Vfb
Nhận xét 5

Không thành công dưới số này

Khi thay đổi huấn luyện viên, không có gì lạ nếu người mới sẽ báo cáo cho người cũ. Nhiều tuyên bố để bác bỏ Tayfun Korkut đã chỉ ra rằng sự đoàn kết giữa các giảng viên vẫn còn được phát âm. Bạn biết nhau, bạn giúp nhau. Để kiểm tra tâm trạng, được mô tả và không lặp lại các vấn đề mà người tiền nhiệm đã thực hiện. Markus Weinzierl chắc chắn được gọi là Tayfun Korkut. Hoặc nhìn vào một ly cà phê và một miếng ngọt ngào ở Korkut ở Cannstatt.

Chúng tôi có giao thức độc quyền của cuộc trò chuyện, nội dung mà chúng tôi không biết.

Servus Tayfun, đây là Markus Weinzierl. Rất vui khi tôi có thể tiếp cận bạn!
Xin chào Markus, Không có vấn đề gì: Tôi hiện có rất nhiều thời gian. Chà, đã phục hồi từ cái vỗ tay ngày hôm qua?

Nó sẽ ổn. Tất nhiên tôi sẽ thích một khởi đầu tốt hơn.
Rõ ràng với tôi rằng bạn không có cơ hội chống lại Dortmund. Nhưng 0: 4? Phew! Tôi đã chơi với Gomez và chín phòng thủ, sau đó có thể ở lại với 0-2. Bạn có thể đã tinh chỉnh điều đó trong Sinsheim!

Chà, đó chính xác là lý do tại sao bây giờ tôi là huấn luyện viên VFB chứ không phải bạn, Cork! Nhưng trong số chúng tôi: Bạn đã để lại cho tôi một đống gieo rất đẹp.
Đúng vậy, các chàng trai không dễ dàng. Trên hết, bạn phải có được những người cũ phía sau bạn, sau đó bạn có thể làm việc trong hòa bình trước.

Ý anh là gì?
Chà, Christian Gentner rất quan trọng, tôi không cần phải nói với bạn điều đó. Anh ta có thể ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng trong đội hình. Nếu bạn có điều đó về phía bạn, một số điều sẽ làm cho nó dễ dàng hơn. Bởi vì anh ta là người đứng đầu trục cũ: Castro, Aogo, Beck, Destination. Nếu bạn mất đi sự ưu ái của họ, bạn bị mất!

Ồ, đó là lý do tại sao bạn luôn để họ chơi.
Lý do nào khác? Bạn có nghĩ vì lý do thể thao? Nhưng cuối cùng nó cũng không giúp được gì. Tôi không thể chơi với 11 Gomez.

Vâng, quá tệ.
Anh chàng là một quả lựu đạn! Trên cánh đồng, nhưng cũng trong cabin. Thật không may, anh không còn là người trẻ nhất. Nhưng ai khác nên ghi bàn ngoài anh ta? Mario phải chơi. Luôn luôn! Bạn cũng phải mang theo Badstuber, nếu không bạn sẽ làm hỏng tâm trạng của bạn và làm bạn thất vọng trong việc đào tạo. Nhưng bạn đã biết anh ấy.

Phải, tôi nghĩ anh ấy đang cười dưới tầng hầm. Nếu anh ta ít nhất làm việc với tốc độ của mình trên một huấn luyện viên tại nhà.
Đúng vậy, PACE là vấn đề lớn của đội. Ngoài Thommy, chỉ có tiếng Hy Lạp là nhanh chóng. Nhưng về mặt chiến thuật, bạn không thể chế ngự nó.

Nhưng Michael Reschke luôn nói về đội hình tốt như thế nào. Ông cũng quảng cáo cho tôi với các giai điệu cao nhất trong các cuộc đàm phán hợp đồng.
Ôi, Mischa. Bạn phải chăm sóc điều đó trước đó. Cách thức rhenish của anh ấy luôn trông rất vui vẻ, nhưng bạn không được bị lừa. Reschke bị thuyết phục về tất cả mọi thứ, chủ yếu của anh ta. Anh ta nói có, đội của anh ta sẽ không liên quan gì đến việc xuống hạng.

Hiện tại anh ấy đã sai ...
... logic, nhưng tất nhiên nó không phải vì nó. Đối với tôi, anh ấy luôn nói "Tôi đã tham gia với bạn một đội hình hàng đầu, bây giờ tôi phải giao hàng!" Nhưng những người mới đặc biệt hầu như không tiến lên.

Có thật không? Nhưng anh ta không chi nhiều tiền cho các chàng trai sao? Đó phải là lựu đạn!
Sosa và Maffeo thực sự là những người tốt, nhưng không tốt hơn Beck và Insua. Ít nhất là chưa. Họ chỉ cần thời gian. Áp lực trong trận chiến xuống hạng là chất độc cho bạn. Điều này cũng áp dụng cho Gonzalez. Fidel, mặt khác, chỉ đơn giản là vượt ra ngoài đỉnh cao của mình. Và tôi không muốn nói về didavi.

Tại sao không?
Anh ta chỉ bị thương, không bao giờ thực sự tập luyện với những người khác và chỉ có không khí trong 60 phút. Bạn không thể tính nghiêm túc với anh ta, cam kết của anh ta thường chỉ quyết định vào ngày trận đấu.
Nó sẽ là tốt đẹp. Bây giờ anh ta hoàn toàn bị hủy bỏ với câu chuyện Bursa của mình. Bạn đã đốt nó chống lại Bremen.
Ồ xin lỗi. Nhưng tôi đã phải mạo hiểm nó. Anh ấy là người duy nhất mang đến một khoảnh khắc sáng tạo.?

Tôi không thể làm việc như vậy.
Không phải tôi, nhưng bạn muốn làm gì? Reschke không có tai cho bạn nếu bạn chỉ ra những khoảng trống trong đội hình tuyệt vời của anh ấy.

Và tổng thống là gì?
Người già? Khá tốt, nhưng rất thiếu kiên nhẫn. Anh ấy muốn thành công. Anh ấy không quan tâm làm thế nào bạn làm điều này. Tốt nhất là làm những gì anh ấy nói. Hiện tại anh ấy thực sự tức giận vì anh ấy đang tìm kiếm một nhà đầu tư thứ hai và không thực sự đi. Không có gì ngạc nhiên: Ai muốn đầu tư than của mình vào các khoản thanh toán thôi việc?

Còn môi trường khó khăn này thì sao?
Khi tôi đến VFB vào thời điểm đó, nhiều người đã lao vào. Nhưng, thành thật mà nói: Ai muốn đổ lỗi cho người hâm mộ? (cười). Nhưng đối với tôi, họ hầu như luôn luôn công bằng và chính xác. Họ có một vấn đề với Reschke và Dietrich. Và sự hỗ trợ trong sân vận động chỉ đơn giản là không thể tin được.
Vâng, đó là ấn tượng ngày hôm qua. Thật không may chỉ có ba phút. Tôi vẫn còn ngạc nhiên rằng mặc dù 0: 4 không có tiếng còi khi đội đi đến đường cong.

Bạn, Tayfun?
Vâng, Markus?
Bạn có nghĩ rằng tôi vẫn có thể 7 như bạn? Công thức của bạn để thành công sau đó để đưa nhóm vào cuộc chạy Wahsninns này là gì?
...
Tayfun?
...
Tayfun?

Tuuuuuuuuuuuuut.

Nhân tiện, toàn bộ điều không phải là ý tưởng của chúng tôi:

5 ý kiến

  • May mắn thay, thị hiếu là khác nhau. Nếu không nó sẽ nhàm chán. Mặc dù chúng tôi chỉ đặt suy nghĩ của chúng tôi vào miệng của chúng tôi ở đây. Nội dung của cuộc gọi của người Viking cũng có thể là một văn bản bình thường. Chỉ có hình dạng là khác nhau.

  • Người bi quan nói

   Xin chào Robert
   Ngoài ra, tôi chỉ có thể đồng ý - rằng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì buồn cười về VFB vào lúc này. Đây là toàn bộ Lotte của trận chiến xuống hạng cay đắng nhất và tôi bi quan-dù là tàu điểm sẽ không sớm đi mà không có chúng tôi và đội sụp đổ.
   Lời chào từ p

   • Hiện thực nói

    Tôi nghĩ theo cùng một hướng!
    Tôi chỉ sợ rằng chúng tôi đang làm điều đó ngay bây giờ-chỉ cần chơi giai đoạn nhóm của Euro League mà không có mùa thu này ...

 1. Vom bên ngoài nói

  Miễn phí thực sự không hài hước, hãy ở lại với sự thật,
  Tôi thực sự rất lộn xộn vào lúc này
  rằng tôi không còn biết liệu Robin Reschke hiện đã phát minh ra một đội hình tuyệt vời,
  Hoặc Markus Kramny thực hiện ảnh chụp nhanh trong quần jean rách
  hoặc Wolfgang D. đầu tư vào neo
  Hoặc Donald Rummenigge với Uli Trump hát quốc tế.
  Tôi gần như bắt được bản thân mình làm thế nào tôi có một kỷ lục mới cho VFB
  Trong cuộc thi thay đổi huấn luyện (thất bại 2 chữ số đầu tiên sau khi thay đổi huấn luyện viên),
  Man, tôi muốn quay lại sau năm 2017 (hoặc không, tôi không biết nữa ..)
  Người đàn ông, vì tiếng nổ lớn, tôi không còn nhìn thấy quả bóng ...
  Ai đó có thể bỏ nó đi được không?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.