Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

Vertikalgif #bscvfb ha-ho-he: vfb!

Bạn có thể thực sự dựa vào điều gì? Ngay cả VFB không bị tụt lại phía sau sớm. Bởi vì tại trận đấu ở sân vận động Olympic Berlin, đội Matarazzo đã dẫn đầu sau chín phút. Kick Didavi, tiêu đề Kempf, 0: 1. Ha-ho-he, là shee.

Như đã biết, Anton và Mavropanos đã thất bại trong phòng thủ trung tâm. Họ đã được thay thế bởi Pascal Stenzel và Ata Karazor, người đã cho Bundesliga bắt đầu ra mắt mười một. Người đứng đầu khu vực hình phạt là Marc-Oliver Kempf. Một vai trò mà anh ấy liên tục điền vào và đăng quang qua mục tiêu của mình. Hiệu suất mạnh mẽ từ Kempfer.

Ở phía bên trái, Tanguy Coulibaly cũng ra mắt khởi đầu và tiếp tục ở nơi anh đã dừng lại chống lại Leverkusen: anh đóng vai đối thủ của mình chóng mặt hoặc hoàn toàn bị phá vỡ. Phải thừa nhận rằng, trò chơi của anh ấy vẫn còn một chút chiều, nhưng nỗ lực của anh ấy chắc chắn gây khó chịu cho mọi đối thủ - và một lần nữa người hâm mộ của anh ấy.

Trò chơi ở Berlin cũng cho thấy chương trình Coulibaly (Still) không thể mất 90 phút. Trong hiệp hai, Vortex rõ ràng là nhiên liệu. Có lẽ là người sau đó có thể mang theo một Nicolas Gonzalez phục hồi.

Ngoài mục tiêu KEMPF, nửa đầu khá nghèo. Chỉ có điểm nhấn thực sự: Herthas Cunha sau khi Silas hơi chạm vào cái bẫy. Nhận tốt!

Và vì vậy, nó đã đi 1-0 dẫn đầu vào hiệp hai. Và thực sự nó nên là 2-0 cho VFB sau hai phút. Bởi vì sau một Sosa-esk Sahnflanke, Sasa Kalajdzic hoàn toàn tự do trước khung thành, nhưng đã bỏ lỡ mùa thứ tư của anh ấy trong trận đấu thứ tư của mùa giải. Tạm biệt Fredi Bobic Start Record.

Cơ hội lớn được trao là một cái gì đó giống như tín hiệu khởi đầu cho Hertha. Trong 20 phút sau, phòng thủ VFB đã chịu áp lực lớn. Và điều đó một phần tự đánh giá như trong phút thứ 53 khi Gregor Kobel siêu chủ quyền khác mất quá nhiều thời gian, có thể bị đuổi theo bóng, và sau đó cản trở mục tiêu từ Cunha vào giây cuối cùng.

Nhưng ngay khi người hâm mộ VFB điều chỉnh tinh thần với sự cân bằng, những điều đáng kinh ngạc đã xảy ra! Gonzalo Castro đã bắt quả bóng trong nửa Berlin, chơi một đường chuyền đôi với Sasa Kalajdzic, sau đó là một người khác với Klimowicz và/hoặc đối thủ của anh ta và ghi được 2-0 từ khoảng 20 mét. Thật là một hộp sừng.

Và vì vậy, VFB Stuttgart được thăng cấp xứng đáng giành được câu lạc bộ thành phố lớn. Bởi vì nhóm (!) Cho thấy mọi thứ bạn hy vọng: cam kết, đam mê và tinh thần đồng đội kết hợp với chất lượng vui tươi mà đội có. Và, vâng, cũng vậy, bởi vì VFB cuối cùng cũng có lối chơi cần thiết.

Với bảy điểm từ bốn trận đấu và vị trí tạm thời trong bảng, chiều cao mùa thu bây giờ đủ lớn để thực sự làm rung chuyển nó trước đội Cologne vô nghĩa trước đó vào thứ Sáu tới.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi cho trò chơi ở Berlin tại đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.