Nổi tiếng
Nhận xét 10

Trò chơi học tập

Bất cứ ai nghĩ rằng đó có thể là một khái niệm tốt cho tương lai mà Bayern luôn cạnh tranh với một người đàn ông do sự vượt trội của họ để làm cho các trò chơi trở nên thú vị hơn, bạn phải thừa nhận sau 4: 0 chống lại VFB: điều đó cúp vàng cũng không có ý nghĩa gì, Bayern sẽ không thể đánh bại trong nhiều năm (Franz Beckenbauer-giọng nói).

Mấu chốt của trò chơi là thẻ đỏ của Alphonso Davies sau một cú đá ác chống lại Wataru Endo ở phút thứ 12: sau giai đoạn đầu xuất sắc, VFB đã rất phấn khích và tự mãn và đưa trở lại mặt đất của sự thật. Ba bàn thắng trong vòng năm phút và hàng phòng ngự VFB đã có một xoáy nước, các nhà vô địch kỷ lục thậm chí còn kết hợp trong khu vực hình phạt rất nhanh và cúp vàng suôn sẻ. Có rất nhiều không gian mà những kẻ tấn công Munich có thể chơi thoải mái. Sau trận đấu, Gregor Kobel nói rằng việc sa thải đã mang lại sự không chắc chắn trong nhiệm vụ và chất lượng khủng khiếp của Bavaria và tham vọng của cô đã giành chiến thắng mặc dù đông hơn. Bạn không cần phải tìm thấy điều đó tốt, nó thật ấn tượng.

Pellegrino Matarazzo đã nghĩ: Tôi không thể hỏi các cầu thủ của mình can đảm mà không dũng cảm. Anh ta giao Naouirou Ahamada, 18 tuổi, với nhiệm vụ có trách nhiệm trong một tiền vệ phòng thủ như một sự thay thế cho Orel Mangala và mang Tanguy Coulibal như một điềm tốt vì anh ta đã gặp ở chân đầu tiên. Tất cả đều có vẻ tốt, VFB với cơ hội đầu tiên sau 28 giây. Đó là một cách tiếp cận đầy tham vọng để muốn tích cực định hình và chơi trò chơi. Nhưng kết quả là Munich có những không gian khổng lồ không nên được trao cho họ. Câu hỏi đặt ra là: phần lớn người Bundesliga ít có cơ hội chống lại Bayern? Luận án dốc: Ngay cả chống lại chín người đàn ông, hầu hết các đối thủ sẽ có một thời gian khó khăn.

Sau khi phòng thủ đã ổn định trong vài tuần qua, FC Bayern không ngừng cho thấy rằng chất lượng của phòng thủ-không chỉ bao gồm chuỗi ba với Dinos Mavropanos, Waldemar Anton và Marc-Oliver Kempf-not (nhưng) Đội có thể tồn tại. Không bị gãy chân, VFB chỉ chơi hai lần trong mùa giải với Bavaria. Nói về: Không phải thất bại 4-0 đau đớn, mà là sự vi phạm của Silas. Các đánh giá đầu tiên giả định chấn thương đầu gối nghiêm trọng-đó sẽ là một thất bại bi thảm trong một sự phát triển gần như phi thường mà anh ấy đã thực hiện tại VFB kể từ năm 2019. Không chỉ anh ấy là một yếu tố quan trọng trong đội, thật thú vị khi chơi anh ấy. Tốc độ này, lực lượng này, những điều này đã phóng đại và tất nhiên những điểm ghi bàn này. Hãy sớm khỏe lại, Silas, trở lại mạnh mẽ hơn! (Cập nhật: VFB đã công bố, rằng Silas xé dây chằng chéo phía trước)))

Không có người hâm mộ nào cần thất bại này và có khá nhiều người miễn cưỡng mất, đặc biệt là chống lại Bavaria, nhưng đây là những ngày mà nhóm sẽ (và phải) học hỏi. Làm thế nào để xuất hiện chống lại một đối thủ là người cuối cùng ở châu Âu. Làm thế nào để đối phó với các tình huống trò chơi đáng ngạc nhiên và làm thế nào để bước lên bóng để làm gián đoạn một cuộc chạy mà Bayern có trong khoảng từ 18 đến 23. Nhóm sẽ phát triển vào ngày 4: 0 và nó sẽ tiếp tục. Cô ấy đã thức dậy chín tháng trước và ngay cả khi cô ấy chơi một mùa tuyệt vời và mơ ước một số châu Âu (thực sự?), Người giữ danh hiệu sáu giờ năm nay Bayern Munich là một con số quá lớn đối với VFB. Ít nhất.

Sự kết luận:
Đó là một tiến bộ thực sự về cách trò chơi đã được giải quyết và những gì giáo lý hy vọng sẽ được rút ra từ nó: nó không phải là một trò chơi thưởng (giọng nói của Christian Gentner), trong đó không có sự căng thẳng và tham vọng, mà là một trò chơi học tập. Sau đó, đó sẽ là 4-0 có thể cho một cái gì đó.

Để đọc tiếp:
Buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi là một nửa như hoang dã Bạn có thể tìm thấy ở đây (Thận trọng Satire)
Đã nêu xung quanh vòng vú: "Mất kiểm soát với hậu quả"
Süddeutsche Zeitung nghĩ, "Nó giống như trên sân bóng khi các ông lớn cho các bạn nhỏ một người đàn ông hơn và sau đó làm cho nó nghiêm trọng."
Spiegel trực tuyến nhìn thấy tại Bayern "Việc tìm kiếm cú đá!"
"Bavaria Tháo rời Brave Stuttgart," có nghĩa là các đồng nghiệp từ Mia San Red.

Ảnh:
Image

10 bình luận

 1. Người mua sắm mặt đất nói

  Nửa đầu này không may tưới nước cho các nhà máy của tất cả các đại diện truyền thông, những người luôn thích đan vào "huyền thoại siêu bavaria" không thể kể xiết này (hoàn toàn là một huyền thoại về số tiền lớn, vì vậy vẫn không có huyền thoại)!
  Và trong tất cả mọi thứ, Câu lạc bộ trái tim tôi đóng vai trò là người giữ khuấy động - ngày cay đắng nhất đối với cá nhân tôi kể từ thất bại tại Wehen Wiesbaden!

  Từ quan điểm tỉnh táo, đó chỉ đơn giản là một kết quả phù hợp với sự khác biệt về ngân sách trắng trợn và do đó là một lý do chính đáng để tìm ra shit bóng đá hiện đại!

 2. Tôi có thể ký nó như thế này. Trò chơi ngày hôm qua là một sự khác biệt đáng kinh ngạc đến mức gần như vô lý khi tuyên bố cuộc thi này là một chức vô địch. Bayern thực sự bị chiếm đóng tốt hơn ở mọi vị trí so với VFB, thực sự tốt hơn tất cả các đội khác trong giải đấu 1. Về cơ bản, đây không phải là một kiến ??thức mới, nhưng thật không may, một sự xác nhận đau đớn về sự thống trị của Bavaria của tất cả những người tin rằng Munich có thể suy yếu một chút sau một trò chơi CL trong tuần.

  Do đó, tôi không coi kết quả là có vấn đề, mà là thực tế là trò chơi của chúng tôi không có Mangala thiếu toàn bộ thống kê. Mangala có lẽ sẽ phổ biến hơn ở hàng tiền vệ để đưa một quả bóng với lưng cho đối thủ và tiến lên đỉnh hoặc ít nhất là kéo phạm lỗi sau một thời gian rê bóng ngắn. Endo mà không có người Bỉ giống như Dani mà không có kem hay màu đen mà không có Decker. Ít nhất Endo thậm chí còn hầu như không tìm thấy một đồng đội, người sẽ không thua bóng chơi ở hàng tiền vệ ngay lập tức. Tôi không đổ lỗi cho Ahamada - cậu bé 18 tuổi! Tất nhiên anh ta có thể tự cho mình những bức ảnh dài không hiệu quả, nhưng chúng tôi muốn tất cả các cầu thủ trẻ, vì vậy chúng tôi cũng phải cung cấp cho họ những trò chơi như vậy. Thật không may, Fidel, gần đây được ca ngợi ở đây, gần như vô hình, không nên được chấp nhận bởi một người chơi hàng đầu.

  Cuối cùng, bạn cũng có thể nhấn mạnh một khía cạnh tích cực: chiến thắng hoặc điểm chiến thắng của VFB trong trò chơi chống lại FCB với khoảng chú ý cao hơn so với các đội như Augsburg, Mainz hoặc Schalke, sẽ chỉ có thêm các bên quan tâm cho người này hoặc một bên khác VFB- Người chơi đã tạo ra những gì Mislintat sau đó sẽ gây khó khăn hơn trong mùa hè để gắn bó đội hình cùng với những lời đề nghị có thể. Và hy vọng các cầu thủ trẻ đã nhận ra rằng những phẩm chất cá nhân của họ sẽ xuất hiện tốt nhất trong tập thể và họ có thể được khuyên nên đi cùng VFB trong một thời gian.

 3. Từ quan điểm rất khách quan, hiệu suất mùa cho đến nay là rất, rất tốt. Và hôm nay, nó đã đi ngược lại một đối thủ chỉ có thể bị thành phố dừng lại ở châu Âu. Học? Bạn vẫn có thể mong đợi một Ahamada vào tuần trước, người đảm nhận vai trò ở hàng tiền vệ như một điều tất nhiên là 18 -y -y như một vấn đề, nhưng hôm nay đi khắp nơi. Bạn có thể thấy một Anton gần NM để tìm hiểu hôm nay rằng anh ấy cũng có thể mất hoàn toàn định hướng của bạn. Không phải mới, nhưng được xác nhận: Coulibaly không phải là một sancho nhỏ với khuynh hướng đặc biệt và ảm đạm hiện tại, mà là một tân binh có điểm yếu trong những điều cơ bản. Một quả bóng có thể bật ra khỏi bàn chân 5 mét khi chấp nhận, nhưng không phải. Điều này là vô cùng bất thường ngay cả đối với nửa dưới của bảng. Đó là một quá trình và những thất bại như vậy có thể phục vụ để điều chỉnh la bàn một cách chính xác. Cũng liên quan đến huấn luyện viên.

  • Chúng tôi phần lớn đồng ý. Nhưng Materazzo có thể làm gì khác với quan điểm của bạn về mặt dòng và định hướng chiến thuật? Ví dụ, tại Ahamada, anh ta đã phản ứng vào một nửa thời gian (tất nhiên bạn có thể được chia sẻ với thay thế SOSA) và sửa chữa sự đánh giá sai của anh ta. Gonzalez chỉ có không khí trong 45 phút, vì vậy bạn chỉ có thể quyết định một nửa để chơi. Và sau khi thẻ đỏ, nhiệm vụ không còn chính xác, bạn khó có thể sửa từ bên ngoài trong trò chơi hiện tại, mà chỉ giải quyết nó vào một nửa thời gian. Và sau đó anh ta dường như đã tìm thấy những từ đúng, bởi vì nửa sau tốt hơn một chút. Điểm mấu chốt là Materazzo là lỗi nhỏ nhất của thất bại. Làm thế nào Sven Mislintat sẽ hình thành bây giờ? "Đây là một phần của quá trình."

 4. Trên thực tế, người ta có thể thảo luận về việc liệu một tài năng 18 năm có nên được thiết lập như một mangala! Sau đó, bạn có thể phản ứng trong một nửa thời gian với sự áp đảo như vậy. Tôi cũng thích lòng can đảm, nhưng tôi sẽ thấy một vận động viên thường trực cho Forester ở đây là tùy chọn mặc định. Các cầu thủ và huấn luyện viên cá nhân đã hơi quá cường điệu với sở thích của tôi trong vài tuần qua và một trò chơi như vậy là khá tốt để xem bạn thực sự đứng ở đâu sau 35 phút Bayern. Đôi khi bạn trông ổn đối với những người đối thủ của nửa dưới của bảng và điều này cũng ổn cho một người leo núi được thăng chức.

  • Phải thừa nhận rằng, một nhân viên tinh tế. Nếu Ahamada thể hiện một trò chơi đàng hoàng, Materazzo sẽ được ca ngợi vì lòng can đảm của anh ấy và ca ngợi định hướng quan điểm của đội. Tuy nhiên, cuối cùng, chỉ có người chơi phải đặt câu hỏi liệu anh ta có giải quyết chính xác các nhiệm vụ được đặt cho anh ta hay không. Và để giữ công bằng, đó cũng là một công việc vô ơn, lần đầu tiên đảm nhận một nhiệm vụ trung tâm như vậy chống lại Bayern trong hơn 90 phút. Mangala cũng đặt thanh cực kỳ cao.

   Ví dụ, tôi sẽ đặt Castro vào ZDM bên cạnh Endo. Nhưng sau màn trình diễn của ngày hôm qua của Castro, điều đó có lẽ sẽ không thay đổi nhiều. Để hoàn toàn mở cửa, tôi đã cau mày một chút trong bài viết tuần trước rằng một người chơi ở đầu VFB được ca ngợi rất nhiều cho rất ít hiệu suất. Vâng, mục tiêu cho 3-2 trước HSV, cảm ơn vì điều đó. Vâng, một khởi đầu tốt cho mùa giải. Nhưng khen ngợi cho vượt qua trước khi hỗ trợ? Không có lời chỉ trích nào cho chỉ một cuộc đấu tay đôi trong 90 phút chống lại Hoffenheim (trong tổng số 10)? Hôm qua Castro cho thấy anh ta tiếp tục là người theo dõi khi nó quan trọng. Tôi hy vọng rằng Sven Mislintat cũng đi vào các cuộc đàm phán hợp đồng sắp tới với người chơi với những phát hiện này.

   • Có hai đường chuyền áp chót mà Castro quyết định trò chơi Hoffenheim. Tôi đã ra ngoài nhiều lần để không phải là một fan hâm mộ quá khổ của Fidel. Nhưng nó không được sử dụng để liên tục lặp lại điểm yếu của bạn (tốc độ, cuộc đấu tay đôi), chúng được biết đến. Phà của anh ấy để giải thể các tình huống trò chơi với hộ chiếu và do đó tạo không gian cho đồng đội, ngày đó là. Matarazzo phải xem xét trong mọi trò chơi cho dù sức mạnh này có cân nhắc những điểm yếu hay không.

    • Tôi đã đọc rằng Fidel cũng được bạn xem. Tuy nhiên, anh ấy đã đi quá tốt cho tôi trong xếp hạng của bạn. Và chính xác trong câu cuối cùng của bạn, bạn nói điều gì đó mà tôi tự hỏi mình mỗi lần: những phẩm chất này (ít) có thực sự cân nhắc sự thiếu hụt rõ ràng của anh ấy không? Tôi nghĩ rằng đối với trò chơi VFB, về cơ bản có sự sẵn sàng để chạy, động lực và tốc độ để tồn tại với các đội trong Bundesliga. Do thiếu tốc độ và sự yếu đuối trắng trợn, những người chơi như Forester, Silas, Gonzales và Klimowicz luôn phải chạy cho anh ta. Nhưng đó có lẽ chính xác là lý do tại sao F?rster luôn có thể đứng trên sân với sự sẵn sàng chạy cùng với anh ta. Tuy nhiên, một bàn chân bằng gỗ tuyệt đối chặn một nơi khác trong mười một bắt đầu.

 5. Frederic Gellert nói

  Nó giống như với didavi. Chỉ hy vọng rằng các huấn luyện viên thấy làm thế nào ít xuất hiện. Và Mislintat đảm bảo rằng anh ấy không tạo ra 25 trận trong mùa này và hợp đồng chỉ đơn giản là hết hạn và không được gia hạn nữa. Đối với số tiền mà Didavi, Castro (và xin đừng quên Badstuber!), Chúng tôi cũng có được những người chơi khác rất vui khi được điều hành, làm việc thân thiện với đội và cũng có thể chơi hộ chiếu đá hoặc giết người miễn phí (chuẩn bị). Tôi chắc chắn ;-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.