Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi
Nhận xét 13

Cập nhật hoặc khởi động lại?

"Sự thúc đẩy trong kinh doanh bóng đá để chạy trốn đến người quen sau khi thất bại là tuyệt vời".

Ước tính viết rằng Tobias Escher Như một kết luận về phân tích chiến thuật của ông về Walterball trong phiên bản 11 người bạn hiện tại.Mong muốn này dường như cũng khá lớn với nhiều người hâm mộ.Không có gì ngạc nhiên, sau thất bại thứ ba liên tiếp với sự khác biệt mục tiêu là 3: 9 (!).Nó không phải là về việc không bước vào thời gian của huấn luyện viên và thất bại, mà là nó ngày càng tồi tệ hơn thay vì tốt hơn.

Gần như chính xác ba tháng trước, VFB đã chơi trò chơi trên sân nhà đầu tiên của mùa giải với Hannover 96. Được rồi, bây giờ chúng ta biết hiệu suất thực sự của đội Slomka như thế nào, nhưng vẫn: Tâm trạng đã được điện khí hóa, 52.000 khán giả đã hào hứng với The Walterball Theo kết quả của kết quả, một tiếng rì rầm đã đi qua bát khi Gregor Kobel liên tục tham gia vào trò chơi phát triển - ít nhiều rủi ro. Sau chấn thương nghiêm trọng của Marcin Kaminksi, một hậu vệ trẻ đã đến với đội - và nhanh chóng đạt được một mục tiêu riêng. Phản ứng: Sự khuyến khích của đội, vỗ tay từ hàng ngũ. Khi Awoudja phải rời khỏi sân ở phút thứ 85 sau một lá bài màu đỏ màu vàng lố bịch, đã có một sự hoan nghênh nhiệt liệt cho anh ấy và một buổi hòa nhạc ống thạch cho trọng tài Brych. Tôi nhớ thác nước trong nhà (được rồi, Tim Walter không thể làm bất cứ điều gì cho điều đó) và hành động giải cứu bên người kéo bên của Daniel Didavi bên lề và phải thừa nhận: không còn gì nữa. Không chỉ thiếu thành công, mà còn là sự rung cảm.

VFB, trên sân trước Hamburg, thiếu rất nhiều VFB bắt đầu mùa giải. Và điều đó làm dấy lên nghi ngờ về việc liệu Tim Walter có thiếu thời gian để đưa đội của anh ấy đi đúng hướng hay không.

Và điều gì chỉ xảy ra khi VFB Stuttgart nên gặp khủng hoảng? Walter là một người theo chủ nghĩa duy tâm và không phải là một người theo chủ nghĩa thực dụng. Anh ấy cũng sẽ nắm bắt được ý tưởng của mình sau khi thất bại, bởi vì sau tất cả, anh ấy không chỉ là một giáo viên bóng đá, mà còn là một nhà lãnh đạo cách mạng.

Cuộc khủng hoảng chắc chắn đã đến bây giờ. Và tôi tự hỏi làm thế nào VFB Stuttgart muốn tự giải thoát khỏi nó mà không cần Tim Walter điều chỉnh hệ thống của mình với hoàn cảnh. Hệ thống của anh ấy có hoạt động ở Stuttgart không? Làm thế nào để làm trong Đáng nghe từ xung quanh vòng vú Walter ở Stuttgart chỉ cho phép bạn nghe thấy Walter Walterball Light. Lý do là, ví dụ, Holger Badstuber. Chống lại Kiel, chúng tôi đã thấy ấn tượng tại sao anh ấy không nên tiến lên như Marc-Oliver Kempf sở hữu bóng. Điều tương tự cũng áp dụng cho Emiliano Insua, người không thể tìm thấy ở khắp mọi nơi như đối tác của anh ta, nhưng bằng cách nào đó chơi giống nhau dưới mọi huấn luyện viên. Hệ thống nhạy cảm của Walter có thể hoạt động được nếu một số bánh răng quay chậm hơn - hoặc một số không?

Tuy nhiên, nguy cơ những người chịu trách nhiệm trong Cannstatt sẽ mất thần kinh và chạy trốn trước người quen có vẻ có thể quản lý được. Rốt cuộc, Tim Walter là ứng cử viên mong muốn của Hitzlsperger. Đối với dự án dũng cảm này, bạn đã làm mà không cần nỗ lực với Nico Willig ở giai đoạn đầu và xây dựng lại hoàn toàn đội hình. Một kết thúc sớm của dự án Walter Walterball cũng rõ ràng sẽ là một thất bại cho nhóm Hit Hit.

Nói chung: Trong mùa giải thứ hai 2016/2017, VFB Stuttgart đã ở đó với hai điểm nữa trong trận đấu thứ mười một và cũng có ba thất bại trên Koto. Bộ phận thứ hai mạnh nhất mọi thời đại, thậm chí còn tha thứ cho ba lần vỗ tay liên tiếp và cho Tim Walter Time. Tuy nhiên, anh ta nên cài đặt phiên bản 2.0 của hệ điều hành cho nhóm. Mặt khác, mong muốn chạy trốn vào người quen biết chắc chắn sẽ không nhỏ hơn ngay cả trên Mercedessstra?e.

Và những gì bạn nghe từ Cannstatt mọi lúc, cụ thể là không phải tất cả người chơi đều chia sẻ sự nhiệt tình của Tim Walter đối với snaps vào tai, cây cao răng và bu lông ass, sau đó khởi động lại hệ thống sớm hay sau đó dường như không thể tránh khỏi - một lần nữa ...

Như mọi khi, bạn có thể tìm thấy đánh giá đầy đủ của chúng tôi về việc vỗ tay ở Hamburg trong Gem dọc.

Nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Ảnh của David Hecker/Bongarts/Getty Images

13 bình luận

 1. Pierre Leschek nói

  Bạn muốn một huấn luyện viên mới sẽ đến mà không có IFS và nhưng sau tin đồn tiếp theo, anh ấy sẽ được phát hành và sau đó tôi hy vọng và tôi cầu nguyện rằng chúng tôi xuống vì người hâm mộ của chúng tôi không xứng đáng hơn

 2. Huấn luyện viên trông kiêu ngạo.
  Cho dù anh ấy sẽ đến được đội.
  Chờ đợi.
  Với đội hình chắc chắn có nhiều hơn trong đó.
  Nếu anh ta thua 2 lần, anh ta nên đi xa.
  Đơn giản vậy thôi
  Sau đó, anh ta nên kiểm tra hệ thống của mình ở một nơi khác.

 3. Sau 12 ngày trận đấu, các dịch vụ tại VFB vẫn được đánh giá chính thức như thể thất bại và sự thất bại 6: 2 của ngày hôm qua chỉ là kết quả của những sai lầm cá nhân và xui xẻo với cơ hội của riêng họ. Thực tế là toàn bộ mùa giải có thể được nhìn thấy trong quá trình không (!) Bỏ qua.

  Nói chung, HSV không bao giờ tốt hơn "6: 2" - điều này đã được thấy rõ trong những tuần trước và ngày hôm qua mặc dù chiến thắng rõ ràng. Nhưng miễn là bạn nói chuyện với VFB, hiệu suất ngày càng kém, trái lại, sẽ không có gì thay đổi, khoảng cách trên đỉnh ngày càng lớn hơn. Và miễn là Walter thậm chí còn nói sau trận đấu 6: 2 như vậy theo phong cách của một cơn giận dữ 2.0 ... Tôi nghĩ rằng nhiều tình huống trong trò chơi rất, rất tốt. Chúng ta phải tiếp tục làm việc về điều đó. " ... Không có gì sẽ thay đổi trong tình huống chung. Và nếu không có gì thay đổi từ phía anh ấy, ban quản lý phải hành động.

 4. Joachim Leuze nói

  Đây là cách tiếp cận sai tuyệt đối! VFB không cần cập nhật hoặc khởi động lại! Trò chơi đã trình diễn gì ở Hamburg? Sau đây: H. Badstuber - Thực ra là ông chủ bí mật sẽ không được thay thế! Đó là thất bại thứ ba! Và bây giờ nó đến: Đó là trò chơi thứ ba không có Holger Badstuber. Nếu anh ta không ở đó, dường như tôi nói rằng giọng nói và thứ bậc của nhóm này bị mất tích. Anh ấy giữ hàng phòng ngự cùng với kinh nghiệm và tiếng nói quan trọng của mình! Trò chơi H. Badstuber không, sau đó VFB có một vấn đề lớn và không thể nhầm lẫn đáng kể. Đội này thiếu một thủ lĩnh - nếu Badstuber thất bại. Đây là quan điểm của tôi về mọi thứ.
  Về cơ bản, VFB ở Hamburg - ngoài những người bỏ học cá nhân - đã tạo ra một trò chơi rất hay. Và nếu mục tiêu được cho là thứ ba của người Viking, trò chơi có lợi cho VFB, tôi chắc chắn. Bởi vì chỉ sau quyết định này từ tầng hầm, các cầu thủ mới treo đầu tôi, điều mà tôi có thể hiểu. VFB cũng phải đấu tranh với các trọng tài mùa này. Ngoại trừ trò chơi ở Bielefeld, luôn có những quyết định sai lầm về phía trọng tài. Bất kể nó là trò chơi nào.
  Tôi cũng chắc chắn rằng một trò chơi hoàn toàn khác sẽ diễn ra vào thứ ba! Tại sao? H. Badstuber đã trở lại, nếu anh ta không nhận được một cái gì đó giữa thông báo ngắn! Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên này là tốt! Triết lý trò chơi này rất đẹp trai và dễ hiểu đối với tôi - Tim Walter có thể đã sao chép tại Bayern of Pep Gardiola trong thời gian của anh ấy. Tôi hoàn toàn chống lại một cuộc trao đổi từ Tim Walter, và tôi cũng đang cập nhật chống lại A - như nó được hiển thị ở đây. Sự kiên nhẫn là cần thiết và bạn không nên mất hòa bình. Ít nhất 19 trò chơi và toàn bộ nhân viên huấn luyện đã được trao đổi và có thể có những thất bại, rõ ràng với tôi trước. Nếu một chiến thắng sẽ được giành chiến thắng vào thứ ba và thất bại này sẽ được thực hiện một lần nữa, cũng như một chiến thắng trước Dresden vào Chủ nhật tới, thì Bruddler đã được giải quyết sẽ bình tĩnh lại.
  Lời chào với màu đỏ và trắng
  Joachim Leuze

 5. 64% sở hữu bóng, cú đánh số mục tiêu 14:14, 51% đấu tay đôi giành chiến thắng, 4: 3 góc, vượt qua hạn ngạch 88% đến 75%, v.v. Thực sự thích 2: 6? Sau kết quả này, tôi thấy những sai lầm cá nhân trên 01:, 0: 2 và 1: 4 và mặt khác là một trọng tài Aytekin (luôn là một người bạn đặc biệt của VFB), người cùng với ông S?ren Stork (vâng, trọng tài thảm họa Trò chơi chống lại Fürth) khá nhiều cứ sau 50:50 quyết định chống lại VFB. Thật đáng thất vọng khi đội đã không may từ chức sau cổng rút đến 3: 4, nhưng cũng có thể dễ hiểu về mặt con người. HSV đã chơi một mức độ cao hiệu quả và do đó cũng xứng đáng giành chiến thắng với một bóng đá đơn giản, nhưng nó chắc chắn không chơi chúng tôi trên tường. Và theo quan điểm của tôi, trò chơi cũng không bị mất chiến thuật.

  Vì vậy, chúng tôi đến với những lời chỉ trích chung của huấn luyện viên. Walter có nhiệm vụ phát triển sự sở hữu của quả bóng định hướng và tấn công và cho đến nay đã thực hiện điều này một cách vững chắc về mặt chiến thuật. Đội dường như cũng tập luyện thể chất, nếu không, số dặm sẽ không được đặt ở phần ba của giải đấu và người ta không thể thêm thường xuyên so với kết thúc trò chơi. Cách tiếp cận trò chơi của Walter, hiện đang được đề cập, trên hết là một số mục tiêu, điều này ít hơn từ cơ hội của một số ít, mà là từ một điểm yếu cuối cùng tàn khốc. Và với điều này, chúng tôi đi đến một vấn đề rằng Walter chịu trách nhiệm nhất cho lựa chọn nhân sự của mình. Đội có thể chỉ đơn giản là cho quá nhiều cơ hội rõ ràng để ghi bàn do sự thiếu kinh nghiệm của họ. Và có ai tin rằng Walter cấm một Silas, Gonzalez, Klement hoặc Gomez để làm các gian hàng không? VFB có đội thứ ba của Sư đoàn 2 theo TransferMarkt.DE và cửa sổ chuyển nhượng trong quá khứ đã tạo ra 45 triệu EUR và do đó tạo ra chất lượng (đặc biệt là về phòng thủ). Không quá đáng ngạc nhiên khi những cầu thủ trẻ như Awoudja hay Phillip không thể thay thế một Pavard, Baumgartl hoặc Kabak 1 đến 1. Cũng cần rõ ràng với mọi người rằng lịch sử bị thương của chúng tôi cộng với khóa không nhất thiết phải cung cấp một Walter để liên tục cung cấp sự hình thành mong muốn của họ. Theo quan điểm của tôi, do đó, chỉ đơn giản là không công bằng khi phá vỡ các nhân viên trước huấn luyện viên sau 3 lần thất bại liên tiếp mà hệ thống của anh ta đã thất bại.

  Tuy nhiên, tôi thấy một mối nguy hiểm hoàn toàn khác. Hôm qua tại sân vận động, Walter đã cố gắng can thiệp vào trò chơi. Tại một số thời điểm, tôi đã thấy cách Kempf thực hiện một chuyển động bằng tay theo hướng của anh ấy và có vẻ khó chịu. Tôi tin rằng Walter phải rất cẩn thận để không áp đảo các cầu thủ của mình và do đó mất niềm tin và niềm tin của họ rằng ý tưởng trò chơi của anh ta có thể hoạt động. Sau đó, dự án Tim Walter đã thực sự thất bại. Bởi vì không có sự hỗ trợ trong đội, với tư cách là một huấn luyện viên, bạn luôn kéo người thua cuộc. Do đó, Walter trước tiên nên dành cho một bộ lạc của người chơi niềm tin và xoay vòng ít hơn. Anh ta cũng có thể phải thỏa hiệp hơn nữa để đáp ứng tốt hơn hiệu suất hiện tại của đội. Và sai lầm sẽ có nghĩa là chúng tôi đã xem xét kỹ rằng chúng tôi có thâm hụt ở vị trí IV và LV và phải cộng vào nhân sự. Những người chơi như Gomez, Insua hoặc Castro nên được đưa ra khỏi đội càng nhanh càng tốt, vì họ không còn tương lai ở Cannstatt và chỉ chặn các địa điểm cho những người mà bạn muốn lập kế hoạch trong dài hạn.

  • Những con số tuyệt vời xuất hiện trong những ngọn đuốc được loại bỏ là một. Họ cũng đến vì đối thủ cho phép nó. Tại sao tôi phải liên tục chạy mọi thứ trong nửa đối lập? Sự thay đổi vị trí của Walter's Vogelwilde chỉ là một ý tưởng hay cho đến nay, nhưng giá của hàng phòng thủ được phát hành nhiều nhất là quá cao nếu những khoảnh khắc bất ngờ bị thiếu trong trò chơi. Đối với họ, sự thẳng đứng trong trò chơi chỉ đơn giản là thiếu. Tôi cũng muốn câu lạc bộ tiếp tục con đường này, bởi vì với sự điều chỉnh trong đội hình và điều chỉnh trên quảng trường, nó có thể là một cái gì đó. Nhưng cuộc nói chuyện hay về cơ hội mục tiêu bạn tạo ra và nó thực sự chỉ là một câu hỏi về tỷ lệ tái chế giảm quá ngắn trong quan điểm của tôi.

 6. Bạn vẫn nên cho Walter thời gian. Một sự thay đổi huấn luyện mới chỉ mang lại một cái gì đó trong một thời gian ngắn. Chà, cuối cùng, bạn có thể tiếp tục nhưng vào mùa thu năm 2020, chúng tôi đã trở lại trong tình huống tương tự. Chỉ cần để nó làm và giữ bình tĩnh. Vào mùa đông, bạn nên cải thiện một số vị trí và sau đó đá vào nửa sau của mùa giải.

 7. [V]] Nhóm để thực hiện điều này. Các đồng nghiệp từ Pass dọc đặt câu hỏi liệu cập nhật hay khởi động lại là câu trả lời đúng cho kết quả cuối cùng. Nhưng bản cập nhật sẽ như thế nào? Một chút […]

 8. Các số liệu thống kê có giá trị một phân ẩm trong bối cảnh này. Không có trò chơi nào giành chiến thắng với số liệu thống kê, chúng nhiều nhất là một chỉ định và các giá trị bị cô lập, nhưng không cung cấp hoặc không có thông tin nào về các mối quan hệ nhân quả trong trò chơi. Theo cách này, nó liên tục bị bỏ qua về mặt sở hữu bóng mà mọi đối thủ hiện đã hiểu rằng VFB bị bỏ lại với bóng, bởi vì nó đã thực hiện những sai lầm và phản công cá nhân của anh ta. Vì vậy, với tư cách là một người hâm mộ, bạn có thể thích thủ dâm về số liệu thống kê của Achso, nhưng không có vấn đề gì về việc VFB hầu như không nhận được bất cứ điều gì theo cách vui tươi và đặc biệt là trước mục tiêu đối lập. Không nơi nào hệ thống không hoạt động như kế hoạch. Cũng không có nơi nào trong đó sự phát triển đang suy giảm hơn. Nhưng đây là những sự thật khó khăn và có liên quan trong khoảng thời gian 11 ngày đấu.

  • Một câu trích dẫn của bạn: Từ và miễn là Walter ngay cả sau trận đấu 6: 2 như vậy theo phong cách của một cơn giận dữ 2.0 nói ... "Tôi nghĩ rằng nhiều tình huống trong trò chơi rất, rất tốt. Chúng ta phải tiếp tục làm việc về điều đó. Không có gì sẽ thay đổi trong tình huống chung. ""

   Bạn nói gì sau trận đấu Cup hôm nay? Vì vậy, Walter không có khả năng học hỏi và chỉ nói mọi thứ đẹp đẽ? Anh ấy không có giải pháp? Hôm nay Walter đã hành động phòng thủ nhiều hơn đáng kể trong 4-3-2-1, với Mangala, Karazor và Ascacibar, đã có một phạm vi bảo hiểm lớn vào hàng tiền vệ mà không hoàn toàn từ bỏ cuộc tấn công.

   Ngoài ra, sự đóng góp của bạn là một bình luận khá dân túy, không phải là người theo chủ nghĩa dân túy trước khi đi bóng đá. Tôi nghĩ rằng nó là tốt nhất ở đây.

 9. Vom bên ngoài nói

  Xin hãy xuống và đưa nó ra khỏi tình cảm.
  Chúng ta muốn gì? Phải, một cấu trúc mới.
  Gần đây chúng ta không có nó sao?
  Đúng, thậm chí thực sự nhanh chóng.
  Nó có hoạt động không?
  Không, chúng tôi đã xuống hạng một lần nữa.
  Sau đó chúng ta có thực hiện một cú sút nhanh như vậy một lần nữa?
  Chắc chắn, nếu không chúng ta sẽ không phải là Stuttgart ...
  hoặc
  Không, lần này chúng tôi dành các chàng trai và thời gian quản lý thể thao. Kết quả không quá quan trọng, vào năm tới cũng ổn, quan trọng là:
  - Người chơi được xây dựng với người mà bạn có thể xác định lại
  -Bạn có thể nhận ra bóng đá VFB với sự thôi thúc tấn công và chất lượng tiền vệ
  - Có những người xung quanh đội mà bạn không cần phải xấu hổ
  Vì vậy, kết luận:
  Bây giờ dọn dẹp Freundeskreis và ban cố vấn kỳ lạ này và sau đó chỉ để nó làm, tức là trong giải đấu thứ 3, nó sẽ không đi xa đến thế ...
  Và tôi thích St. Pauli là Leipzig và Nieders hơn là các bazis ..

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.