Nổi tiếng
Nhận xét 22

Đội hình lớn, ít lựa chọn?

Bất chấp chiến thắng lãng phí trên Bielefeld ALM, VFB Stuttgart (tương đối) đang trên đường: Bốn trận đấu mà không thất bại với tám điểm có nghĩa là vị trí thứ 7 trong bảng thiết kế ảo trong năm trận đấu gần đây.

Sau khi ảm đạm hai tháng từ giữa tháng 12 đến giữa tháng hai chỉ với một chấm, VFB Stuttgart dường như tìm thấy con đường của bạn trong đường đua đúng lúc cho sự thúc đẩy của mùa giải. Cũng bởi vì Pellegrino Matarazzo đã thay đổi định hướng chiến thuật của mình và tìm thấy đội của nó. Hay đúng hơn, mười ba tuổi của anh ấy: chống lại Augsburg và Union Berlin, Orel Mangala là lựa chọn trao đổi đầu tiên ở Bielefeld, như chống lại Augsburg, Alexi Tibidi là người thứ hai.

Bây giờ nó là bất cứ điều gì nhưng đáng trách - đặc biệt là trong trận chiến xuống hạng - để tin tưởng một đội quân được kiểm soát tốt và phải làm mà không cần các thí nghiệm nhân sự. Mặt khác, câu hỏi phải được cho phép liệu một đội có 32 cầu thủ, trong đó chỉ có Silas và Jordan Meyer hiện đang bị thương trong dài hạn, sẽ không còn phải cung cấp các lựa chọn.

Trên thực tế, VFB có thể đủ khả năng để đánh bại đội hình của mình từ 15 đến 18 trong số những người hâm mộ. Hoặc để bán trên quảng cáo phân loại eBay để điền vào các máy tính tiền trống. Tôi đã nghe bình luận viên bầu trời Jonas Friedrich nói trước trận đấu: Đáng ngạc nhiên là một điều đáng ngạc nhiên, huấn luyện viên Matarazzo Sebastian Rose và Andreas Zweigle đã bổ nhiệm đội hình trận đấu. Cả hai đã vượt quá Zenith của họ một cách đáng kể và - với tất cả sự tôn trọng - không nhất thiết phải được đào tạo, nhưng họ đã nóng lên có động lực cao trước trò chơi. Cả hai đều được khán giả tổ chức trong thời gian khởi động, ngay cả khi những nỗ lực của họ vào cú sút hầu hết đã kết thúc trên cờ góc, và sau khi hoàn thành chương trình khởi động, họ đã phải vật lộn với hơi thở.

Kicker liệt kê 15 tiền vệ cho tiền vệ VFB. Ngoài Wataru Endo, Orel Mangala, Chris Führich và Atakan Karazor, hiện không ai đóng vai trò - và sau đó không được đưa vào thực tế rằng kicker liệt kê anh ta phòng thủ.

Ngoài bốn người này, ?mer Beyaz, Enzo Millot, Erik Thommy và Roberto Massimo đang ngồi trên băng ghế ở Bielefeld. Có phải huấn luyện viên Bielefeld Frank Kramer đã đặt các cầu thủ của mình lên nó? Khá nghi ngờ. Cho đến nay, ?mer Beyaz đã tham gia bốn nhiệm vụ đến 68 phút và đứng mười một lần trong đội hình, sự cân bằng của Enzo Millot: 30 phút trong hai nhiệm vụ, ba lần trong đội hình (trên trận đấu thứ hai và thứ ba). Tất nhiên, bạn không nên quên Nước mắt ban nhạc bên trong của mình vào tháng 10, nhưng cũng không phải là anh ấy đã trở lại trong đội vào đầu nửa sau của mùa giải và đã sẵn sàng để sử dụng kể từ đó: sẽ như vậy. Chiến dịch tốt nhất của anh ấy trong mùa giải là bước nhảy không khí của anh ấy sau 4: 2 của Führich chống lại Augsburg. Tại Erik Thommy, nó là 82 phút trong 5 nhiệm vụ. Anh ấy cũng đã không hoạt động trong một thời gian dài thông qua một bảng xếp hạng chậu, nhưng anh ấy đã trở lại trong đội hình trong bảy ngày trận đấu. Thời gian chơi của anh ấy kể từ đó: hai lần bốn phút.

Người chơi STEM hoặc không có gì: Hiện tại dường như là phương châm tại VFBZU. Pellegrino Matarazzo rõ ràng không tin tưởng vào đội hình 15 đến 32 tại thời điểm này để thay thế đầy đủ các nhân viên chính quy. Anh ấy luôn cho các cầu thủ từ hàng thứ hai cơ hội giới thiệu bản thân để có thêm thời gian chơi. Tuy nhiên, không ai có thể rời đi ấn tượng. Về mặt này, không có gì đáng ngạc nhiên khi huấn luyện viên Stuttgart hiện bị giới hạn trong lựa chọn nhân sự. Tại sao thay đổi một cái gì đó hoạt động tốt? Trong giai đoạn mùa khó khăn này, không có thời gian cho các thí nghiệm. Tài năng có tiềm năng như Egloff, Millot, Beyaz chỉ cần ném vào? Có thể và không muốn (nữa) cho phép chính nó. Anh ta hiểu nó muộn, nhưng bây giờ nó nói kết quả trước khi phát triển. Tuy nhiên, thật tuyệt nếu các cầu thủ được đề cập là những lựa chọn thay thế thực sự và sẽ nhiều hơn những người hâm nóng ngân hàng.

Đây không phải là một vấn đề trong một thông báo ngắn miễn là không ai bị thương hoặc bị khóa. Điều gì đã xảy ra ngay lập tức, trong văn bản này: Sasa Kalajdzic không thể thay thế (kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương vai trong tám trong số mười một trò chơi trên 90 phút trên quảng trường) thất bại do nhiễm trùng corona.

Đây không phải là lý do duy nhất tại sao câu hỏi đặt ra là vai trò trong tương lai mà người chơi nên đóng, tên ngày càng được đọc trong báo cáo trò chơi.

Ví dụ, còn Mateo Klimowicz, người được chọn là một trong những người chơi để bù đắp cho sự ra đi của Gonzalo Castro? Sự phát triển của anh ấy từ mùa giải trước (tổng cộng 1.200 phút chơi) đột nhiên dừng lại. Anh ấy hiện đang 600 phút, có ba nhiệm vụ đầy đủ vào năm 2022, không ai trong số họ trong hơn 14 phút.

Hoặc Naoriou Ahamada, người đã đến trận đấu thứ tư mùa trước và có 250 phút chơi? Tổng cộng có ba nhiệm vụ và 58 phút là 21/22. Giống như rất nhiều người, anh ta cũng là phòng thí nghiệm trong nửa đầu của các chấn thương và hiện đang bị hủy vì nghỉ ngón chân. Sự thật cũng bao gồm rằng anh ta đứng trong đội hình mười hai lần và chưa được thay thế chín lần.

Danh sách có thể được mở rộng mà không có bất kỳ vấn đề nào:

Tanguy Coulibaly? Mùa trước với 1.500 phút, trong điều này chỉ với 1.000 phút, xu hướng không tăng, bởi vì kể từ tháng 1 đã có những bài tập ngắn hạn cho anh ấy, nhưng ít nhất là những lần chạy nước rút ngoạn mục để thay thế để kỷ niệm các mục tiêu với các mục tiêu của đồng nghiệp (muộn). Hay Clinton Mola? 112 phút trong ba nhiệm vụ, mặc dù anh ta chính thức bị thương hoặc bị bệnh chỉ trong ba ngày trận đấu.

Hai tên khác cho thấy có nhiều lý do cho việc thiếu các tùy chọn:

Lilian Egloff không bao giờ có thể đảm nhận vai trò dự định của mình do chấn thương (nghỉ giữa bàn chân và cuối cùng là vấn đề trở lại). Số dư mùa của anh ấy: Toàn bộ 27 phút trong bốn nhiệm vụ. Trong U21, anh ấy đã có thể thu thập 550 phút từ tháng 12 đến tháng 2.

Và sau đó tất nhiên là Daniel Didavi. Mùa trước với 963 phút trong 23 nhiệm vụ, mùa này anh đã thực hiện nó chỉ 269 phút trong mười nhiệm vụ. Gần đây nhất trên sân vào tháng 11 năm 2021 - với tỷ số 1-2 tại Dortmund.

Mùa 2021/2022 của VFB Stuttgart không thể được nói mà không dành một chương lớn cho sự xui xẻo trong nửa đầu của mùa giải. Ngay cả khi hầu hết tất cả người chơi hiện đang hoạt động trở lại, nó có hiệu quả. Tuy nhiên, sự trì trệ trong sự phát triển của từng người chơi (Coulibaly, Klimowicz, Massimo) và có lẽ cũng là một đánh giá lạc quan về hiệu suất của những người mới (Beyaz, Millot, Faghir, Ahamada) là những lý do cho Pellegrino Matarazzo trong trận chung kết theo mùa trên Vòng tròn rất nhỏ đáng tin cậy bởi người chơi. Mặt đầy nắng của chiến lược chuyển nhượng Stuttgart cho thấy hai cầu thủ cho vay Marmoush và Tomás cũng là một cầu thủ được đưa ra khỏi giải đấu thứ hai của Nhật Bản. Và tất nhiên cũng sử dụng ví dụ về sự lãnh đạo của Chris như một sự thay thế của Gonzalez. Anh ta cũng với một khởi đầu khó khăn, một số chấn thương và một lỗ hiệu suất, nhưng bây giờ là một tài sản đáng tin cậy, với không khí trở lên khi nói đến hiệu quả trước cổng. Như tôi đã nói: Một người thay thế Gonzalez đầy đủ.

Nhưng với mục đích đến mùa giải sắp tới, hạn ngạch của các cầu thủ mà huấn luyện viên có thể đưa vào sẽ tăng lên. Phòng thủ Stuttgart cho thấy điều này trông như thế nào, mặc dù trái ngược với hàng tiền vệ, nó phải có được với ít nhân viên: Ở đây, Ito và Stenzel chính xác là những bản sao lưu bạn muốn khi một trong những người chơi thường xuyên trong chuỗi bốn người thất bại.

Giám đốc thể thao và Diamantauge Sven Mislintat nên làm sắc nét đôi mắt của anh ấy trong mùa giải tới. Trong vòng này, chính sách đội của anh ấy đôi khi mang lại ấn tượng rằng anh ấy nói "rất nhiều giúp ích rất nhiều" hoặc "thử nghiệm và lỗi".? Nhìn chung, người ta phải nói rằng đội Milsintat không được xây dựng cho chấn thương cực độ và thất bại của Corona. Nhưng đó là đội nào rồi? Tuy nhiên, người lập kế hoạch đội hình tự trị phải rất tự trị đến nỗi nhiều cược của anh ta đã không hoạt động trong mùa giải này. Và trong trường hợp xấu nhất, VFB có thể chi phí VFB.

Bất kể giải đấu mà nó sẽ tiếp tục: sau mùa giải, các nhà quản lý thể thao sẽ phải kiểm tra cẩn thận xem bạn có thực sự có thể tiếp tục đưa VFB đến tất cả các cầu thủ trong đội. Hiện tại nó không như vậy.

Ảnh của Thomas Niedermueller/Getty Images

22 bình luận

 1. Với sự chuyển giao của những người 18/19 tuổi, sự không chắc chắn tự nhiên lớn hơn và không phải ai cũng có thể thực hiện bước nhảy. Nhưng ngay cả ở đó, ấn tượng phát sinh rằng họ hoặc hoạt động ngay lập tức (Tomas, Tibidi, Sankoh) hay không (mọi người khác). Một Coulibaly so với chúng tôi năm ngoái đã nhảy, nhưng tại thời điểm anh ấy sẽ cần một người khác được củng cố.

  Bạn đã quên Nartey, nó có lẽ cũng sẽ là một sự thay thế có thể thay thế.

 2. Hai khía cạnh hiện đang hạn chế Stammedm một chút. Một mặt, có nhu cầu thấp hơn cho người chơi tiền vệ và bên ngoài sau khi chuyển sang bốn chuỗi. Sự thay đổi này đã làm cho những người chơi như Coulibaly và Massimo (bên ngoài) cũng như Mangala và F?rster (6, 8, 8). Ngoài ra, Matarazzo dường như đã quyết định cấu trúc đội hoạt động tốt nhất và chống lại mười một cầu thủ đơn nhất (Mangala!) Do đó cũng dựa trên những phát hiện của mùa giải trước và hiệu suất của các cầu thủ được đề cập ở trên. Tôi chắc chắn sẽ không đưa Stenzel và Karazor vào mười một lần bắt đầu cá nhân trong nhóm mong muốn của mình, nhưng kết hợp với 8 người chơi trường khác, đây dường như là tập thể hoạt động tốt nhất.

  Nếu VFB đã bảo đảm sự xuống hạng, huấn luyện viên có thể cũng sẽ mạo hiểm nhiều thí nghiệm hơn và cho tài năng trẻ sử dụng nhiều hơn. Nhưng hiện tại không có thời gian cho các thí nghiệm hoặc rủi ro. Do đó, mặc dù có vài phút chơi về các cầu thủ như Egloff, Nartey, Ahamada, Beyaz hoặc Millot, tôi sẽ không phá vỡ nhân viên. Đối với tôi, Mola, Massimo, Coulibaly và Faghir sẽ là những người chơi có tiềm năng bán hàng ở khu vực triệu thấp, vì tôi không còn tin tưởng họ vào sự phát triển của họ. Klimowicz có thể làm một khoản vay nếu cần thiết. Và chương Thommy và Didavi hy vọng sẽ kết thúc vào cuối mùa giải. Mất tài chính trong trường hợp thoát khỏi hầu hết các tài năng trẻ (ngoài Faghir) cũng có thể có thể quản lý được đối với VFB Stuttgart, miễn là một hoặc hai mức giá hàng đầu được bán với tổng số 20-30 triệu mỗi năm. Sau đó, 4 tài năng tiếp theo sẽ được mua với tổng số 5 triệu - với hy vọng rằng ít nhất một hit trực tiếp sẽ có lại. Vì vậy, tôi hiểu khái niệm SM.

  • Coulibaly và Massimo thực sự là những ứng cử viên có thể sử dụng cho các vị trí bên ngoài trên giấy. Đối với Mangala và F?rster, một hệ thống có hai AFT chắc chắn không phải là bất lợi. Tôi chỉ thấy Klimowicz và Beyaz là một hàng chục tiền định trong một tình huống khó khăn.

   • Các ứng cử viên có thể sử dụng được, hãy làm điều đó khá tốt. Coulibaly và Massimo hiện đang ở trong đội hình dự phòng, nhưng cả hai hiện không đến Marmoush và Tomas về việc bắt đầu mười một. Và như tôi đã nói, không có bước nhảy lớn trong sự phát triển ở đây. Rốt cuộc, người ta không nên quên rằng cả hai đã ở với VFB trong gần 3 năm. Tại một số điểm bảo vệ chó con đã kết thúc.

    Bất kể Mangala và F?rster: Chúng tôi đã chơi một hệ thống với hai 8 8 (Lãnh đạo và Endo). Ít nhất Mangala đến các nhiệm vụ ngắn (mặc dù anh ta có lẽ là một trong những người chơi VFB thông thạo kỹ thuật nhất, anh ta phòng thủ là không đáng tin cậy và không giống như sự lãnh đạo và endo, không quay trở lại các đồng hồ quan trọng nếu nó bị tổn thương so với kết thúc trò chơi ). F?rster rất chăm chỉ và tốt, nhưng nếu không thì bỏ lỡ hầu hết mọi thứ phân biệt người khác (công nghệ, tốc độ, trí thông minh trò chơi). Klimowicz thực sự được dự định là người kế vị cho Fidel, tức là 8. Kết quả được biết đến.

    Trên thực tế, Beyaz có một cái gì đó trong số 10, nhưng vai trò này không tồn tại trong hệ thống VFB (cũng là sự mất tinh thần của một didavi). Nhưng có lẽ anh ta có thể đảm nhận vai trò của một bản sao lưu lãnh đạo nếu nó quay trở lại cánh trái sau khi kết thúc Marmoush?

 3. Tôi tuân thủ 99 % với nhận xét của bạn, tất nhiên Matarazzo sẽ đưa các chàng trai trở lại ngay lập tức nếu chúng tôi đã bảo đảm lớp học hoặc nếu điểm số sẽ từ bỏ nó. Nhưng tại Faghir tôi không đồng ý, anh ấy đã cam kết như một dự đoán cho mùa giải sắp tới, và anh ấy cũng nên có cơ hội này trước khi chúng tôi vội vàng đốt cháy vài triệu.

  • Tôi sợ rằng Faghir có sự đánh giá sai lầm lớn nhất của Mislintat. Trong Str-Podcast, tôi rất có giá trị (bao gồm cả Sebastian) và podcast Podcannstatt của STN, các đội trẻ và VFB II thường được báo cáo. Và ở đây, có vẻ như chính Wahid Faghir có thể chất, nhưng cũng về mặt chiến thuật những thiếu sót lớn đến mức thậm chí không đủ cho đội thứ 2. Nhưng dựa trên điều này rất khó để đưa ra đánh giá của riêng bạn, đó là lý do tại sao tôi hy vọng rằng Faghir vẫn trở thành quả lựu đạn hy vọng.

   • Tất nhiên có thể nghe thấy sự đáng tiếc rằng Faghir không hoạt động trong đội thứ hai, nhưng Coulibaly không cảm thấy đặc biệt thoải mái ở đó và sau đó biểu diễn, điều không may bị đình trệ vào thời điểm hiện tại. Nhưng như tôi đã nói, có lẽ Faghir bùng nổ trong mùa mới và trở thành một cracker!

 4. Tìm suy nghĩ của bạn trong bài viết rất tốt. Tuy nhiên, trong một điểm, tôi không đồng ý: Führich không phải là sự thay thế đầy đủ cho Gonzalez. Không có câu hỏi, dẫn đầu là một chuyển giao tốt để rất tốt với tiềm năng cho người chơi Bundesliga trên mạng trên. Nhưng Gonzalez là người chơi khác biệt xuất sắc khi chúng tôi vẫn có anh ấy. Anh ấy đã có thể quyết định với các trò chơi lớp cá nhân của mình một mình. Tôi không coi luận án là rất táo bạo rằng chúng tôi không liên quan gì đến việc xuống hạng với một Gonzalez lành mạnh hợp lý vào thời điểm hiện tại của mùa giải.

  • Và đây là con quỷ đang chi tiết, khi nào thì NICO khỏe mạnh trong mùa giải trước? Anh ấy thậm chí không một nửa số trò chơi! Nếu bạn nhìn vào hiện tại, thì các dịch vụ tại Florence với 3 bàn thắng và 6 mẫu có thể quản lý được trong 25 trận đấu. Đó là lý do tại sao tôi thấy sự lãnh đạo là một sự thay thế đầy đủ cho Nico.

  • Trong mùa giải đầu tiên của mình, Gonzalez đã có 30 nhiệm vụ và hai bàn thắng và một thẻ đỏ. Anh ta đã không đâm vào cánh cổng trống và việt vị ở cuộc xuống hạng tại Cổng đá tự do của Aogo. :-) So sánh trò chơi với một mùa giải ra mắt xuất sắc!

  • Tôi có thể hiểu bạn một chút. Ví dụ, tôi vẫn có thể nhớ 1-1 của anh ấy trước Hoffenheim 2020. Thật tuyệt vời, nhẹ nhàng và thoải mái khi bạn chưa thấy nó ở Stuttgart trong một thời gian dài. Thỉnh thoảng anh ấy có những khoảnh khắc tuyệt vời và sự kiên trì của anh ấy luôn là mẫu mực.

   Nhưng cũng có Nico từ cuộc xuống hạng chống lại Union, mà Nico, người đã bỏ lỡ mục tiêu trống từ 2M, Nico, người không nắm bắt được hết lần này đến lần khác và thu thập thẻ vàng và đỏ. Tôi chúc anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất, nhưng hiếm khi thương tiếc anh ấy (như trong nửa đầu của mùa giải).

 5. Đây là những bình luận rất hay về một chủ đề rất nghiêm trọng: sự kết hợp của đội. Ai trong số 13 là một chuyển nhượng sai lầm? Chắc chắn, thủ môn của chúng tôi (đã được viết đủ), ito (một cú đánh trực tiếp) và với Marmoush và Tomas 2 mượn tốt. Hãy thêm Tibidi, còn gì nữa không?

 6. Ok, nếu bây giờ cá nhân gonzalez-
  Các cảnh được sử dụng, nhưng sau đó xin đừng quên sự chuẩn bị phi thường của 3: 2 gg. HSV của Gonzo. Nếu không có mục tiêu này, HSV sẽ tăng lên chứ không phải chúng tôi.

  • Đó không phải là về các cảnh riêng lẻ, mà là về thực tế là chúng ta không nên so sánh các nhà lãnh đạo Chris trong mùa đầu tiên của anh ấy với Gonzalez trong lần thứ ba của anh ấy. Anh ấy cũng cần thời gian bắt đầu và mùa đầu tiên không vinh quang lắm. Sau đó anh trở nên khác biệt, không có câu hỏi. Nhanh chóng, khó khăn, mạnh mẽ và tiêu đề: Người chơi tấn công hoàn chỉnh nhất mà VFB có trong đội hình trong những năm gần đây.

 7. Bacardihardy nói

  Sau khi VFB vượt qua vòng sơ khảo cho đến tháng 1, nó cũng nhấp vào huấn luyện viên và kể từ đó anh ấy đã tập trung vào phòng thủ. Kể từ đó, nó đã không có Karazor! Và Mangala cũng phải đi đến băng ghế vì Endo được ưa thích. Nó đã trở nên khó khăn hơn đối với nhiều chàng trai từ vòng sơ bộ vì họ không có thế mạnh của họ đối với phòng thủ. Nartey có thể có những cơ hội tốt nhất có thể, nhưng anh ta không may bị thương. Ahamada, Beyaz, Millot, Klimowicz, vv hiện được coi là quá dễ dàng. Faghir, Coulibaly Tôi sẽ không viết ra, cả hai đều có một đôi chân tốt, nhưng về cuộc tấn công là Marmush, Tomas, Tibidi và các nhà lãnh đạo nguy hiểm hơn.

 8. Bacardihardy nói

  Các trinh sát của chúng tôi nên xem liệu siêu tài năng mà bạn bắt buộc cũng có phẩm chất phòng thủ. Trong bóng đá ngày nay, một cầu thủ tấn công cũng nên mạnh mẽ. Nếu một Beyaz không có những phẩm chất như vậy, thì ít nhất nó cũng sẽ điên rồ, khó khăn, nguy hiểm và có phẩm chất của người chơi. Sau đó, 10 người chơi còn lại có thể đảm nhận các nhiệm vụ phòng thủ.
  Và nếu bạn ký một thủ môn với giá 5 triệu hoặc một từ Liên đoàn 3 từ BVB, nó sẽ có những phẩm chất giật gân, nếu không bạn nên rời khỏi Mans. Thủ môn là cầu thủ quan trọng nhất trong đội. Có chất lượng. 5 euro trong cụm từ lợn.

 9. Trong nhận thức của tôi, đội hình, như bây giờ, không thực sự cạnh tranh.

  Trong 20/21 trong một mùa giải nổi bật đối với VFB, SOSA, SASA và Silas, Endo và Mangala đã cảm thấy nổi bật. Kể từ khi Silas và Sasa bị thương trong vòng lặp liên tục, Endo đã bị quá nhiều (E) và Mangala đã không tìm thấy hình dạng của nó 100% một lần nữa, rất nhiều thứ đã bị phá vỡ.

  Nếu đó là chính xác, những gì được viết, Sosa, Sasa và Mangala sẽ tiếp tục.
  Sasa cảm thấy như Gonzales khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy rất xuất sắc, nhưng thật không may, luôn có một cái gì đó.

  Tại Sosa, sau khi ném, tôi sẽ không bao giờ tin rằng anh ấy sẽ trở thành một người biểu diễn hàng đầu và là người chơi giỏi nhất. Tôi đã hoàn toàn sai với đánh giá của tôi. Điều gì sẽ xảy ra nếu những người biểu diễn hàng đầu này không còn ở đó?

  Hôm qua chơi với đội B B của Dortmund có thể được nhìn thấy rằng chúng tôi thiếu chất lượng cá nhân. Sẽ có nhiều hơn ngày hôm qua.

  Tôi hiểu rằng S.M đặt cược vào sự phát triển của các cầu thủ trẻ và để đạt được một sự chuyển nhượng cộng với bằng cách mua các cầu thủ trẻ giá rẻ nếu họ thích Silas, Sasa, Kobel.
  Giá trị thị trường của họ.

  Đối với cá nhân tôi, đó là quá nhiều cá cược vào tương lai và quá ít chất lượng bây giờ. S.M. Sau nhận thức của tôi, đã đặt quá nhiều đặt cược và quá ít bảo mật và khả năng cạnh tranh.

  Đội hình của chúng tôi thực sự cũng bao gồm Darko C. và Kuol. Chúng được trao giải.

  Hy vọng của tôi là ông Wehrle cân bằng hơn giữa việc đặt cược vào tương lai
  Và mang lại chất lượng trong đây và bây giờ. Các trò chơi như ngày hôm qua và chống lại Bielefeld, bạn phải giành chiến thắng nếu bạn muốn tổ chức giải đấu.

  Tôi cũng không hiểu nghĩa vụ thủ môn 3. League BVB. Chúng ta có đủ tài năng của mình.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.