Vfb
Nhận xét 11

Bạn sẽ thu hoạch những gì bạn gieo

Trong kinh tế có cái gọi là nguyên tắc Peter, được đặt theo tên của Laurence J. Peter. Nó nói rằng nhân viên được thăng chức rất lâu trong một công ty hoặc bằng cách thay đổi công việc-cho đến khi đo lường sự bất lực tuyệt đối. Peter theo nghĩa đen: "Sau một thời gian nhất định, mọi vị trí đều bị chiếm giữ bởi một nhân viên không có khả năng thực hiện nhiệm vụ của mình." Tôi tự hỏi mình: Michael Reschke, với tư cách là một người lập kế hoạch đội hình tại Bayern Munich và Bayer Leverkusen, không được nâng lên tốt nhất? Không phải anh ấy đã choáng ngợp với vai trò của mình tại VFB?

Nếu không, không phải để giải thích làm thế nào Reschke nảy ra ý tưởng rằng Tayfun Korkut là huấn luyện viên phù hợp cho VFB. Rất nhiều cái tên đã được lưu hành như những người kế vị sói. Có những cái tên rất thú vị như David Wagner (thị trấn Huddersfield) hoặc Kenan Kocak (Sandhausen), nhưng cũng có một số ít hoàn toàn vô lý như Bernd Schuster, Krassimir Balakov, Markus Babbel và Mirko Slomka. Mọi người sẽ tốt hơn. Không có gì ngạc nhiên khi bây giờ Tayfun Bão của sự phẫn nộ bởi Stuttgart thổi.

Để tin rằng Korkut - gần đây là bất cứ điều gì nhưng thành công ở Leverkusen và Kaiserslautern - sẽ thúc đẩy VFB, tạo ra sự xuống hạng và có thể đối phó với một đội ngũ nghi vấn từ tâm lý, người ta phải chịu đựng sự mất mát của thực tế. Những gì đủ điều kiện Corkut? Rằng anh ấy tốt như Wolf? Cách thân thiện và đồng cảm của Wolf dường như chính xác là vấn đề với đống đội từ đội. Hay đó là năng lực chiến thuật cao của anh ta, mà anh ta không mang lại hiệu quả cho bãi cỏ ở Lautern cũng như trong Leverkusen? Một điều chắc chắn: Sự tinh tế có lẽ không dành cho đàn ông Gen Gen, Gomez, Aogo, Beck hay Badstuber.

Tôi đã tin tưởng Michael Reschke rất nhiều, trước hết là một giải pháp không tưởng tượng á La Markus Gisdol, Jens Keller hoặc thậm chí André Schubert. Nhưng anh ấy thực sự cam kết một huấn luyện viên có danh tiếng tốt (người Leverkusen chỉ nói tốt, nhưng chỉ trở thành thứ mười hai với Cork), nhưng rõ ràng là bị áp đảo ở khắp mọi nơi, chắc chắn sẽ dẫn tôi đến Laurence J. Peter và "sự bất lực tuyệt đối" . Michael Reschke được biết đến với các liên hệ xuất sắc và một mạng lưới lớn trong ngành. Điều khó hiểu hơn là sau khi trục xuất Wolf, giờ đây anh ta đã trình bày Korkut như một giải pháp lý tưởng, tại các trạm trước đây của anh ta với tư cách là một huấn luyện viên với tư cách là một huấn luyện viên chỉ có hơn một (1.17 tại Hannover 1.08 gần Kaiserslautern và 1,00 tại Bayer Leverkusen) phải thể hiện. Quá ít để xuống hạng.

Tôi không muốn làm mà không có lý do gì, tôi muốn sai, tôi muốn duy trì tích cực. Nhưng với nhân viên này, sự xuống hạng của VFB được niêm phong.

Cork nói gì? Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì. Có lẽ ngoại hình rất cá tính của anh ấy? Bộ đồ đẹp của anh ấy? Nhiều nhất, điều này hài lòng với đối tác cao cấp Breuninger. Rằng anh ấy đã đào tạo một nhóm thanh niên VFB trong một năm? Rằng anh ấy đã được đào tạo bởi Vincent Del Bosque và Joachim L?w? Rằng anh ấy đã từng đứng bên lề ở Champions League? Rằng anh ấy sống ở Cannstatt? Rằng anh ấy đã thấy một vài trận đấu từ VFB mùa này?

Là người hâm mộ và các thành viên đi với con đường này? Có một sự gắn kết lớn như vậy và đóng vai như trong mùa giải thứ hai sau khi thay đổi Wolf/Korkut? Chúng tôi không thể tưởng tượng nó vào lúc này. Rốt cuộc, Michael Reschke và Wolfgang Dietrich đã làm điều gì đó vẫn có vẻ không thể tưởng tượng được ngày hôm qua: họ đã hợp nhất người hâm mộ một lần nữa. Trong sự thiếu hiểu biết tập thể, cho dù quyết định này và trong sự từ chối nồng nhiệt của những người có trách nhiệm, nhưng ít nhất. Chaostage ở Cannstatt

Tuy nhiên, một điều phải rõ ràng: VFB rất quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi không mong muốn gì hơn là quyết định nhân sự này thành công.

Do đó: Chào mừng, Tayfun Korkut.

Tuy nhiên, chúng tôi sợ rằng Tổng thống Wolfgang Dietrich và giám đốc thể thao Michael Reschke lãnh đạo VFB Stuttgart vào Abyss.

Đây là cuộc họp báo khai mạc với Tayfun Korkut và Michael Reschke đầy đủ:

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Sportfoto Rudel

11 bình luận

 1. Nếu chỉ có hai người có trách nhiệm chính là người được khen thưởng vì sự thất bại này, nhưng thật không may, chúng tôi sẽ thu hoạch những gì họ đã gieo. Tôi sợ những gì chúng tôi sẽ lái xe trong đó trong một thời gian dài.

 2. Thành thật mà nói, tôi không thể chống lại Schalke vào thứ Bảy tuần trước để hỗ trợ nhóm "của tôi" từ khán đài. Tôi thậm chí còn sợ làm thế nào xa và vô cảm tôi nhận thấy trò chơi.
  Sau đó, khi tôi nghe các tuyên bố của ông Reschke sau trận đấu và vào Chủ nhật.
  Schindelmeiser sẽ không bao giờ để Hannes Wolf đi nhanh như vậy. Và nếu giải đấu đầu tiên với Hannes Wolf đã không hoạt động, thì tôi vẫn sẽ là một người ủng hộ trung thành và cam kết "của tôi" VFB tựa ở League 2. Nhưng vì vậy ... .. mà không hoạt động gì cả. Tất cả làm cho tôi vô cùng tức giận.
  Như bây giờ, Dietrich và Reschke sẽ chỉ rời khỏi "Trái đất bị cháy" ... ..

 3. Nó chỉ để khóc. Giấc mơ của những thời điểm tốt hơn bị phá hủy bởi Tayfun. Reschke và Dietrich lái xe đẩy trên tường. Bất cứ ai tin rằng Wahler, Bobic và Dutt sẽ sống sót với điều tồi tệ nhất sẽ được hướng dẫn. Những người hâm mộ cho niềm đam mê của họ, thất bại với trang viên và những người có trách nhiệm.
  Câu lạc bộ nghèo của chúng tôi
  VFB cho cả đời.

 4. Ai đó có thể vui lòng nghiên cứu xem Reschke có trên phiếu lương KSC không? Một hiệp hội bị hủy bỏ. Chiến dịch của các thành viên, bạn và tôi đã chạy vào nhóm bạn mà không có tôi. Quá nhiều là quá nhiều. Đêm tốt VFB. Có ai làm cho ánh sáng không?

 5. VFB có một huấn luyện viên mới. Nhiều người cảm thấy khó chịu và tôi cũng cảm thấy một rắc rối nhất định. Nhưng không phải vì nhân viên Tayfun Korkut, mà còn nhiều hơn vì chúng tôi đã hoàn toàn nói dối hoàn toàn với các thành viên nửa năm trước. Những gì đã bị loại bỏ tại thời điểm đó là dystopias của Ultras Ổn định vĩnh cửu bây giờ là đúng. Vâng, người ta đã nói rằng một vị trí ở phần ba trên của bảng đã được hứa hẹn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn với Daimler Million, sau tất cả, Jan Schindelmeiser và Hannes Wolf bây giờ sẽ có đúng người. Bao nhiêu sự thật trong các cụm từ này có thể được trả lời cho chính họ.

  Nhưng những gì vẫn còn là người hâm mộ VFB kể từ khi sinh? Một sự từ chức đáng sợ. Thời gian mà người chơi là thần tượng, những bức tường phòng với áp phích đã đầy và bố bị kéo ra khỏi lông của họ vào sáng sớm để đứng ở hàng ghế đầu trong quá trình đào tạo chuyên nghiệp (sau tất cả, bạn muốn có tất cả chữ ký càng nhiều càng tốt). Các cầu thủ đã trở thành nhân viên có thể hoán đổi cho nhau.

  Nhưng một điều làm tôi sợ hơn rất nhiều: Tôi không quan tâm quá chậm và hoàn toàn tiềm thức. Khi VFB thua trong quá khứ, toàn bộ cuối tuần không bị phá vỡ không thường xuyên, điều khó chịu khi để lại những điểm quan trọng trong cuộc đấu tranh quốc tế. Và ngay cả khi không xuống hạng 2015, có một cảm giác cực kỳ giống như vụ nổ được kết hợp với hy vọng rằng mọi thứ cuối cùng sẽ khác. Những ngày đó đã qua. Nếu VFB thua, bây giờ bạn gần như hạnh phúc khi không mất cao hơn, nhưng rắc rối nhanh chóng bị lãng quên. Người ta đã quen với các dịch vụ hoang vắng quá nhiều.

  Nếu nhận dạng với hiệp hội đã phải chịu đựng đáng kể kể từ sự suy giảm vào đầu những năm 2010, các cuộc tranh luận khó khăn trong các cuộc họp chung và một hoặc sự lạc quan ngây thơ khác luôn khiến tôi trở lại một chút. Mới nhất kể từ khi thuê ngoài, đây không phải là VFB của tôi. Trong hy vọng mù quáng cho thời gian tốt hơn, nền dân chủ đã bị bãi bỏ và các nhà phê bình đã được thực hiện. Một là và được bán bởi những người liên quan và, nhờ gia công phần mềm, thậm chí không thể bị trừng phạt vì điều đó. Sự thái quá của bóng đá hiện đại làm phần còn lại.

  Vậy điều gì đưa tôi đến sân vận động gần như mỗi tuần? Đó là đường cong Cannstatter và với nó là con người và các giá trị và nội dung của họ được sống ở đó. Mọi thứ đều được ăn một cách mù quáng ở đây, vẫn còn một đứng cùng nhau. Các giá trị như tình bạn, sự gắn kết và bức tranh lớn vẫn có ý nghĩa ở đây. Những điều bị bỏ lỡ một cách đau đớn tại VFB (và hầu hết các câu lạc bộ khác), nhưng tôi có thể xác định được. Đường cong Cannstatter là tia hy vọng duy nhất cho Hiệp hội các trò chơi di chuyển, hằng số duy nhất trong nhiều năm và nhiều thập kỷ. Cảm giác của một vũ phu "Oh VFB ở đây trong sân vận động" vẫn đáp ứng bạn với niềm tự hào và gợi lên một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, bạn không bao giờ muốn làm mà không có những trải nghiệm trong ngày trận đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ trên quảng trường đã không làm điều đó trong một thời gian dài và câu lạc bộ (hoặc AG) bằng cách nào đó chỉ là thứ yếu.

  Bây giờ tôi có thể tự gọi mình là một fan hâm mộ của đường cong Cannstatter ... và điều đó làm tôi sợ.

 6. Vom bên ngoài nói

  3 thông cáo báo chí hư cấu:

  Sửa chữa 1 VFB Stuttgart Hiệp hội
  Việc tách khỏi Hannes Wolf không thể được coi là một câu lạc bộ liên quan đến VFB Stuttgart. Hiệp hội đã không thực hiện bất kỳ hoạt động nào ở đây và nhấn mạnh rằng sự tách biệt này không thể được nhìn thấy theo nguyên tắc hướng dẫn của hiệp hội. Điều duy nhất chịu trách nhiệm và gây ra bởi sự tách biệt, theo AG, theo các tuyên bố của chính nó từ các họa tiết cực kỳ chuyên nghiệp.

  Sửa chữa 2 VFB Stuttgart AG
  Sự tách biệt với Hannes Wolf và thái độ của Korkut không thể được nhìn thấy liên quan đến mục tiêu thể thao Tempotussball và việc thành lập một đội bóng trẻ mới. AG không có tham vọng ở đây và nhấn mạnh rằng sự tách biệt này chỉ là do đánh giá chuyên nghiệp về các tác động tài chính của kết quả cuối cùng, dẫn đến mất giá trị của cổ phiếu tham gia và do đó làm giảm việc bán các cổ phiếu tiếp theo và Bất kỳ tiền tạm thời liên quan sẽ có.

  Sửa chữa 3 Thyssen Krupp Ag
  Sự thay đổi trong logo dự định tại VFB Stuttgart và những tin đồn rằng thang máy Thyssen Krupp sẽ tham gia vào VFB Stuttgart AG không có cách nào. Thang máy của Thyssen Krupp với tư cách là một công ty dẫn đầu thị trường công nghệ trong lĩnh vực thang máy chỉ ra rằng Tháp thử nghiệm tương lai, được tạo ra trong Swabia, không thể được nhìn thấy liên quan đến VFB Stuttgart. Thay vào đó, thang máy Thyssen Krupp nhấn mạnh rằng chính trị được vận hành bởi VFB Stuttgart AG không liên quan gì đến thang máy và khả năng xử lý của họ từ độ cao lớn và do đó, một cam kết của thang máy Thyssen Krupp tại VFB trong chòm sao hiện tại sẽ gây thiệt hại nhiều hơn cho thang máy. Các công ty bảo vệ thảm họa và công ty khoan đài phun nước chắc chắn sẽ quan tâm đến cổ phiếu VFB.

 7. Tôi hoàn toàn đồng ý với họ! Toàn bộ điều chỉ là vô lý! Buồn! Thương xót!
  Hiện tại có một bản kiến ??nghị cho một cuộc họp chung phi thường. Tôi không xóa cơ hội thành công này.
  Gợi ý: Tất cả những người đấu tranh đúng với sự khử trùng nên vui lòng gửi email đến Mercedes-Benz AG: hộp thoại@daimler.com
  Điều đó cho thấy hiệu quả !!!
  Tôi nghĩ!

  Tôi không ở trên Twitter, nhưng có lẽ bạn có thể đăng nó?
  Cảm ơn!
  Trân trọng
  E

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.