Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 7

Đây là tất cả một chút quá ít

Chơi các vết cắn, cắn phù hợp, chồi cắn, bảo keo ca cuoc bong da anh hom nay vệ một chút. Kết quả: Vị trí thứ 3 sau 26 ngày trò chơi, với ngân sách được cho là cao nhất và đội hình tốt nhất trong Bundesliga thứ hai.

Trong mùa giải 1995/1996, có một trong những chiến dịch VFB thường được ca ngợi: Krassimir Balakov trông với Ernst từ một thiết kế khó xử và được đưa vào miệng anh ta "" Bissle "có nghĩa là gì? Tôi muốn tất cả mọi thứ! Toàn bộ điều này chạy theo phương châm chiến dịch chiến đấu cho người hâm mộ. 25 năm trước, người hâm mộ rõ ràng vẫn còn quan trọng. Tuy nhiên, quan trọng hơn nhiều: thái keo ca cuoc bong da anh hom nay độ thể hiện thông qua mô típ này. Để rõ ràng về phẩm chất của chính bạn - trong đội hình vào thời điểm đó ngoài thế giới ngôi sao Balakov, trong số những điều khác vô địch thế giới Thomas keo ca cuoc bong da anh hom nay Berthold, Frank Verlaat và Giovane Elber - nhưng cũng để biết rằng thành công được kết nối với công việc và một Không hài lòng với người tốt nhất muốn.

Thật là một sự khác biệt cho ngày hôm nay. Mario Gomez không chỉ nói về thực tế rằng VFB là một đội hàng đầu. Ngay cả khi rõ ràng có nhiều người có thu nhập hàng đầu hơn những người chơi hàng đầu trong đội hình. Điều này dẫn đến câu keo ca cuoc bong da anh hom nay hỏi: Bạn không thể hoặc bạn muốn nó?

Đội được kết hợp bởi Sven Mislintat luôn được mô tả là khuyến mãi, mặc dù có những khoảng trống khá: nếu quyền của Nathaniel Phillips và Gonzalo Castro phải chơi bên trái các hậu vệ nếu Silas như một keo ca cuoc bong da anh hom nay cánh phải và Nicolas Gonzalez phải hành động như một vị trí bên trái, Sau đó, điều này dường như không phải là kế hoạch đội hình tối ưu. Một cá hồng đáng tin cậy như Fabian Klos (Bielefeld) hoặc Manuel Sch?ffler (Wiesbaden) cũng có thể được tìm kiếm vô ích, chúng ta sẽ cung cấp gì cho Simon Terodde trong Mẫu 2016/2017? Sự pha trộn trong đội trông khá hoang dã: Đội keo ca cuoc bong da anh hom nay quân bao gồm một số cựu chiến binh rất tốn kém, thời gian tốt nhất đã biến mất từ ??lâu. Từ một số tài năng được đánh giá cao có thời gian tốt nhất sẽ đến (không phải tại VFB!). Và từ khá nhiều người chơi tầm thường có hiệu suất rõ ràng (= cao hơn). Một nhà lãnh đạo tích cực bị mất tích, một nhà lãnh đạo tình cảm bị mất tích, không có nhà lãnh đạo, một vấn đề mà VFB đang theo dõi trong nhiều năm.

Tuy nhiên, đội này không được thua trước Wehen Wiesbaden hai lần và chống lại Sandhausen và chống lại Fürth và chống lại Osnabrück. Những gì tôi đến từ kỹ năng đến muốn: VFB bắt đầu như một nhóm hàng đầu tự xưng mà không hành xử như một. Không ai biết "'một chút' có nghĩa là gì? Tôi muốn tất cả!". Con đường của sức đề kháng nhỏ nhất được tìm kiếm, nó luôn trông khó khăn, mà không có hậu quả cuối cùng. Điều này luôn trông dễ chịu, nhưng luôn luôn hơi kiêu ngạo. Chủ yếu là tất cả mọi thứ ở cùng một tốc độ, không có khoảnh khắc bất ngờ. Nếu thực sự có một sự kháng cự (= mục tiêu thừa nhận), nhóm không thể thoát khỏi chế độ Larifari Bissle. Cô ấy đã không thành công dưới thời Tim Walter và cô ấy không thể làm điều đó dưới thời Pellegrino Matarazzo.

Sven Mislintat cũng nhận thấy rằng. Đội anh ta tập hợp đầy tham vọng ra đi trong đánh giá và vì vậy anh ta cũng là một người lập kế hoạch đội hình và mắt kim cương. Do đó, anh ta đã thắt chặt âm thanh và chỉ trích nhóm của mình một cách công khai, kêu gọi sự gắn kết, đòi hỏi sự kháng cự và hậu quả trong trò chơi. Chỉ: Anh ấy có tiếp cận các cầu thủ của mình không? Không nghĩ rằng suy nghĩ của câu lạc bộ đã tuyên bố rằng VFB là đội tốt nhất trong phân chia thứ hai và nó chỉ có thể tự đánh mình? Giống như suy nghĩ đã nói ở mùa giải trước rằng VFB là quá tốt cho một người xuống và, nếu cần thiết, làm cho nó rõ ràng trong việc xuống hạng?

Nhóm phải làm cho rõ ràng rất nhanh rằng họ phải làm việc để thành công - tất cả và không chỉ là "một chút". Theo quan điểm của mùa trước, tuy nhiên, mối quan tâm là phù hợp.

PS: VFB kết thúc năm 1995/1996 mùa 3-1 trước Karlsruhe (Mục tiêu: 2x Bobic, Elber) ở vị trí thứ 10, hơi quá ít, phải không?

Để đọc tiếp:
Christian Prechtl tự hỏi trong bối cảnh báo hàng tuần, Tại sao VFB bobs xung quanh trong bộ phận thứ hai.

Hành động tốt từ VFB:
Đến trò chơi tại nhà với HSV Đội thi đấu với một chiếc áo đặc biệt. Thay vì nhà tài trợ, có những thông điệp như "Chúng tôi là người hâm mộ của bạn", "Cảm ơn các anh hùng của cuộc sống hàng ngày", "Cảm ơn bạn đã giúp đỡ khu phố", "Cảm ơn vì sự can đảm của bạn", "Cảm ơn bạn đã giúp đỡ" và "Cảm ơn bạn đã sử dụng, bạn nên nhắm vào tất cả những người đặc biệt cam kết vào thời đại của Corona.

Hình ảnh:
Rất cám ơn Matthias Kalafatis từ "Kalaluna" ở Schorndorf. Hàng trăm kho báu như vậy có thể được tìm thấy trong quán bar thể thao. Một chuyến thăm chắc chắn là giá trị nó. Ngoài ra, các trò chơi VFB sẽ được truyền đi trong "Kalaluna" vào cuối tuần trên màn hình lớn, ngoài trời và trong một chỗ ngồi với khoảng cách an toàn được đảm bảo.

7 bình luận

 1. Theo quan điểm rất tốt này, tôi thấy điều quan trọng là bạn phải giữ Matarazzo khỏi nó; Người đàn ông ít nhất có thể làm điều gì đó cho các điều kiện trong đội hình. Điều này đã được kết hợp hoàn toàn không cân bằng bởi Reschke và không may là Mislintat đã không làm tốt hơn nhiều. Tôi xin lỗi, nhưng nó sẽ xuống dốc vì Wolf và Schindlmeiser đã biến mất (trước). Nhưng đối với tôi, giờ nghỉ chính đã xảy ra, điều không may không bao giờ được chữa khỏi. Bây giờ người chơi đang ở trên sân, những người biết chính xác điều đó khi họ lên ngôi rằng họ sẽ không nhìn thấy mặt trời trong Bundesliga thứ 1. Vậy tại sao nỗ lực. VFB được mỉm cười trong công chúng do sự không đáng kể của nó. Sự phản đối đối với 911 ở Wiesbaden không thể bị đánh bại về mặt bối rối. Vậy tại sao phải xé mông của bạn mở cho câu lạc bộ này? Và đó là vấn đề của câu lạc bộ này. Nó bắt đầu trên quảng trường và dừng lại với người lập kế hoạch đội hình. Những người già trong đội nghĩ về lâu nhất càng lâu càng tốt với mức lương cao nhất có thể. Các chàng trai nghĩ rằng họ rất tốt đến nỗi Bayern sẽ có được chúng vào một lúc nào đó. Và ở giữa những người chỉ mới đến VFB. Những người duy nhất xé chân cho câu lạc bộ này là người hâm mộ. Và điều đó làm cho tôi buồn và tự hào cùng một lúc. Bạn không chọn câu lạc bộ của bạn. Nhưng nó đau khi bạn nhìn thấy bao bì tình yêu của bạn.

 2. Một lần nữa và một lần nữa tốt đẹp những gì bạn đào ra và do đó gây ra những kỷ niệm. Ký ức về những ngày xưa tốt đẹp mà chúng ta biết rằng nó cũng không tốt. Nhưng theo quan điểm của các màn trình diễn hiện tại (t = 10y), mọi người thích nhớ những người như Balakov. Và tất nhiên bạn đã đạt được một điểm vẫn còn che giấu cho tôi cho đến ngày nay. Tại sao VFB đã ngừng thu hút các nhà lãnh đạo thực sự, những người chỉ gửi tín hiệu cho đối thủ bằng cách ở trên sân? Mọi người đều biết: bạn cần lỗ đít này trong đội, những người không thể thua và đi vào bao tải cho mọi người trên sân. Nhưng đó cũng là lỗ đít chạy nhiều hơn một chút và có thể bị treo cổ. Tất nhiên, hiệu suất của riêng bạn phải luôn luôn hoàn hảo, nếu không thì thiếu uy tín. Và con chó được chôn cất. Những người chơi có kinh nghiệm là những người mẫu đã ngừng hoạt động và mọi người nhấn mạnh sự tôn trọng của họ đối với Gomez và Co., nhưng họ không kéo xe. Chỉ cần xem sự liên lạc giữa Gomez và Gonzales sau khi quả bóng xen kẽ trước khi cánh sẽ đến ... bạn nhìn vào nó một cách nghi ngờ ... đó là nó. Cả đội không nói. Không có người có thật, tâm lý và thái độ. Tôi muốn một lehmann rơi nước mắt chiếc mũ mùa đông ra khỏi đầu đến Bouhlaruz không tập trung. Và trong khi tôi đang viết, tôi nhận thấy rằng tôi không còn hiểu VFB nữa. Mislintat: Tôi thích gì, nhưng nghĩa vụ mới của anh ta vẫn phạm tội; Matarazzo: Cuối cùng, phân tích sạch sẽ và linh hoạt một lần nữa, nhưng giống như rất nhiều người, anh ta không được xây dựng một đội trước anh ta; Hầu hết các nghĩa vụ mới liên tục xuống cấp. Bây giờ tôi thậm chí còn sợ rằng Liga 2 có thể trở nên vĩnh viễn.

 3. Bacardihardy nói

  Vì vậy, một Bissle hiện là đội huấn luyện đã thách thức.Trong tai tôi, lời khen ngợi của các ngôi sao cũ của chúng tôi, Didavi và Gomez nghe có vẻ như đội ngũ huấn luyện tuyệt vời như thế nào.Đó là khoảng 3 tuần trước.Với rất nhiều lời khen ngợi, tiếng chuông báo thức luôn vang lên với tôi.Tôi muốn bạn mắng khóa đào tạo rằng khóa đào tạo này khó khăn như thế nào.Tất nhiên, nhiệm vụ của Materazzo là tăng tốc ở đây và không đi con đường dễ dàng.Nếu không, anh ta sẽ được đưa trở lại vai trò là trợ lý huấn luyện viên.Không ai bị thách thức.Xin vui lòng một chút nhanh chóng.Tôi thích nếu bạn không nhận được bất cứ thứ gì mà các cầu thủ trẻ như Coulibaly chơi hơn Castros cũ.Họ đã có đủ cơ hội.Tiền vệ với Castro và Didavi quá chậm chạp.Phải có tốc độ trong.

  • Chúng tôi đang ở trong kỹ năng và muốn: Chúng tôi có lẽ sẽ phải làm với Castro cho toàn bộ mùa giải còn lại. Có chính xác là không có lựa chọn thay thế cho phía sau bên trái, vì SOSA bị thương. Khả năng của Matarazzo bị hạn chế: Sao lưu cho Didavi có nghĩa là Klement (hoặc Egloff), ... vâng tốt uh, ... chính xác hơn Gomez là ai?

 4. Quan điểm vào quá khứ thường chuyển thực tế lịch sử. Và nhiều nhà lãnh đạo được đánh giá cao hiếm khi nổi bật như một người thể thao như Balakov vào thời điểm đó. Và thậm chí điều này cho thấy nhiều bóng tối trong 2 năm qua của anh ấy hơn là anh ấy vẫn có thể thiết lập những điểm nổi bật. Khi hợp đồng lương hưu MV của anh ấy cuối cùng có thể bị chấm dứt, bằng cách nào đó tôi đã nhẹ nhõm hơn tất cả các giá trị không thể tranh cãi.

  Nhân tiện, chúng tôi đã có một nhà lãnh đạo tích cực trong đội hình cho đến kỳ nghỉ đông: Ascacibar. Điều này về mặt kỹ thuật và tinh nghịch trong một đường cong học tập dài hơn và lớn hơn, nhưng ít nhất là người Argentina nhỏ bé trong các trò chơi như chống lại Wiesbaden đôi khi đẽo ở giữa và để hiểu đối thủ trong thời gian tốt rằng ít nhất một vfb'ler đã sẵn sàng để sẵn sàng bảo vệ bảo vệ . Chống lại Wiesbaden, có rất nhiều thứ trên tất trong giai đoạn ban đầu của đối thủ, do đó, Silas, ví dụ, sau 20 phút và 6 pha phạm lỗi, thiếu việc cắt giảm trong các tình huống 1 đến 1. Thay vào đó, anh ta tham gia loạt những người thích phù hợp hoặc vượt qua.

  Chúng tôi cũng có một người đàn ông nhanh chóng cho cánh phải cho đến khi bắt đầu mùa giải, người hiện đang chơi ở Reims, cụ thể là Donis. Liệu anh ta có thực hiện công việc của mình vĩnh viễn hơn Silas về quá trình của mùa giải cho đến nay hoàn toàn là suy đoán. Nhưng tệ hơn nhiều?

  Điều tôi muốn bày tỏ với hai ví dụ này là chúng tôi có những người chơi có thể lấp đầy khoảng trống hiện tại trong sự chiến đấu hoặc những người chơi chúng tôi có lẽ đã không làm một công việc tồi tệ hơn những người đã đến bây giờ. Và tất nhiên, có những lý do tại sao Donis (Cài đặt) và Ascacibar (số tiền chuyển nhượng, đội hình 4 lần ở vị trí 6) đã tách biệt, nhưng những người kế thừa hiện không cho thấy rằng họ đang cải thiện mọi khía cạnh.

  Sven Mislintat phải đối mặt với vấn đề của hầu hết các nhà hoạch định đội hình để hoạt động một cách sáng tạo nhất có thể với các phương tiện hiện có. Tuy nhiên, liên quan đến tất cả các dây chằng thứ 2 khác, anh ta thực sự có thể rút ra từ đầy đủ. Và về điều này, năng suất điểm hiện tại và tình huống bắt đầu thể thao liên quan cho người đi lên khá kém. Nếu Hamburg chiến thắng trước Bielefeld vào Chủ nhật (theo quan điểm của tôi đã được thông qua), HSV (ngay cả khi chiến thắng của Swabians ở Kiel) có thể được đưa vào ở phía sau ở Stuttgart vào ngày trận đấu, hãy chơi một trận hòa và ẩn nấp phản công. Và Kittel, Pohjanpalo và Jatta sẽ không ủng hộ VFB và thể hiện sự khai thác các cơ hội như SVWW. Tôi e rằng chúng tôi đã đánh bạc nhẹ nhàng về việc leo lên với việc mất điểm ở Wiesbaden. Và đó cũng có thể là một tội lỗi của Mislintat và VFB, đó là lý do tại sao người ta đã đưa ra một phương tiện khác thường là VFB, cụ thể là sự phản đối đối với xếp hạng trò chơi.

  Những người chơi như Kobel, Gonzalez, Mangala hoặc Kempf sẽ không được giữ. Các chiến binh cũ có thể sẽ tách riêng mình hoặc hy vọng dù sao. Những người đá trung bình như Bredlow, Karazor, Kleding, Kaminski, Endo, F?rster, Al Ghaddioui và Phillips sẽ vẫn là một đội hình 2 cổ điển. Có lẽ một số tài năng như Silas, Mola, Klimowicz hoặc Kalajdzic vẫn đang đi tour và thực hiện bước đột phá? Thật không may, tôi hiện đang thiếu niềm tin vào một tương lai thành công của VFB.

 5. Elmar Amendinger nói

  Tại điểm, nhận xét của bạn không được thêm vào bình luận của bạn sau trò chơi hôm nay ở Kiel. Một sự thất vọng lớn khác. Bạn phải thể hiện bản thân chống lại những đội mà VFB được cho là đã thua trong mùa giải này. Và trên hết, so sánh ngân sách! Từ một cuộc khủng hoảng bên ngoài, chưa có gì đến có bao nhiêu công việc sẽ bị mất. Họ tiếp tục nhận được hàng triệu người và không xứng đáng mặc áo của chúng tôi. Thật đáng kinh ngạc, Fidel, Didavi và Badstuber có thể xuất hiện ở đây trong một năm nữa, bạn không muốn biết những con số trong các hợp đồng này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.