Tính năng_wo,, Vfb
Nhận xét 4

Khó truyền đạt

Tỷ lệ mắc cao, không có thị trường Giáng sinh Stuttgart, một bản vá và hướng dẫn trên toàn quốc, một số hạn chế của khu nghỉ mát, tinh thần VFB. Trong một vài năm, có lẽ chúng ta sẽ gặp khó khăn trong một vài năm để kể những ký ức về Giáng sinh năm 2020 và năm 2021. Trên thực tế, có vẻ như nhiều quyết định -những người làm việc chỉ mới học được một chút sau 18 tháng đại dịch. Có một sự khác biệt quyết định: Trong khi mọi người đang háo hức chờ đợi một loại vắc -xin corona vào năm ngoái, 57 triệu người Đức đã được tiêm vắc -xin hoàn toàn mười hai tháng sau đó. Đó là 68 %. Nhiều, nhưng quá ít để ngăn sóng thứ tư hiện tại.

Không thể chối cãi rằng cuối cùng bạn phải phản ứng với các đơn vị chăm sóc đặc biệt hiện đang tràn càng nhanh càng tốt. Nhưng chúng ta vẫn phải nói về con đường. 3G với hạn chế công suất, 2G, 2G với mặt nạ, 2G Plus với mặt nạ và hạn chế công suất: Kể từ đầu mùa, VFB và người hâm mộ của nó đã phải điều chỉnh theo các điều kiện mới. Với quyết định can đảm để có thể sử dụng đầy đủ sân vận động theo Quy định 2G, bạn không chỉ kết bạn. Quy định 2G Plus với số lượng khán giả hạn chế chống lại Mainz cũng được câu lạc bộ thực hiện và được người hâm mộ chấp nhận.

Chúng tôi đã thực hiện tất cả các quy định đúng. Mọi thứ đều rất cởi mở và hợp tác và tôi không nghe thấy bất kỳ lời chỉ trích nào "?Giám đốc điều hành Thomas Hitzlsperger cho biết về các trò chơi ma sắp xảy ra tại SWR Sport. Hitzlsperger hy vọng cho một nền tảng trung gian. Middle Ground này có sẵn ở các tiểu bang liên bang khác. Bởi vì quyết định của Bộ trưởng Nội vụ Coference quy định tỷ lệ chiếm 50 %cho tối đa 15.000 khán giả. Ngẫu nhiên, một thương hiệu trong đó VFB sẽ không phải trả hết trong một trò chơi gia đình. Nhưng trong Baden Wurmttprice, giới hạn trên thấp hơn. Hạ thấp hơn nhiều: Chỉ có 750 khán giả nên thi đấu với Hertha BSC vào Chủ nhật. Do đó, có thể hiểu rằng VFB Stuttgart không có khán giả. Vì vậy, họ lại có: Trò chơi ma. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2021, chúng rất khó truyền tải.

Rõ ràng là hiện tại bạn không thể trải qua một sự kiện lớn như thể đó là vào năm 2019. Nhưng quyết định của chính phủ tiểu bang vượt ra ngoài các nghị quyết quốc gia chỉ đơn giản là đi sai cách, cụ thể là các nhà tổ chức đã tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật, và những người hâm mộ bóng đá được tiêm phòng hai lần và ba lần và vẫn còn trong những con rắn quá dài trước khi đến sân vận động Đặt trước quá ít trạm thử nghiệm. Điều này gửi một tín hiệu tàn khốc: Nếu một sự kiện chỉ có người được tiêm chủng hoặc phục hồi bằng xét nghiệm âm tính là không chắc chắn, thì sao? Tất nhiên, cú ném hiện tại là phản xạ rằng những người được tiêm chủng và phục hồi có thể truyền virus và các xét nghiệm nhanh chóng cho việc tiêm vắc -xin không đặc biệt đáng tin cậy. Vâng đúng vậy, Nhưng đơn giản là nó dường như không nguy hiểm nếu chỉ những người được tiêm vắc -xin và phục hồi đang ở trong sân vận động.

Với quyết định cho Ghost Games, mọi người được chơi trong các thẻ chịu trách nhiệm phần lớn cho tình hình hiện tại. Những người đã ở trước Bộ Nội vụ Stuttgart vào thứ năm và đốt luật cơ bản. Đồng thời, những người đã thể hiện sự đoàn kết kể từ khi bắt đầu bị va vào đầu họ. Các quyết định như thế này có phục vụ để có được Baden-Württprice từ tầng hầm của bảng hạn ngạch tiêm chủng không? Nghi vấn.

Việc quyết định không chỉ ở Baden-Württprice-was bị hoãn lại từ ngày này sang ngày khác, và các câu lạc bộ và người hâm mộ vào thứ Sáu chưa biết liệu các trò chơi này sẽ diễn ra như thế nào vào cuối tuần là một lưu ý cận biên. Các tổ chức dễ bị tổn thương như vậy, như các bệnh viện, nhà nghỉ hưu và cơ sở vật chất cho người khuyết tật cũng như các trường học không được biết đến khi bắt đầu đại dịch.

Nhân tiện, một điều không thay đổi: vai trò đặc biệt của bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng trong khi vẫn có kiến ??thức tốt hơn chống lại kiến ??thức tốt hơn trong năm ngoái để đưa khán giả trở lại sân vận động càng nhanh càng tốt, có vẻ như bóng đá năm 2021 là một đối tượng mà các chính trị gia có thể làm việc cho các biện pháp muộn và nhiều biện pháp che giấu.

Vì vậy, chúng tôi không hiểu: Nếu các trò chơi ma ở Baden-Württprice, Bavaria và Sachsen giúp làm dịu tình hình quan trọng trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt, biện pháp này là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, nó hiện trông giống như chủ nghĩa hành động hoang dã.

Nhưng mọi thứ đều tồi tệ một nửa: trong khi 2G 2G cộng với quá không chắc chắn về chuyến thăm sân vận động đến không khí trong lành, thì tất nhiên là đủ cho ẩm thực - không có mặt nạ. Vì vậy, bạn có thể nhìn vào trò chơi với bạn bè của bạn trong quán rượu ngột ngạt. Tốt rồi.

4 bình luận

  1. Chính trị đàm phán gần như bất lực và bảng hành động và cũng cho một hệ thống y tế đã được xử lý trong một thời gian dài (SP) Wahn Darnieder chịu trách nhiệm cho tình hình hiện tại! Thời gian mà ai đó cho việc này cuối cùng cũng chịu trách nhiệm!

  2. Khó nói. Khoảng cách và mặt nạ dường như ít phổ biến hơn trong đường cong hơn là hát chặt chẽ ở gần hoặc ném cốc bia. Không chỉ các cầu thủ mà cả người hâm mộ đã thực hiện các trò chơi ma một cách trung thực. Tất nhiên, Stairwitz về vấn đề này là dịch bệnh Bavaria sẽ bị ảnh hưởng ít nhất bởi hành vi của chính họ nhờ vào sự kiện thông qua chính trị và sự phân chia của truyền hình.

  3. Silvia Kaufmann nói

    Tín hiệu hoàn toàn sai. Ai vẫn có thể được tiêm phòng nếu mọi thứ vẫn bị cấm. Bằng cách này, bạn chơi các đối số trong tay. Ngoài ra, hãy hỏi tôi tại sao bạn không lắng nghe các nhà nghiên cứu aerosol, những người nói rằng bạn nên thúc đẩy mọi người đi ra ngoài mà thay vào đó bạn gửi người vào bên trong. Các chính trị gia tuyệt đối thất bại và thế giới cười nhạo chúng ta. Nếu 2G Plus trong nhà hàng là đủ trong sân vận động.

  4. Motzbackenbruddler nói

    Tôi không nghĩ Kretschmann không còn mặc được nữa! Người đàn ông chỉ đơn giản là mất một tài liệu tham khảo cho thực tế. Trong các cuộc phỏng vấn của mình, anh ta thường hoàn toàn nhầm lẫn các nhà máy và làm tôi nhớ đến một người bắt đầu chứng mất trí nhớ! Thời gian để dừng lại! Và thực tế là 15K được phê duyệt ở hầu hết các quốc gia liên bang trong sân vận động và không ở đây chỉ đơn giản là một sự biến dạng của cá cược, mà VFB (và từ tôi từ Freiburg, SAP - có hơn 750 người hâm mộ?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.