuyện tại Lazio Rome hoặc thậm chí một - ai quan tâm?

Khi Badstuber đã "phản ứng cơ bắp" tại VFB, nó luôn có nghĩa là: sự phá vỡ bắt buộc. Mario Gomez không đến để đá tại đội tuyển quốc gia. Các vấn đề cơ bắp đã dẫn đến các đồng nghiệp của Stuttgarter Nachrichten Cúp thế giới suy đoán! Tuy nhiên, vào thứ năm, anh ấy đào tạo với đội và là một lựa chọn cho bài kiểm tra chống lại Áo.

thứ năm
Đối thủ "hấp dẫn" được công bố tại buổi khai mạc là Atletico Madrid. Diego Simeone trong Nhà tha, nhưng thật không may nếu không có Griezmann và Torres. Atletico thực sự chống lại Tayfun Korkut. Ai có ít sở hữu bóng? Không có vấn đề, 4: 2 như hồi đó chống lại Manchester City, nó sẽ không đi ra ngoài.

Thứ sáu
365 ngày đã trôi qua kể từ khi thuê ngoài. Nhưng điều gì thực sự đã thay đổi? Carlos Ubina đã chăm sóc câu hỏi này và (một nhân từ)?Ghi lại.

Benjamin Pavard hiện cũng đang tham gia World Cup rất chính thức. Không có gì ngạc nhiên khi một người chuyển tin đồn tiếp theo. Bây giờ cũng được cho là trong cuộc xổ số: Borussia Dortmund. Và bản thân Pavard không còn muốn hứa rằng anh ấy Sẽ chơi ở Stuttgart mùa tới.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.