Nổi tiếng
Nhận xét 9

"Chúng tôi nghĩ rằng nó đang diễn ra bởi chính nó".

Thật là một tuyên bố phơi bày của Pascal Stenzel sau 0-0 khủng khiếp trước VFL Osnabrück. Nhưng tất nhiên điều này không chỉ áp dụng cho anh ta, mà còn cho toàn bộ VFB Stuttgart. Không chỉ trong lĩnh vực, mà còn bên ngoài. VFB luôn nghĩ sau những thành công nhỏ-hoặc danh sách trận đấu thậm chí là những người lớn hơn như Giải vô địch năm 2007 hoặc bằng cấp Champions League-nó sẽ được làm hài lòng. Ví dụ?

Sau khi nó được kéo dài và hơn 41 triệu người chảy vào VFB AG, thành công được cho là thành công. Chuyên nghiệp hóa ở tất cả các cấp. Top 5 ở Đức. Mục tiêu điểm số tiền. Nhưng chỉ khi bạn có thể xử lý nó.

Sau khi thợ lặn Pearl Michael Reschke đến, VFB nói rằng thành công thể thao xuất hiện và bạn có thể chơi danh sách trận đấu với những vở kịch rất lớn. Đặc biệt là vì Reschke thấy mình là một người lớn.

Sau khi VFB trở thành thứ bảy trong mùa giải 2017/2018 đầu tiên, mọi người đều nghĩ, bây giờ nó sẽ đến một vị trí vĩnh viễn trong phần ba đầu tiên của bảng. Clare:, anh ta chiến thắng trước mọi đội khác - như thể chính nó.

Với đội hình này và ngân sách này, chương trình khuyến mãi thành công trong mùa giải 2019/2020 như thể chính nó. "Không ai có thể đặt cho chúng tôi một chân."

Với huấn luyện viên mới, người có kế hoạch trận đấu luôn hoạt động, VFB tăng lên như thể chính nó. Thật xấu hổ khi một đối thủ đang ở trên sân.

Sau một nửa tốt so với HSV (điều tốt duy nhất sau khi bắt đầu mới!), Phần còn lại của mùa giải chỉ là vấn đề của hình thức. "Chúng tôi leo lên, hoàn toàn tự nó!" Không chỉ Osnabrück đã chống lại nó, mà cả KSC trong trò chơi tiếp theo.

Điều đó có thể được tiếp tục như mong muốn. VFB Stuttgart chỉ là một câu lạc bộ truyền thống. Và truyền thống có một sự pha trộn không lành mạnh của sự tự giới thiệu và tự mãn. Kinh hoàng làm thế nào nhanh chóng bổ sung mới nội tâm hóa tinh thần xấu này.

Yêu cầu của VFB là không sợ hãi và trung thành. Nó thực sự phải được gọi là:
VFB - Chúng tôi nghĩ rằng nó đang diễn ra một mình! Sẽ là lý tưởng như một đàn áo. Và cũng có thể nhận được tốt trên một tách cà phê.

Và một spoiler nhỏ khác: Không có gì sẽ chạy ở Karlsruhe. Nó đi ngược lại một đội đang trong trận chiến xuống hạng và rất thích làm rối tung sự khuyến mãi lên VFB. Một lần nữa, nó đi ngược lại một trong những đối thủ đam mê và sâu sắc của người Hồi giáo (Matarazzo-Voice), chống lại VFB rất khó khăn.

TL; DR:
Trong Karlsruhe, không có gì tự nó!

9 bình luận

 1. Benjamin Gartenmaier nói

  Nó trở nên khá nhiều đến điểm!

  Điều phù hợp với điều này trong nhiều năm là tất cả những người chơi đến với chúng tôi đang trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ? Klement, Wamangituka hoặc hoặc ...

  Những người chơi để chúng tôi nở hoa ở một nơi khác. Ví dụ như một Okazaki.

  Có bao nhiêu cầu thủ trẻ của chúng tôi chơi ở Bundesliga hôm nay vì họ không đủ tốt cho chúng tôi? Ý tôi là không có nghĩa là Werner hay Kimmich. Không nhưng:

  Zimmermann, St?ger, Bicakcic, Rudy, Khedira, chỉ kể tên một vài người.

  Nó đau như đội này với sự tự mãn vô hạn. Bóng mù này đính kèm từ trái sang phải. Không nguy hiểm, không có ý tưởng. Bạn muốn gì ở Bundesliga?

 2. "Không chỉ trong lĩnh vực, mà cả bên ngoài"

  Đó là nó! Người ta có thể phấn đấu cho sự thật, nhưng đó chỉ là đường viền cổ áo nhỏ mà người hâm mộ thông thường nhìn thấy. Và, nếu chúng ta tiếp tục tự hỏi tại sao các đội VFB không có nhà lãnh đạo trong nhiều năm, câu trả lời có lẽ cũng ở những khu vực không thể nhìn thấy. Sau đó chỉ cung cấp thông tin từ những người có trách nhiệm và so sánh với những người lãnh đạo ngành. Tôi vẫn biết các cuộc đấu tay đôi giữa hai câu lạc bộ khi nó vẫn là miền Nam Derby với phụ phí hàng đầu và tôi không thích nó. Nhưng điều đáng ngưỡng mộ là bạn đã làm điều đó rằng tất cả mọi người, dù trên hoặc bên cạnh hình vuông với mỗi sợi, luôn luôn mang lại mọi thứ. Tư duy cũng trở nên rõ ràng trong các cuộc phỏng vấn. Trong khi các tông màu mềm được điều chỉnh từ VFB từ Hitzelsperger và Vogt đến Matarazzo, các đối tác từ Munich nghe có vẻ rõ ràng, sắc nét hơn và đòi hỏi (một mình!). Tại VFB: "Chúng tôi muốn đỗ những sai lầm của mình"; "Thật ngu ngốc nếu bạn không phát triển một chuyến tàu đến mục tiêu" hoặc những thứ tương tự. Vì vậy, bạn chỉ nói nếu không có văn hóa hiệu suất nào được thực hiện và bạn không tin tưởng chính mình. Việc nhận ra đang phát triển rằng VFB Max vẫn có tiềm năng cho nhóm thang máy và tôi chỉ muốn nhìn đi chỗ khác.

 3. Nếu bạn nhìn vào xếp hạng của tất cả các cầu thủ giải đấu thứ 2 sau 30 ngày trò chơi ... VFB gần như đã xuống hạng. Có vị trí thứ hai (nhờ Kiel) một phép lạ thực sự. Chúng ta chỉ đi bộ tốt, nhưng dù sao chúng ta cũng biết điều đó. Về mặt tâm lý, ồ, vâng, chúng ta đã loại bỏ nhà tâm lý học thể thao vào một lúc nào đó? Tất cả?
  Vì vậy, bạn cần một kế hoạch tổng thể với người chơi quan điểm, một giàn giáo với những người chơi đang ràng buộc 5 năm với chính họ, v.v. - và sẵn sàng chấp nhận không leo lên ... VFB II là 4 lần nữa, bởi vì bạn cũng có thể tồn tại với khu vực lưu vực chống lại Hoffenheim về lâu dài, hay?

 4. Tôi đã viết ra vị trí thứ 2 ở đây ngày hôm qua và nói chuyện mạnh mẽ HSV. Rõ ràng là một chút quá vội vàng. Tôi đã không thực sự muốn đối phó với VFB cho đến cuối tuần, nhưng sau đó nhìn vào trò chơi HSV đêm qua và phát ra tiếng khóc trong năm 94, có lẽ đã làm giảm một nửa khu phố.

  Về khả năng không có khả năng, HSV dường như được trả giá cao hơn để tồn tại VFB, nhưng tất nhiên điều này còn lâu mới làm như vậy (xem: Bài viết này)

  Nhưng những gì bạn phải rời khỏi HSV: trò chơi của bạn ít nhất có thể được nhìn thấy giải trí. Đôi khi họ thống trị đối thủ, bắn trò chơi, cuối cùng họ lại đưa mọi thứ ra khỏi tay họ một lần nữa. Ít nhất là có một niềm đam mê được công nhận bởi HSV, sự xuất hiện của VFB thường toát lên nhiều lửa và đam mê như một cuộc họp cấp cao ở Hinterdupfingen.

  VFB là người kiêu ngạo, nó tự mình điều hành tâm lý của chính nó tại mọi lúc. Các quả bóng vĩnh cửu, trò chơi X-te chuyển sang nửa còn lại, sự tin tưởng tự mãn vào sự vượt trội của hệ thống của riêng bạn, không có khả năng đạt được sự sở hữu 90% của bóng, v.v.

  Bây giờ bạn không nên dựa vào những sai lầm khác của HSVS, ngay cả khi tất nhiên chúng là trong lĩnh vực có thể. Có lẽ thuận lợi khi bạn chơi trước chúng tôi vào cuối tuần, vì nhóm này đang chịu áp lực trong trường hợp chiến thắng HSV vào thứ Sáu và trò chơi thực sự rất nghiêm túc.

  Cuộc đấu tranh khuyến mãi này thực sự là một bi kịch. Người ta có thể nghĩ rằng nó sẽ đi ngược lại. Euphoria không có sẵn cho tôi. Tôi chỉ muốn nó đi thẳng vào Sư đoàn 1 vào cuối mùa giải. Chúc mừng như năm 2017 tôi sẽ tự cứu mình.

 5. Draffehn Thomas nói

  Ông Mislintat không khoan dung một huấn luyện viên có trí tuệ hơn bên cạnh ông. Vấn đề của nhiều giáo sư hoặc nhà virus học (xin lỗi tôi là đồng nghiệp của tôi tại VS). Matarazzo cảm thấy điều đó và không quản lý để đánh thức quân đội đúng cách ... Thay vào đó, chất lượng luôn được hấp dẫn ... sau đó bạn tự hỏi đối thủ có thể nghĩ gì về thành công để hoàn thành một quầy ở phút thứ 20 ... nhưng thật ngu ngốc ....

 6. Sau 0-0 Chủ nhật tuần trước, tôi đã nghĩ về lý do tại sao VFB dường như không đóng vai trò trong nhiều năm, huấn luyện viên nào, đội hình nào hoặc quản lý thể thao nào chúng ta có - nó hoạt động hết lần này đến lần khác sau một thời gian ngắn ngoài ra: Ngoài ra: dịch vụ suy giảm.
  Ngoài ra, những người chơi mới được thêm vào, những người đến với chúng tôi không bị cản trở vì họ không chứng kiến ??sự khốn khổ trong vài năm qua dường như là vô danh và không có động lực như mọi người khác sau một thời gian ngắn. Hay họ chỉ đơn giản là bất ổn?

  Câu hỏi là: Tại sao vậy? Điều gì xảy ra trong nội bộ mà không ai muốn thành công trong việc gọi hiệu suất tốt hơn? Chúng tôi hiện có điều kiện tốt trong câu lạc bộ với những người tốt, có khả năng và một đội hình tử tế. Điều gì làm mọi người bất ổn theo cách mà niềm vui của trò chơi bị mất hoàn toàn?

  Nếu bạn đọc các ý kiến ??từ người hâm mộ Hoa Kỳ trên phương tiện truyền thông xã hội, có rất ít để cảm nhận về sự khích lệ và tin tưởng. Sợ hãi đang lưu hành. Hỗ trợ bằng lời nói chỉ tồn tại từ người hâm mộ nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Và tại thời điểm này, nó không thực sự hoạt động trở lại. Chúng tôi bù đắp cho sự thất vọng của chúng tôi và sau đó rất nhanh chóng rút lại sự hỗ trợ từ thiện cho người chơi của chúng tôi. Trong sự thất vọng của người hâm mộ (chủ yếu là dễ hiểu) của chúng tôi, chúng tôi thường thích thực hành những lời chỉ trích khắc nghiệt tối đa, thường rất cá nhân.

  Tình cờ gần đây tôi đã đọc văn bản sau đây, điều đó đã cho tôi suy nghĩ. Anh ta đề cập đến HSV, nhưng cũng sẽ phù hợp với VFB khá tốt.

  Từ DPA Newskanal:
  Cấm Hamburg (DPA)-cựu giám đốc thể thao Ralf Becker cũng thấy những vấn đề của Hamburger SV trong Bundesliga thứ 2 trong quá khứ.
  Sự thất vọng trong vài năm qua là sâu sắc, Becker nói với cổng thông tin Internet T-Online. Nỗi sợ hãi của nhịp đập sâu tiếp theo luôn thay đổi. Thay đổi điều đó không dễ dàng, nhưng nó sẽ rất quan trọng.
  Becker đã chuyển từ Holstein Kiel sang HSV vào năm 2018, nhưng phải đi lại sau khi bị bỏ lỡ. Nói chung, trường hợp với các câu lạc bộ truyền thống lớn mà nó nhanh chóng trở nên bồn chồn. Trong những tình huống gần gũi có phương châm cho các câu lạc bộ khác: "Chúng ta có thể làm điều đó." Với các câu lạc bộ như HSV, nó giống như "Điều này sẽ không còn gì nữa." ", Becker nói lại.
  Điều quan trọng là giải phóng bản thân khỏi sự tiêu cực này. "Nếu môi trường liên tục liên quan đến sự thất bại, thì tâm lý này không được chuyển đến những người liên quan", Becker nói. Tuy nhiên, ông đã bị thuyết phục rằng "những người liên quan sẽ giữ bình tĩnh trong giai đoạn hiện tại và sẽ tiếp tục lan truyền sự lạc quan".

  Do đó, VFB ở trong công ty tốt với sự bất ổn của nó và các dịch vụ biến động kết quả. Cuối cùng, nó dường như phần lớn là vấn đề của đầu, gây ra các vấn đề. Liệu một giải pháp sẽ được tìm thấy tại một số điểm? Tại một số thời điểm, chúng ta có vượt qua nỗi sợ hãi vĩnh viễn của cú đánh sâu tiếp theo không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.