Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
viết bình luận

Vertikalgif #sssvvfb: treter, mục tiêu, cảm giác

Kick -off vào thứ bảy lúc 1 giờ chiềuBộ phận thứ hai là nhiều hơn cho những người dậy sớm.Và sau đó cũng ở Regensburg.Một đối thủ khó chịu, người nghiêm túc gọi hộp giày của mình cho 15.000 khán giả.Tại sao không phải là Super Superdome hay hay Colosseum?

Nhưng tất nhiên quy mô của sân vận động không liên quan gì đến chất lượng của đội chơi trong đó. Và ngay từ đầu, Regensburg đã cho thấy rằng họ chắc chắn không muốn đứng ở phía sau. Ngược lại: Khi bắt đầu trò chơi, Jahn Jahn là đội tích cực hơn. Nhưng phòng thủ VFB tương đối không bị ấn tượng bởi những nỗ lực tấn công của Regensburg.

Và thế là nửa đầu ban đầu trở thành một vấn đề tương đối nhàm chán. Cho đến phút thứ 24. Sau đó, VFB đánh vào góc bộ nhớ Thomas Hitzlsperger ngay phía sau biên giới mười sáu. Cú sút của Stenzel đã bị chặn, nhưng Nico Gonzalez thổi bóng khô với bên trái trong cổng. Cơ hội đầu tiên, mục tiêu đầu tiên.

Kết luận nửa thời gian: Một VFB rõ ràng vượt trội. Tour hướng dẫn không may quá khan hiếm. Và được cho là một cái gì đó như thế này có thể trả thù trong bóng đá. Ví dụ, vào phút thứ 70 khi Regensburg George đang tìm kiếm bất kỳ chân nào trong khu vực hình phạt Stuttgart mà anh ta được phép vấp ngã. Stenzel đã ủng hộ, cựu Stuttgart Besuschkow đã chuyển đổi hình phạt: Cân bằng!

May mắn thay, VFB 2019/2020 rõ ràng cũng đi kèm với những thất bại như vậy và tăng cường nỗ lực tấn công của nó. Và nó chỉ kéo dài năm phút trước khi Stuttgart dẫn đầu. Sau khi một cây thánh giá từ Mangala, Alex Meyer trông không ổn, Didavi đã chơi bóng ở giữa và không ai khác ngoài Holger Badstuber ghi được 1: 2. Năm trận đấu, hai bàn thắng: Liệu Good Goodstuber có còn trở thành cầu thủ ghi bàn phân chia thứ hai không?

Sau khi một ex-vfb'ler đạt được sự cân bằng và có liên quan đáng kể vào 1-2, điều nhất quán là một cựu Regensburger đã ghi được 1: 3: thay thế Al Ghaddioui là tuyệt vời bởi Castro Young thay thế cũng đến 1: 3.

Hai hành động khéo léo của Wamangi ... xin lỗi Silas có thể không được đề cập. Anh ta đánh bài và latte trong vòng hai phút. Và dù sao: thật là một kicker sừng!

Mười một trò chơi bắt buộc mà không bị thất bại và các nhà lãnh đạo tạm thời. Nó hiện đang chạy tại VFB.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở Regenburg tại đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.