Nổi tiếng
Nhận xét 4

Bóng đá là toán học!

Vì sự thay đổi huấn luyện của Tim Walter thành Pellegrino Matarazzo, chúng tôi đã biết: VFB sẽ không thể đánh bại được trong nhiều năm. Bởi vì Ottmar Hitzfeld đã trở thành một giáo viên toán học của các nhà vô địch Đức bảy lần và người chiến thắng Double Champions League, Matarazzo đã học toán tại Đại học Columbia ở New York-chúng ta nên xảy ra gì khác? Sự chiếm đóng của vị trí huấn luyện của người Mỹ gốc Italo chỉ là hợp lý bởi vì anh ta đã tính toán 16 trận còn lại của nửa sau của mùa giải. Ông đã trình bày kết quả trong cuộc phỏng vấn của mình: thăng chức với tư cách là nhà vô địch phân chia thứ hai. Thành thật mà nói, như Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat, tôi cũng sẽ quyết định chống lại Ludovic Magnin, người mới bắt đầu Markus, Sandro Schwarz, Zsolt L?w và Bruno Labbadia. Vì vậy, chúng tôi dựa lưng và tận hưởng nửa sau của mùa giải.

Vậy điều gì đang chờ đợi chúng ta, ngoài thành công bền vững? Ngay cả khi sự thay đổi huấn luyện tại VFB là một thứ tương tự như thời kỳ toán học - một quá trình luôn lặp lại - huấn luyện viên mới thống trị lý thuyết số lượng, anh ta biết nơi nào và khi nào không gian trên sân nên bị chiếm giữ. Điều này bao gồm cả hành vi trong việc nhấn sau khi mất bóng cũng như trò chơi vị trí có trật tự cũng như các mô hình chuyển động phòng thủ với sở hữu đối lập. Tóm lại: Matarazzo hiểu được sự cân bằng giữa phòng thủ và cuộc tấn công.

Ưu điểm của nó là anh ta đã quen với việc tính toán với người lạ. Mario Gomez, người chơi trẻ sơ sinh, Nicolas Gonzalez, người chơi All-or-Nnicht Silas, đường cong hình thành xoang từ Borna Sosa trong một trò chơi: người đàn ông 42 tuổi thống trị việc xử lý giống như câu của câu Pythagoras. Matarazzo nghĩ theo chiều dọc, nhưng không chỉ thẳng. Cuối cùng, một sườn cũng có thể thiết lập kết nối giữa hai người chơi. Anh ấy không phải là một huấn luyện viên giáo điều, anh ấy không cố định trên một hệ thống trò chơi, các đơn đặt hàng cơ bản của anh ấy cũng rất trôi chảy trong trò chơi. Tuy nhiên, anh ta không thích nó chơi với một viên kim cương. Ở mức độ nào anh ta chia lĩnh vực hình học thành các ô vuông kế hoạch như Louis van Gaal, chúng ta phải hỏi các cầu thủ. Hiện tại họ nói rằng bóng đá dưới Matarazzo giống họ hơn và họ cảm thấy thoải mái với nó. Nhưng điều đó không có nghĩa là gì, họ nói rằng sau mỗi lần thay đổi huấn luyện - trừ khi huấn luyện viên mới mang tên Markus Weinzierl. Có lẽ là Rino Rino Matarazzo với nhóm lần đầu tiên thực hành các nhiệm vụ (số học) và cứu các cuộc thảo luận đường cong cho sau này để không áp đảo các cầu thủ của anh ta.

Nếu bóng đá của Walter được cho là hoang dã và không thể đoán trước được trong ý tưởng cơ bản của nó, huấn luyện viên mới dựa vào trật tự và cấu trúc. Trong trại huấn luyện ở Marbella, các hình thức đào tạo hoàn toàn mới cũng đã được thử:

 • Sự hình thành các hình tam giác bằng nhau trong các khu vực gần với quả bóng
 • Học các cơ chế kết hợp để tăng nguy cơ cổng
 • Đặt phòng vector để tăng tốc trò chơi thẳng đứng

Trong trận đấu trên sân nhà với Heidenheim, chúng tôi sẽ xem liệu người chơi VFB có làm bài tập về nhà đúng cách hay không.

Matherazzo không chỉ là một nhà toán học. Giống như ông chủ cũ của mình, Julian Nagelsmann, ông dựa vào sự lãnh đạo. Nagelsmann, người đo lường tỷ lệ lãnh đạo thành công với 80 phần trăm được phóng đại, từng nói rằng anh ta phải đứng trước nhóm mỗi ngày trong mỗi buổi đào tạo và thuyết phục, mang theo anh ta và truyền cảm hứng, nếu không anh ta sẽ thua đội của mình và phẩm giá. Đây dường như là nhiệm vụ chính của huấn luyện viên ở Stuttgart: giữ cho người chơi hạnh phúc. Matarazzo phải hy vọng rằng anh ta sẽ nhận được gió mạnh vào một lúc nào đó. Đặc biệt là vì một số người chơi sẽ tranh luận với kinh nghiệm của họ. Một cái gì đó mà huấn luyện viên VFB mới đã không hiển thị. Vì vậy, anh ta phải mong đợi gãy xương, nhưng luôn luôn đảm bảo tìm một mẫu số chung với các cầu thủ của mình. Hy vọng anh ấy sẽ thành công ở Matarazzo tại Tim Walter (điều khiển bóng!).

Tất cả, nó sẽ là một khoa học vào tất cả vào ngày 30 tháng 1 tại Kalaluna ở Schorndorf. Ngược lại: Khi Daniel Galm, Bernd Sautter và chúng tôi nói về bóng đá ở Wurmttprice và tất nhiên là VFB, nó được đảm bảo là tình cảm! Hãy đến xung quanh!

4 bình luận

 1. Tương tự rất tốt. Tôi luôn có thể đạt được rất nhiều từ các huấn luyện viên VFB khá khao khát. Chúng tôi không có nhiều điều đó, nhưng chỉ có các diễn viên chịu trách nhiệm vào thời điểm đó mới được coi là Rangnick những gì anh ấy đã gây ra ở nơi khác.
  Không phân tích đối thủ trong thể thao là khá kiêu ngạo và tôi rất vui vì sự ma quái này đã kết thúc tại VFB. Tôi rất tò mò làm thế nào nhanh chóng đội trở nên can đảm và cho thấy rằng cô ấy muốn giành chiến thắng.

 2. Bacardihardy nói

  Pellegrino tạo ấn tượng tốt với tôi. Dường như nghĩ về những gì anh ấy nói trước. Không có sự kiêu ngạo có thể nhận ra.
  Cuối cùng hy vọng cho sự bình thường và thông minh hiện có. Tôi chúc anh ấy một khởi đầu tốt trong những trò chơi đầu tiên và hạnh phúc cần thiết.

 3. Vom bên ngoài nói

  Vì vậy, tôi có ít nhất 1 vấn đề với bài viết này:
  1.) Hitzfeld đã thực sự chuyển sang tính toán và do đó thay đổi câu lạc bộ.
  2.) Đối với lý thuyết số lượng là Mr. Matherazzo quá trẻ, anh ta sẽ không biết và có thể (muốn).
  3.) Thật không may, bản án của Pythagora không còn hiệu lực trong bóng đá chuyên nghiệp ngày nay và được thay thế bằng câu của nhà tư vấn: Tôi luôn tìm thấy một câu lạc bộ ...
  Nếu cần thiết, tôi dựa vào biến thể cảm xúc và hy vọng sẽ làm được tính khí của Ý: "Tất cả những gì cho phép người chơi/bạn bè/chức năng/khán đài?!?!?!?"

 4. Chà, anh ấy có bằng cử nhân toán ứng dụng, tương ứng với mức độ của những gì bạn có ở đất nước này như một trẻ vị thành niên. Vì vậy, không có gì mà bạn sẽ phải xấu hổ, nhưng đối với một nhà toán học thực sự, đây chỉ là số nguyên của Riemann.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.