Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Không có không gian cho một nhà vô địch thế giới

Sami Khedira trở lại outlanders dota 2 VFB với Hertha BSC. Anh ta sẽ nhận được điều gì trong một sân vận động đầy đủ cổ?

Có những người chơi cho những khoảnh khắc đặc biệt: Chadrac Akolos 2-1 trong thời gian chống lại nước hoa (leo thang), Florian Kleins 3: 2 ở Nieders Leo thang). Và sau đó, có những người chơi cho những khoảnh khắc rất đặc biệt: 2-1 của Hermann Ohlich ở Bremen (cho những người lớn tuổi), Guido Buchwalds 2-1 ở Leverkusen, Sami Khediras 2-1 trước Cottbus. Tất cả họ đều kiếm được các mục trong outlanders dota 2 lịch sử VFB.

Tôi luôn thích Sami Khedira. Và bảo vệ anh ta chống lại tất cả mọi người (tôi nhìn bạn, Holger!), Người đã giữ anh ta về mặt kỹ thuật, quá chậm, quá gỗ. Nhưng điều đó sẽ không cần thiết, những thành công đáng kinh ngạc của anh ấy và các nhà quản lý của anh ấy với các huấn luyện viên như Jose Mourinho, Carlo Ancelotti, Massimiliano Allegri và ... Uh, ... Jogi L?w nói cho chính họ.

Tôi có buồn vì Sami đang chuyển đến Hertha BSC không? Trong chiếc váy màu xanh, Oeffinger trông outlanders dota 2 lạ và tôi muốn chuyển đến Hoa Kỳ. Nhưng tôi có muốn gặp lại anh ấy trong chiếc váy VFB không? Đúng, vì lý do hoài cổ, hãy nhớ rằng năm 2007 nhưng đó sẽ là một vụ chuyển nhượng linh vật, chuyển nhượng retro thuần túy, một Michael Reschke chuyển động điển hình. VFB theo một cách khác, Sami Khedira sẽ không phù hợp với cách mới và trẻ này. Ai sẽ ở trên băng ghế dự bị cho anh ta? Wataru endo? Orel Mangala? Không, nó chỉ không phù hợp. Âm thanh kiêu ngạo: Nhưng chúng ta không cần một nhà vô địch thế giới, đặc biệt là vì gần đây chúng ta không có kinh nghiệm tốt như vậy với các nhà vô địch thế giới (Gell, Benji!). Tuy nhiên, thật đau lòng khi thấy anh ta trong một chiếc áo của một câu lạc bộ Bundesliga khác.

Bóng đá của Khedira không bao giờ có liên quan gì đến phép thuật. Khedira chủ yếu làm cho tuần sâu rộng ở giữa hoàng gia. Để làm điều này, anh ta đã bị báo chí Tây Ban Nha thay thế là một "Frankenstein" và "Assassin về sự sáng tạo". Tuy nhiên, tham vọng của anh ấy và ý chí của anh ấy là đặc biệt. Vì vậy, anh ấy đã trở thành một phần của trận chung kết Champions League sau khi bị rách dây chằng và sau đó tại World Cup 2014. Để có thể xuất hiện chống lại SSC Naples trong một trò chơi của Juventus, anh ta thậm chí còn được đào tạo vào ban đêm. Huấn luyện viên Juve Allegri đã từng ca ngợi các kỹ năng chiến lược của mình: Anh ấy biết cách đọc và khuyến khích trò chơi một cách tuyệt vời. Nó chỉ toát lên bình tĩnh, mắc rất ít sai lầm, luôn biết phải làm gì. Nếu anh ta không tự làm tổn thương mình, anh ta sẽ hoàn hảo. "

Tôi đã viết trong VFB Football Primer của chúng tôi:
Kể từ khi thanh niên tại VFB Stuttgart, tiền vệ này đã quen với trách nhiệm: anh luôn là đội trưởng và nhân vật lãnh đạo. Khedira có vẻ vụng về, nhưng anh ta biết chính xác: quả bóng nhanh hơn anh ta và do đó Khedira đang tìm kiếm đường chuyền nhanh chóng cho đồng đội. Anh ấy luôn nghĩ về phía trước và nhìn thấy đồng đội mà anh ấy sẽ chơi trước đó. (...) Có vẻ như Khedira luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Armin Veh ngay lập tức nhận ra sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi và quảng bá cho anh ấy ngay từ đầu: anh ấy đã rời khỏi nó một cách trung tâm và trong một nửa không gian, trên sáu, trên tám và mười trò chơi. Khedira cũng có giá trị như nhau ở tất cả các vị trí. Khedira là người chơi chính của Veh cho tất cả các cân nhắc về chiến thuật. Nếu Thomas Hitzlsperger có thể bắn một lon, thì cô ấy có thể nghĩ về Khedira.

Sami là một cầu thủ huấn luyện điển hình, huấn luyện viên của anh ấy luôn yêu anh ấy vì trí thông minh và độ tin cậy của anh ấy, vì huấn luyện viên U21 của anh ấy Horst Hrubesch 2009: Hồi Sami Khedira là người đứng đầu đội của tôi. Anh ta đi về phía trước, tiến hành, những cái lỗ nhồi bông. Anh ấy thực sự có thể dẫn dắt một đội. Cuối cùng, Khedira chỉ chơi bốn mùa tại VFB trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2010. Nhưng tất nhiên anh ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc rằng anh ấy đến từ tuổi trẻ của chúng tôi, Oiner của chúng tôi. Luôn luôn ấn tượng khi xem ai đó làm thế nào họ ngày càng tốt hơn. Tôi nhìn anh: anh muốn lên đỉnh. Cho đến khi VFB trở nên quá nhỏ đối với anh ta. Khedira đã thực hiện một giấc mơ từ rất sớm: Nhà vô địch Đức trở thành Câu lạc bộ trái tim. Nhưng đó là thời gian để anh ta tiếp tục. Tuy nhiên, luôn luôn tự hào vung vẩy khi tôi thấy anh ấy chơi ở Madrid hoặc Torino. Một trong số chúng tôi đã có nó.

Trò chơi lớn nhất của anh ấy là trận chung kết World Cup 2014-vì anh ấy đã không chơi nó. Khi nóng lên, con bê đóng lại. Anh ta có thể đã thử nó và xuất hiện trong trận chung kết, nhưng anh ta quyết định chống lại nó. Vì ý thức trách nhiệm và bởi vì sự thành công của mọi người là (và là) của riêng mình.

Bây giờ Sami Khedira trở lại Neckarstadion với Hertha với Santi Ascacibar. Làm thế nào để tiếp nhận của anh ấy nếu khán giả đã được chấp thuận? Mọi người sẽ hy vọng rằng anh ta ở trên băng ghế, không ai huýt sáo, anh ta đã ở trên sân rằng sẽ có sự minh bạch nhân từ-bởi vì Sami Khedira là một phần quan trọng của lịch sử VFB, ngay cả khi không còn không gian cho anh ta hiện tại là.

Cuối cùng, một bộ sưu tập hình ảnh nhỏ với một vài điểm nổi bật VFB (nhấp vào hình ảnh để xem lớn hơn).

Để đọc tiếp:
"Tôi gần như không bao giờ được lên kế hoạch ở công chúng và vẫn chơi ở khắp mọi nơi", " Phỏng vấn 11 người bạn.

"Anh ấy quá quan trọng về phẩm chất của mình", Spiegel trực tuyến về vai trò của Khedira trong đội tuyển quốc gia (Từ năm 2013!).

Những bức ảnh:
Imago

4 bình luận

  1. Bốn mùa, không phải ba, từ 2006/07 đến 2009/10. Và nói đúng ra, Hitz đã bắn chúng tôi cho chức vô địch năm 2007, Sami chỉ mở rộng vị trí dẫn đầu. Hay Hitz đã rơi quá tệ cho điều đó bây giờ? ;-)

    • Chà, vào cuối ngày, nó không chủ yếu về kết quả chống lại Cottbus mà là ở lại trước Schalke. Và sau đó Sami mở rộng vị trí dẫn đầu bằng hai điểm và một mục tiêu với tiêu đề của mình.

  2. Và bạn đọc gì về Sami Khedira hôm nay:
    Anh ta bị thương trên con bê và ban đầu thất bại.

    Lần này không có niềm vui trong thế giới phục hồi VFB ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.