Tính năng_wo
Nhận xét 11

Tôi là VFB. Và bạn cũng vậy!

Tôi đã quyết định không để tất cả những thứ đó gần với tôi và giành được một khoảng cách nhỏ từ VFB Stuttgart. Khoảng cách đến một đội thường vô hồn. Mặc dù nhiều nhà lãnh đạo được cho là, những người rõ ràng là vượt quá thời gian tốt nhất của họ và/hoặc thiếu động lực cần thiết và vết cắn cuối cùng trong tình hình hiện tại. Những người chống lại những đối thủ không ở tầm mắt (bao gồm Mainz và Düsseldorf), chỉ đi vào chơi với một nửa sức mạnh. Bởi vì trước khi trò chơi, họ đã xây dựng những lý do cũng được lấy từ họ hoặc được xác nhận bởi sự lãnh đạo thể thao vì họ có thể che giấu những sai lầm của chính họ.

Tôi đã mất niềm vui của câu lạc bộ vì cay đắng vì tôi thấy các nhà lãnh đạo trong quản lý, điều này dường như thiếu sự khiêm tốn và quy mô của con người để thừa nhận sai lầm của chính họ. Thay vào đó, sự thật bị xoắn, các nhà phê bình bị chê bai và những thiếu sót của riêng họ mỉm cười và được bao phủ bởi các cụm từ.

Tôi đã mất kết nối sâu sắc vì tôi có ấn tượng rằng VFB Stuttgart không còn quan trọng nữa. Truyền thống chỉ có vẻ tốt cho tiếp thị. Nếu người ta hỏi về các giá trị thường được trích dẫn, Wolfgang Dietrich và Michael Reschke sẽ trả lời gì? Quan trọng hơn các giá trị bây giờ xuất hiện. Không phải ở dạng điểm, mà dưới dạng áo bán, mới giành được thành viên và người xem. Tôi đã mất niềm tin rằng những người làm quyết định muốn điều tốt nhất cho VFB chứ không phải cho bản thân họ. Tôi thất vọng vì các đại diện của VFB Stuttgart không xuất hiện trước công chúng với tư cách là?sự kết hợp Câu lạc bộ xứng đáng với nó.

Ngắn:
Tôi đã rời khỏi VFB. Cho đến nay tôi chỉ theo dõi các trò chơi một nửa và không còn làm phiền bản thân về từng người.?Nhưng đó là một giai đoạn ngắn.

Bởi vì tôi không để tình yêu của mình dành cho câu lạc bộ với vòng vú để thoát khỏi Wolfgang Dietrich, cũng không phải bởi Michael Reschke hoặc các cầu thủ. Bởi vì tôi là VFB Stuttgart - cùng với mười ngàn người khác! Tất cả chúng ta tạo nên danh tính của câu lạc bộ cùng nhau. Qua nhiều năm đoàn kết, bởi sự hỗ trợ vô biên và thông qua niềm đam mê mà chúng tôi mang lại cho câu lạc bộ này. Cho dù trong đường cong, trên khán đài hoặc trực tuyến.

Cùng nhau chúng ta lớn hơn những người làm quyết định. Bởi vì một điều chúng ta biết chính xác: chúng thường đi nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng. Thật không may, họ thường lấy một bao tải đàng hoàng đầy tiền và đổi lại để lại điều kiện hỗn loạn. Nhưng thông qua những thiếu sót của họ, tôi không để nhận dạng của mình với VFB. Bởi vì chúng tôi đã sống sót hơn một lần. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi tự nhận mình với các nhà lãnh đạo và hành động của họ.

VFB là dáng đi của tôi, dáng đi của tôi, đó là câu lạc bộ của tôi và nhà của tôi, bất kể điều gì xảy ra. Và tôi không để bất cứ ai lấy điều đó.

Và tôi sẽ chiến đấu rằng VFB Stuttgart sẽ là những gì nó một lần nữa: đáng tin cậy, cá tính và thành công. Bạn có ở đó không?

Chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một kỳ nghỉ đông thư giãn.
Thư giãn tốt: Nửa sau của mùa giải sẽ đòi hỏi mọi thứ một lần nữa.

 

11 bình luận

 1. Abiscet thân mến, Buzz thân mến,

  Nếu bạn nghĩ rằng đường chuyền thẳng đứng không còn có thể đi dốc hơn nữa, bạn sẽ đi thêm một điều nữa! Với văn bản này - không có tuyên bố này - bạn phục vụ nổi tiếng cho chúng tôi để phù hợp với lễ hội nướng cho chúng tôi. Chapeau! Tôi kéo tất cả những chiếc mũ mà tôi có trước niềm đam mê màu đỏ đen của bạn. Tôi cảm ơn bạn vì rất nhiều quyền, phân tích, hài hước, chu đáo cho câu lạc bộ trái tim của chúng tôi. Giữ nó lên và có một Giáng sinh vui vẻ! Thu thập sức mạnh và năng lượng để ở lại Mercedessstra?e 109 vào năm 2019 để ở lại trong nỗi đau của người Hồi giáo trong Ass Ass cho một số người chính thức. Bạn được nhận thức và bạn (chúng tôi) ngày càng trở nên nhiều hơn. Và ồn ào ...
  Chào đón nồng nhiệt,
  Alex (Cubbie)

  • Xin chào Alex, Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời vàng của bạn, chúng tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi cố gắng đi mạnh vào năm 2019 và chúng tôi hy vọng rằng VFB sẽ tăng lên.

 2. Xin chào các bạn, văn bản có thể là từ tôi. Chúng tôi đã hy vọng điều gì sau chức vô địch phân chia thứ hai và tin rằng với Schindelwolf, một kỷ nguyên của nghệ thuật Nouveau và một giai đoạn dài của hòa bình và yên tĩnh đã đến với câu lạc bộ của chúng tôi. Sự tách biệt của Schindelmeiser - người cố vấn của Hannes của chúng tôi - là khởi đầu của một kỷ nguyên, vì chúng tôi không may biết điều đó đủ từ VFB của chúng tôi. Nhưng bất chấp tất cả những trải nghiệm bực bội, cho dù là những người được liệt kê trên các tuyên bố quản lý màu xanh lá cây và mượt mà và các người mang nhẫn vú, thật không may là tôi phải đồng ý với bạn. Thật không may, nó không hoạt động để tách biệt với VFB về mặt cảm xúc. Thật không may, vòng vú viết sâu quanh trái tim tôi. Tất cả những nỗ lực không để cho nó xảy ra đã thất bại thảm hại. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục lo lắng và sụp đổ và uống một số đồ uống thất vọng vào tối thứ bảy. Và chúng ta sẽ thấy rằng sự tận tâm và lòng trung thành của chúng ta sẽ được khen thưởng một lần nữa. Trong lòng trung thành vĩnh cửu (thở dài).

  • Helmut thân mến,
   "Thật không may, vòng vú viết sâu quanh trái tim tôi." - Và đó là tốt! Hy vọng rằng đồ uống thất vọng trong năm 2019 sẽ không nằm ngoài tầm tay ...

 3. Andreas G?rtner nói

  Cảm ơn bạn vì những lời cởi mở và trung thực. Mọi thứ đều đúng, nói với tôi và cho tất cả những người khác từ trái tim. Đôi khi, tại sao niên đại này, luôn luôn là những sai lầm giống nhau, nhân viên điên rồ không dừng lại?
  Với hy vọng của một nửa sau tốt hơn của mùa giải, tôi chúc mọi người suy ngẫm và chúc mừng Giáng sinh và một năm mới hạnh phúc !!

 4. @abiszet
  Mọi thứ đúng, và đã đến điểm.
  Đã xử lý nội bộ và trong hơn 50 năm trong khối A, hoặc 32 B, đường cong Cannstatter.
  Cảm ơn các bài viết của bạn.
  Rainer

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.