Chung
Nhận xét 2

Không khí đã ra ngoài. Nhưng không phải ở VFB.

Chúng tôi biết điều này từ VFB từ quá khứ: chơi tốt mà không thực sự nguy hiểm. Phần lớn ổn định phòng thủ mà không cho phép những cơ hội tuyệt vời. Để có được một mục tiêu khác. Một sự ngu ngốc về nó. Trò chơi đã đóng cửa, VFB không quay lại, đang cố gắng, nhưng sau đó ăn một mục tiêu thứ hai và thậm chí thứ ba.

Không phải vậy trong mùa này. Nhóm không bỏ cuộc. Ngay cả trong nghề B hoặc C. Chúng ta không được quên: VFB phải đối phó với nhiều thất bại liên quan đến chấn thương và ở vùng đất không có người đàn ông nào trong bàn, một mẫu dốc cho việc giảm điện áp cho một đội VFB của năm ngoái (thứ mười) e. Huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo sau đó thay đổi lượt. Gonzalo Castro đến cho Erik Thommy và các chiến dịch tấn công trở nên quyết tâm hơn, có cấu trúc hơn và nguy hiểm hơn bởi đội trưởng. Sự hối hả và nhộn nhịp đã ra ngoài, những điểm không chính xác, Fidel ngay lập tức tỏa ra sự bình tĩnh với an ninh hộ chiếu của nó. Bồi thường là một chiến dịch cá nhân xuất sắc của Wataru Endo, người là cầu thủ của mùa giải tại VFB. Anh ấy là người ổn định ở hàng tiền vệ phòng thủ, chính sự bình tĩnh, ngay cả khi nó được chơi trong các tình huống trò chơi khó khăn và anh ấy luôn có ý chí làm cho trò chơi của VFB theo chiều dọc. Ông cũng toát lên ý chí để giành chiến thắng mà câu lạc bộ và đội đã mất tích - và trong nhiều năm. Quyết định sau đó sau một cú sút dài của Pelle Stenzel, mà Sasa Kalajdzic đã bị phân tâm một cách quyết đoán. Tất nhiên, nó phải là Kalajdzic một lần nữa, một cách tượng trưng cho VFB mùa này: Bầm ĩ có lẽ mong đợi rất nhiều anh ta ở Bundesliga, nhưng anh ta biểu diễn tuần này qua tuần khác. Ngay cả trong các trò chơi mà mọi thứ không tối ưu cho anh ta.

Nó không phải là tối ưu cho Borna Sosa tuần trước (Chúng tôi đã báo cáo). Anh ta trông căng thẳng và chán nản trước Gladbach và có phần của mình trong mục tiêu ngay trước nửa giờ. Sau trận đấu, anh có thể cười một lần nữa. Đó là mong muốn cho các đồng nghiệp và đội ngũ huấn luyện của anh ấy xây dựng lại anh ấy, cũng như cho Silas #CommackStronger, một màn trình diễn thực sự tốt cho thấy Roberto Massimo một lần nữa. Ngay cả khi anh ta chắc chắn không thành công, anh ta đã đưa tiềm năng của mình lên sân, bị thuyết phục với một số hành động tấn công và kiểm soát bên phải của anh ta. Một mục tiêu có thể giải phóng anh ta theo nghĩa đen.

Những gì khác có thể được nói?

Ngay cả trong khó khăn và không có nghĩa là các trò chơi thuyết phục như chống lại Augsburg tuần trước và ở Gladbach, VFB vẫn rất vui. Bởi vì ngay cả trên những hành động nhỏ nhất - một cuộc đi bộ của Philipp F?rster, một chiến dịch quốc phòng của Waldemar Anton, một sự rê bóng của Darko Churlinov - tăng VFB, nhóm xây dựng. Và nó phát triển và phát triển và chiến thắng các trò chơi mà cô ấy đã thua trong quá khứ. Một sự phát triển mà hầu như không ai mong đợi trước mùa giải.

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi có thể được tìm thấy ở đây!

Ảnh: Imago

2 bình luận

  1. Hubert Mathias Gentner nói

    Thật đáng kinh ngạc khi những người chịu trách nhiệm tại VFB đã phản ứng với câu hỏi trước mùa giải liệu VFB cũng sẵn sàng cho Bundesliga trong cơn bão (đặc biệt là với những tin đồn định kỳ về sự ra đi của Gonzales). Bạn rõ ràng đã rất chắc chắn rằng Kalaj & Co đã nổi bật!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.