Nổi tiếng
Nhận xét 21

Mùa trước, tôi đã cho bạn trái tim của tôi

Hiện tại rất khó để tìm thấy đội và VFB dễ dàng. Nhưng điều mà một số rõ ràng chưa nhận thấy: VFB chưa xuống hạng, vẫn còn 17 trò chơi được chơi, khoảng cách trong bảng rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tình hình là nghiêm trọng. Rất nghiêm túc.

Đó là một cảnh trong loạt phim Bạn có một công việc. Tại Cologne, chỉ có một người có thể ghi bàn thắng, cũng có bốn hậu vệ gần đó, nhưng Anthony Modeste vẫn có thể đứng đầu mục tiêu quyết định. Ông già và tiêu đề. Đó là một trong những câu chuyện hình thành của vòng sơ bộ này. Và có vẻ như phòng thủ VFB không biết câu chuyện này. Chu hành khá một nửa, khiêm tốn, khiêm tốn vẫn chưa được phát hiện ở mục tiêu lần đầu tiên trong nửa đầu của mùa giải.

VFB chơi bận rộn và vội vàng, nhanh nhẹn và không cấu trúc, đặc biệt là về phía trước. Có những lời giải thích tốt cho điều này. Wataru Endo đã phá vỡ trong năm nay, anh ấy thua bóng trong cấu trúc trò chơi, cánh cổng được tạo ra từ việc mất bóng. Đối tác của Endo, Orel Mangala chưa có hình thức năm ngoái sau những vết thương cơ lâu dài. Chris Führich, bị thương nhiều lần, Corona-Erken, vẫn không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Tanguy Coulibaly đình trệ ở cấp độ Bundesliga thấp hơn, cũng như Teto Klimowicz, mà Pellegrino Matarazzo đáng ngạc nhiên mang lại từ đầu. Waldemar Anton, từng là một thủ lĩnh quốc phòng đáng tin cậy, luôn tốt cho việc mất bóng và lỗi vị trí. Như mọi khi, Dinos Mavropanos buff nó, nhưng năng lượng dường như cũng đi. Omar Marmoush, được lên kế hoạch là một trợ giúp ngay lập tức, nằm trên sàn hơn so với anh ta bắn vào khung thành. Và Philipp F?rster là Philipp F?rster.

Một trò chơi luôn là kết quả của kế hoạch của giám đốc thể thao Sven Mislintat và huấn luyện viên Matarazzo. Và bạn phải nói: Hầu hết hai kế hoạch đã không hoạt động trong nửa đầu mùa giải. Tất nhiên, VFB phải đối phó với những chấn thương lớn, nhưng có nhiều trò chơi, chẳng hạn như ở Cologne hoặc ở Augsburg, chống lại Bielefeld, chống lại Bochum, trong đó VFB không đạt được giới hạn hiệu suất. Đó là các trò chơi mà VFB sẽ phải có được điểm.

Mùa trước, tôi đã cho bạn trái tim của tôi, nhưng chính Hinrunde tiếp theo, bạn đã cho nó đi. Năm nay, để cứu tôi khỏi nước mắt, tôi sẽ đưa nó cho một người đặc biệt.

Các phản ứng nghe như thế này sau trò chơi Cologne. Khủng hoảng, tâm trạng, không còn dấu vết của "Đội này trẻ và có khả năng phát triển, chúng tôi dành thời gian của họ". Điều này cũng là do thực tế là đội vượt qua mùa trước và do đó nghĩ rằng nó đã xa hơn. Có lẽ điều này cũng nghĩ rằng Mislintat và Matarazzo, một sai lầm mà các thế hệ giám đốc và huấn luyện viên thể thao tại VFB đã thực hiện trước họ. Và thời gian là tốt và tốt, nhưng với tất cả những suy nghĩ về tương lai, VFB không nên quên hiện tại. Nó không chỉ mất trí tưởng tượng trong sự phát triển của người chơi, nó còn có những điểm chính để những người chơi này có thể phát triển.

Sẽ rất thú vị khi thấy hai người khác nhau kiểm tra nghiêm túc và sáu tháng qua. Bởi vì điều này sẽ là cần thiết nếu VFB muốn giữ xuống hạng. Chặt chẽ như các điểm từ các điểm từ vị trí thứ 11, mọi thứ vẫn có thể đối với VFB. Nhưng VFB không nên nghỉ ngơi về điều đó. Đó cũng sẽ là một sai lầm sẽ là điển hình cho VFB. Chủ yếu là nhân viên phải xem xét kỹ hơn hai nhân viên:

Tại sao người chơi không phát triển đến mức này, theo kế hoạch?
Tại sao hầu như không có bất kỳ lựa chọn nào cho huấn luyện viên ở một số vị trí?
Tại sao không còn thực hiện một số người chơi như bình thường?
Đã và có quá nhiều cầu thủ trong đội không giúp đỡ mùa này?

Về cơ bản, thái độ của Mislintat và Matarazzo sẽ được hoan nghênh rằng họ đã cố gắng nghỉ ngơi, nó khác ở Stuttgart. Hoàn toàn khác nhau. Nhưng mức độ nghiêm trọng của tình huống nên rõ ràng với bạn và quan trọng hơn nhiều: bạn nên nói rõ với người chơi.

Ai muốn đặt câu hỏi về con đường của cậu bé và VFB hoang dã? Họ là người thiếu kiên nhẫn, đó là những người bạn của công thức mà trải nghiệm quan trọng hơn hiệu suất. Chính những người vẫn còn thời gian tốt hơn của VFB ở phía sau đầu mà tin rằng VFB nên tự nhiên đứng ở phần ba trên của bảng ngay cả sau hai lần xuống hạng. Nhưng con đường của VFB là đúng. Nó phải được điều chỉnh lại, nó rất khó khăn và nguy hiểm - và chúng ta phải đi cùng nhau.

Để đọc tiếp:
Người ta vẫn bị thuyết phục xung quanh vòng vú rằng nó thường đúng trong đội, nhưng cũng yêu cầu nửa đầu mùa giải này không được lặp lại: "Kết thúc mùa giải khép kín"

Hình ảnh:
Lars Baron/Getty Images

21 bình luận

 1. Martin Haiber nói

  Pelegrino và Sven hiện không làm tốt công việc, tại sao họ luôn đưa ra những người chơi sai. Một Coulibaly và Klimo không phù hợp với tờ 1. Tương tự như vậy là một người đi rừng. Mua hàng được đặt ở đâu? Tại sao một đội hình lớn như vậy? Những người chơi tương tự luôn được thiết lập. Huấn luyện viên không tính màn trình diễn mà chỉ thông cảm. Một huấn luyện viên phải dẫn đầu trò chơi từ bên ngoài và thay đổi theo thời gian và không bắt đầu thay thế nó từ 70 phút. Các câu lạc bộ khác có huấn luyện viên giỏi hơn ??

 2. Andreas và Sebastian thân mến,
  Cảm ơn vì những đóng góp lớn của bạn. Tôi khó có thể tìm thấy bất kỳ từ hòa giải nào sau một trò chơi như vậy.
  Tôi thuộc về những người hâm mộ đa dạng được mô tả trong phần cuối. Nhưng hãy biết rằng tôi sẽ không trải nghiệm một chức vô địch hoặc bằng cấp CL.
  Tuy nhiên, những gì được thể hiện trong nửa đầu của mùa giải là không đủ đối với tôi. Một trò chơi hay (Wolfsburg) và một chiến thắng bắt buộc chống lại Fürth, phần còn lại của tào lao chủ yếu là người khó coi. Ngoài ra, một số thâm hụt nhất định xảy ra trong đội hình, nhưng những người có thể đoán rằng Ali G không thể thay thế SASA và Faghir (giống như nhiều người khác) không thể tạo ra bước đột phá cho đến năm 2023, ít nhất là sai lầm không phải ở cấp độ khác.
  Trò chơi chống lại Effzeh không phải là một ngôi sao tốt:
  Sebastian và Ricky đã trở lại với đài phát thanh người hâm mộ một lần nữa và Karazor bị mất tích (có lẽ là cấm trò chơi do chấn thương ngón tay nghiêm trọng từ trò chơi Bayern). Kết quả là, chúng tôi đã thua trận đấu với Cologne và ấn tượng của tôi trùng với những tuyên bố của thủ môn Müller của chúng tôi.
  Materazzo có thể thay đổi chiến thuật không? Trong PK trước trò chơi, anh ấy đã giải quyết hai điều 1. Ngăn chặn sườn khiêm tốn và 2. Năng lượng phải đến từ ngân hàng. Anh ấy đã phạm tội cả hai vì chúng tôi luôn chơi ngay lập tức, bất kể ai và như nhau. Tôi cũng tự hỏi nếu chúng ta có năng lượng trên băng ghế dự bị.
  Tôi cảm thấy như sau 1: 2 so với KSC. Vào thời điểm đó, phòng tắm là tội lỗi, có lẽ là ngày nay Kempf, Thommy hoặc Didavi.
  Tuy nhiên, tôi không tin vào bất kỳ dòng dõi nào rằng Omikron sẽ kết thúc mùa giải đột ngột (nghỉ dài hơn không phải do Qatar) và do đó không có sự xuống hạng nào cho mùa này có thể được đặt tên.
  PS. Tôi thích những người như Kruse. Cuối cùng không có tuyên bố tiêu chuẩn sau một trò chơi, nhưng cảm xúc. Vâng, tôi chỉ từ ngày hôm qua, nhưng tôi không muốn Castro.

  • Cảm ơn bạn rất nhiều, Arne, tôi cố gắng!

   Vâng, với đài phát thanh Fan STR, đây là một thảm kịch, cần phải ngừng hoạt động hoặc ít nhất là được gọi là khác. Mùa trước nó không tồn tại và VFB đã thắng !!! 11! 1 !!!!

   Tình hình tại VFB rất khó khăn:
   Phần lớn không tốt, nhưng không phải tất cả đều xấu. Nó không thể được thảo luận bằng màu đen và trắng, nhưng điều này đã trở thành thông lệ.

   Nhân tiện, luận điểm thú vị với sự sụt giảm trong mùa giải, ngay cả khi Qatar chỉ diễn ra trong một năm.

 3. Trò chơi tìm thấy ổn trong hai phần ba đầu tiên (đặc biệt là không gian). Khi tôi nhìn vào dòng -up, tôi có những lo lắng lớn hơn khi Cologne bước qua trung tâm, nhưng chúng tôi rất tốt trong tầm kiểm soát. Cũng có thể thường xuyên bắt đầu các chiến dịch tấn công đầy hứa hẹn. Những gì sau đó đã được thực hiện với nó, tốt. Cũng không giúp ích gì nếu bạn bắt đầu trong một đội hình khác nhau mỗi tuần. Và bây giờ Marmoush, người duy nhất vẫn thể hiện điểm số, đã ra ngoài trong vài tuần. *thở dài*

 4. Motzbackenbruddler nói

  17 điểm sau 17 trận - hãy xem liệu điều đó có đủ cuối cùng không. Mùa trước, Schalke đã xuống hạng với 31 và Bremen với 31, Cologne với 33 điểm. Trò chơi đã thực sự tồi tệ từ chúng tôi ngày hôm qua; Quá nhiều đường chuyền xấu trong việc xây dựng/tiền vệ và thời gian xấu trong phần ba cuối cùng. Ngoài ra, nó thật nhàm chán cho đến phút thứ 88 - khiêm tốn và chuyển đổi một cách hài hước. Tôi không hiểu tại sao nó không rõ ràng cho đến khi người đàn ông không nên để lại cho chính mình. Vì vậy, nó có thể là. Ngay từ đầu, chúng tôi đã không bán gì hơn là xuống hạng như một mục tiêu mùa. Và đó chính xác là nơi chúng ta đang ở. Tôi sẽ cười vào cuối mùa giải nếu chúng ta phải xuống hạng chống lại Walters HSV ;-) Thật ngu ngốc như chúng ta, chúng ta thậm chí sẽ thua và anh chàng như Rumpelstiltskin đã tự kỷ niệm mình và Walterball chết tiệt của anh ta. Xin thân mến VFB, hãy cứu chúng tôi!

 5. Marmoush đã làm tôi lo lắng trước Bavaria với phạm lỗi vĩnh viễn của mình. Hôm qua anh ấy đã bỏ Mega với một phong cách sân khấu. Tôi không chỉ thấy rằng đặc biệt thành công, mà chỉ đơn giản là thiếu tôn trọng. Tôi không muốn nhìn thấy. Bởi vì đá phạt không mang lại gì cho chúng tôi dù sao ... không phải ?? ?? ?? ?? ??

  Tôi đã lặp lại bản thân trong nhiều tuần:

  Thể dục và sự chú ý về tinh thần là không đủ cho các tuần tiếng Anh và thậm chí không trong 95 phút.

  Do đó, rõ ràng trước đó chúng ta sẽ thua cả hai trò chơi trong các tuần tiếng Anh.

  Nó đang thiếu chiến thắng.
  Chúng tôi đã có điều đó mùa trước.

  Ảnh hưởng của huấn luyện viên đối với trò chơi trong trò chơi và thay đổi, điều này có ý nghĩa về thời gian và chơi, vẫn còn thiếu.

  Những gì tôi có thể dễ dàng làm mà không có là cuộc nói chuyện hay của chúng tôi đã kiểm soát được trò chơi cho đến khi mục tiêu. Không, chúng tôi không có và chính thủ môn nói rằng nhiều trận thua bóng ở hàng tiền vệ rất nguy hiểm và thậm chí còn làm anh ấy khó chịu.

  Thật không may, Teto và Tongy chỉ tỏa ra nguy hiểm cho chúng ta và tổn thất bóng. Và thật không may, Forester thiếu trực giác cho các quyết định nhanh chóng. Ngay cả khi anh ta là một công nhân rất chăm chỉ trong lĩnh vực của Chúa.

  Cũng thấy rằng một số người chơi không tốt và do đó không đóng vai trò và Jogilike được thiết lập.

  Chúng ta không được tưởng tượng rằng Sosa, Silas và Sasa cứu chúng ta có giá trị nhất ở vòng sau. Bạn có thể thấy nó từ Mangala rằng phải mất một thời gian dài để trở lại tuyệt vời.

  Walter bị sa thải vì anh ta có quá nhiều sở hữu bóng và quá ít sự ổn định phòng thủ với bóng đá của mình.

  Bây giờ bạn sẽ phải điều chỉnh trò chơi với chất lượng của người chơi và gửi tốt nhất cho sân và một trò chơi sau khi tốt nhất thường để người chơi chơi. Rõ ràng là những người chơi có mặt là trí tuệ hoặc kỹ thuật hoặc thể chất không thể thực hiện trò chơi, như nó đã mong muốn.

 6. Tôi tò mò muốn xem bạn sẽ thể hiện bản thân như thế nào sau giờ nghỉ. Hy vọng với cùng một nhân viên - bởi vì hầu hết các chàng trai có thể đá đủ tốt, họ đã thể hiện - nhưng phần nào tự điều chỉnh lại.

  Tuy nhiên, miễn là Riky nói rằng VFB này sẽ không xuống, tôi thấy màu đen, bởi vì sau đó không cần phải điều chỉnh điều gì đó. Hãy hành động trên anh ta, Sebastian.

 7. Chống lại Cologne, thật không may, người ta đã thấy rằng tình trạng của người chơi chỉ đơn giản là không đủ cho cả một trò chơi. Thể dục là vấn đề số 1 tại VFB. Đây là chủ đề của huấn luyện viên và tắt càng nhanh càng tốt. Chơi từ phút thứ 20 đến phút 60 là không đủ.
  Vấn đề 2 là phòng thủ. Ở đây, VFB có quá ít hơn 1,90 cậu bé có chủ quyền không khí và cũng có thể đưa ra. Có thể là 2-0 cho nước hoa ngay cả sau 20 phút. Đó là chủ đề của người quản lý thể thao. Nếu chuyển giao, thì trong phòng thủ.
  Quá ít thể chất trong đội và quá nhiều đường chuyền xấu. Giống như một ví dụ về Mavropanos, hầu như không có bóng nào mang đến cho người đàn ông. Coulibaly không tệ như người hâm mộ làm cho nó. Anh ấy là một trong số ít người cùng với Ito biết cách đối xử với bóng. Klimowicz là một thất bại đối với tôi, Marmoush cũng yếu đuối. Các cầu thủ phải có khả năng neo một quả bóng ở phía trước và không chỉ luôn nằm trên sàn nhà.
  Có rất nhiều thứ để đào tạo cho VFB. Không biết nếu điều đó là đủ với đội ngũ huấn luyện để xuống hạng.

 8. Được biết rằng những giọng nói quan trọng bây giờ được nhìn thấy phần nào nghiêm trọng, nhưng chúng ta đang chờ đợi điều gì? Như đã nhận xét của tôi vài tuần trước: Không có giá trị thể dục phù hợp Bundesliga ?? Chấn thương cơ bất tận? Phải có những người có trách nhiệm mà tôi đã đặt tên (OB). Bạn muốn gì ? Rằng chúng ta đi đến Sư đoàn thứ hai với Juhu? Rõ ràng mọi thứ đã được thực hiện đúng! Một mateo với trò chơi hoàn toàn bị coi thường, chỉ có thể hoạt động trong một thanh niên - chơi ở đây, xin lỗi, tôi thậm chí không đưa nó lên khi nói đến trận chiến xuống hạng bẩn thỉu ở Quận Liên đoàn. Nó sẽ không đủ trong năm nay, quá đầy đủ, họ không kiểm tra xem nó là gì, nếu không tôi sẽ không mất ở nước hoa, mà không cần tiếp xúc vật lý. Không nghĩ rằng những bình luận nhìn thấy tình huống thực tế được trình bày từ kinh nghiệm, nhân tiện. Xin tin vào phép màu của bạn trong nửa sau của mùa giải, bởi vì điều đó chắc chắn là bắt buộc.

  • Xin lỗi, Elmar rằng tôi trả lời bình luận trên blog của riêng tôi với ý kiến ??của riêng tôi. Những gì tôi muốn? Tính khách quan.

   Đến các giá trị thể dục:
   Điều này đã được lưu hành ở đây trong một thời gian dài, kiên cường (ngoại trừ việc kiểm tra từ TV), không ai có thể củng cố nó. Sprints và các bản nhạc chạy tích lũy chỉ có ý nghĩa hạn chế.

   Chấn thương cơ bắp:
   Cách đây một thời gian, một người nào đó đã xem xét kỹ con số trong một khoảng thời gian xác định và thấy rằng VFB không có chấn thương cơ hơn các câu lạc bộ Bundesliga khác.

   Tôi đồng ý với Klimo, tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì khác.

   Liệu một phép lạ có cần một phép màu?
   Đừng nghĩ, bởi vì - như đã viết - nó "chỉ" phải chạy tốt hơn trong nửa đầu của mùa giải. Cơ hội luôn ở đó.

   • Tôi nghĩ rằng đó ít là một thể lực hơn là một vấn đề chất lượng. Chúng tôi thậm chí không nhận được 11 người bắt đầu tương thích Bundesliga (xin lỗi Teto, nhưng trong Hiến pháp hiện tại, bạn phải nói điều đó), và ở những nơi 12-16 trông thậm chí còn tàn phá hơn, đặc biệt là khi nói đến các tùy chọn trao đổi trong việc chạy vị trí. Đó là lý do tại sao những thay đổi muộn, và những người phải ở lại lâu hơn là đĩa. Nếu chúng tôi có một UTH trên băng ghế dự bị, chúng tôi cũng có thể thay đổi ở phút thứ 57.

 9. Về nguyên tắc, chúng tôi chỉ nói những gì chúng tôi quan sát ... và quan sát ít nhất là chủ quan thực tế ...

  ….

  Chúng tôi thường xuyên nhận được các mục tiêu trong vài phút cuối cùng và cho một trò chơi tốt và do đó ghi bàn ...

  Koeln, Dortmund, Berlin

  Nếu sự chú ý không có trong vài phút qua, phương tiện mà cuộc đấu tay đôi giảm, chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ mất baelle không cần thiết, có nghĩa là chúng tôi có thể được chuyển giao, có nghĩa là đối thủ rơi xuống.

  Vì vậy, thể lực trong đầu và cơ thể là không đủ để thêm. Bạn không cần một chương trình thống kê, nó có thể được nhìn thấy bằng mắt thường.

  Quan sát chính xác là thực tế rằng trí thông minh trò chơi có nhiều khả năng được đào tạo. Một số Chúa có lẽ đã cho giấc ngủ của Ngài. Xem Musiala, Bellingham, Sancho. Ito với chúng tôi, nó có thể và vẫn không phải là những người khác mặc dù ba triệu ngày đào tạo. Khả năng nó hoạt động tốt hơn trong bốn triệu ngày nữa không phải là lớn.

  Nhà cung cấp dịch vụ, sự khác biệt, quái vật tâm lý đang thiếu ...

  Chúng tôi đã học được ở đây rằng điều này bị hạn chế về tài chính vì Corona.

  Tôi nghĩ rằng tôi sợ rằng những người chơi trong kế hoạch tổng thể của Masterazzo không còn cảm thấy như ... Dida chắc chắn là không, Kempf cũng ít hơn và tại sao Stenzel không thích, tôi cũng không hiểu.

  Klement là hoàn toàn bên ngoài, Thommy cũng vậy. Nhưng đây là những người có thể làm tiêu chuẩn tốt ...

  Không ai chỉ nổi bật. Dinos hoặc có một ngày kem hoặc anh ấy chỉ nổi bật vì chân anh ấy. Bạn nghĩ rằng ba mươi lần, khủng long xin đừng tự làm tổn thương chính mình.

  Tôi không biết, ngày hôm qua tôi chỉ lưu ý về nó, đã mong đợi cánh cổng khiêm tốn trong một thời gian dài, tắt và cố tình từ bỏ sau cái nhìn.

  Bởi vì một lần nữa, tất cả những người có trách nhiệm đã nhìn thấy một trò chơi hàng đầu với hiệu suất hàng đầu đã hoàn toàn bị mất.

  Xin lỗi đối với tôi, tôi đã thấy Soup Unity và không có sự phát triển tuyệt vời nào của từng người chơi trong nhiều tháng. Ngoại trừ Ito và Dinos.

  Chúng ta nên khẩn trương lấy kính màu hồng và làm việc với thực tế khó khăn.

 10. Ngay cả khi tôi muốn VFB rất nhiều để chơi thành công với một huấn luyện viên trong dài hạn và PM là một loại thực sự cá tính, theo quan điểm của tôi, thật không may, anh ta thiếu ba điều cần thiết: Charisma, Native Authy và Motivational Communication. Về vấn đề này, đèn báo thức đã giải quyết tôi trong mùa giải thành công cuối cùng. Thủ tướng đã có câu hỏi của một nhà báo (trước PK cho một trò chơi trên sân khách, không còn biết chính xác, nghĩ rằng đó là Schalke) liệu một người có ba người sẽ ở trong đó, chỉ tự mãn phát ngôn viên báo chí của chúng tôi. Một người leo núi như chúng tôi. Một điều hoàn toàn rõ ràng là không ai đòi hỏi 3 điểm so với một điều tuyệt đối, nhưng đây là về tín hiệu chứ không phải về một đánh giá được cho là thực tế về những thứ của anh ta, được xây dựng trong một điều đó. Rino thường phân tích tốt, nhưng không mang nó đến người đàn ông. Và, anh ta không được quên trước VFB, anh ta ở trong giới quý tộc huấn luyện. Theo quan điểm của tôi, cần có một đám cháy mỗi ngày trên sân tập. VFB không phải là một hiệp hội cờ vua hay hội thảo toán học mà là một câu lạc bộ truyền thống Buli. Không hơn không kém. Đó là những gì nó về. Theo quan điểm của tôi, anh ấy thường đưa ra quyết định nhân sự giả. Với hành động không có bánh mì của mình, Teto, chẳng hạn, kéo toàn bộ đội xuống, và điều đó đã được nhìn thấy mùa trước. Trạng thái thể dục là chủ đề tiếp theo. Và chính xác những cụm từ liên tục này trước và sau trò chơi như: "Tôi rất ngạc nhiên về màn trình diễn của đội và phải suy nghĩ về nó trước" hoặc bây giờ chống lại Cologne "chúng ta phải phát triển hơn nữa". Có bao lâu? Và tại trò chơi của đội, bạn có thể xem những thâm hụt này Rino, trong một thời gian. Một cái gì đó như thế hoạt động trong dài hạn, nhưng người chơi làm việc chăm chỉ nhưng cuối cùng không có lửa. Và tất nhiên không ai dám Để chỉ trích điều này trước công chúng bởi vì nó dường như rất tuyệt vời (trong bài thuyết trình bên ngoài được nhấn mạnh) với đội ngũ huấn luyện.Theo quan điểm của tôi, chỉ có điều mà huấn luyện viên cuối cùng cũng trở nên kinh tởm, nếu cần thiết.Người chơi và công chúng đưa ra những tuyên bố rõ ràng cũng như nếu cần thiết. Sau đó, cũng đưa ra một chiến thuật khác.Nhưng anh ta thiếu thẩm quyền tự nhiên được đề cập.Tôi rất vui khi tôi sai và PM chạy quanh bánh lái và người hâm mộ cuối cùng cũng thấy bóng đá hồi hộp một lần nữa, trong đó tất nhiên nó cũng được chào đón để bị lạc cuối cùng.

 11. Bóng đá chủ yếu là vấn đề của đầu và chỉ trong lần thứ hai là một câu hỏi về chất lượng. Đó là lý do tại sao VFB đã có thể chơi tự do trong mùa giải vừa qua sau một khởi đầu tốt, thường cộng lại và chơi các trò chơi trong các giai đoạn cuối của các trò chơi. Theo một cách nào đó, chất lượng đã giảm (chuyển vào mùa hè, bị thương trong quá trình của mùa giải), nhưng đặc biệt là trong đầu, một điều gì đó đã xảy ra trong quá trình của mùa giải dường như là một vấn đề tâm lý. Khả năng phục hồi để phản ứng với áp lực (đối lập và bảng), gây bất hạnh trong quá trình của trò chơi (động lực nổi tiếng) và tiếp tục tiếp tục tập trung trong quý cuối cùng của một giờ. Tất cả đều là những điểm được neo trong khu vực tinh thần và là lĩnh vực trách nhiệm của đội huấn luyện. Matarazzo cũng nên nhận thức được điều này và do đó có thể cung cấp kiệt tác thực sự của anh ấy trong mùa này, cụ thể là để ổn định đội này một lần nữa, để truyền đạt sự tự tin của họ trong nửa sau của mùa nơi. Tuy nhiên, Sven Mislintat đã gây áp lực lên chính mình và VFB Stuttgart trước khi bắt đầu mùa giải, bằng cách và kết nối với Matarazzo (bất kể chúng ta đứng ở đâu, và ngay cả khi chúng ta xuống, vẫn là người huấn luyện của chúng ta. . Do đó, nó có lẽ là một chút hơn là chỉ ở trong lớp.

  Do đó, có những tháng thú vị ở phía trước chúng tôi, trong đó Gonzalo Castro Bielefeld có thể dẫn đến việc xuống hạng (vâng, tôi biết rằng trong khuôn mặt của tôi), Tim Walter đã nâng HSV lên cấp bậc xuống hạng và cuối cùng yêu cầu chúng tôi một lần nữa trong hai trận đấu mùa. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn. Và nếu nó không tốt, đó cũng không phải là kết thúc.

 12. Tôi tham gia đóng góp của bạn.
  Xem thêm khiếm khuyết trong đội ngũ huấn luyện.
  Tôi không thấy một huấn luyện viên Materazzo trên một dòng dõi. Tôi nhận xét về tuyên bố của Mislintat trong trường hợp thất bại, tôi nhận xét về "trò chuyện của tôi về ngày hôm qua làm gì". Materazzo là một phó huấn luyện tuyệt đối, bạn cũng có thể trao cho Nico Willig công việc. Nico ít nhất đã thành công với A-Youth. Xin lỗi, nhưng đó là về VFB và nếu 2 trò chơi tiếp theo đi bên cạnh nó, Vogt nên kéo dòng gạo. Ngay cả khi giám đốc thể thao của anh ấy trên báo chí có vị trí tốt hơn.

 13. Bạn đã quên Tayfun Korkut, thành phố lớn dẫn đầu một cách an toàn trên vạch đích ??

  Và Weinzierl, người bằng cách nào đó huấn luyện Augsburg từ khu vực nguy hiểm ??

  Tôi đối xử với Fidel từ ? Nhiệm vụ mới của anh ấy, nhưng sẽ thích gặp cô ấy với chúng tôi.

  Các ý kiến ??từ Icke và Clemens cũng là một người giống như tôi. Tuyệt vời đến điểm ??

 14. Tôi cũng có thể hiểu rất nhiều ở đây. Kết luận từ các thâm hụt không phải là Rino được trao đổi, nhưng anh ta cũng nên phát triển hơn nữa. Anh ấy luôn có điều kiện cho việc này. Điều đó đến lượt nó là nhiệm vụ của Mislintat.

  Chỉ cần ở lại với nó, tạo và nâng mông bằng tiếng Đức tốt, Herrgottnochmal.

 15. Các bạn, những gì đang xảy ra ở đây. PM là một huấn luyện viên hàng đầu. Nhiều người hâm mộ của các câu lạc bộ khác ghen tị với chúng tôi bởi vì chúng tôi có rất tốt và không có người lố bịch với SM và PM.
  Hơn nữa, nó cũng phải được xem xét và phân loại thực tế những vị trí bảng hiện đang làm cho VFB. Một vị trí trở lên trong 17 trận đấu và mùa giải hoàn toàn ổn. Ngoài ra, một vài người chơi và cô ấy đã thành công.
  Răng se!

 16. Không có người mới đến và không có nhiều tiền đạo tương thích của Bundesliga (Sasa vì anh ta bị thương nhiều hơn ở đây hơn là khỏe mạnh - để dựa vào anh ta - điên rồ, Silas 5 trò chơi và không có sự gia tăng, ai biết liệu anh ta có trở lại trên đôi chân của mình), một huấn luyện viên vẫn chưa bao giờ thực hiện một trận chiến xuống hạng không thể (Augsburg và Bielefeld, những trò chơi quan trọng nhất của mùa giải - và không ai có thể đến và những gì khác tuyên bố đó là điều hiển nhiên) và cũng từ chối nó ("chúng tôi sẽ không thay đổi phong cách chơi của mình") , một người quản lý (người giỏi nhất trong nhóm, chuyên gia thực sự duy nhất chúng ta có), người phải quản lý khiếm khuyết và dành những khẩu hiệu kiên trì, một con vịt khập khiễng như một VV, một tổng thống không đủ năng lực và một trường hợp khác Về những thất bại liên quan đến chấn thương vô hạn - không có gì mang lại hy vọng - Thứ Bảy 5:30 chiều. Pielen có thể (anh ấy sẽ để nó đi một lần nữa!).

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.